Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên lắp máy lọc nước

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Nhân viên kỹ thuật - Lắp đặt máy lọc nước

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đảm bảo thực hiện theo qui trình lắp đặt, bảo trì, sửa chữa sản phẩm ION kiềm - Bảo quản trang thiết bị và dụng cụ làm việc - Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm - Chịu trách nhiệm xử lý các thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng - Hạn chế đến mức thấp nhất máy sửa xong bị quay lại - Đạt chỉ tiêu công ty đề ra - Hỗ trợ bộ phận tư vấn về chuyên môn kỹ thuật - Báo cáo kịp thời những vấn đề khó khăn xảy ra trong quá trình sửa chữa cho Trưởng phòng/Giám đốc bộ phận - Hỗ trợ Trưởng phòng trong việc đặt mua linh kiện phục vụ sửa chữa

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Tst

Nhân viên lắp đặt máy lọc nước RO

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Tst

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2020 5 - 7 triệu Chat

- Bảo trì, lắp đặt máy lọc nước RO - Nộp CV vào email công ty - Ưu tiên: chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, có kinh nghiệm về làm máy lọc nước RO - Tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 trở lên không cần kinh nghiệm, được hướng dẫn đào tạo nghề

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Dv Kt Trung Nam

Nhân viên điện lạnh lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh

Công Ty Tnhh Tm Dv Kt Trung Nam

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2020 7 - 10 triệu Chat

-Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước nóng lạnh, thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình, hệ thống lọc nước công nghiệp -Làm việc chủ yếu trong TP.HCM, phụ cấp làm việc ngoài tỉnh, - Hổ trợ tiền cơm trưa, tiền xăng - Có chứng chỉ về điện lạnh -Có xe gắn máy

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

1. Tổng quan về việc làm lắp máy lọc nước 

Môi trường ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng gây ra các căn bệnh nan y vô cùng khó chữa. Các nhà máy sản xuất nước đóng bình cũng giả mạo, sử dụng nguồn nước không hợp vệ sinh để cung cấp ra thị trường, gây ra tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Trước thực trạng đó, người dân đã có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe từ việc sử dụng nước sạch.

Nhân viên lắp máy lọc nước
Nhân viên lắp máy lọc nước

Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, các doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị tiêu dùng đã tạo ra các sản phẩm máy lọc nước có tính năng ưu việt. Nước sau khi được lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, vô cùng tiện lợi. Các gia đình sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe của mọi người, các công ty, nhà máy đông người sử dụng máy lọc nước để cung cấp nước uống cho nhân viên mà không tốn quá nhiều chi phí. Thế nên, công việc làm nhân viên lắp máy lọc nước cũng được sinh ra từ nhu cầu này. Họ là người chuyên chở, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, hướng dẫn cho người sử dụng máy lọc nước. 

2. Mô tả công việc lắp máy lọc nước

- Mô tả công việc: 

Giao hàng: Sau khi nhân viên tư vấn hoàn thành nhiệm vụ, khách hàng đã thực hiện xong giao dịch trên hóa đơn, nhân viên lắp máy lọc nước sẽ có nhiệm vụ điều phối, chở sản phẩm tới địa điểm mà người mua yêu cầu. Trong đó, cần đảm bảo đúng thời gian, địa chỉ, đúng sản phẩm, sản phẩm còn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. 

Tư vấn vị trí lắp đặt: Nếu cảm thấy vị trí chưa phù hợp, chưa thuận lợi thì nhân viên lắp đặt máy lọc nước sẽ tư vấn cho khách hàng những vị trí hợp lý hơn hoặc nghe theo chỉ dẫn của khách hàng. Đảm bảo rằng hiện trạng ngôi nhà không bị quá nhiều thay đổi (việc cắt nối đường ống, đục tường, sàn nhà,...).

Tư vấn vị trí lắp đặt trong nhà
Tư vấn vị trí lắp đặt trong nhà

Thực hiện lắp đặt: Nhân viên lắp đặt thực hiện lắp đặt và kiểm tra sản phẩm xem có hoạt động được bình thường hay không. Sau đó mới bàn giao máy lọc cho khách hàng ký xác nhận.

Hướng dẫn: Nhân viên lắp đặt cũng cần hướng dẫn lại khách hàng quy trình sử dụng sản phẩm, những lưu ý trong quá trình sử dụng như việc nước đầu lọc ra cần được bỏ đi để đảm bảo sạch sẽ, thời gian sử dụng cần phải thay lưới lọc là X tháng tùy theo số lượng người và tần suất sử dụng. 

Bảo hành: Trong quá trình sử dụng sản phẩm, các sản phẩm sẽ bị lỗi từ nhà sản xuất, lỗi trong quá trình sử dụng sản phẩm hoặc chỉ là hiểu lầm về phương thức sử dụng. Do đó, người lắp đặt cần trao đổi, hướng dẫn người mua hàng qua điện thoại hoặc hẹn lịch đến tận nhà để xem xét. 

Chính sách đổi trả: Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất, cần sửa chữa, đổi trả theo yêu cầu của khách hàng cũng như những điều đã được ghi trong hợp đồng mua bán. 

Ngoài ra, nhân viên lắp đặt máy móc là người tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất nên sẽ có thêm nhiệm vụ trong việc duy trì mối quan hệ với khách hàng để dẫn tới hành vi sau mua.

- Công việc chính: Tiếp nhận yêu cầu từ hóa đơn và thực hiện lắp đặt, bảo hành đúng chủng loại máy lọc nước cho khách hàng.

- KPI: Thường thì công việc này không quá khắt khe trong việc tính KPI vì mỗi gia đình lại có không gian khác nhau, mỗi lỗi sản phẩm lại yêu cầu một khoảng thời gian cụ thể, lương sẽ được tính theo ngày hoặc theo tháng, tùy doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng có doanh nghiệp tính lương cứng và mỗi lần lắp đặt hoặc bảo hành sẽ tính mức lương riêng cho nhân viên. 

3. Yêu cầu công việc của nhân viên lắp máy lọc nước

- Yêu cầu việc làm:  

Giới tính: Nam

Có kinh nghiệm về RO máy lọc nước

Có kinh nghiệm về RO máy lọc nước
Có kinh nghiệm về RO máy lọc nước

Nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

- Bằng cấp: Thường thì các doanh nghiệp không quá quan trọng tới việc  bằng cấp, chỉ cần chăm chỉ học hỏi là có thể lắp đặt được. Nhưng một số doanh nghiệp lớn hơn cũng yêu cầu có bằng trung cấp trở lên từ những chuyên ngành có liên quan. 

4. Quyền lợi

- Mức lương của người nhân viên lắp máy lọc nước thường dao động từ 6 đến 11 triệu, trung bình khoảng 8 triệu 500 nghìn đồng một tháng tùy theo địa điểm và tần suất làm việc. 

Hoặc cũng có thể tính theo ngày, mỗi ngày làm việc rơi vào khoảng 250 nghìn đồng.

- Hoa hồng: Các doanh nghiệp không tính lương theo tháng mà có thể đưa ra mức lương cứng và hoa hồng cho nhân viên theo số lượng máy lắp đặt trong một ngày. Giả sử mức lương cứng của nhân viên là 7 triệu đồng, mỗi máy lắp đặt, sửa chữa sẽ được thêm 30 nghìn đồng. Một tháng lắp khoảng 60 máy. Mức lương sẽ là: 

7.000.000 + 30.000 x 60 = 8.800.000 (đồng) 

Lương của nhân viên lắp máy lọc nước
Lương của nhân viên lắp máy lọc nước

Ngoài ra, nhân viên máy lọc nước cũng được hưởng các chế độ phúc lợi khác như thưởng tháng lương thứ 13, bảo hiểm xã hội, đào tạo thêm chuyên môn trong quá trình làm việc,...

5. Đào tạo

Để xin được công việc này dễ dàng hơn, các bạn cũng nên học qua trường lớp để hiểu rõ ngọn ngành về cách thức hoạt động của máy móc chứ không phải làm việc theo chỉ dẫn sẵn có. Có một số trường trung cấp đào tạo về kỹ thuật này như: Trung cấp điện tử điện lạnh Hà Nội, Trung cấp công nghệ chế tạo máy, Trung cấp nghề cơ khí xây dựng,...

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đi học việc ở một số trung tâm đào tạo công việc này. Hoặc một cách đơn giản hơn là chấp nhận một mức lương khởi điểm thấp để được chính các doanh nghiệp chỉ dạy trong quá trình làm việc. 

Hiện nay có một số công ty đang tuyển nhân viên lắp đặt máy lọc nước như Điện máy quốc tế Amasu, tập đoàn Karofi Holding, công ty cổ phần Hiaki Việt Nam,... Các bạn có thể trực tiếp lên website của công ty để biết thêm thông tin chi tiết tuyển dụng. Ngoài ra, các bạn muốn có nhiều sự lựa chọn hơn thì hãy tới website tìm việc của chúng tôi timviec365.vn để có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với mình nhất. Ở đó, chúng tôi đã cung cấp toàn bộ thông tin về doanh nghiệp, vị trí làm việc, chế độ đãi ngộ, mô tả công việc và yêu cầu công việc. 

Tập đoàn Karofi Holding
Tập đoàn Karofi Holding

Chúc bạn đọc sớm tìm được công việc phù hợp. Mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về công việc, mức lương và các điều liên quan đến nhân viên lắp máy lọc nước. Cảm ơn.


Thông tin tuyển dụng việc làm kỹ thuật hot nhất

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về thông tin tuyển dụng chi tiết về các việc làm kỹ thuật.

Việc làm kỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype