Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên tư vấn tuyển sinh tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Công việc liên quan

Nhân viên Tư vấn tuyển sinh thu nhập lên tới triệu
star greystar greystar greystar greystar grey

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Prep

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2023 20 - 30 triệu

Thu nhập: 18, 000, 000 - 30, 000, 000+ + / tháng Full - time: 44 giờ / tuần (làm việc xoay ca và làm cuối tuần) Địa điểm làm việc chính: Số 60 Lê Thanh Nghị, hai Bà Trưng, hà Nội Mô TẢ CÔNG VIỆC ● Tư vấn khóa học và chăm sóc khách hàng qua đa kênh (Gọi điện, chat, email, ...). ● Tiếp nhận phản hồi, khiếu nại của khách hàng để chuyển tới bộ phận liên quan. ● Công việc hành chính: Quản lý thông tin học viên, làm báo cáo. ● Phối hợp thực hiện các hoạt động Marketing: livestreams, hội thảo, sự kiện để tư vấn khóa học, thu hút học viên.

Nhân viên tư vấn tuyển sinh
star greystar greystar greystar greystar grey

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thương Mại Và Dịch Vụ Jvgroup

Hà Nội

Hạn nộp: 17/09/2023 Thỏa thuận

• Khai thác, tìm kiếm mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác, cộng tác viên, các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học Nhật Bản/Úc • Tư vấn lộ trình học phù hợp cho học sinh. • Tư vấn thông tin ngành học từ trường, chính sách xét visa từ lãnh sự, các chính sách cho sinh viên tại quốc gia du học. • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết trước khi du học Nhật Bản • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ du học. • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong quá trình làm hồ sơ và sau khi du học. • Phát triển hoạt động Marketing, quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty • Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi Phỏng vấn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục SueKit Tuyển Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh
star greystar greystar greystar greystar grey

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC SUEKIT

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2023 15 - 20 triệu

Tìm kiếm khách hàng thông qua data (lạnh, nóng) và dữ liệu do công ty cung cấp Tư vấn trực tiếp khi khách hàng đến trung tâm về các khóa học như: lộ trình, giáo trình, học phí, giới thiệu không gian học tập tại trung tâm,... Hướng dẫn phụ huynh các thủ tục đăng ký học và vào lớp cho học viên Hoàn thành các chỉ tiêu cá nhân và chỉ tiêu nhóm về số lượng học viên đăng ký mới và số lượng học viên học tiếp tại trung tâm. Phối hợp các phòng ban trong việc chăm sóc hỗ trợ học viên. Tham gia hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên tại Trung Tâm.

Nhân viên tư vấn tuyển sinh partime
star greystar greystar greystar greystar grey

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Ema

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2023 Thỏa thuận

- Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại. - Gọi điện cho khách hàng từ danh sách dữ liệu để tìm hiểu nhu cầu và tư vấn các khoá học phù hợp theo kịch bản có sẵn. - Cập nhật thông tin khách hàng mới vào hệ thống. - Sắp xếp cuộc hẹn giữa khách hàng và bộ phận tuyển sinh. - Các công việc khác khi được phân công. - Lương: 25-30k/giờ.

Nhân viên tư vấn tuyển sinh
star greystar greystar greystar greystar grey

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Ema

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2023 7 - 10 triệu

Tham gia các hoạt động tuyển sinh của công ty tại khu vực TP Hà Nội Tư vấn, giải đáp các thông tin liên quan đến các khóa học Tiếng Anh và các dịch vụ tiện ích của Trung tâm. Chịu trách nhiệm trực tiếp về doanh số được giao, khai thác, chăm sóc khách hàng mới và duy trì, phát triển đội ngũ khách hàng cũ; Duy trì và xây dựng mối quan hệ với học viên để cung cấp tư vấn hiệu quả thông qua điện thoại, email,… Lập phiếu thu, hóa đơn và thu tiền giao dịch của khách hàng theo đúng quy định, quy trình của công ty; Nhập liệu các thông tin giao dịch lên hệ thống báo cáo bán hàng (insider), quản lý lớp học - Quản lý và kiểm soát công nợ của khách hàng phụ trách. Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH DATA CÓ SẴN
star greystar greystar greystar greystar grey

Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Edte

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2023 15 - 20 triệu

- Data chất lượng được cung cấp sẵn hàng ngày - Tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của khách hàng. - Phối hợp cùng bộ phận marketing, CSKH làm việc. - Báo cáo công việc hàng ngày, tuần, tháng cho cấp trên. - Được đào tạo trở thành trưởng nhóm/phó phòng, quản lý nhóm hoặc dự án khác của công ty. - Có cơ hội được học tập những kỹ năng ngoài chuyên môn khác như: Marketing, làm việc với đối tác,... đặc biệt là được tham gia chương trình đào tạo nội bộ tăng khả năng tin học văn phòng do chuyên gia của công ty trực tiếp đào tạo. - Được tạo điều kiện về thời gian và chi phí khi tham gia các khóa học để nâng cao chuyên môn.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng