Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh thép tại Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Việt Nguyên

[QUẬN 2] - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH NGÀNH TÔN (Lương 10 - 25 triệu tháng)

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Việt Nguyên

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Liên hệ, tìm hiểu nhu cầu, lập kế hoạch bán hàng cho từng khách hàng phụ trách - Đàm phán, thương thảo với khách hàng, báo giá và lập hợp đồng kinh tế với khách hàng theo chính sách bán hàng của công ty - Thăm hỏi gặp gỡ, chăm sóc duy trì mối quan hệ với khách hàng - Thu thập và liên tục cập nhật thông tin thị trường và các đối thủ cạnh tranh - Theo dõi và phối hợp với các phòng ban liên quan triển khai hợp đồng - Giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng - Theo dõi và thu hồi công nợ khách hàng - Trực tiếp báo cáo cho ban giám đốc và thực hiện một số công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên - Thời gian làm việc: Giờ hành chính (T2-T6: 8g00 - 17g00 ; T7: 8g00 – 12g00).

+ Xem thêm

Công ty TNHH Cơ Khí Việt

Nhân viên Kinh doanh (lĩnh vực kệ thép)

Công ty TNHH Cơ Khí Việt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đi thị trường tìm kiếm khách hàng, tiếp xúc khách hàng, chào hàng, khảo sát, chuyển giao kỹ thuật thiết kế, chuyển Trưởng phòng cho báo giá, báo khách hàng. - Lên hợp đồng mẫu với khách hàng. - Kiểm tra và nghiệm thu bàn giao cho khách hàng. - Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng phòng phê duyệt. Thực hiện kế hoạch và báo cáo hàng tháng cho Trưởng phòng.

+ Xem thêm

công ty TNHH phân phối phương việt

Nhân viên kinh doanh Cửa Gỗ, Cửa Thép, Cửa Nhựa cho chung cư

công ty TNHH phân phối phương việt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh, để đạt KPI công việc với sự hỗ trợ của cấp trên. - Quản lý, chủ động tìm kiếm và khai thác thêm các đại lý cửa gỗ, cửa thép, cửa nhựa ở TPHCM và các tỉnh lân cận - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán cửa gỗ, cửa thép cho đối tượng khách hàng là chung cư, khách sạn, nhà cao tầng... - Phối hợp với ban giám đốc triển khai các chương trình xúc tiến thương mại, thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng... của công ty. - Phối hợp với phòng kế toán để hoàn thiện thủ tục thanh toán, thu hồi công nợ với khách hàng.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Nhân viên Kinh doanh Tôn - Thép Hoa Sen

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2020 Thỏa thuận Chat

- Xây dựng kế hoạch công tác, tổ chức tư vấn, giới thiệu sản phẩm do Tập đoàn sản xuất và kinh doanh đến Khách hàng. - Khai thác mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. - Thu thập, đối chiếu và đưa ra các nhận định về thị trường như: đối thủ cạnh tranh, sản phẩm mới, nhu cầu của khách hàng. - Theo dõi công nợ phát sinh, đối chiếu và thu hồi công nợ phải thu. - Hỗ trợ cấp quản lý trong các công tác quản lý, phát triển Tập đoàn. - Chấp nhận đi công tác theo sự điều động của Trưởng đơn vị. - Thực hiện các công việc theo phân công của Trưởng đơn vị.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SƠN TSUBASA

Nhân viên kinh doanh - Sơn công nghiệp sắt - thép

CÔNG TY TNHH SƠN TSUBASA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2020 10 - 15 triệu Chat

 Phụ trách phát triển kinh doanh, mở rộng tìm kiếm khách hàng cho sơn công nghiệp - Sắt thép  Hỗ trợ Giám Đốc tìm kiếm, tiếp cận các dự án liên quan đến sơn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype