Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh sàn gỗ

Công Ty Cp Floordi

Nhân viên kinh doanh mảng sàn gỗ tại Hồ Chí Minh - Floordi Việt Nam

Công Ty Cp Floordi

Quận 10, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

- Thực hiện các hoạt động chăm sóc/tư vấn sản phẩm cho khách hàng - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xác định nhu cầu khách hàng và chào bán sản phẩm của Floordi (sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa trong nhà - ngoài trời, engineer, phụ kiện) cho các đại lý, showroom nội thất… - Chăm sóc khách hàng cũ, mở rộng khách hàng mới. - Thực hiện chăm sóc khách hàng sau bán hàng, đảm bảo giữ mối liên hệ thường xuyên với khách hàng. - Quản lý dữ liệu khách hàng, báo cáo định kỳ về kết quả hoạt động kinh doanh như số lượng khách hàng mới, số lượng khách hàng mua hàng thường xuyên, doanh số bán hàng,.. - Lập kế hoạch công việc và báo cáo kết quả kinh doanh hàng tuần, hàng tháng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Nhân viên Kinh Doanh Tỉnh

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

Nhiệm vụ cụ thể: - Phát triển thị trường kinh doanh, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng - Thu thập và phân tích các thông tin phản hồi của khách hàng và thị trường - Quản lý, chăm sóc, duy trì và phát triển số lượng khách hàng - Đàm phán giao dịch ký kết hợp đồng với khách hàng - Báo cáo và lập kế hoạch kinh doanh, phát triển thị trường - Tăng doanh thu cho Công ty và bản thân.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tp Enterprise

Nhân viên kinh doanh- phát triển dự án

Công Ty Tnhh Tp Enterprise

Quận 10, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 14/05/2022 Chat

- Sử lý đơn hàng, hợp đồng với khách hàng, theo dõi hơn hàng cho tới khi hoàn thành quá trình thực hiện hợp đồng. - Triển khai kế hoạch bán hàng hàng tuần, hàng tháng và theo kế hoạch bán hàng của do công ty đề ra. - Duy trì và xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới.

+ Xem thêm

md architects co., ltd

NHÂN VIÊN KINH DOANH NỘI THẤT

md architects co., ltd

Quận Hà Đông, Hà Nội

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Tư vấn khách hàng các sản phầm của công ty - Chốt hợp đồng khách hàng - Theo dự án triển khai - Công việc trao đổi trực tiếp khi PV

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ

THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ ONLINE ( HOTTTT)

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 18/03/2022 Chat

Thực hiện các công việc theo quy trình tuyển dụng. Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng các vị trí còn thiếu trong công ty. Đăng tin tuyển dụng lên các trang web và group tuyển dụng trên Facebook, Lưu trữ, lọc CV, gọi điện hẹn phỏng vấn ứng viên, gửi mail mời phỏng vấn. Phỏng vấn ứng viên, gửi mail thông báo kết quả phỏng vấn. Tiếp nhận các bạn Thực tập sinh mới, phổ biến những nội dung và quy tắc của công ty. Chấm công, theo dõi tiến độ làm việc của các bạn Thực tập sinh trong công ty. Điều hành, quản lý, sắp xếp buổi họp dành cho các bạn Thực tập sinh hàng tuần trong công ty. Làm theo công việc chỉ dẫn của quản lý.

+ Xem thêm

công ty TNHH huy bảo tín

Nhân viên kinh doanh Nội thất thu nhập từ 10-15tr tháng

công ty TNHH huy bảo tín

Quận 10, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 10/12/2021 Chat

- Khảo sát và tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu về trang trí nội thất - Thực hiện xúc tiến bán hàng, chăm sóc khách hàng; - Tìm kiếm và phát triển các kênh bán hàng tiềm năng: Kiến trúc sư, thầu xây dựng... - Tìm hiểu nhu cầu và khả năng đầu tư của khách hàng, tư vấn giải pháp – thiết kế – báo giá – ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ với khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận để theo dõi và bám sát việc thực hiện hợp đồng cho đến khi hoàn thiện bàn giao sản phẩm cho khách hàng và hoàn tất thanh toán.

+ Xem thêm

Công Ty Nguyên Tuấn

Cần tuyển nhân viên kinh doanh tại Pleiku

Công Ty Nguyên Tuấn

Thành phố Pleiku, Gia Lai

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 20/06/2021 Chat

Job description : 1. Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu làm Cửa. 2. Tiếp cận và tư vấn sản phẩm Cửa. 3. Chăm sóc khách hàng , dịch vụ trước và sau bán hàng. Tất cả kiến thức cần có để bán hàng sẽ được đào tạo chuyên sâu. Yêu cầu : 1. Không cần kinh nghiệm. 2. Không yêu cầu bằng cấp. 3. Yêu cầu bắt buộc : Sự cần cù , sự siêng năng học hỏi. Làm việc có trách nhiệm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Floordi

Sales Representative

Công Ty Cổ Phần Floordi

Quận 10, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 15/06/2021 Chat

- Sales Reprensetative là người đại diện trực tiếp làm việc với khách hàng. Chịu trách nhiệm tìm kiếm và theo đuổi cơ hội hợp tác bán hàng với các khách hàng mục tiêu (Đại lý), phân tích và chứng minh giá trị ưu việt (unique selling point) về dịch vụ, chất lượng sản phẩm của công ty, tư vấn và giải đáp thắc mắc để thuyết phục khách hàng. - Chăm sóc, duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch với công ty để duy trì sự hài lòng cao nhất của khách hàng. - Triển khai các công việc theo kế hoạch kinh doanh của công ty, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ về doanh số và chỉ tiêu phát triển thị trường được giao. - Tổng hợp thông tin, phân tích, báo cáo về các sản phẩm của đối thủ trên thị trường và đề xuất các ý tưởng kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ mới.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH TM Và SX Lâm Sản Ba Thanh

Nhân viên kinh doanh biết tiếng anh hoặc tiếng Trung (thu nhập 15-20 triệu tháng)

Công Ty TNHH TM Và SX Lâm Sản Ba Thanh

Hồ Chí Minh

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 10/04/2021 Chat

Chi nhánh Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Lâm Sản Ba Thanh - Kho bán hàng chuyên phân phối, gia công Ván gỗ công nghiệp: MDF, HMR, Okal, Melamine...hàng đầu, tuyển nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh hoặc tiếng Trung: - Làm việc tại văn phòng: chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới - Theo dõi ký hợp đồng và công nợ khách hàng - Thời gian làm việc giờ hành chính: 7h30-17h từ thứ 2 đến thứ 7 - Nơi phỏng vấn và làm việc: 2697/3A Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

+ Xem thêm

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

Tuyển Nhân viên kinh doanh sàn gỗ

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/11/2020 Chat

• Thúc đẩy và phát triển hàng việc kinh doanh tại trung tâm JanHome • Tư vấn bán hàng trực tiếp tại trung tâm JanHome • Chăm sóc, tư vấn, báo giá cho khách hàng về các sản phẩm của công ty qua điện thoại để chốt được đơn hàng. • Tìm kiếm thêm khách hàng mới • Chăm sóc các khách hàng cũ • Hỗ trợ các bộ phận giao hàng, thi công để triển khai bán sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. • Hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh mà công ty giao theo từng tháng. • và Thực hiện hoàn thành tốt các công việc được giao theo yêu cầu của cấp trên

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype