Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thiết kế kỹ thuật

Miura Việt Nam 5 giờ Nhân viên thiết kế kỹ thuật

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mỗi năm tăng lương 1 lần. - Được cộng thêm 1 ngày phép mỗi năm - Du lịch hằng năm. - Các chế độ bhxh, bhyt, phép năm theo chế độ nhà nước. - thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và có thêm chế độ nghĩ lễ theo lịch công ty.

- Mỗi năm tăng lương 1 lần. - Được cộng thêm 1 ngày phép mỗi năm - Du lịch hằng năm. - Các chế độ bhxh, bhyt, phép năm theo chế độ nhà nước. - thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và có thêm chế độ nghĩ lễ theo lịch công ty.

Yêu cầu: - thành thạo Autocad và các phần mềm thiết kế khác. - giao tiếp được tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật là lợi thế ( không bắt buộc) - có thể đi công tác trong và ngoài nước.

- thành thạo Autocad và các phần mềm thiết kế khác. - giao tiếp được tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật là lợi thế ( không bắt buộc) - có thể đi công tác trong và ngoài nước.

+ Xem thêm

Miura Việt Nam 5 giờ Nhân viên thiết kế kỹ thuật - vận hành máy

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Tăng lương hằng năm. Du lịch hằng năm. Các chế độ bhxh, bhyt, phép năm.

Tăng lương hằng năm. Du lịch hằng năm. Các chế độ bhxh, bhyt, phép năm.

Yêu cầu: - thành thạo Autocad và các phần mềm thiết kế khác. - giao tiếp được tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật là lợi thế ( không bắt buộc) - có thể đi công tác trong và ngoài nước.

- thành thạo Autocad và các phần mềm thiết kế khác. - giao tiếp được tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật là lợi thế ( không bắt buộc) - có thể đi công tác trong và ngoài nước.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI H2T HÀ NỘI KỸ THUẬT-THIẾT KẾ CƠ KHÍ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 22/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương theo thỏa thuận tuỳ theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên. - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo quy định - Lương tháng thứ 13 và các dịp lễ , Tết theo quy định và kết quả kinh doanh của Công Ty - Phụ cấp ăn trưa tại Văn Phòng và một số phụ cấp và một số phụ cấp khác theo quy định của Công Ty .

- Lương theo thỏa thuận tuỳ theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên. - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo quy định - Lương tháng thứ 13 và các dịp lễ , Tết theo quy định và kết quả kinh doanh của Công Ty - Phụ cấp ăn trưa tại Văn Phòng và một số phụ cấp và một số phụ cấp khác theo quy định của Công Ty .

Yêu cầu: - Tốt nghiệp các trường khối kỹ thuật: chuyên nghành kỹ thuật điện , cơ điện tử, - Sử dụng thành thạo vẽ Autocad, phần mềm thiết kế 3D như Soliwork hoặc tương tự , Autocad , Word, Excel thành thạo. - Ưu tiên có kinh nghiệm 1 năm trở lên ( đặc biệt trong ngành dự án năng lượng mặt trời) - Tiếng Anh cơ bản là lợi thế. - Khả năng làm việc độc lập, làm việc Nhómm chịu được áp lực công việc,tinh thần trách nhiệm cao - Xác định làm việc nghiêm túc & gắn bó. - Ưu tiên các ứng viên đã có gia đình ổn định và có hộ khẩu thường trú tại Đông Anh- Hà nội , khu vực Từ Sơn -Bắc Ninh.

- Tốt nghiệp các trường khối kỹ thuật: chuyên nghành kỹ thuật điện , cơ điện tử, - Sử dụng thành thạo vẽ Autocad, phần mềm thiết kế 3D như Soliwork hoặc tương tự , Autocad , Word, Excel thành thạo. - Ưu tiên có kinh nghiệm 1 năm trở lên ( đặc biệt trong ngành dự án năng lượng mặt trời) - Tiếng Anh cơ bản là lợi thế. - Khả năng làm việc độc lập, làm việc Nhómm chịu được áp lực công việc,tinh thần trách nhiệm cao - Xác định làm việc nghiêm túc & gắn bó. - Ưu tiên các ứng viên đã có gia đình ổn định và có hộ khẩu thường trú tại Đông Anh- Hà nội , khu vực Từ Sơn -Bắc Ninh.

+ Xem thêm

TNHH TMDV In & Bao bì Đại Phúc Hải [HẢI PHÒNG] NHÂN VIÊN THIẾT KẾ , CHẾ BẢN - PHỤ TRÁCH KỸ THUẬT

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 18/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo, hướng dẫn chuyên môn sâu về thiết kế trong ngành in bao bì. - Được hỗ trợ định hướng nghề nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong công ty nếu có khả năng. - Chế độ trong thời gian thử việc: 7.000.000 đồng/tháng - Lương thưởng cạnh tranh, khởi điểm 8.000.000 – 10.000.000 đồng/ tháng tùy theo năng lực làm việc thực tế sau thời gian thử việc, trong quá trình làm việc đánh giá năng lực theo chất lượng theo hiệu quả công việc (KPIs) để được lên lương 6 – 12 tháng/lần. - - Toàn bộ NLĐ được cung cấp bữa ăn trưa tại công ty, trong trường hợp NLĐ không ăn trưa tại công ty sẽ được hưởng phụ cấp bữa trưa, được trang bị đồng phục . - NLĐ được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau 2 tháng ký hợp đồng làm việc chính thức với công ty. - Thưởng và nghỉ lễ, Tết theo qui định : 30/4 – 1/5, Quốc khánh 2/9 - Với lao động nữ đượng thưởng thêm ngày lễ 8/3 và ngày 20/10. - Tặng quà Tết Trung thu (15/8 âm lịch) - Khen thưởng học sinh giỏi cho con NLĐ có thành tích học tập cao hàng năm. - Hỗ trợ với các trường hợp Ốm, Hiếu, Hỉ với NLĐ bị bệnh, ốm phải nhập viện; tứ thân phụ mẫu. - Chế độ du xuân, nghỉ mát, sinh nhật hàng năm - Thưởng chất lượng, chuyên cần theo quý. - Thưởng tết : thưởng hàng năm tối thiểu tương đương 1 tháng lương/năm hoặc cao hơn theo kết quả kinh doanh của công ty.

- Được đào tạo, hướng dẫn chuyên môn sâu về thiết kế trong ngành in bao bì. - Được hỗ trợ định hướng nghề nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong công ty nếu có khả năng. - Chế độ trong thời gian thử việc: 7.000.000 đồng/tháng - Lương thưởng cạnh tranh, khởi điểm 8.000.000 – 10.000.000 đồng/ tháng tùy theo năng lực làm việc thực tế sau thời gian thử việc, trong quá trình làm việc đánh giá năng lực theo chất lượng theo hiệu quả công việc (KPIs) để được lên lương 6 – 12 tháng/lần. - - Toàn bộ NLĐ được cung cấp bữa ăn trưa tại công ty, trong trường hợp NLĐ không ăn trưa tại công ty sẽ được hưởng phụ cấp bữa trưa, được trang bị đồng phục . - NLĐ được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau 2 tháng ký hợp đồng làm việc chính thức với công ty. - Thưởng và nghỉ lễ, Tết theo qui định : 30/4 – 1/5, Quốc khánh 2/9 - Với lao động nữ đượng thưởng thêm ngày lễ 8/3 và ngày 20/10. - Tặng quà Tết Trung thu (15/8 âm lịch) - Khen thưởng học sinh giỏi cho con NLĐ có thành tích học tập cao hàng năm. - Hỗ trợ với các trường hợp Ốm, Hiếu, Hỉ với NLĐ bị bệnh, ốm phải nhập viện; tứ thân phụ mẫu. - Chế độ du xuân, nghỉ mát, sinh nhật hàng năm - Thưởng chất lượng, chuyên cần theo quý. - Thưởng tết : thưởng hàng năm tối thiểu tương đương 1 tháng lương/năm hoặc cao hơn theo kết quả kinh doanh của công ty.

Yêu cầu: - Yêu cầu độ tuổi: 20 – 35 - Kinh nghiệm: Sử dụng thành thạo phần mềm AI và PS - Trung trực, chăm chỉ, nhiệt tình. - Sáng tạo, có khiếu thẩm mỹ. - Ưu tiên những lao động đã có kinh ghiệm về thiết kế trong các đơn vị sản xuất bao bì - Trình độ: Tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên

- Yêu cầu độ tuổi: 20 – 35 - Kinh nghiệm: Sử dụng thành thạo phần mềm AI và PS - Trung trực, chăm chỉ, nhiệt tình. - Sáng tạo, có khiếu thẩm mỹ. - Ưu tiên những lao động đã có kinh ghiệm về thiết kế trong các đơn vị sản xuất bao bì - Trình độ: Tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên

+ Xem thêm

Công ty CP kiến trúc và nội thất AZ Design 2 phút NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT - NHÂN VIÊN KỸ THUẬT HỒ SƠ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 18/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: 10-15tr + phụ cấp - Được hưởng quyền lợi của công ty: Bảo hiểm, đi du lịch, liên hoan - Làm việc: 8h00 - 17h30, nghỉ trưa 12h00 đến 13h30 từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần - Địa chỉ làm việc: Lô TT3-32, khu đô thị HD Mon, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội CV GỬI VỀ: Nguyenhien.hubt90@gmail.com Gửi kèm một số dự án đã thiết kế - Điện thoại: 0988.104.205 Website: https://dazvietnam.com

- Lương: 10-15tr + phụ cấp - Được hưởng quyền lợi của công ty: Bảo hiểm, đi du lịch, liên hoan - Làm việc: 8h00 - 17h30, nghỉ trưa 12h00 đến 13h30 từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần - Địa chỉ làm việc: Lô TT3-32, khu đô thị HD Mon, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội CV GỬI VỀ: Nguyenhien.hubt90@gmail.com Gửi kèm một số dự án đã thiết kế - Điện thoại: 0988.104.205 Website: https://dazvietnam.com

Yêu cầu: - Đối với nhân viên thiết kế nội thất: Thành thạo phần mềm thiết kế, render 3D nội thất như: 3DS Max, Sketchup, Vray,... - Đối với nhân viên kỹ thuật hồ sơ: Đọc và chuẩn bị hồ sơ theo quy định, giải quyết các vấn đề về thủ tục hồ sơ. - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trở lên trong nghề thiết kế nội thất. - Giao tiếp tốt, có khả năng tư vấn phương án thiết kế, bảo vệ bản vẽ với khách hàng.

- Đối với nhân viên thiết kế nội thất: Thành thạo phần mềm thiết kế, render 3D nội thất như: 3DS Max, Sketchup, Vray,... - Đối với nhân viên kỹ thuật hồ sơ: Đọc và chuẩn bị hồ sơ theo quy định, giải quyết các vấn đề về thủ tục hồ sơ. - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trở lên trong nghề thiết kế nội thất. - Giao tiếp tốt, có khả năng tư vấn phương án thiết kế, bảo vệ bản vẽ với khách hàng.

+ Xem thêm

nhat huy group Nhân Viên Thiết Kế Kỹ Thuật

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 13.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 13.000.000 VNĐ

Nghệ An

Nghệ An

Hạn nộp: 31/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: 9 - 13 triệu/tháng. thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn. - Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty. - Được tham gia các chương trình, sự kiện của Công ty. - Nghỉ tuần theo quy định. - Được tham gia đào tạo phát triển kỹ năng, kiến thức liên quan công việc đảm nhiệm. - Làm việc trong môi trường năng động. - Cơ hội thăng tiến phát triển công việc. - Được bố trí chỗ ăn, ở tại nhà máy của công ty đối với những CBNV ở xa.

- Lương: 9 - 13 triệu/tháng. thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn. - Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty. - Được tham gia các chương trình, sự kiện của Công ty. - Nghỉ tuần theo quy định. - Được tham gia đào tạo phát triển kỹ năng, kiến thức liên quan công việc đảm nhiệm. - Làm việc trong môi trường năng động. - Cơ hội thăng tiến phát triển công việc. - Được bố trí chỗ ăn, ở tại nhà máy của công ty đối với những CBNV ở xa.

Yêu cầu: - Trình độ học vấn tối thiểu: Cao đẳng. - Độ tuổi từ: 24 - 35. - Giới tính: Ưu tiên Nam - Chuyên ngành: Thiết kế Xây dựng, kiến trúc/nội thất - Kinh nghiệm tối thiểu: Kinh nghiệm 2 năm trở lên tại vị trí tương đương - Kiến thức: Sử dụng thành thạo các chương trình, phần mềm chuyên ngành Autocad (gồm shop drawing), office văn phòng. - Năng lực bổ trợ: Có tư duy sáng tạo và logic trong thiết kế - Thái độ làm việc: + Trung thực, tỉ mỉ, cẩn thận, chi tiết, trách nhiệm + Khả năng tập trung cao + Tinh thần hợp tác, cởi mở + Kỹ năng quản lý thời gian và công việc (tuân thủ deadline) + Khả năng làm việc độc lập, chủ động cao + Có nhu cầu tìm kiếm môi trường tốt, công việc ổn định, phát triển

- Trình độ học vấn tối thiểu: Cao đẳng. - Độ tuổi từ: 24 - 35. - Giới tính: Ưu tiên Nam - Chuyên ngành: Thiết kế Xây dựng, kiến trúc/nội thất - Kinh nghiệm tối thiểu: Kinh nghiệm 2 năm trở lên tại vị trí tương đương - Kiến thức: Sử dụng thành thạo các chương trình, phần mềm chuyên ngành Autocad (gồm shop drawing), office văn phòng. - Năng lực bổ trợ: Có tư duy sáng tạo và logic trong thiết kế - Thái độ làm việc: + Trung thực, tỉ mỉ, cẩn thận, chi tiết, trách nhiệm + Khả năng tập trung cao + Tinh thần hợp tác, cởi mở + Kỹ năng quản lý thời gian và công việc (tuân thủ deadline) + Khả năng làm việc độc lập, chủ động cao + Có nhu cầu tìm kiếm môi trường tốt, công việc ổn định, phát triển

+ Xem thêm

công ty TNHH sohuco Nhân Viên Thiết Kế 3D

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Bắc Ninh

Bắc Ninh, Bắc Giang

Hạn nộp: 30/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao động sau khi trở thành nhân viên chính thức. • Thưởng nóng theo hiệu quả công việc và các chế độ công ty. • Môi trường làm việc trẻ, năng động. • Đam mê, nhanh nhẹn, chủ động và sáng tạo.

• Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao động sau khi trở thành nhân viên chính thức. • Thưởng nóng theo hiệu quả công việc và các chế độ công ty. • Môi trường làm việc trẻ, năng động. • Đam mê, nhanh nhẹn, chủ động và sáng tạo.

Yêu cầu: - Thành thạo phần mềm thiết kế 2D, 3D - Thiết kế và chỉnh sửa bản vẽ 2D,3D theo yêu cầu của khách hàng - Liệt kê vật tư, linh kiện, bóc tách bản vẽ,.. - Tư duy sáng tạo và hình dung được sản phẩm - Ưu tiên người đã có kinh nghiệm, biết biên dạng surface -

- Thành thạo phần mềm thiết kế 2D, 3D - Thiết kế và chỉnh sửa bản vẽ 2D,3D theo yêu cầu của khách hàng - Liệt kê vật tư, linh kiện, bóc tách bản vẽ,.. - Tư duy sáng tạo và hình dung được sản phẩm - Ưu tiên người đã có kinh nghiệm, biết biên dạng surface -

+ Xem thêm

Công Ty Tinh Sản Xuất Thương Mại Cơ  Điện Bảo Long Nhân viên thiết kế kỹ thuật cơ điện

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 4. Quyền lợi được hưởng: Lương thỏa thuận theo năng lực Hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định Công ty như: BHXH, BHYT, BHTN, thưởng lễ, tết, lương tháng thứ 13, sinh nhật, hiếu; hỉ, nghỉ mát hàng năm… Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, đồng nghiệp vui vẻ,thân thiện Được đào tạo, hướng dẫn để nhanh chóng nắm bắt công việc

4. Quyền lợi được hưởng: Lương thỏa thuận theo năng lực Hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định Công ty như: BHXH, BHYT, BHTN, thưởng lễ, tết, lương tháng thứ 13, sinh nhật, hiếu; hỉ, nghỉ mát hàng năm… Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, đồng nghiệp vui vẻ,thân thiện Được đào tạo, hướng dẫn để nhanh chóng nắm bắt công việc

Yêu cầu: 3. Yêu cầu công việc Trình độ: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán – Tài chính Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương Nắm vững các nghiệp vụ kế toán Khả năng phân tích, tổng hợp và viết báo cáo Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, vi tính văn phòng (đặc biệt là excel) Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm với công việc

3. Yêu cầu công việc Trình độ: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán – Tài chính Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương Nắm vững các nghiệp vụ kế toán Khả năng phân tích, tổng hợp và viết báo cáo Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, vi tính văn phòng (đặc biệt là excel) Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm với công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Pccc Hà Thành Cán bộ Thiết kế phòng cháy

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương 10-15 triệu đồng/ tháng Các chế độ khác theo quy định công ty -Nghĩ lễ tết theo lịch nhà nước - Hưởng chế độ phép năm, sinh nhật, hiếu, hỉ... - Tháng lương thứ 13 - Đóng BHXH theo luật lao động -Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện.

Lương 10-15 triệu đồng/ tháng Các chế độ khác theo quy định công ty -Nghĩ lễ tết theo lịch nhà nước - Hưởng chế độ phép năm, sinh nhật, hiếu, hỉ... - Tháng lương thứ 13 - Đóng BHXH theo luật lao động -Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm 02 năm trở lên - Ưu tiên người có chứng chỉ PCCC theo NĐ79 - Tốt nghiệp tất cả các trường cao đẳng, đại học liên quan đến kỹ thuật như Đại học PCCC, Bách khoa, Xây dựng, GTVT, Kiến trúc ....... - Thành thạo các kỹ năng: AutoCad, MS office (Word, Excel, Power Point) - Nhanh nhẹn, chủ động, có trách nhiệm trong công việc - Nhiệt tình, chủ động, có trách nhiệm trong công việc.

- Có kinh nghiệm 02 năm trở lên - Ưu tiên người có chứng chỉ PCCC theo NĐ79 - Tốt nghiệp tất cả các trường cao đẳng, đại học liên quan đến kỹ thuật như Đại học PCCC, Bách khoa, Xây dựng, GTVT, Kiến trúc ....... - Thành thạo các kỹ năng: AutoCad, MS office (Word, Excel, Power Point) - Nhanh nhẹn, chủ động, có trách nhiệm trong công việc - Nhiệt tình, chủ động, có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

công ty TNHH Hoàn Thiện Nội Thất Ruby 2 phút Nhân viên QS Thiết kế kỹ thuật

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Môi trường làm việc trẻ năng động sáng tạo, tự do phát triển khả năng của bản thân. Chế độ đãi ngộ tốt: Bảo Hiểm Xã Hội, nghỉ mát và các chế độ khác theo quy định của Công ty. Cơ hội thăng tiến cao. Cơ hội làm việc với các CĐT và Nhà thầu chuyên nghiệp, có uy tín. Cơ hiệu tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia và nhà cung cấp nước ngoài. Cơ hội tiếp cận các loại vật liệu hoàn thiện tiên tiến trên thế giới

Môi trường làm việc trẻ năng động sáng tạo, tự do phát triển khả năng của bản thân. Chế độ đãi ngộ tốt: Bảo Hiểm Xã Hội, nghỉ mát và các chế độ khác theo quy định của Công ty. Cơ hội thăng tiến cao. Cơ hội làm việc với các CĐT và Nhà thầu chuyên nghiệp, có uy tín. Cơ hiệu tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia và nhà cung cấp nước ngoài. Cơ hội tiếp cận các loại vật liệu hoàn thiện tiên tiến trên thế giới

Yêu cầu: Nhân viên dự toán + thiết kế kỹ thuật làm việc tại Hà Nội + Nhiệt tình, năng động, chăm chỉ, thật thà + Biết làm viêc nhóm + Sử dụng thành thạo autocard + Lập dự toán và hồ sơ thanh quyết toán + Có kính nghiệm là một lợi thế (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)

Nhân viên dự toán + thiết kế kỹ thuật làm việc tại Hà Nội + Nhiệt tình, năng động, chăm chỉ, thật thà + Biết làm viêc nhóm + Sử dụng thành thạo autocard + Lập dự toán và hồ sơ thanh quyết toán + Có kính nghiệm là một lợi thế (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng