Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên phân tích tài chính

Công Ty TNHH SƠN HÀ (May xuất khẩu)

NHÂN VIÊN PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH

Công Ty TNHH SƠN HÀ (May xuất khẩu)

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 01/11/2021 Thỏa thuận Chat

Thực hiện các công việc dược phân công: • Các mẫu báo cáo sẵn có • Xây dựng mẫu báo cáo mới: lên kế hoạch thực hiện và kiểm soát tiến độ thực hiện. Đảm bảo báo cáo được xây dựng đúng như yêu cầu • Thu thập, tổng hợp thông tin, dữ liệu tài chính; • Cập nhật thường xuyên, định kỳ và theo yêu cầu các số liệu kết quả tài chính, dòng tiền toàn Tập Đoàn . • Thực hiện lập ngân sách, dự báo dòng tiền và làm các báo cáo tài chính . • Thực hiện các công tác kiểm tra, giám sát tài chính khác theo phân công của cấp quản lý Tài chính. • Tham gia vào việc phân tích các số liệu về hoạt động kinh doanh và vận hành, đưa ra các đề xuất biện pháp giải quyết các bài toán với từng trường hợp cụ thể.

+ Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ thông tin tài chính WVB Việt Nam

Nhân Viên Phân Tích Và Cập Nhật Dữ Liệu Thông Tin Tài Chính

Công ty TNHH dịch vụ thông tin tài chính WVB Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tổng hợp và phân tích báo cáo tài chính, báo cáo hoạt động kinh doanh và các thông tin phi tài chính khác của các doanh nghiệp và cập nhật dữ liệu vào hệ thống của công ty để đưa ra các báo cáo chi tiết. - Công việc cụ thể được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư bắc kỳ

Nhân viên Phân tích Tài chính

công ty cổ phần đầu tư bắc kỳ

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia thực hiện xây dựng và quản lý ngân sách công ty - Tham gia xây dựng modelling các phương án kinh doanh của công ty cho các sản phẩm hoạt động vận tải. - Tham gia xây dựng dự báo và kiểm soát dòng tiền của công ty trong ngắn hạn và dài hạn. - Theo dõi các khoản vay ngắn hạn và dài hạn, thực hiện các báo cáo với các tổ chức tín dụng, ngân hàng, tổ chức tài chính. - Tham gia vào các dự án tái cấu trúc công ty, dự án kết hợp kinh doanh với các nhà đầu tư nước ngoài. - Hỗ trợ thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo trực tiếp của giám đốc tài chính

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANULIFE (CẦU GIẤY HÀ NỘI)

[Hà Nội - Cầu Giấy] - Quản Lý Nhân sự

CÔNG TY TNHH MANULIFE (CẦU GIẤY HÀ NỘI)

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 15 - 20 triệu Chat

-Quản lý các tư vấn viên trong đội ngũ -Lên kế hoạch kinh doanh và triển khai kế hoạch -Giám sát, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của đội nhóm -Tuyển dụng các tư vấn viên để phát triển đội ngũ

+ Xem thêm

Công ty TNHH Phân Phối Phương Việt

Nhân viên Phân tích tài chính-kinh doanh

Công ty TNHH Phân Phối Phương Việt

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

Phối hợp với bộ phận kế toán lập báo cáo quản trị định kỳ cho công ty gồm: Báo cáo bán hàng (doanh thu, lợi nhuận, tỷ suất…): + Báo cáo bán hàng định kỳ (ngày/ tuần/ tháng…): báo cáo theo nhân viên, theo phòng ban, theo chủng loại hàng hóa, theo vùng miền, theo nhóm khách hàng… + Báo cáo tiến độ đã đạt so với kế hoạch tuần/ tháng, so với tháng trước/ tuần trước. Phân tích lý do tăng giảm và đề xuất cải thiện cho Trưởng phòng/Ban giám đốc. Báo cáo tồn kho: + Báo cáo số lượng hàng hóa tồn kho định kỳ (ngày/ tuần/ tháng…). + Phối hợp với các bộ phận liên quan đề xuất chương trình đẩy hàng tồn kho…. Tính các chỉ số và hiệu quả của chương trình. Báo cáo tiến độ thực hiện chương trình và kết quả. Báo cáo khách hàng: tỷ trọng doanh số từng khách hàng, lợi nhuận và tỷ trọng lợi nhuận của khách hàng, số lượng đơn hàng trong tuần, giá trị trung bình/đơn hàng. Báo cáo tình hình công nợ: phối hợp với kế toán công nợ định kỳ báo cáo tình hình công nợ: tổng công nợ, tỷ lệ nợ trong hạn, quá hạn, nợ xấu. Báo cáo tài sản, nguồn vốn. Phân tích báo cáo quản trị (lý do tăng/ giảm kỳ này so với kỳ trước, so với cùng kỳ năm ngoái, so với kế hoạch…) và đưa ra các đề xuất cải thiện cho Trưởng phòng/Ban giám đốc.

+ Xem thêm

Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Golden Hand

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Forex - Sales Leader

Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Golden Hand

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Xác định thị trường, kế hoạch tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng, lên kế hoạch thực hiện cùng đội ngũ nhân viên nhằm đạt được mục tiêu doanh số và phát triển thị trường - Nghiên cứu thị trường, sản phẩm của công ty và các đối thủ cạnh tranh để có chiến lược phát triển phù hợp. - Thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng, tiếp cận và phát triển sản phẩm, thị trường. - Lên kế hoạch bán hàng nhằm đảm bảo chỉ tiêu doanh thu được giao. - Cập nhật liên tục thông tin nguồn sản phẩm hiện có cho nhân viên tư vấn, để kịp thời tư vấn, cung cấp cho khách hàng quan tâm đến dự án công ty đang phân phối. - Theo dõi và thúc đẩy nhân viên trực thuộc phòng hoàn thành các chỉ tiêu cá nhân. Hỗ trợ nhân viên trong việc phát triển khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng. - Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng trong trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ của quản lý trực tiếp. - Tạo động lực, đôn đốc, hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng tiến độ công việc. - Báo cáo công việc trực tiếp cho Giám Đốc

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN NHÂN VIÊN TELESALE (10 - 12 TRIỆU THÁNG)

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Liên lạc tiếp cận, hỗ trợ tư vấn khách hàng mới theo dữ liệu khách hàng của công ty. - Duy trì, chăm sóc và phát triển khách hàng thân thiết. - Hỗ trợ dịch vụ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. - Tư vấn chiến lược, kỹ thuật giao dịch hàng hóa phái sinh và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng. - Tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn; định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh đến Quản lý trực tiếp. - Các yêu cầu công việc khác của cấp Quản lý trực tiếp (nếu có).

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam

AIA Việt Nam - Tuyển Dụng Nhân Sự - Vị trí FTA

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 20 - 30 triệu Chat

AIA – Tuyển Dụng Nhân Sự Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Thông báo Tuyển dụng tập trung quý II/2021 Khu vực: Hồ Chí Minh Vị trí: Chuyên Viên Hoạch Định Tài Chính Số lượng: 9 Mô tả công việc: - Tìm kiếm, tư vấn KH các sản phẩm Bảo Hiểm của AIA. - Hướng dẫn, hỗ trợ KH hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, theo dõi chăm sóc KH. - Chăm sóc & giải đáp những vấn đề liên quan đến Bảo Hiểm cho KH, mở rộng mạng lưới KH mới. - Báo cáo kết quả công việc hàng tháng. - Và một số công việc khác.

+ Xem thêm

Investplus

Thực tập sinh Nhân viên kinh doanh

Investplus

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/03/2021 5 - 7 triệu Chat

Tìm kiếm hoặc lấy data có sẵn từ công ty, tư vấn khách hàng có nhu cầu giao dịch các mặt hàng năng lượng, nông sản, kim loại, nguyên liệu công nghiệp. Hỗ trợ khách hàng trong và ngoài quá trình giao dịch khi khách hàng có nhu cầu. Viết báo cáo, phân tích và đưa ra nhận định về thị trường hàng hóa cung cấp cho khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đằng Huy

Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính

Công Ty Tnhh Đằng Huy

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 28/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Dựa trên nguồn data có sẵn gọi điện tư vấn sản phẩm dịch vụ, chốt hợp đồng với khách hàng + Gọi điện thoại nhắc nhở khách hàng về việc thanh toán khi tới hạn. + Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. + Tổng hợp ý kiến và những kiến nghị của khách hàng về công ty và các bộ phận có liên quan. + Hướng dẫn cách thức thanh toán cho khách hàng. Lương: 7tr- 14tr( Lương cứng: 5M+ 500k chuyên cần+ thưởng), LÊN CHÍNH THỨC 2SAU 2 THÁNG THỬ VIỆC: 6TR+500K CHUYÊN CẦN+ THƯỞNG

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype