Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên nhập liệu chứng từ

Công ty TNHH AMI GROUP

Nhân Viên Nhập Dữ Liệu

Công ty TNHH AMI GROUP

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Sử dụng phần mềm để ghi nhận nội dung truyền hình theo phân công của phụ trách. Sử dụng phần mềm để ghi nhận nội dung truyền hình theo phân công của phụ trách. Sử dụng phần mềm để ghi nhận nội dung truyền hình theo phân công của phụ trách.

+ Xem thêm

Cty Tnhh Thanh An

Nhân viên lưu trữ sổ sách

Cty Tnhh Thanh An

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 25/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận công văn đến, đi. Xử lý theo quy trình chuẩn của công ty. - Lưu trữ chứng từ, hợp đồng khách hàng sắp xếp theo từng file mẫu - Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ của công nhân viên trong công ty. - Lập báo cáo gửi cho bộ phận kinh doanh. - Lên kế hoạch cho chương trình (hội, họp, hoạt động,...) - Hỗ trợ bộ phận tư vấn khách hàng khi cần thiết - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Vht Pharma

Nhân viên văn phòng

Công Ty Tnhh Tm Vht Pharma

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- nhân viên hỗ trợ sắp xếp lịch hẹn khách hàng, - trao đổi thông tin sản phẩm với khách hàng, - dịch vụ hậu mãi và tri ân khách hàng. - quản lý hồ sơ sổ sách của CTY, hỗ trợ nhân viên mới nhận việc , phổ biến những chương trình tri ân khách hàng.

+ Xem thêm

Cty Tnhh Việt Việt Thắng

Nhân viên lưu trữ sổ sách

Cty Tnhh Việt Việt Thắng

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 25/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận công văn đến, đi. Xử lý theo quy trình chuẩn của công ty. - Lưu trữ chứng từ, hợp đồng khách hàng sắp xếp theo từng file mẫu - Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ của công nhân viên trong công ty. - Lập báo cáo gửi cho bộ phận kinh doanh. - Lên kế hoạch cho chương trình (hội, họp, hoạt động,...).

+ Xem thêm

Cty Tnhh Việt Việt Thắng

Nhân viên nhập dữ liệu sổ sách

Cty Tnhh Việt Việt Thắng

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 25/12/2021 7 - 10 triệu Chat

• Công việc sẽ được đào tạo, hướng dẫn. • Nhập thông tin theo yêu cầu của khách hàng • Tìm kiếm và lựa chọn chính xác thông tin. • Nhập chi tiết thông số dữ liệu của khách hàng vào máy • Không yêu cầu kinh nghiệm, đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm Long An Lương 7-9 triệu VNĐ tháng Lương Nhận Tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/11/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ LƯƠNG 8-12TR/THÁNG, KO CẦN KINH NGHIỆM Nghành nghề: Công ty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Công ty đang tuyển dụng 3 công việc như sau 1. Nhân viên đăng tin quảng cáo sản phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty 2. Nhân viên nhập mã sản phẩm: Nhập các mã hàng của sản phẩm từ 3 - 8 kí tự, giống như đánh văn bản. 3. Nhân viên chia sẽ tin (share): Bạn sẽ chia sẽ tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Tất cả 3 công việc trên sẽ được công ty cung cấp sẵn các nội dung, hình ảnh, các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn đăng tin quảng cáo và chia sẽ tin trong quá trình làm việc…

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm Thêm Hè Cho Học Sinh - Sinh Viên - Lao Động Phổ Thông Lương 9 Triệu

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin:….– Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 7 – 12 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhân viên chứng từ ISO

Công Ty Tnhh Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Chuẩn bị toàn bộ hồ sơ theo đúng quy chuẩn ISO 9001:2015 - Thực hiện, chuẩn bị hồ sơ ISO hàng tháng. - Theo dõi, kiểm tra đơn hàng và làm hồ sơ cho phòng Kinh Doanh - Phân phối tài liệu , Chuẩn bị, theo dõi yêu cầu các nhân viên có liên quan cung cấp hồ sơ phục vụ ISO - Chuẩn bị hồ sơ liên quan đến giấy tờ Công ty, các giấy tờ hồ sơ liên quan đến BGĐ - Theo dõi và yêu cầu Công chứng mới các hồ sơ công ty theo đúng thời gian quy định về thời gian hiệu lực Công chứng. - Xây dựng, soạn thảo và soát xét hệ thống tài liệu phù hợp với hệ thống quản lý công ty - Phổ biến, hướng dẫn và phối hợp với các phòng ban kiểm soát việc áp dụng hệ thống quản lý - Lập kế hoạch, thực hiện các hoạt động đánh giá trong hệ thống quản lý - Tổng hợp thông tin chuẩn bị cho các cuộc họp xem xét của lãnh đạo khi được phân công - Phối hợp với các phòng ban trong việc phân tích và xác định nguyên nhân, tìm biên pháp khắc phục có hiệu quả khi xảy ra lỗi trong hệ thống - Đề xuất cải tiến hệ thống quản lý - Lên kế hoạch, tham gia đánh giá nội bộ hệ thống quản lý - Đánh giá NCC theo định kỳ và đánh giá NCC mới - Địa điểm làm việc 61 Đường số 7, Khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Thời gian làm việc Từ thứ Hai – Thứ Bảy - Sáng: 8.00 – 12.00 Chiều: 13.00 – 17.00 - Nghỉ trưa: 12.00 – 13.000

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nam Sơn

Nhân viên nhập liệu

Công Ty Cổ Phần Nam Sơn

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc • Xử lý chính xác các tệp thông tin dữ liệu của khách gửi tới theo quy trình được hướng dẫn • Đảm bảo tiến độ công việc, thời gian tiến hành công việc xử lý thông tin của khách • Tuân thủ tính bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình làm việc. • Báo cáo với cấp quản lý về tất cả các sự cố, lỗi… xảy ra trong quá trình làm việc để khắc phục kịp thời. • Thực hiện các công việc do quản lý điều phối.

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm buổi tối lương 7-9tr tháng Việc Làm Ngoài Giờ Cho Lao Động Phổ Thông Lương Cao

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/10/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype