Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kỹ thuật điện

Cty TNHH TM DV XNK PHAM NGUYEN

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện - Mạng - Camera

Cty TNHH TM DV XNK PHAM NGUYEN

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

A. Kinh nghiệm: - Có 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật Camera (được ưu tiên) - Có kinh nghiệm thi công điện dân dụng, đi dây, đóng nẹp, uốn ống và đấu nối b. Kỹ năng: - Nắm bắt và thực hiện công việc nhanh, tinh gọn và hiệu quả - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, Autocad (được ưu tiên). - Biết giao tiếp và tư vấn được khách hàng - Có kỹ năng phối hợp các bộ phận cùng thực hiện mục tiêu chung. c. Trình độ chuyên môn: - Trình độ Trung cấp chuyên ngành kỹ thuật trở lên.(được ưu tiên) - Không bằng cấp mà có thái độ làm việc tốt sẽ được đào tạo kiến thức và tạo điều kiện để phát triển d. Khác: - Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao và có khả năng làm việc độc lập. - Là người nhiệt tình, năng động trong công việc.

+ Xem thêm

Hộ Kinh Doanh Dịch Vụ Ehome

[ BÌNH DƯƠNG ] TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN GIA ĐÌNH - ĐI LÀM NGAY

Hộ Kinh Doanh Dịch Vụ Ehome

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Thời Gian Làm Việc: Từ Thứ Hai Đến Thứ 7 (Giờ Hành Chánh) - Trình Độ: 12/12 - Ưu tiên: Trung Cấp/ Hoặc Các Trường Nghề - Chuyên Ngành Điện - Tuổi: Từ 25 Đến 40 Tuổi - Kinh Nghiệm: 1 Năm - Nhiệt tình, năng động, thật thà - Chịu khó trong công việc

+ Xem thêm

Long Biên Auto - Trạm Dịch Vụ 3S

Nhân viên kỹ thuật sửa chữa ô tô (thợ máy thợ điện)

Long Biên Auto - Trạm Dịch Vụ 3S

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Không yêu cầu bằng cấp - Chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Có sức khỏe và ham học hỏi - Có kiến thức cần thiết về kỹ thuật sửa chữa ô tô là lợi thế - Có khả năng làm việc độc lập - Chịu khó và chăm chỉ

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Green Air

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Lạnh

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Green Air

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Biết lắp đặt, sửa chữa máy lạnh dân dụng - Có ít nhất 01 năm hoạt động trong ngành Điện, Điện lạnh, điện tử hoặc liên quan; - Tổi thiểu 1 năm kinh nghiệm các công việc có liên quan; - Có khả năng làm việc áp lực công việc; - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, chủ động

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MEGAGRICO VIỆT NAM

Nhân Viên Kỹ Thuật Cơ Điện.

CÔNG TY TNHH MEGAGRICO VIỆT NAM

Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

* Yêu cầu: - KTV hoặc Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Tự động hóa, Điện công nghiệp, Điện lạnh - Độ tuổi: từ 20 đến 35 - Có kinh nghiệm trên 1 năm. - Ưu tiên nếu ứng viên từng làm việc tại công ty chế biến thực phẩm - Có tư duy nhạy bén trong công việc - Siêng năng, có tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương

Nhân viên kỹ thuật điện lạnh

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh trở lên - Có kinh nghiệm làm việc chuyên ngành trên 3 năm - Làm việc giờ hành chính tại Hóc Môn. - Có tinh thần học hỏi và năng động, nhiệt tình. * (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kho lạnh)

+ Xem thêm

Chi nhánh Kỹ thuật Hồ Chí Minh - Viettel Construction

Nhân viên Kỹ thuật Điện tử Điện lạnh

Chi nhánh Kỹ thuật Hồ Chí Minh - Viettel Construction

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Có chứng chỉ nghề, trung cấp trở lên chuyên ngành Điện, Điện lạnh, Điện tử, Tự động hóa. - Nam dưới 35 tuổi - Ưu tiên thợ điện lạnh - Thu nhập: Lương cứng + Lương triển khai + Hoa hồng (không giới hạn) + Thưởng các dịp Lễ, Quý, Năm theo hiệu quả công việc - Phụ cấp xăng xe, ăn trưa, điện thoại, nghỉ mát, khám sức khỏe,... - BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật

+ Xem thêm

công ty cổ phần thương mại và công nghệ hà việt

Nhân Viên Kỹ Thuật IT- Điện - Điện Tử [Quận Thanh Xuân- Hà Nội]

công ty cổ phần thương mại và công nghệ hà việt

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: Nam tuổi từ 18 đến 30, có sức khỏe tốt - Tốt nghiệp Trung Cấp,Cao Đẳng, Đại Học tất cả các ngành nghề. - Chăm chỉ, nhiệt tình,trung thực,chịu khó, nhanh nhẹn, tháo vát, có trách nhiệm trong công việc. - Giao tiếp tốt, nói lưu loát. - Có kỹ năng lắng nghe, kỹ năng thuyết phục khách hàng - Thái độ lịch sự, tự tin, thân thiện, tư duy nhanh nhạy, linh hoạt, xử lý tình huống tốt - Yêu thích và mong muốn phát triển trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. - Thạo đường phố Hà Nội, sẵn sàng đi công tác tỉnh khi công ty yêu cầu

+ Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Mm Mega Market Việt Nam Tại Thành Phố Hà Nội

Nhân viên kỹ thuật điện bảo trì

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Mm Mega Market Việt Nam Tại Thành Phố Hà Nội

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2020 5 - 7 triệu Chat

- Thời gian làm việc theo ca luân phiện 8h/ngày, 6 ngày/ tuần theo các ca: 06:00 - 14:00, 14:00 - 22:00; 22:00 - 06:00. - Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành liên quan đến Điện, Điện tử. - Khỏe mạnh, trung thực. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ số (DSS)

Nhân Viên Kỹ Thuật (Lĩnh Vực Định Vị GPS)

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ số (DSS)

Hà Nội

Hạn nộp: 20/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Độ tuổi: 18 - 25 - Ứng viên có chứng chỉ hoặc học các chuyên ngành điện, ô tô, công nghệ ô tô, kỹ thuật ô tô, cơ khí, có hiểu biết về gầm máy là một lợi thế. - Sức khỏe tốt, kiên trì, cầu tiến. - Có thể đi công tác.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn đang có nhu cầu muốn ứng tuyển vào vị trí việc làm nhân viên kỹ thuật điện. Vậy thì hãy nhớ rằng trong quá trình chọn lọc hồ sơ ứng viên tiềm năng nhà tuyển dụng sẽ luôn xem xét về rất nhiều tố chất khác nhau. Bởi vậy để nắm bắt được kỹ càng hơn về các tiêu chí thì hãy cùng bài viết sau của timviec365.vn tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Vậy bạn đã thực sự hiểu về việc làm nhân viên kỹ thuật điện? 

Vậy bạn đã thực sự hiểu về việc làm nhân viên kỹ thuật điện?
Vậy bạn đã thực sự hiểu về việc làm nhân viên kỹ thuật điện? 

Đối với sự phát triển của công nghệ và các yếu tố hiện đại hội nhập mạnh mẽ thì có lẽ lĩnh vực kỹ thuật điện nói chung hay việc làm nhân viên kỹ thuật điện nói riêng đã dần khẳng định được vai trò quan trọng của mình. Thể hiện rõ nét nhất đó chính là nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực ngày nay tăng cao và nhiều môi trường đưa ra các quyền lợi hấp dẫn để thu hút ứng viên. 

Việc làm nhân viên kỹ thuật điện chính là vị trí trực thuộc bởi bộ phận kỹ thuật của một môi trường nao đó. Chịu trách nhiệm trực tiếp về việc lắp đặt, tham gia sửa chữa cho các hệ thống nước và xử lý mọi vấn đề trực tiếp sự cố liên quan phát sinh. 

Vậy nên để giúp bản thân có sự thành công nhanh hơn trong lĩnh vực này thì các kỹ thuật viên sẽ cần tự bồi đắp nhiều nền tảng kiến thức. Cũng như việc nâng cao về chính kỹ năng tay nghề nhất định, dù là sinh viên mới ra trường hay đã tốt nghiệp đi chăng nữa thì việc trau dồi đó sẽ không bao giờ là thừa. 

2. Bản mô tả giúp bạn nắm chắc về việc làm nhân viên kỹ thuật điện

Bản mô tả giúp bạn nắm chắc về việc làm nhân viên kỹ thuật điện
Bản mô tả giúp bạn nắm chắc về việc làm nhân viên kỹ thuật điện

Dù là một vị trí làm việc trong một bộ phận lớn khối lượng nhiệm vụ cần hoàn thiện cũng không quá nhiều nhưng sẽ luôn đảm nhận một vai trò đặc biệt. Cụ thể về nhiệm vụ của việc làm nhân viên kỹ thuật điện sẽ là: 

+ Chịu trách nhiệm về việc thực hiện nghiên cứu các sản phẩm mới cũng như chủ động tìm về cách sử dụng đi kèm việc cài đặt sản phẩm trong hệ thống điện công ty làm việc. 

+ Thực hiện công tác hướng dẫn và tìm hiểu giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng về cách lắp đặt, thao tác cài đặt và hướng dẫn về việc sử dụng sản phẩm. 

+ Trực tiếp là người làm các video về việc hướng dẫn sử dụng sản phẩm dịch vụ. 

+ Tham gia việc đào tạo kỹ thuật cho các nhân viên mới trong nội bộ cũng như yêu cầu từ phía khách hàng. 

Bất kỳ một nhiệm vụ nào khi được đề ra liên quan tới kỹ thuật điện bạn sẽ cần chịu trách nhiệm hoàn tất theo nhu cầu. Thông qua đó giúp hệ thống vận hành đạt được hiệu quả tối đa hơn nhưng về bản thân cũng sẽ cần trau dồi rất nhiều thì mới đủ về tiêu chuẩn. 

3. Vậy yêu cầu được đặt ra cho việc làm nhân viên kỹ thuật điện ra sao?

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm cùng các nhiệm vụ thực thi thì để theo đuổi về niềm đam mê với kỹ thuật điện ứng thì bạn sẽ cần tìm hiểu về chính yêu cầu tuyển dụng mà phía nhà lựa chọn yêu cầu. Từ đó giúp bản thân chinh phục được nhà tuyển dụng dễ dàng mở rộng hơn cánh cửa cơ hội việc làm cho bản thân. 

3.1. Kinh nghiệm được yêu cầu 

Vậy yêu cầu được đặt ra cho việc làm nhân viên kỹ thuật điện ra sao?
Vậy yêu cầu được đặt ra cho việc làm nhân viên kỹ thuật điện ra sao?

+ Việc làm nhân viên kỹ thuật điện luôn cần các ứng viên tốt nghiệp trình độ cao đẳng cũng như đại học về chuyên ngành điện, điện tử, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông. 

+ Ưu tiên giới tính nam với độ tuổi làm việc từ 23 đến 31 với sức khỏe đảm bảo phục vụ. 

+ Có nền tảng kiến thức cùng nền tảng kỹ năng hoàn hảo về các hệ thống mạng và nếu bạn đã có chứng chỉ về HCSA hay MCSA sẽ có sự ưu tiên trúng tuyển cao hơn. 

+ Ứng viên cần sử dụng thành thạo về các phần mềm tin học hay như phần mềm chuyên ngành khác nhau để có thể vận dụng trong thực hiện kỹ thuật vẽ. 

+ Am hiểu về tiếng anh đặc biệt về nền tảng kiến thức chuyên ngành cùng các tài liệu đổi mới. 

+ Luôn biết cách về việc lập và đưa ra các kế hoạch cho việc tổ chức sắp xếp công việc hoàn hảo hiệu quả. 

3.2. Yêu cầu kinh nghiệm nhân viên kỹ thuật điện

+ Nhà tuyển dụng sẽ thường có sự chú ý hơn về các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực về IT kỹ thuật. 

+ Việc bạn có từng có kinh nghiệm tham gia lắp đặt hay như hỗ trợ giám sát về chuyên môn kỹ thuật điện bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ giảm bớt được quá trình đào tạo chuyên môn cơ bản. 

+ Đặc biệt là kinh nghiệm làm việc với các thiết bị thông minh trong xu thế công nghệ hóa sẽ là lợi thế cao nhất. 

3.3. Thái độ làm việc của ứng viên

Thái độ làm việc của ứng viên
Thái độ làm việc của ứng viên là điều mà nhà tuyển dụng chú ý

Nhà tuyển dụng sẽ luôn xem xét rất nhiều khía cạnh để chọn lọc về một nhân viên kỹ thuật điện phù hợp bởi vậy từ chính thái độ làm việc và thể hiện khi gặp mặt phỏng vấn bạn cũng cần chú ý tới. 

+ Thể hiện về sự kiên trì chịu khó trong mọi nhiệm vụ. 

+ Sự nhanh nhẹn và luôn luôn nhiệt tình trong công ty và công việc hàng ngày. 

+ Năng động, sáng tạo linh hoạt tư duy phân tích logic nhất. 

+ Có sự yêu thích công nghệ và thường xuyên cập nhật các thông tin liên quan. 

+ Luôn thể hiện sự tỉ mỉ và bản thân nắm chắc được các nền tảng chuyên môn. 

Dù thế nào thì việc làm nhân viên kỹ thuật điện sẽ luôn đảm nhận về việc lắp đặt cũng như vận hành và trách nhiệm bảo trì trong hệ thống điện. Vậy nên mà nhà tuyển dụng sẽ luôn đòi hỏi ứng viên có được sự phân tích tư duy tốt nhất, kịp thời tìm kiếm ra nguyên nhân để giải quyết vấn đề nhanh hơn. Từ đó mà bạn hãy dựa theo chính các tiêu chí đặt ra để bắt đầu cho việc nộp hồ sơ ứng tuyển bám sát ngay từ bây giờ. 

4. Việc làm nhân viên kỹ thuật điện có rất nhiều cơ hội hấp dẫn 

Việc làm nhân viên kỹ thuật điện có rất nhiều cơ hội hấp dẫn
Việc làm nhân viên kỹ thuật điện có rất nhiều cơ hội hấp dẫn

Có lẽ về việc lựa chọn tham gia việc làm nhân viên kỹ thuật điện dành cho các ứng viên sẽ không sau. Vì không chỉ là nhận được cho bản thân một mức lương theo năng lực, kinh nghiệm hấp dẫn mà còn có cơ hội tham gia làm việc tại rất nhiều doanh nghiệp đầu ngành. 

Cụ thể hơn về nhu cầu các doanh nghiệp đang tuyển dụng về việc làm nhân viên kỹ thuật điện mà bạn có thể tham gia như sau: Công ty TNHH CUCKOO VINA, Công Ty Cổ Phần Trang Thiết Bị Và Công Trình Y Tế, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VJC, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đông Dương, Công ty cổ phần VINTESGROUP, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp HQC, Công ty CP Xây dựng và nội thất Phú Minh,...

Tùy theo mỗi một môi trường tham gia làm việc mà bạn lựa chọn sẽ còn nhận được rất nhiều chế độ về trau dồi chuyên môn, hưởng về các chính sách, thưởng, ngày nghỉ quy định, các chế độ thăm khám định kỳ hay giải trí về nâng cao đời sống tinh thần. Đặc biệt hơn đó là lộ phát triển nghề nghiệp còn có thể tiến xa theo cấp bậc việc phấn đấu tới các cấp quản lý không quá khó khăn.

Vậy nên, hy vọng rằng bài viết đã đưa ra cho bạn một sự gợi ý lựa chọn hoàn hảo về cơ hội hấp dẫn với việc làm nhân viên kỹ thuật điện. Hay như đưa ra định hướng chuẩn bị hoàn hảo cho việc dự tuyển cạnh tranh.


Việc làm điện - điện tử

Ngành điện được chia ra làm nhiều ngành nhỏ và luôn có sự liên kết mật thiết theo hệ thống với nhau. Chính từ đó cũng đã tạo nên nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn giúp ứng viên có nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân minh khi tham gia làm việc tại các môi trường.

Việc làm điện - điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype