Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên lắp đặt thang máy

Việt Đông Hải Evelator

Nhân Viên Bảo Trì Thang Máy

Việt Đông Hải Evelator

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu nam từ 22 tuổi trở lên Tốt nghiệp Trung cấp hoặc Trung cấp nghề các ngành Cơ khí, Cơ điện, Điện - Điện tử, Tự động hóa trở lên. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trên 6 tháng ở các vị trí liên quan Siêng năng, trung thực, có trách nhiệm và muốn gắn bó lâu dài. Có tinh thần học hỏi, thái độ tốt. Có khả năng giao tiếp. Hòa đồng, tinh thần hợp tác với mọi người trong tổ chức của công ty. Có sức khỏe tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động Nhật Bản

Nhân viên bảo trì thang máy

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động Nhật Bản

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trung thực nhanh nhẹn chịu khó - Biết và hiểu rõ về thang máy về cách vận hành nguyên lý hoạt động của thang máy - Biết cách trình bày với khách hàng trao đổi thuyết phục về lý do dẫn đến sự cố của thang máy - Ghi nhận ý kiến của khách báo với công ty để có cách khắc phục sử lý hiệu quả - Không cần thường xuyên đến công ty

+ Xem thêm

Công ty TNHH Kỹ thuật tự động Việt Đông Hải

NHÂN VIÊN GIÁM SÁT CƠ - ĐIỆN

Công ty TNHH Kỹ thuật tự động Việt Đông Hải

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp Ngành cơ - điện. - Vi tính văn phòng - Đọc hiểu các bản vẽ kĩ thuật tốt - Chịu khó, nhanh nhẹn, xử lí tình huống phát sinh tốt - Tự tin trong giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt - Trung thực, thân thiện với đồng nghiệp

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thang Máy Fujialpha

Nhân viên lắp đặt Thang máy tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Thang Máy Fujialpha

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nam, độ tuổi từ 20 – 32, sức khỏe tốt - Tốt nghiệp THPT, có kinh nghiệm về cơ khí, điện, hàn - Ưu tiên những người đã từng làm lắp đặt thang máy ở các Công ty thang máy - Chấp nhận đi công tác tỉnh - Năng động, chịu khó, ham học hỏi

+ Xem thêm

công ty CP liên doanh alpec

Nhân viên lắp đặt thang máy

công ty CP liên doanh alpec

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2020 7 - 10 triệu Chat

Nam, độ tuổi từ 20 – 32, sức khỏe tốt Ưu tiên những người đã từng làm lắp đặt thang máy ở các Công ty thang máy Tốt nghiệp Trung học trở lên Chấp nhận đi công tác các tỉnh Năng động, chịu khó, ham học hỏi

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Lắp thang máy không còn bị giới hạn bởi những toà nhà địa ốc cao chọc trời, giờ đây nó còn được nhiều hộ gia đình ưa chuộng và sử dụng. Nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng tăng cao khiến cho việc làm nhân viên lắp đặt thang máy cũng vì thế mà phát triển hơn.

Bạn đang theo đuổi việc làm này nhưng lại chưa có bất cứ thông tin nào về nó? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin thú vị mà timviec365.vn chia sẻ ngay sau đây nhé!

1. Khái quát về việc làm nhân viên lắp đặt thang máy

Nhân viên lắp đặt thang máy là những người làm việc cho các doanh nghiệp chuyển sản xuất và kinh doanh thang máy. Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt thì họ sẽ được phân công đi tới địa điểm mà khách hàng yêu cầu để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Nếu như trước đây, thang máy là thứ gì đó xa xỉ đối với người dân Việt Nam thì giờ đây sản phẩm này lại trở nên rất đỗi quen thuộc. Nó giúp cho con người thuận tiện hơn trong việc di chuyển nhất là những gia đình có nhiều tầng.

Khái quát về việc làm nhân viên lắp đặt thang máy
Khái quát về việc làm nhân viên lắp đặt thang máy

Toà nhà chung cư thì việc lắp thang máy là điều đương nhiên, tuy nhiên có thể nhận thấy rõ ràng các sản phẩm thang máy đang được sử dụng với số lượng lớn hơn thông qua việc lắp đặt tại nhà. Nhiều hộ gia đình ở khu vực thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu cho thuê phòng ở, việc lắp đặt thang máy sẽ giúp họ thu hút người thuê trọ và đem lại sự tiện lợi cho cả 2 bên.

Với sức tiêu thụ ngày càng gia tăng, việc làm nhân viên lắp đặt thang máy dường như được đẩy cao giá trị hơn, nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên ở vị trí này thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội để sở hữu việc làm mà mình mong muốn.

2. Những nhiệm vụ cơ bản của nhân viên lắp đặt thang máy là gì?

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng nhiều thế nhưng bạn cũng đừng vội vui mừng bởi vì để có được việc làm hấp dẫn như nhân viên lắp đặt thang máy thì bạn còn phải trang bị đầy đủ những yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần. Để biết rằng mình có phù hợp với vị trí này hay không, hãy cùng tôi theo dõi những nội dung việc làm mà nhân viên lắp đặt thang máy cần phải thực hiện bên dưới nhé:

2.1. Lắp đặt thang máy theo yêu cầu của cấp trên

Đúng như cái tên, nhân viên lắp đặt thang máy sẽ phải thực hiện nhiệm vụ chính đó là lắp đặt thang máy cho những khách hàng có yêu cầu.

Doanh nghiệp nơi bạn làm có thể sẽ kinh doanh rất nhiều loại thang máy khác nhau, nhiệm vụ của bạn đó là phải thành thạo kỹ thuật sửa chữa đối với tất cả các loại thang máy đó để khi khách hàng yêu cầu thì sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Lắp đặt thang máy theo yêu cầu của cấp trên
Lắp đặt thang máy theo yêu cầu của cấp trên

Hàng ngày sẽ có những đơn đặt hàng khác nhau, tùy vào lượng khách đặt hàng nhiều hay ít mà quản lý sẽ phân công cho bạn lắp đặt số lượng sao cho phù hợp. Chưa kể là sẽ có những khách hàng ở xa, bạn sẽ phải mất thời gian di chuyển để tới địa điểm mà họ yêu cầu, vậy nên hãy chuẩn bị kỹ càng cả về kiến thức cũng như vật tư cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

2.2. Sửa chữa, bảo dưỡng theo định kỳ khi khách hàng yêu cầu

Thang máy cũng sẽ có lúc bị hỏng hóc, người sửa chữa không ai khác chính là nhân viên lắp đặt thang máy của công ty cung cấp. Vậy bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ này theo yêu cầu của khách hàng. Bất kể khi nào thang máy của họ gặp sự cố thì sẽ phải tới đó để hỗ trợ và khắc phục ngay.

Sửa chữa, bảo dưỡng theo định kỳ khi khách hàng yêu cầu
Sửa chữa, bảo dưỡng theo định kỳ khi khách hàng yêu cầu

Ngoài ra, bảo dưỡng cũng chính là điều cần thiết để sản phẩm thang máy của doanh nghiệp được lâu bền hơn, đồng thời đó còn là chính sách hậu mãi giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng hơn. Vậy hãy tiến hành bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ để chất lượng đạt chuẩn nhất bạn nhé.

2.3. Báo cáo công việc cuối ngày

Dù là bộ phận nào, ngành nghề nào thì việc báo cáo cũng là cần thiết, nó giúp cho nhà quản lý thâu tóm được tình hình hoạt động của toàn công ty và tìm phương hướng phát triển cho những giai đoạn kế tiếp.

Vậy nên là một nhân viên lắp đặt thang máy thì bạn cũng không được bỏ qua nhiệm vụ này. Nếu không phải là báo cáo theo ngày thì cũng sẽ là theo tuần hoặc theo là một mốc thời gian cụ thể khác, tuỳ thuộc vào mỗi doanh nghiệp có cách quản lý khác nhau.

Báo cáo công việc cuối ngày
Báo cáo công việc cuối ngày

Bạn sẽ phải báo cáo toàn bộ những công việc hàng ngày vào báo cáo, càng chi tiết càng tốt. Chẳng hạn 1 ngày bạn có thể lắp đặt được số lượng thang máy là bao nhiêu? Chất lượng như thế nào? Số thang máy sửa chữa là bao nhiêu?... Nói chung tất cả cần phải chính xác và chi tiết để nhà quản lý dễ dàng theo dõi.

3. Tiêu chí tuyển dụng nhân viên lắp đặt thang máy

Nhiều người lầm tưởng nhân viên lắp đặt thang máy chỉ cần trình độ phổ thông, tuy nhiên đó là một suy nghĩ sai lầm. Sản phẩm thang máy chính là một trong những sản phẩm hiện đại và có tính chất phức tạp so với những mặt hàng khác, vậy nên để am hiểu về nó thì buộc ứng viên phải được trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Có thể là đào tạo hệ chuyên nghiệp hoặc cũng có thể là được đào tạo qua quá trình đi làm thực tế.

Yêu cầu đối với nhân viên lắp đặt thang máy đó là ứng viên phải là nam, không gặp các vấn đề về sức khỏe. Ngoài cơ khí thì còn phải biết các kỹ thuật liên quan như hàn hay là điện.

Những ứng viên đã từng làm việc ở các công ty thang máy sẽ được ưu tiên hơn bởi vì có kinh nghiệm, nhà tuyển dụng sẽ không phải mất nhiều thời gian để đào tạo.

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên lắp đặt thang máy
Tiêu chí tuyển dụng nhân viên lắp đặt thang máy

Chịu khó và ham học hỏi chính là yêu cầu tiếp theo mà ứng viên cần đáp ứng. Việc làm nào cũng cần phải có ứng viên chăm chỉ, chịu khó thì nhiệm vụ mới được hoàn thành và nhà quản lý mới yên tâm.

Đặc biệt một yêu cầu quan trọng nữa đó là xác định làm nhân viên lắp đặt thang máy thì bạn phải chấp nhận đi tỉnh. Khách hàng có thể là ở gần địa điểm mà doanh nghiệp hoạt động cũng có thể là ở các tỉnh lân cận, nhiệm vụ của nhân viên lắp đặt thang máy là phải thực hiện lắp đặt sản phẩm cho tất cả các khách hàng có nhu cầu, chính vì vậy những khách hàng ở xa cũng phải được phục vụ như những khách hàng ở gần.

Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện vừa rồi thì cơ hội để sở hữu việc làm này là rất lớn. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy lý tưởng sống và một mức thu nhập ổn định.

4. Quyền lợi dành cho nhân viên lắp đặt thang máy

Nhân viên lắp đặt thang máy sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

- Với mỗi nhân viên lắp đặt thang máy sẽ được thử việc 1 tháng, trong vòng 1 tháng thử việc này vừa là để các bạn làm quen với môi trường mới cũng vừa là cơ hội để các bạn chứng minh năng lực của bản thân. Sau khi kết thúc bạn có thể sẽ được ký hợp đồng chính thức hoặc không. 

- Khi được ký hợp đồng chính thức cũng chính là lúc bạn được đóng bảo hiểm theo quy định Nhà nước. Theo đó tất cả các quyền lợi như lương tháng 13, thưởng lễ, tết, chính sách ốm đau,... đều được hưởng theo quy định.

Quyền lợi dành cho nhân viên lắp đặt thang máy
Quyền lợi dành cho nhân viên lắp đặt thang máy

- Nhân viên lắp đặt thang máy sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết phục vụ công việc như điện thoại, quần áo, giày bảo hộ, mũ,...

- Trong quá trình làm việc có phát sinh sự cố hoặc lắp đặt hàng gấp do khách hàng yêu cầu, nhân viên lắp đặt thang máy sẽ được hưởng phụ cấp tăng ca, chế độ làm thêm giờ theo quy định.

- Được hưởng lệ phí đi lại nếu như lắp đặt tại các tỉnh lẻ.

Việc làm nhân viên lắp đặt thang máy vừa được làm rõ bởi timviec365.vn. Hy vọng bạn đọc sẽ sớm tìm được địa điểm phù hợp để phát triển sự nghiệp của mình.


Việc làm kỹ thuật

Nếu như nhân viên lắp đặt thang máy không phải là việc làm phù hợp với bạn thì đừng vội nản chí bởi vì ở thế giới của ngành nghề kỹ thuật còn rất nhiều việc làm khác hấp dẫn mà bạn có thể khám phá. Những gợi ý bên dưới sẽ giúp bạn nhanh chóng có được việc làm phù hợp, cùng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Việc làm kỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype