Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

my gym vietnam

Nhân viên Marketing Excutive cho My Gym

my gym vietnam

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022 Thỏa thuận Chat

Xây dựng kế hoạch phát triển, chiến lược Marketing, PR cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của Công ty để đem về nguồn Data đầu vào Công ty. Xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ với các đối tác chiến lược trong chiến dịch tiếp thị và truyền thông thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ. Theo dõi, bám sát, kiếm soát chiến dịch quảng cáo, thay đổi liên tục để đảm bảo hiểu quả cho chiến dịch. Chịu trách nhiệm sản xuất các nội dung truyền thông như bài viết, ý tưởng hình ảnh, video… Chịu trách nhiệm báo cáo định kỳ cho Ban Giám Đốc. Một số nhiệm vụ phát sinh khác do Ban Giám Đốc yêu cầu.

+ Xem thêm

my gym vietnam

Nhân viên Marketing Content cho My Gym

my gym vietnam

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022 7 - 10 triệu Chat

• Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website. • Phối hợp với MKT team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpages của công ty • Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website… • Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài biết, idea video / hình ảnh,… • Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. • Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có. • Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH TM&DV An Phú Group

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty TNHH TM&DV An Phú Group

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/02/2022 10 - 15 triệu Chat

- Hỗ Trợ Kỹ Thuật - Xây Dựng kế hoạch Marketing - Triển khai các CT MKT Online 4.0 - Triển khai các CT Trade Marketing - Làm Các CV theo yêu cầu cấp trên

+ Xem thêm

Công ty TNHH Kinh doanh dược phẩm Bảo An.

Nhân viên Marketing

Công ty TNHH Kinh doanh dược phẩm Bảo An.

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 23/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Lĩnh vực chính được học và đào tạo cấp ngân sách thực chiến FB ads - Ngoài ra có thể được học thêm Zalo, Google, Youtube Ads khi tốt lĩnh vực FB rồi. - Được cấp đầy đủ nguyên liệu tài nguyên để làm việc - Được đào tạo về photoshop camtasia là phần mềm làm ảnh và video cơ bản

+ Xem thêm

công ty TNHH tiến lợi

Nhân viên Marketing Online

công ty TNHH tiến lợi

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 19/01/2022 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng kế hoạch, triển khai chiến dịch Marketing trên: Website, FB, Google, Zalo,... - Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website - Theo dõi báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch và thực hiện việc tối ưu quảng cáo.

+ Xem thêm

Hoàng Long CMS

Nhân Viên Truyền Thông Marketing Online

Hoàng Long CMS

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tham gia xây dựng và trực tiếp triển khai các chương trình, chiến dịch truyền thông cho công ty.  - Sản xuất nội dung cho các kênh quảng cáo: Facebook Ads, Google Ads... - Sản xuất nội dung các kênh truyền thông xã hội (Facebook, Youtube,...) - Sản xuất nội dung cho website, landing page.

+ Xem thêm

Hoàng Long CMS

Nhân Viên Truyền Thông Marketing Offline

Hoàng Long CMS

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

a) Xây dựng và tổ chức các sự kiện truyền thông: - Lên ý tưởng tổ chức các sự kiện phù hợp với chiến lược Marketing tổng thể của sản phẩm; - Xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động PR truyền thông về sự kiện trong khoảng ngân sách cho phép; - Tìm và khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện; - Biên tập, viết bài, đưa tin các hoạt động và hình ảnh về sản phẩm, nhằm cập nhật những tin tức nóng nhất đến khách hàng mục tiêu, tạo độ hot cho chương trình đang theo dõi, quản lý; - Chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh, thương hiệu trong hoạt động sự kiện; - Tổ chức các sự kiện (họp báo, hội thảo, soạn thông cáo báo chí, cung cấp thông tin ra bên ngoài); - Liên hệ, liên kết các tổ chức giáo dục và các đối tác để thực hiện các nhiệm vụ truyền thông. - Hỗ trợ hoạt động marketing online b) Thực hiện các nhiệm vụ khác: - Xây dựng mối quan hệ với các trường đại học, đơn vị truyền thông, báo chí, truyền hình; - Báo cáo công việc và lập kế hoạch định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của cấp quản lý hoặc Ban Giám đốc công ty. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Ademax.

NHÂN VIÊN MARKETING TRUYỀN THÔNG

Công ty Cổ phần Ademax.

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch truyền thông, tổ chức sự kiện để tăng nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng cho những mảng sản phẩm dịch vụ của công ty. - Thực hiện các chương trình truyền thông nội bộ cùng Ban Văn Hoá và HCNS. - Chuẩn bị Marketing materials và POSM, triển khai ý tưởng tới designers. - Hỗ trợ ban Marketing trong các hoạt động co-ordinate với các đối tác lớn của công ty để follow-up thông tin - Hỗ trợ các hoạt động chung của ban Marketing. - Phối hợp với bộ phận CSKH và Digital triển khai các hoạt động cụ thể theo kế hoạch chung của ban tại các chi nhánh. - Các công việc khác được giao bởi Marketing Manager.

+ Xem thêm

KAMIFARM

NHÂN VIÊN MARKETING

KAMIFARM

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản lý nền tảng bán hàng mạng xã hội trên fb , zalo . - Quản lý nền tảng bán hàng tikifood , shopeefood , f99 , grapfood . - Đăng bài , chạy quảng cáo . - Tư vấn và trả lời khách hàng .

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Sản Phẩm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam

Nhân viên Marketing Facebook Ads

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Sản Phẩm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 25/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook theo kế hoạch của công ty - Theo dõi, phân tích, thống kế các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo - Theo dõi đánh giá để tối ưu chi phí, các chỉ số và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo đảm bảo kết quả theo đúng mục tiêu đề ra - Lập báo cáo đánh giá kết quả, hiệu quả chạy quảng cáo theo tuần,tháng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype