Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên tư vấn tuyển sinh tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

The Old School

Nhân viên tư vấn giáo dục

The Old School

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Từ 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/07/2022 Chat

• Liên hệ các thông tin data có sẵn từ trung tâm để tư vấn khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tuổi. • Hẹn học viên đến Trung tâm để test trình độ, tư vấn khóa học và hướng dẫn đăng ký học. • Hỗ trợ học viên các thủ tục như đăng ký học, chuyển lớp, học bù... • Thời gian làm việc: Hành chính từ 8h30 - 18h (nghỉ trưa 1.5 tiếng) từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 • Địa chỉ làm việc: Số 8 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, HN.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Nhân Lực Quốc Tế Artemis

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Nhân Lực Quốc Tế Artemis

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

- Nghiên cứu tìm kiếm nguồn lao động có nhu cầu đi làm việc nước ngoài; - Tư vấn, giúp đỡ người lao động làm thủ tục khám sức khỏe, nhập học…; - Tạo dựng và duy trì nguồn lao động dồi dào và bền vững; - Thời gian làm việc linh hoạt; - Báo cáo và làm việc trực tiếp với TP.

+ Xem thêm

Công ty TNHH AFC Việt Nam.

TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Công ty TNHH AFC Việt Nam.

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 07/06/2022 Chat

- Gọi điện và tư vấn, giới thiệu cho khách hàng về các khóa học và các chương trình đào tạo khác. - Gửi thông tin các khóa học đến khách hàng qua mail và quản lý thông tin khách hàng. - Phát triển doanh số, phát triển khách hàng tìềm năng. - Tuyển 2 bạn ở Hà Nội + 3 bạn ở HCM - Địa chỉ Trụ sở: Tầng 1, Tòa Nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội. CN1: Tầng 6, Tòa nhà số 7, Đường Cộng Hòa, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

+ Xem thêm

Hocmai

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Hocmai

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 05/05/2023 Chat

Tiếp nhận và phát triển nguồn khách hàng tiềm năng thông qua các dữ liệu từ bộ phận Marketing. Trả lời và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về thông tin sản phẩm. Giao tiếp và chủ động đặt câu hỏi để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tư vấn những khoá học phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ghi chú những thông tin về tất cả các cuộc gọi để sử dụng trong tương lai. Xử lý đơn hàng nhanh chóng và chính xác. Đàm phán và giải quyết nhu cầu của khách hàng tiềm năng và chốt đơn hàng.

+ Xem thêm

Mindx Technology School

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Mindx Technology School

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

Phân loại khách hàng, liên hệ, khai thác thông tin (phụ huynh/ học viên) theo Databases có sẵn từ bộ phận Marketing; Xác định chính xác nhu cầu của khách hàng bằng việc tương tác với khách hàng: cung cấp chính xác thông tin về khóa học, tư vấn theo nhu cầu của khách hàng và phác thảo lộ trình đào tạo cho học viên; Tổ chức các buổi học trải nghiệm: Tạo hứng khởi cho khách hàng đồng thời đánh giá năng lực học viên để tư vấn hoạch định lộ trình cụ thể và định hướng nghề nghiệp. Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng với các buổi trải nghiệm để cải thiện dịch vụ; Chăm sóc khách hàng sau trải nghiệm nhằm chốt sale; Thực hiện các thủ tục nhập học; Cập nhật dữ liệu khách hàng và báo cáo dữ liệu khi có yêu cầu; Phối hợp cùng các bộ phận để xử lý các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ tư vấn và xây dựng, cải thiện chất lượng sản phẩm.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Sydney Việt Nam

Nhân viên Tư vấn Tuyển sinh (gọi tắt là EC)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Sydney Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 01/05/2022 Chat

- Tư vấn và tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của công ty thông qua các nguồn data: • Do công ty cung cấp: Được hiểu là các nguồn data do Công ty mua/ thu thập hoặc do Ban Lãnh đạo chia xuống cho nhân viên, do các kênh quảng cáo của Công ty (website, Job ads, mạng xã hội). • Do khách hàng đã/ đang sử dụng dịch vụ của Công ty giới thiệu: nguồn này thường đến từ khách hàng đã/ đang học. • Do bản thân tự khai thác và phát triển dựa trên mối quan hệ cá nhân. - Quản lý nguồn data của bản thân và chịu trách nhiệm nhập liệu lên hệ thống phần mềm của công ty. - Chịu trách nhiệm kết quả kinh doanh cá nhân. ● Lập kế hoạch bán hàng theo ngày, tuần, tháng. ● Làm báo cáo công việc hàng ngày để quản trị hiệu quả làm việc & doanh thu. - Phối hợp cùng trưởng bộ phận và nhân viên marketing thực hiện các chương trình marketing, ngoại khóa và chăm sóc khách hàng. - Thực hiện báo cáo cho quản lý trực tiếp. - Tham gia các chương trình đào tạo theo yêu cầu của công ty, bộ phận. - Tiếp đón và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về chương trình học, chính sách dịch vụ, học phí. - Chăm sóc và hỗ trợ học sinh trước, trong khóa học.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Giáo Dục (Hocmai)

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Giáo Dục (Hocmai)

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 28/05/2022 Chat

Chủ động liên hệ và tư vấn học viên tiềm năng theo danh sách từ Marketing online cung cấp Ổn định hàng ngày Tư vấn và thuyết phục học viên đăng ký theo học chương trình I can IELTS Báo cáo cho Quản lý trực tiếp về kết quả bán hàng và phối hợp với quản lý xử lý các vấn đề phát sinh trong công việc Tham gia thảo luận, tư vấn chuyên môn & kỹ năng bán hàng cho Telesale toàn Trung tâm Tham gia các dự án phát triển năng suất và chất lượng tuyển sinh.

+ Xem thêm

công ty CP giáo dục & phát triển công nghệ tri thức việt

Nhân Viên Văn Phòng - Tư Vấn Tuyển Sinh

công ty CP giáo dục & phát triển công nghệ tri thức việt

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

• Là nhân viên văn phòng tư vấn giới thiệu chương trình đào tạo với khách hàng (Tin học - Kế toán) * Không áp doanh số • Sắp xếp lớp học và bố trí giáo viên hợp lý • Tham gia tổ chức hội thảo và các event tư vấn tuyển sinh

+ Xem thêm

Viện quản trị tài chính AFC

Nhân viên tư vấn tuyển sinh Full-time

Viện quản trị tài chính AFC

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 20/10/2021 Chat

- Gọi điện và tư vấn, giới thiệu cho khách hàng về các khóa học và các chương trình đào tạo khác. - Gửi thông tin các khóa học đến khách hàng qua email và quản lý thông tin khách hàng trên hệ thống - Phát triển doanh số, phát triển khách hàng tiềm năng.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Scots English

Nhân viên tư vấn tuyển sinh (sales)

Công Ty Cp Scots English

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 28/11/2021 Chat

- Tư vấn, tuyển sinh các khóa đào tạo tiếng Anh tại Trung tâm, đảm bảo chỉ tiêu doanh số được giao. - Làm việc theo nhóm triển khai các hoạt động có thể thu thập thông tin của khách hàng tại các tòa nhà, trường học, tổ chức sự kiện, liên kết các trường học (cấp 3, Đại học,…). - Tìm cách tiếp cận, mời khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm của công ty; - Duy trì, phát triển khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh của Công ty; - Thực hiện các yêu cầu khác dựa trên sự chỉ đạo của cấp trên trực tiếp Địa chỉ các chi nhánh: 1. Times City: Tầng 1, tòa Park 10, KĐT Vinhomes Times City Park Hill, số 25, ngõ 13 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội. 2. Long Biên: Tầng 4, tòa nhà PTP Building, 564 Nguyễn văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội. 3. Mỹ Đình: Căn số 01 28 phố Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm , thành phố Hà Nội 4.Linh Đàm: Tầng 1, tòa nhà Vinh Quang , KĐT Tây Nam, Hồ Linh Đàm, Hoàng Mai HN 5.BĐ Linh Đàm: Số 23 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 6. Kim Giang: Tầng 1.2 tòa Nhà GIM, ngõ 460 Khương Đình, Thanh Xuân, HN 7. Văn Khê: Tầng 2, tòa HPC Lanmark105 Tố Hữu, Hà Đông, HN 8. Nguyễn Tuân:tầng 3, tòa FS- Khu CC Goldseason- 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội 9. Hoàng Đạo Thúy: HĐT: Tầng 3, tòa nhà 29T2, Lô đất N.05 - Khu đô thị mới Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN 10. Dương Nội: Tầng 1- toà CT7F- KĐT The Sparks, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. 11. Hải Dương: Số 2 Lương Thế Vinh, Phường Hải Tân, TP. Hải 12. 60 Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype