Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên lắp đặt

Công ty cổ phần máy đóng gói Mikyo

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA MÁY ĐÓNG GÓI

Công ty cổ phần máy đóng gói Mikyo

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Kiểm tra máy mới, giao máy và chuyển giao công nghệ, bảo hành, bảo trì máy cho khách hàng: - Máy đóng đai thùng carton - Máy dán băng dính thùng carton - Máy quấn màng pallet - Máy co màng - Dây truyền đóng gói tự động; ※ Các Kiến thức về máy móc sẽ được công ty đào tạo. 2. Quản lý máy móc và các linh phụ kiện trong kho. 3. Thực hiện kiểm tra tình trạng của những máy mới. 4. Chịu trách nhiệm liên lạc, giao sản phẩm tới tay khách hàng. 5. Hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì máy. 6. Nghiên cứu thêm về dây truyền tự động để tăng thêm kiến thức của bản thân nhằm phục vụ chiến lược lâu dài của công ty.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNNH MTV MÁY TÍNH THUẬN NHÂN

Nhân Viên Kỹ Thuật Lắp Đặt Camera - Hệ Thống mạng tại Long An

CÔNG TY TNNH MTV MÁY TÍNH THUẬN NHÂN

Long An

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Hỗ trợ Kỹ thuật lắp đặt hệ thống camera quan sát. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Thi công hệ thống mạng nội bộ, mạng LAN, điện nhẹ. Bảo hành, sửa chữa, cài đặt thiết bị camera. - Thi công lắp đặt thiết bị báo động - Làm Việc tại khu vực long an

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV PCCC LONG THIÊN ÂN

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT NHÂN VIÊN GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

CÔNG TY TNHH MTV PCCC LONG THIÊN ÂN

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật /nhân viên giám sát công trình - Đọc bản vẽ và phân tích sự phù hợp của tiêu chuẩn thiết kế kỹ thuật và bản vẽ thi công trong các công trình - Thực hiện vẽ thiết kế, bản vẽ thi công - Thực hiện việc bóc tách vật tư, tính toán khối lượng và ra vật tư phù hợp với từng công trình - Theo dõi quản lý chặt chẽ khối lượng vật tư phục vụ công trình - Kiểm tra và giám sát chất lượng của mỗi công trình. - Làm việc với đội ngũ thi công tại các công trình

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV PCCC LONG THIÊN ÂN

Tuyển dụng Kỹ Thuật Bảo Trì, Bảo Dưỡng Hệ Thống Phòng Cháy Chữa cháy

CÔNG TY TNHH MTV PCCC LONG THIÊN ÂN

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Khảo sát, đánh giá nội dung công việc thực hiện bảo trì. - Lập danh sách thiết bị bảo trì, phối hợp văn phòng lên dự toán, gửi báo giá cho chủ đầu tư. - Kiểm tra, sửa chữa hệ thống bị lỗi, bảo trì thiết bị, cài đặt lại trung tâm và thiết bị, chạy thử hệ thống PCCC. - Lập và trình duyệt các biên bản nghiệm thu công việc hoàn thành với Chủ đầu tư. - Sửa chữa, xử lý các sự cố kỹ thuật. - Lập kế hoạch, giám sát, phối hợp với các kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng thiết bị PCCC theo đúng quy trình kỹ thuật. - Cài đặt phần mềm tủ trung tâm báo cháy địa chỉ và các thiết bị modul kèm theo hệ thống địa chỉ. - Lập dự toán và báo giá các vật tư, thiết bị cần thay thế sau bảo trì. - Giao và nhận bình chữa cháy về nạp sạc lại.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đại Nghĩa

Nhân viên chăm sóc xe - Lắp đặt phụ kiện xe ô tô

Công Ty Tnhh Đại Nghĩa

Huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Tiếp nhận công việc dưới sự sắp xếp của trưởng bộ phận - Đánh bóng làm đẹp phủ, thủy tinh, nano, ceramic - Lắp đặt phụ kiện xe, Dán phim cách nhiệt, lắp đặt DVD, các loại camera, các loại option của xe, kiểm tra nhằm đảm bảo yêu cầu kỷ thuật trước khi giao xe

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ số (DSS)

Nhân Viên Kỹ Thuật (Lĩnh Vực Định Vị GPS)

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ số (DSS)

Hà Nội

Hạn nộp: 20/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Lắp đặt, sửa chữa, kiểm tra, bảo trì thiết bị định vị GPS cho xe tải, xe máy, cảm biến dầu, cảm biến nhiệt độ, camera hành trình. - Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật. - Được đào tạo từ đầu về các công việc chuyên môn. - Công việc hay phải đi công tác (chi phí ăn ở đi lại khi đi công tác Công ty thanh toán).

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại kata việt nam

Nhân viên giao hàng kiêm lắp đặt kỹ thuật

công ty TNHH thương mại kata việt nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 26/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Địa chỉ làm việc: Xưởng sản xuất Công ty TNHH thương mại Kata Việt Nam, số 10 ngõ 102 Kim Giang, Hà Nội Mô tả công việc: - Mang sản phẩm đến tận nhà cho Khách Hàng, hỗ trợ thông tin, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm. - Hỗ trợ khách hàng thủ tục thanh toán và thu tiền hàng hoá. - Tư vấn linh kiện phục vụ việc lắp đặt các thiết bị cho Khách Hàng. - Lắp đặt theo yêu cầu Khách Hàng. - Được đào tạo chuyên môn trước khi làm việc. - Loại hàng: Thảm lót sàn ô tô, Camera hành trình ô tô (khối lượng trung bình 5 - 20kg/chuyến), hàng tương đối nhỏ gọn.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Nhân viên kỹ thuật - Lắp đặt máy lọc nước

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đảm bảo thực hiện theo qui trình lắp đặt, bảo trì, sửa chữa sản phẩm ION kiềm - Bảo quản trang thiết bị và dụng cụ làm việc - Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm - Chịu trách nhiệm xử lý các thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng - Hạn chế đến mức thấp nhất máy sửa xong bị quay lại - Đạt chỉ tiêu công ty đề ra - Hỗ trợ bộ phận tư vấn về chuyên môn kỹ thuật - Báo cáo kịp thời những vấn đề khó khăn xảy ra trong quá trình sửa chữa cho Trưởng phòng/Giám đốc bộ phận - Hỗ trợ Trưởng phòng trong việc đặt mua linh kiện phục vụ sửa chữa

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm-Dv Kỹ Thuật Hs

Nhân viên điện lạnh

Công Ty Tnhh Tm-Dv Kỹ Thuật Hs

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc: Chăm sóc và duy trì mối quan hệ khách hàng cũ Tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn về sản phẩm cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề phát sinh Nơi làm việc: Thủ Đức, chi nhánh Quận 12 (TP.HCM), CN Dĩ An, CN Long Bình Tân - Đồng Nai. Thông tin liên hệ Người liên hệ: Ms.Xuân 0367.462.380 Địa chỉ liên hệ nộp hồ sơ : Số 12 Đường Số 9, Kp 4, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hải Dương

Nhân viên lắp đặt

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hải Dương

Hải Dương

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Lắp đặt tủ điện biến tần, tủ điều khiển,... + Các công việc phân công khác theo sự phân công của trưởng bộ phận

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm nhân viên lắp đặt
Việc làm nhân viên lắp đặt

Là người yêu thích kỹ thuật bạn có thể lựa chọn việc làm nhân viên lắp đặt để phát triển sự nghiệp cho bản thân. Không những giúp ứng viên thỏa mãn niềm đam mê mà nó còn đem lại cho bạn một mức lương vô cùng hấp dẫn. Nếu chưa rõ về việc làm này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà timviec365.vn đưa ra sau đây.

1. Tìm hiểu về việc làm nhân viên lắp đặt

Một nhân viên lắp đặt nói chung có thể tiến hành lắp đặt nhiều sản phẩm khác nhau chẳng hạn như điều hoà, máy móc, thiết bị trong nhà xưởng,... Có rất nhiều sản phẩm khác nhau cần đến bàn tay hỗ trợ của nhân viên lắp đặt để chúng được khởi động một cách hoàn hảo nhất.

Đây là việc làm hấp dẫn dành cho các ứng viên là nam giới bởi nó liên quan mật thiết với kỹ thuật, lĩnh vực này thì các bạn nữ dường như lại ít hứng thú hơn.

Tìm hiểu về việc làm nhân viên lắp đặt
Tìm hiểu về việc làm nhân viên lắp đặt

Tuỳ vào doanh nghiệp tuyển dụng họ kinh doanh dịch vụ lắp đặt về sản phẩm gì thì khi tuyển dụng họ sẽ lựa chọn những ứng viên sở hữu tay nghề tương ứng. Giả sử khi doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lắp đặt các đồ điện lạnh thì chắc chắn ứng viên được tuyển chọn sẽ phải biết kỹ thuật lắp đặt các đồ điện lạnh này.

Nghe thì có vẻ đơn giản thế nhưng để vượt qua được khâu tuyển dụng với nhiều vòng khác nhau thì lại là cả quá trình đầy khó khăn. Ứng viên cần phải chuẩn bị thật kỹ những kỹ năng cần thiết đồng thời thể hiện xuất sắc những tố chất nổi bật có liên quan tới ngành nghề để vượt qua các ứng viên khác. Việc nắm bắt nhiều thông tin hữu ích về việc làm nhân viên lắp đặt sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về việc làm tương lai, từ đó có định hướng đúng đắn hơn cho nghề nghiệp của mình. 

2. Mô tả nhiệm vụ nhân viên lắp đặt chi tiết nhất

Nhân viên lắp đặt cần phải thực hiện những nhiệm vụ gì, chúng ta cùng tìm hiểu với những nội dung sau đây:

- Nhận thông tin về nhu cầu lắp đặt của khách hàng

- Đem sản phẩm tới tận nơi địa chỉ cần lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng rồi tiến hành lắp đặt. Hoặc nếu như bạn thực hiện nhiệm vụ ngay tại cửa hàng, bạn cũng có thể lắp đặt sản phẩm của khách ngay tại đây sau đó giao đến cho khách.

Mô tả nhiệm vụ nhân viên lắp đặt chi tiết nhất
Mô tả nhiệm vụ nhân viên lắp đặt chi tiết nhất

- Khi lắp đặt xong cần thực hiện kiểm tra các khởi động để đảm bảo sản phẩm được hoạt động ổn định và bình thường.

- Nhiều nhân viên lắp đặt ở các doanh nghiệp khác nhau cũng thực hiện việc bảo trì sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu.

Như vậy nhân viên lắp đặt sẽ phải tiến hành những nhiệm vụ cơ bản trên, nếu bạn là người có kinh nghiệm thì có thể dễ dàng ứng tuyển và cơ hội trúng tuyển cao hơn các ứng viên khác đấy.

3. Nhân viên lắp đặt và những yêu cầu cơ bản

Với vị trí nhân viên lắp đặt thì nhà tuyển dụng không đòi hỏi quá khắt khe về trình độ hay bằng cấp chuyên môn cao, ứng viên chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 và có chứng chỉ học nghề là được.

Thậm chí nhiều doanh nghiệp còn không đưa tiêu chí này vào yêu cầu tuyển dụng mà trực tiếp kiểm tra tay nghề của ứng viên, nếu đáp ứng được thì họ sẽ được nhận vào làm. Tất nhiên để nâng cao cơ hội thì bạn vẫn nên có chứng chỉ đào tạo bài bản, lúc đó bạn có thể dùng nó xin việc ở bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động lắp đặt.

Nhân viên lắp đặt và những yêu cầu cơ bản
Nhân viên lắp đặt và những yêu cầu cơ bản

Tiếp theo, nhân viên lắp đặt cần hiểu nguyên lý hoạt động của tất cả những sản phẩm mà thường xuyên lắp đặt. Điều này giúp họ dễ dàng nhận ra lỗi khi lắp đặt không thành công và khắc phục nó.

Một nhân viên lắp đặt cũng cần sự chăm chỉ, khả năng giao tiếp tốt vì thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau, yếu tố này cũng sẽ giúp công việc của họ thăng tiến hơn khi được khách hàng tin tưởng.

Với những tiêu chí tuyển dụng này thì các ứng viên hoàn toàn có thể chuẩn bị trước và đáp ứng tất cả những yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra, từ đó nâng cao cơ hội tỏa sáng để đánh bật những đối thủ nặng ký khác.

4. Nhân viên lắp đặt có thu nhập là bao nhiêu?

Lương lắp đặt cũng được đánh giá khá cao đấy nhé, theo chia sẻ của những nhân viên lắp đặt có kinh nghiệm thì họ có thể thu về cho mình khoảng 7 triệu đồng/tháng. Tất nhiên sẽ có những tháng được nhiều hơn bởi vì số lượng đơn hàng cần lắp đặt tăng cao. 

Nếu như bạn là sinh viên mới tốt nghiệp các trường học nghề, khi đi làm tại các doanh nghiệp có thể mức lương của bạn sẽ thấp hơn, nhưng nếu cố gắng và phấn đấu thì trong tương lai bạn có thể thay đổi được mức thu nhập cho mình.

Ngoài mức lương hấp dẫn thì nhân viên lắp đặt còn được ưu ái với những chế độ hấp dẫn mà các doanh nghiệp đưa ra đó là hỗ trợ bữa cơm trưa nếu là nhân viên làm việc chính thức Fulltime, được đóng bảo hiểm theo quy định, nghỉ phép mỗi tháng 1 ngày, được hưởng đầy đủ những chế độ phúc lợi như nhận quà các ngày lễ, được thăm khi ốm đau,...

Nhân viên lắp đặt có thu nhập là bao nhiêu?
Nhân viên lắp đặt có thu nhập là bao nhiêu?

Nói chung đó là những lý do vô cùng hấp dẫn khiến người lao động không thể từ chối, nếu yêu thích thì hãy ứng tuyển ngay bạn nhé.

Những thông tin về thu nhập và quyền lợi của nhân viên lắp đặt trên đây đã khép lại bài viết này. Hy vọng với những chia sẻ của timviec365.vn bạn đọc sẽ nhanh chóng xác định nghề nghiệp tương lai một cách chuẩn xác. Đồng thời nếu như chưa tìm được địa chỉ ưng ý bạn có thể tham khảo danh sách việc làm nhân viên lắp đặt hấp dẫn có tại timviec365.vn. Chúc các bạn thành công.


Việc làm kỹ thuật hấp dẫn

Lĩnh vực kỹ thuật đang nắm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong mọi mặt của đời sống. Không chỉ là nhân viên lắp đặt mà ngành còn có vô vàn vị trí khác, ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm nào mà gặp khó khăn vậy thì hãy tham khảo những gợi ý việc làm có tại website timviec365.vn ngay nhé.

Việc làm kỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype