Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh sắt thép

Công ty Thép SMC tân Tạo

Nhân viên kinh doanh Thép

Công ty Thép SMC tân Tạo

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện kế hoạch và chiến lược mua, bán hàng hóa của công ty - Tiếp nhận và xử lý các đơn hàng của khách hàng qua email, fax, giao dịch trực tiếp. - Theo dõi, đôn đốc quá trình thực hiện hợp đồng, đơn hàng - Phối hợp và hỗ trợ công việc cùng với các bộ phận công tác khác trong công ty. - Chăm sóc khách hàng cũ đối tác lâu năm của Công ty - Kí kết hợp đồng với khách hàng, đối tác kinh doanh tiềm năng

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghiệp chính đại

[HN] Công Ty Công Nghiệp Chính Đại Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Full-time 2021

công ty TNHH công nghiệp chính đại

Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Hạn nộp: 15/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thực hiện việc nghiên cứu, tìm kiếm thông tin về thị trường, tìm kiếm khách hàng; - Thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến xuất nhập khẩu; - Trực tiếp đàm phán với các khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài đảm bảo thông tin thông suốt và cập nhật; - Theo dõi phản ứng của thị trường và các đối thủ cạnh tranh khi thay đổi chính sách giá - Giám sát quá trình thực hiện hợp đồng, các thủ tục xuất bán hàng và khiếu nại của khách hàng khi có phát sinh; - Thực hiện công việc khác do cấp trên giao;

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần QH Plus.

NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT KHẨU

Công ty Cổ phần QH Plus.

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

_ Tìm kiếm và phát triển khách hàng qua các trang thương mại điện tử, mối quan hệ cũ… _ Đảm bảo doanh số bán hàng theo chỉ tiêu, kế hoạch công ty giao. _ Theo dõi tiến độ giao nhận hàng hóa, phối hợp đốc thúc các bộ phận liên quan để đáp ứng tiến độ đơn hàng theo yêu cầu khách hàng. _ Phối hợp với Phòng Kỹ thuật, nhà máy và các phòng ban liên quan xử lý các phản hồi của khách hàng do gia công sai quy cách, giao hàng lỗi, không kịp tiến độ giao hàng. _ Báo giá, thương lượng và soạn thảo hợp đồng và bán hàng. _ Theo dõi tình hình thu hồi công nợ, thanh toán của khách hàng. _ Thực hiện theo sự phân công, giao việc khác của quản lý trực tiếp và công ty theo từng thời điểm. _ Thực hiện đúng, đủ, kịp thời, chính xác, hợp lý các mục tiêu công việc. _ Báo cáo quản lý trực tiếp về hoạt động trong phạm vi trách nhiệm và quyền hạn được giao theo định kỳ hàng tuần, tháng, quý, năm hoặc đột xuất khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty CP Zingal

Nhân viên kinh doanh

Công ty CP Zingal

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

-Tìm kiếm, khai thác khách hàng mới trong lĩnh vực được phân công; - Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, đàm phán, báo giá và tư vấn khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang sản xuất, kinh doanh; - Thường xuyên thăm hỏi khách hàng (trực tiếp gặp khách hàng, tư vấn, nhà thầu và nhà đầu tư để xây dựng và duy trì mối quan hệ cũng như lắng nghe phản hồi của họ và quảng bá sản phẩm / giải pháp và thương hiệu; - Làm việc với bộ phận Marketing, Tài chính và Sản xuất để đạt được hiệu suất và hoàn thành đúng thời hạn; - Khai thác và nắm bắt thông tin thị trường sản phẩm; - Thực hiện công tác phân tích, nghiên cứu khảo sát các nhà cung cấp trên thị trường; - Thu thập thông tin, tổng hợp và báo cáo cho công ty các thông tin liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty; - Lên kế hoạch kinh doanh hàng tuần; - Báo cáo thực hiện công việc cho Quản lý trực tiếp và Ban Giám Đốc theo quy định; - Cung cấp và thực hiện Báo cáo định kỳ/ đột xuất một cách chính xác, kịp thời lên Ban Lãnh đạo Công ty; -Bảo mật thông tin nội bộ của doanh nghiệp; -Thực hiện các nội quy làm việc do công ty quy định. ( Sẽ Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn )

+ Xem thêm

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TRƯỜNG AN

NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TRƯỜNG AN

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Tìm kiếm khách hàng cho công ty - Bán hàng và chăm sóc khách hàng - Thu hồi công nợ khách hàng - Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm - Thực hiện các công việc được giao từ trưởng bộ phận

+ Xem thêm

CÔNG TY BĐS PROPZY VIỆT NAM

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN CSKH CÁ NHÂN

CÔNG TY BĐS PROPZY VIỆT NAM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Gọi điện thoại cho khách hàng tiềm năng theo data có sẵn và thuyết phục khách hàng. - Tiếp cận khách hàng giới thiệu các gói dịch vụ và tư vấn thủ tục vay vốn, các giấy tờ cần thiết theo quy định. - Xử lý hồ sơ vay, theo dõi kết quả thẩm định hồ sơ. - Quản lý rủi ro. - Chăm sóc khách hàng cũ. - Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho giám sát kinh doanh. - Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác. - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo hoặc quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghiệp chính đại

NHÂN VIÊN KINH DOANH

công ty TNHH công nghiệp chính đại

Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Trực tiếp quản lý khách hàng, đẩy sản lượng bán hàng, thu hồi công nợ; - Phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng mới; - Làm các báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng và các công việc khác trong phòng được giao; - Hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ liên quan đến khách hàng quản lý.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SƠN TSUBASA

Nhân viên kinh doanh - Sơn công nghiệp sắt - thép

CÔNG TY TNHH SƠN TSUBASA

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2020 10 - 15 triệu Chat

 Phụ trách phát triển kinh doanh, mở rộng tìm kiếm khách hàng cho sơn công nghiệp - Sắt thép  Hỗ trợ Giám Đốc tìm kiếm, tiếp cận các dự án liên quan đến sơn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Xã hội phát triển, xây dựng trở thành lĩnh vực được quan tâm hàng đầu. Nhờ đó mà giá trị sắt thép được tăng cao và nhân viên kinh doanh sắt thép được quan tâm nhiều hơn. 

Nhân viên kinh doanh sắt thép là một nghề rất có triển vọng ở hiện tại và tương lai. Dù xã hội phát triển đến mức độ nào thì vẫn luôn tiếp tục xây dựng. Để trở thành một nhân viên kinh doanh sắt thép giỏi bạn nên làm như thế nào? Hôm nay, Timviec365.vn sẽ gợi ý một số thông tin cho bạn. 

1. Nhân viên kinh doanh sắt thép

Thép là nhu cầu cần thiết cho sự phát triển đô thị. Nhiều công ty thép đang tích cực duy trì sự phát triển của mình trên thị trường tiêu thụ thép này, tuy nhiên, trước sự tấn công của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, sự phát triển của thị trường thép cũng bị ảnh hưởng nặng nề và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. 

Nhân viên kinh doanh sắt thép
Nhân viên kinh doanh sắt thép

Là một nhân viên kinh doanh thép, điều phải làm lúc này là không ngừng nâng cao kỹ năng bán thép để giảm bớt áp lực trong quá trình bán hàng.

2. Làm thế nào để trở thành nhân viên kinh doanh sắt thép giỏi?

2.1. Làm quen với sản phẩm

Tìm hiểu thêm các kiến thức và nội dung về bán thép để làm phong phú thêm kinh nghiệm và khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng. Điều này đối với một nhân viên kinh doanh sắt thép là  rất quan trọng, bạn phải có đủ lập trường để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình. Có tiến bộ trong học tập. Chỉ với kiến thức sâu rộng, bạn sẽ có tư duy nhạy bén. Bạn phải hiểu rõ về công ty, sản phẩm, nền tảng công nghệ và kiến thức chuyên môn.

Phải có kế hoạch có hệ thống về chủng loại thép mà công ty quản lý, chủng loại, quy cách, xuất xứ, giá cả, công dụng, vật liệu và công ty tính toán vật liệu.

Làm quen với sản phẩm
Làm quen với sản phẩm

Ví dụ: Những ngành công nghiệp nào là nhu cầu chính của các loại thép này và các loại thép chính cần thiết cho các sản phẩm chính của các ngành công nghiệp này. Chỉ bằng cách này, chúng tôi mới có thể tìm thấy những công ty này một cách có mục tiêu.

2.2. Làm quen với khách hàng và thị trường

Dù là khách hàng cũ hay khách hàng tiềm năng thì trước tiên chúng ta phải nắm được tình hình cơ bản của khách hàng và tìm hiểu các công ty cùng ngành trên địa bàn của mình đang cần thép mà chúng ta kinh doanh. Một khía cạnh là hiểu được sức mạnh của công ty. Mặt khác, thuận tiện cho việc điều chỉnh kho khi hết hàng trong tương lai.

Biết càng nhiều càng tốt về giá của các công ty khác và điều tra thị trường, để bạn có thể đưa ra mức giá của mình phù hợp nhất và có cơ hội kiếm được khách hàng nhiều hơn.

Làm quen với khách hàng và thị trường
Làm quen với khách hàng và thị trường

Quen thuộc với khách hàng mục tiêu mà bạn đang bán sản phẩm. Những khách hàng mục tiêu này cần được phân loại, đâu là khách hàng chủ chốt và đâu là khách hàng không quan trọng, thời gian và năng lượng phân bổ cho các khách hàng khác nhau là khác nhau.

Đồng thời, chúng ta phải ghi nhớ những kiến thức cơ bản để có thể có câu trả lời hay khi giao tiếp với khách hàng, bạn nghĩ muốn bán được thép thì cũng sẵn sàng giao tiếp với những người bán hàng cũ đúng không?

Làm thế nào để trở thành nhân viên kinh doanh sắt thép giỏi?
Làm thế nào để trở thành nhân viên kinh doanh sắt thép giỏi?

2.3. Tổ chức và cập nhật thông tin khách hàng thường xuyên

Mọi thông tin khách hàng đều phải thực hiện bằng văn bản để hiểu khách hàng cần gì nhất trên thị trường hiện tại? 

Ví dụ: Dầm chữ H, rãnh lớn và các vật liệu thép khác cần thiết cho kết cấu thép. Hãy luôn đảm bảo rằng bạn đã nắm trong tay chủ đạo của giai đoạn hiện tại, để khi khách hàng hỏi có thể biết được nhu cầu chính của khách hàng càng sớm càng tốt. Trả lời khách hàng theo xu hướng chủ đạo, đảm bảo rằng các cuộc trao đổi thông thạo, và phải cập nhật thông tin thường xuyên.

2.4. Gọi nhiều hơn và giao tiếp nhiều hơn

Hiện nay phương thức bán hàng chủ yếu của nhiều công ty bán thép là bán hàng qua điện thoại. . Khi giao tiếp qua điện thoại, chúng ta phải chuẩn bị để không mất khách hàng. 

Làm thế nào để chúng ta có thể nhanh chóng kết thúc mối quan hệ với khách hàng qua điện thoại và để khách hàng nhớ đến bạn? Việc này đòi hỏi một phương pháp nhất định. 

Gọi nhiều hơn và giao tiếp nhiều hơn
Gọi nhiều hơn và giao tiếp nhiều hơn

Trong quá trình này, chúng ta cũng phải chú ý giới thiệu các đặc tính của thép của chúng ta, đồng thời sử dụng giá cả để thu hút khách hàng. Ghi nhận nhu cầu của khách hàng, đồng thời bán thép phù hợp hơn cho khách hàng, và giúp đỡ khách hàng nhiều nhất có thể, có quan điểm rõ ràng và lập trường vững chắc. Hãy để khách hàng nghĩ rằng bạn nói thật, khiến khách hàng có thiện cảm, ít nhất để khách hàng nhớ đến bạn, đây là ấn tượng đầu tiên, chỉ bằng cách này mới có thể mang đến cho bạn một danh sách lớn hơn.

Ngoài ra, khi gọi điện thì theo kinh nghiệm của mình là từ 9h đến 11h, và hiệu quả tốt nhất nhất. 

hãy chuẩn bị đầy đủ trước khi đến gặp khách hàng
Hãy chuẩn bị đầy đủ trước khi đến gặp khách hàng

Cuối cùng, hãy chuẩn bị đầy đủ trước khi đến gặp khách hàng. Hãy chắc chắn để kiểm tra bản thân: bạn có mang theo tất cả các thông tin cần thiết? Bạn có đứng cao khi bạn đi bộ không? Vẻ mặt của bạn rất thoải mái phải không? Khách hàng không chỉ mua sản phẩm của bạn, mà còn mua cả tinh thần và thái độ phục vụ của bạn.

Trên đây là những thông tin về công việc kinh daonh sắt thép cũng như những cách để trở thành một nhân viên kinh doanh sắt thép giỏi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ mang lại thêm kiến thức hữu ích cho bạn.


Nhân viên kinh doanh tiệc cưới

Lĩnh vực kinh doanh tiệc cưới hiện được đánh giá là công việc mang đến cho người nhân viên kinh doanh tiệc cưới nguồn thu nhập khá cao. Tuy nhiên, đi kèm với những lợi ích mang lại thì nó cũng tồn tại một số khó khăn. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu rõ hơn về việc làm nhân viên kinh doanh tiệc cưới qua bài viết dưới đây nhé!

Nhân viên kinh doanh tiệc cưới 

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype