Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thiết kế điện

Công Ty Tnhh Horng Yu Electric Việt Nam

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ CƠ KHÍ VỎ TỦ ĐIỆN (TUYỂN GẤP)

Công Ty Tnhh Horng Yu Electric Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

1. Trình độ học vấn: trung cấp trở lên 2. Chuyên môn: điện, hệ thống điện, Tự động hóa 3. Kinh nghiệm: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trở lên tại các nhà máy sản xuất tủ điện (bắt buộc). 4. Biết vẽ kế cấu vỏ tủ điện, hiểu biết về các loại máy 5. Sử dụng thành thạo Autocad, 3D và các phần mềm phục vụ việc dựng và vẽ, chế tạo tủ điện

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Horng Yu Electric Việt Nam

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐIỆN TỦ ĐIỆN (TUYỂN GẤP)

Công Ty Tnhh Horng Yu Electric Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

1. Trình độ học vấn: trung cấp trở lên 2. Chuyên môn: điện, hệ thống điện, Tự động hóa 3. Kinh nghiệm: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trở lên tại các nhà máy sản xuất tủ điện (bắt buộc). 4. Hiểu biết về hệ thống điện, tủ trung thế, hạ thế, các dòng máy cắt, biến dòng, biến điện áp và các thiết bị điện khác 5. Sử dụng thành thạo Autocad, 3D và các phần mềm phục vụ việc dựng và vẽ, chế tạo tủ điện

+ Xem thêm

công ty cổ phần tự động hóa tân phát

Nhân viên thiết kế điện

công ty cổ phần tự động hóa tân phát

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Trình độ học vấn: - Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học ngành: Điện, Điện tử, Cơ điện tử, Tự động hóa, Điều khiển tự động hóa…. 2. Kinh nghiệm làm việc: - Có từ 3 năm làm việc tại vị trí Thiết kế điện, lập trình PLC,… - Tiếng Anh tốt, thường xuyên làm việc với đối tác nước ngoài; 3. Kỹ năng: - Khả năng sử dụng phần mềm thiết kế điện: Autocad Điện, Eplan; - Kiến thức về PLC, HMI, hệ thống Scada…; - Lập trình Robot, camera công nghiệp,…; - Kỹ năng lập kế hoạch, triển khai thực tế theo tiến độ; - Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập; - Khả năng xử lý tình huống. 4. Tư duy và tính cách: - Khả năng tư duy logic, tập trung, chuyên cần; - Chịu được áp lực công việc; - Có thể đi công tác theo yêu cầu công việc.

+ Xem thêm

Cty Cổ Phần Cơ Điện Nam Hòa

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ TỦ ĐIỆN TRUNG THẾ

Cty Cổ Phần Cơ Điện Nam Hòa

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Ưu tiên kinh nghiện 2-3 năm về thiết kế tủ điện trung thế đến 36kV tại các công ty tủ bảng điện. - Thành thạo Autocad Electric(bắt buộc), Autodesk Inventor/ Solid Works, Eplan… - Hiểu biết về các loại máy test cao áp,công cụ phụ vụ công việc - Đọc tốt tài liệu tiếng Anh, giao tiếp cơ bản.

+ Xem thêm

công ty TNHH chăm sóc trẻ em việt

Nhân viên kỹ thuật

công ty TNHH chăm sóc trẻ em việt

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp các ngành điện tử dân dụng, công nghiệp, viễn thông, truyền thông ... - Biết về cơ bản điện tử liên quan đến các bo mạch điện tử. - Nhanh nhẹn trung thực - Ưu tiên ứng viên ở quận 12 gò vấp Hóc Môn - Gắn bó lâu dài với công ty - Được đào tạo kỹ năng mềm

+ Xem thêm

Công ty TNHH STK

Nhân viên thiết kế cơ khí (điện - máy)

Công ty TNHH STK

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

・ Có ít nhất một năm kinh nghiệm ・ Ưu tiên có kinh nghiệm phát triển thiết bị sản xuất bán dẫn, thiết bị đo lường hoặc máy công cụ. ・ Có kinh nghiệm vận hành các loại CAD khác nhau

+ Xem thêm

Cty Cổ Phần Cơ Điện Nam Hòa

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ TỦ ĐIỆN HẠ THẾ

Cty Cổ Phần Cơ Điện Nam Hòa

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ưu tiên kinh nghiện 1-2 năm về tủ bảng điện. - Thành thạo Autocad Electric (bắt buộc), Autodesk Inventor/ Solid Works, Eplan… - Thành tạo PLC logo, Zen…. - Biết cài đặt biến tần, khởi đồng mềm các hãng Schneider, ABB…. - Đọc tốt tài liệu tiếng Anh.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH RULA ARCHITECTS

Nhân viên thiết kế cơ điện.

CÔNG TY TNHH RULA ARCHITECTS

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 04/10/2020 10 - 15 triệu Chat

- Nam tuổi từ 24 – 35 tuổi . - Tốt nghiệp các chuyên ngành tương đương . - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm về triển khai bản vẽ cơ điện . - Sử dụng thành thạo autocad. - Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm. "

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM In Cát Thành

Nhân viên Thiết kế, Kinh doanh, Kỹ thuật cơ điện, Vận hành máy in, Nam nữ học nghề

Công ty TNHH TM In Cát Thành

Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/01/2020 7 - 10 triệu Chat

- Chịu được áp lực công việc - Có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi - Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM In Cát Thành

Công ty In Cát Thành tuyển Nhân viên Thiết kế, kinh doanh, Kỹ thuật cơ điện, Thợ Vận hành máy , Học nghề Máy In offset/Máy dao/Máy bế/Máy in ống đồng

Công ty TNHH TM In Cát Thành

Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/01/2020 5 - 7 triệu Chat

- Chịu được áp lực công việc - Có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi - Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên thiết kế điện hiện nay như thế nào? Bạn cần hiểu về công việc thì mới dễ dàng tìm được việc làm cho bản thân. Cùng bài viết này để tìm hiểu ngay về nhân viên thiết kế điện để thấy sức hấp dẫn của nghề và sớm tìm được việc làm cho bản thân nhé!

1. Khái quát chung về việc làm nhân viên thiết kế điện

Khái quát chung về việc làm nhân viên thiết kế điện
Khái quát chung về việc làm nhân viên thiết kế điện

Việc làm nhân viên thiết kế điện hiện nay được tuyển dụng rất nhiều, một công việc của những người kỹ sư chuyên thiết kế điện, hệ thống điện với từng công trình phù hợp để đảm bảo tính năng, sử dụng hiệu quả và sự phân bố khoa học trong các công trình hay cải tiến các tính năng liên quan đến điện trong các sản phẩm, thiết bị điện hiện nay.

Cùng tìm hiểu rõ hơn nữa về việc làm nhân viên thiết kế điện qua những thông tin được chia sẻ và phân tích trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên thiết kế điện chi tiết

Hiện nay một nhân viên thiết kế điện thực hiện các công việc không đơn giản chỉ là thiết kế, mà còn thực hiện nhiều các công việc khác nhau. Cùng tìm hiểu cụ thể công việc mà họ thực hiện qua chia sẻ dưới đây nhé!

Thứ nhất, tiến hành thiết kế điện, thực hiện việc nghiên cứu thực tế, nghiên cứu kiến thức để cải thiện sản phẩm về phần điện hoặc hệ thống điện trong các công ty hiện nay.

Thứ hai, thực hiện việc xây dựng ra các bộ tiêu chuẩn trong thiết kế điện, định mức cho vật tư và có bản hướng dẫn quy trình công nghệ liên quan đến điện cho hoạt động sản xuất đảm bảo và đúng quy chuẩn theo thiết kế bạn đưa ra nhằm đảm bảo chất lượng của sản phần về phần điện.

Mô tả việc làm nhân viên thiết kế điện chi tiết
Mô tả việc làm nhân viên thiết kế điện chi tiết

Thứ ba, có sự hỗ trợ kỹ thuật nội bộ cho các nhân viên khác trong công ty, cùng nhau làm việc nhóm để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất nhé!

Thứ tư, ngoài những công việc trên, thì hiện nay một nhân viên thiết kế điện còn thực hiện nhiều công việc khác dưới sự phân công và chỉ đạo đến từ phía cấp trên trong công ty.

Tùy thuộc vào công ty bạn làm việc và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mà việc làm nhân viên thiết kế điện hiện nay cũng có sự khác nhau đó nhé! Chính vì vậy khi tìm hiểu bạn cần có sự chọn lọc và đọc chi tiết công việc qua bản mô tả được công ty cung cấp để hiểu phần nào về việc làm trước khi ứng tuyển nhé!

3. Yêu cầu tuyển dụng với việc làm nhân viên thiết kế điện hiện nay

Có nhiều yêu cầu được các nhà tuyển dụng đưa ra dành cho vị trí nhân viên thiết kế điện hiện nay, cùng tìm hiểu các yêu cầu tuyển dụng cụ thể và chi tiết đó như sau:

Yêu cầu tuyển dụng với việc làm nhân viên thiết kế điện hiện nay
Yêu cầu tuyển dụng với việc làm nhân viên thiết kế điện hiện nay

Thứ nhất, yêu cầu về trình độ học vấn phải tốt nghiệp chuyên ngành điện với bằng cử nhân từ cao đẳng trở lên.

Thứ hai, có kỹ năng về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành điện để phục vụ việc đọc tài liệu kỹ thuật có liên quan đến công tác.

Thứ ba, nắm được các kiến thức chuyên môn trong thiết kế điện công nghiệp nghiệp, điện dân dụng, điện tín hiệu, vật liệu, điện điều khiển,… Cùng với đó là kiến thức liên quan đến ngành cơ khí phục vụ cho quá trình thiết kế điện của bạn.

Thứ tư, yêu cầu phải có kỹ năng trong việc xây dựng và biên soạn các tài liệu thiết kế điện để đưa công nhân thi công hiệu quả nhất, các kỹ năng về tạo mạch điện, tạo mạch in, sử dụng các phần mềm thiết kế điện chuyên dụng như matlab, autocad, corel,..

Thứ năm, yêu cầu trong công việc là người cẩn thận, tỉ mỉ, có sự sáng tạo, ham học hỏi, có kinh nghiệm sẽ là lợi thế và ngoài ra còn yêu cầu là người có trách nhiệm với công việc thiết kế điện của mình.

Yêu cầu tuyển dụng của việc làm nhân viên thiết kế điện tại các doanh nghiệp
Yêu cầu tuyển dụng của việc làm nhân viên thiết kế điện tại các doanh nghiệp

Đó là những yêu cầu tuyển dụng rất khắt khe hiện nay dành cho việc làm nhân viên thiết kế điện được các công ty tuyển dụng. Những yêu cầu trên, bạn có đáp ứng được không nhỉ?

4. Nhân viên thiết kế điện được hưởng quyền lợi gì?

Quyền lợi cho một nhân viên thiết kế điện hiện nay rất nhiều với các quyền lợi tiêu biểu như sau:

Thứ nhất, được hưởng mức lương theo thỏa thuận và dựa trên năng lực của bản thân. Trung bình một nhân viên thiết kế điện hiện nay được hướng mức thu nhập vào khoảng 7 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Cũng tùy thuộc vào từng công ty mà thu nhập có sự khác nhau.

Thứ hai, bạn sẽ trải qua thời gian thử việc nhưng vẫn đảm bảo được hưởng 80 – 85% lương cứng. Cùng với đó là những khoảng thưởng hiệu quả công việc, thưởng cuối năm cực kỳ hấp dẫn.

Thứ ba, có cơ hội thăng tiến và xét tăng lương sớm cho bạn nếu kỹ năng và hiệu suất công việc tốt, luôn đảm bảo tiến độ công việc và kết quả thiết kế điện được tốt nhất.

Nhân viên thiết kế điện được hưởng quyền lợi gì?
Nhân viên thiết kế điện được hưởng quyền lợi gì?

Thứ tư, được tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội – y tế - thất nghiệp – tai nạn lao động, được khám sức khỏe định kỳ,..

Thứ năm, người lao động được hưởng các chế độ công đoàn tốt như quà ngày lễ tết, thưởng lễ tết, du lịch hàng năm cùng công ty.

Những quyền lợi này đều rất hấp dẫn với người lao động. Vậy còn chờ gì mà không tìm ngay cho bản thân một công việc nhân viên thiết kế điện để được hưởng những chính sách và quyền lợi hấp dẫn như vậy chứ?

5. Bí quyết tìm việc làm nhân viên thiết kế điện hiệu quả

Để nhanh chóng tìm được việc làm nhân viên thiết kế điện cho bản thân, bạn cần có bí quyết. Có nhiều cách khác nhau để bạn tìm được việc làm, tuy nhiên cách hiện đại và chủ động nhất hiện nay là nhờ đến sự giúp sức của timviec365.vn, nhanh chóng có được việc làm và nhanh chóng trở thành nhân viên thiết kế điện trong môi trường làm việc tuyệt vời nhất cho bản thân hiện nay.

Bí quyết tìm việc làm nhân viên thiết kế điện hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm nhân viên thiết kế điện hiệu quả

Không chỉ giúp bạn có tin tức tuyển dụng việc làm nhân viên thiết kế điện tổng hợp, timviec365.vn hỗ trợ bạn tạo CV xin việc nhân viên thiết kế điện cực chuẩn, cực hấp dẫn và cực bắt mắt để tạo được ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng, đánh bại các ứng viên khác trên con đường ứng tuyển vào việc làm nhân viên thiết kế điện tại những công ty lớn hiện nay.

Qua những chia sẻ hữu ích về việc làm nhân viên thiết kế điện trong bài viết này mang đến cho bạn thêm nhiều hiểu biết về công việc và hiểu rõ về sức hấp dẫn của công việc này. Hy vọng với chia sẻ và bí quyết tìm việc làm được bật mí, bạn sẽ nhanh chóng trở thành nhân viên thiết kế điện trong môi trường làm việc tuyệt vời nhất để phát triển bản thân nhé!


Việc làm điện - điện tử

Điện - điện tử hiện là là lĩnh vực ngành nghề với rất nhiều các vị trí công việc khác nhau được tuyển dụng, rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau tuyển dụng. Nắm bắt ngay cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân với ngành điện - điện tử qua chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Việc làm điện - điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype