Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên r&d

Công Ty Tnhh Tân Đức

Nhân Viên R&D

Công Ty Tnhh Tân Đức

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Thuận An, Bình Dương

• Nghiên cứu và phát triển sản phẩm hiện có. • Lập kế hoạch báo cáo thử nghiệm, đánh giá nguyên liệu, nhà cung cấp. • Thực hiện thử nghiệm và theo dõi shelf life mẫu thử nghiệm. • Thực hiện công bố chất lượng sản phẩm. • Đề xuất phát triển, cải tiến sản phẩm, cải tiến quy trình sản xuất.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

Nhân viên Nghiên Cứu R&D

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

- Nghiên cứu sản phẩm Sau khi nhận đơn đặt hàng và được sự phân công của cán bộ quản lý, tiến hành thực hiện các bước theo SOP “Nghiên cứu sản phẩm mới”. Báo cáo tiến độ và kết quả triển khai cho cán bộ quản lý. Quản lý sổ sách, chứng từ, ghi chép đầy đủ các số liệu theo biểu mẫu quy định - Triển khai sản phẩm Sau khi được các cơ quan có thẩm quyền cấp số đăng ký/ số công bố, phòng Nghiên cứu và phát triển phối hợp với các phòng ban khác chuẩn bị triển khai sản xuất theo SOP “Triển khai sản xuất sản phẩm mới” Báo cáo tiến độ và kết quả triển khai cho cán bộ quản lý. Quản lý sổ sách, chứng từ, ghi chép đầy đủ các số liệu theo biểu mẫu quy định.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

Nhân viên Hồ sơ đăng ký sản phẩm R&D

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

- Soạn thảo hồ sơ đăng ký mới và hồ sơ đăng ký lại (Thuốc, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, mỹ phẩm,…) theo quy trình thao tác chuẩn xây dựng hồ sơ đăng ký sản phẩm số 003-00/NC-RD. - Thường xuyên rà soát và cập nhật danh sách các mặt hàng được cấp số đăng ký của Công ty để có kế hoạch đăng ký sản phẩm kịp thời và thông báo đến các bộ phận liên quan. - Cập nhật thông tin mới nhất về tình hình đăng ký các nhóm sản phẩm của các cơ quan chức năng. - Quản lý sổ sách, chứng từ ghi chép đầy đủ các số liệu theo biểu mẫu quy định về hồ sơ đăng ký thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, … - Theo dõi và làm thủ tục, hồ sơ xin bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

Nhân viên Làm Hồ Sơ Sản Xuất R&D

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

+Tập hợp tài liệu tham khảo, tài liệu hướng dẫn, mẫu sản phẩm cần tham khảo, chuẩn bị mẫu sản phẩm cần nghiên cứu về tuổi thọ và độ ổn định của thuốc. +Tham gia lập hồ sơ nghiên cứu ban đầu theo nội dung và biểu mẫu quy định.Tiến hành lưu mẫu nghiên cứu độ ổn định để đánh giá các đặc tính của thuốc, từ đó đề ra các biện pháp bảo quản, xác định tuổi thọ và hạn dùng của thuốc theo SOP nghiên cứu và theo dõi độ ổn định - tuổi thọ - hạn dùng của thuốc số 006-00/NC-RD. +Ghi chép hồ sơ nghiên cứu tuổi thọ và độ ổn định của thuốc theo biểu mẫu quy định.Lấy mẫu, lưu mẫu, theo dõi và gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm khi có số đăng ký hoặc số công bố theo SOP số 006-00/NC-RD.Tập hợp, phân tích, đánh giá kết quả thực hiện. +Định kỳ báo cáo kết quả theo dõi tuổi thọ và độ ổn định cho Trưởng phòng, Phó phòng, Ban Tổng Giám đốc và phòng Đảm bảo chất lượng. +Quản lý sổ sách, chứng từ, ghi chép đầy đủ các số liệu theo quy định.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

Nhân viên Nghiên cứu và Phát triển Mỹ phẩm R&D

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Lập kế hoạch cải tiến sản phẩm hiện hữu, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. - Thực hiện và đánh giá các test về chất lượng sản phẩm mới như: test cảm qua, test hiệu quả.. - Đánh giá, đề xuất lựa chọn nguyên vật liệu mới, giải pháp để xử lý nguyên liệu tồn kho. - Xử lý các sự cố sản xuất liên quan đến chất lượng sản phẩm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

Nhân viên Nghiên cứu và Phát triển R&D Mỹ phẩm

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch cải tiến sản phẩm hiện hữu, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. - Thực hiện và đánh giá các test về chất lượng sản phẩm mới như: test cảm qua, test hiệu quả.. - Đánh giá, đề xuất lựa chọn nguyên vật liệu mới, giải pháp để xử lý nguyên liệu tồn kho

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên nghiên cứu và phát triển (R&D)

Công ty cổ phần TMDV Taco Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Nghiên cứu các sản phẩm thạch theo các bước trong quy trình phát triển sản phẩm mới - Nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm thạch hiện hành của Công ty - Soạn thảo thành phần công bố, công thức sản xuất, tiêu chuẩn cho sản phẩm mới - Theo dõi giám sát sản xuất các mẻ sản xuất thử sản phẩm mới và tổng hợp số liệu khảo sát tiêu hao vật tư và cơ sở tính định mức - Tìm kiếm nguồn nguyên liệu, phụ gia mới, thử nghiệm trên sản phẩm hiện hành và sản phẩm mới - Xử lý các sự cố công nghệ phát sinh trong quá trình sản xuất, vận hành - Cập nhật xu hướng phát triển của thị trường và nghiên cứu sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên R&D thủy hải sản

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VIỆT

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tiếp nhận yêu cầu nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đề xuất kế hoạch và triển khai thực hiện. - Nghiên cứu nắm vững đặc điểm, tiêu chuẩn kỹ thuật, ưu điểm của sản phẩm. - Tiến hành thử nghiệm, theo dõi tổng hợp số liệu, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. - Lập kế hoạch thử nghiệm cho nhà máy. - Xây dựng lộ trình chi tiết cho từng thử nghiệm cụ thể. - Hướng dẫn hỗ trợ kỹ thuật kịp thời hiệu quả cho các bộ phận liên quan trong quá trình thử nghiệm. - Lập báo cáo đánh giá kết quả thử nghiệm và đề xuất phương án hành động. - Cải tiến chất lượng sản phẩm. - Nghiên cứu các ứng dụng công nghệ đưa vào sản xuất nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và phát triển sản phẩm mới. - Nghiên cứu và xác định xu hướng thị trường, phát triển công nghệ và sản phẩm mới. - Theo dõi, cập nhật thông tin các quy định của Nhà nước liên quan đến sản phẩm công ty nhằm hiệu chỉnh các tiêu chuẩn nguyên phụ liệu phù hợp với các quy định thông tư mới ban hành. - Phối hợp bộ phận marketing đảm bảo bao bì, nhãn hiệu… theo sát nội dung đã công bố. - Thực hiện nhập liệu, lưu trữ các tài liệu nghiên cứu kỹ thuật, quy trình công nghệ và tài liệu hướng dẫn về sản phẩm mới.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH công nghệ cosmos

TUYỂN NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM( R&D ) LÀM VIỆC TẠI VIỆT TRÌ

công ty TNHH công nghệ cosmos

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Phú Thọ

- Thực hiện các công việc được phân công dựa trên mục tiêu và kế hoạch hoạt động của nhóm. - Tìm kiếm và đề xuất các công nghệ sản xuất, kỹ thuật mới - Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh - Nghiên cứu khả năng sản xuất sản phẩm - Tham gia phân tích báo giá

xem thêm Xem thêm

CN Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân tại Hiệp Phước, TP HCM

NHÂN VIÊN R&D

CN Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân tại Hiệp Phước, TP HCM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

• Nghiên cứu, sáng tạo, phát triển sản phẩm mới gia vị, sauce theo tiêu chí lành mạnh, có giá trị dinh dưỡng và phù hợp với thị hiếu của thị trường mục tiêu. • Thiết lập quy trình sản xuất và quy trình kiểm soát chất lượng. • Nghiên cứu, tìm kiếm các công nghệ sản xuất phù hợp cho các dòng sản phẩm của công ty. • Thiết lập tiêu chuẩn nguyên liệu đầu vào và thành phẩm, dựa trên luật Việt Nam và tính chất của từng sản phẩm cũng như yêu cầu về sản phẩm của nhà hàng. • Phối hợp với bộ phận Sales, phản hồi và xử lý thông tin thị trường liên quan đến chất lượng sản phẩm.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại