Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên y tế cơ quan

CÔNG TY CP VCSOSTONE

QYOGTuyển cộng tác viên online tại nhà 2-3h ngày lương 7-9tr tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Số Lượng: 12 Người Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 5-7tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 7-12tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Nhân viên làm thêm theo giờ 2-3h có thể làm theo ca lương 7-9triệu nhận lương theo tuần uy tín

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: … – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Ứng viên không nộp hồ sơ trên website. Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Ngày nay, càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ quan được mở ra, thu hút nguồn lao động lớn trong xã hội. Người có trách nhiệm chăm lo, cải thiện tình trạng sức khỏe của những công nhân, cán bộ, người lao động trong những cơ quan, xí nghiệp ấy không ai khác chính là những người đảm nhận việc làm nhân viên y tế cơ quan. Họ là những người được cấp giấy phép khám chữa bệnh và được các doanh nghiệp mời về để giải quyết các vấn đề sức khỏe của người lao động. Vậy chính xác thì nhân viên y tế cơ quan phải làm những gì và phải đáp ứng những yêu cầu gì? Hãy cùng timvec365.vn giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về việc làm nhân viên y tế cơ quan

Như đã đề cập ở trên, nhân viên y tế cơ quan là những người được cấp giấy phép hành nghề khám, chữa bệnh được các công ty mời về. Trách nhiệm của những nhân viên y tế cơ quan rất đa dạng bao gồm khám, chữa bệnh cho công nhân, giám sát khẩu phần sao cho hợp lý hay thực hiện cấp cứu trong những tình huống nguy cấp,...

Tổng quan về việc làm nhân viên y tế cơ quan
Tổng quan về việc làm nhân viên y tế cơ quan

Về môi trường làm việc, khác với nhân viên y tế tại bệnh viện, nhân viên y tế cơ quan sẽ được cấp cho một phòng y tế ngay tại các cơ quan, xí nghiệp để tiện cho việc khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân trong công ty, tránh việc di chuyển xa cũng như để tiện trong các trường hợp khẩn cấp. Một cơ quan thường sẽ có 1.2 nhân viên y tế. Số lượng này tăng lên tùy theo độ lớn của công ty, xí nghiệp đó. Số lượng nhân viên y tế cơ quan ở các doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn được yêu cầu là 3 đến 4 người.

Đây là một công việc rất quan trọng và cần thiết trong những xí nghiệp lớn, nơi có khả năng xảy ra những tai nạn lao động. Với sự cứu chữa kịp thời và nhanh chóng của nhân viên y tế cơ quan trong những tình huống cấp bách sẽ giảm thiểu nguy cơ xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Bên cạnh đó, nhân viên y tế cơ quan cũng góp phần vào cải thiện sức khỏe của công nhân, nhân viên trong công ty thông qua việc khám, chữa bệnh và theo dõi sức khỏe người lao động. Đây là một nghề đang được rất nhiều công ty săn đón để hỗ trợ đời sống sức khỏe nhân viên.

2. Mô tả việc làm nhân viên y tế cơ quan

Nhân viên y tế cơ quan cũng là một nhân viên y tế nên sẽ đảm nhiệm những chức vụ chính của một nhân viên y tế. Những chức vụ đó bao gồm:

- Tư vấn và khám chữa cho bệnh nhân: Với phòng y tế được đặt tại các cơ quan, các nhân viên, người lao động trong công ty có thể đến đây trong giờ làm việc nếu xuất hiện các triệu chứng bất thường để các nhân viên y tế có thể khám chữa bệnh nhằm giúp người lao động nhanh chóng quay về làm việc. Tuy nhiên, các nhân viên y tế chỉ có khả năng khám và chữa trị những triệu chứng đơn giản, những căn bệnh nghiêm trọng hơn cần được thăm khám bởi các bác sĩ có chuyên môn tại bệnh viện.

Mô tả việc làm nhân viên y tế cơ quan
Mô tả việc làm nhân viên y tế cơ quan

- Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh: Với những trường hợp triệu chứng nặng hơn và người lao động không thể quay lại sản xuất hoặc về nhà, người lao động có thể nghỉ ngơi tại phòng y tế dưới sự giám sát của nhân viên y tế cơ quan đến khi triệu chứng thuyên giảm. Tại đây, họ sẽ được các nhân viên y tế chăm sóc cũng như khám chữa để có thể sớm bình phục.

Đó là những chức năng cơ bản của nhân viên y tế, ngoài ra đối với một nhân viên y tế cơ quan còn cần phải thực hiện một số chức năng sau:

- Trực tiếp cấp cứu cho người bệnh trong trường hợp cần thiết: Đây là trường hợp đặc biệt, nhân viên y tế vừa là bác sĩ, vừa là y tá để có thể sơ cứu, cấp cứu cho người bệnh tránh để họ lâm vào cơn nguy kịch vì không được chăm sóc kịp thời.

- Xử lý thủ tục, viết giấy chứng nhận theo yêu cầu: Trong trường hợp những căn bệnh nặng vượt ngoài tầm chữa trị của các nhân viên y tế, họ sẽ viết giấy chứng nhận để có thể chuyển bệnh nhân đến các cơ sở y tế cấp cao hơn. Bên cạnh đó các nhân viên y tế sẽ là người chứng thực các vấn đề liên quan đến sức khỏe như nghỉ phép dài hạn hay xin thôi việc do các bệnh lý.

Mô tả việc làm nhân viên y tế cơ quan
Mô tả việc làm nhân viên y tế cơ quan

- Tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho công nhân viên: Đây là quyền lợi được nhà nước yêu cầu để có thể theo dõi sức khỏe của người lao động thường xuyên. Các nhân viên y tế cơ quan sẽ lên kế hoạch để tổ chức khám chữa bệnh sao cho không ảnh hưởng đến việc làm của các công nhân. Thêm vào đó, các nhân viên y tế cơ quan còn phải ghi chép các kết quả kiểm tra sức khỏe của từng công nhân vào sổ riêng để tiện cho việc quan sát và đối chiếu.

Có thể nói công việc của các nhân viên y tế cơ quan không thường xuyên như của các nhân viên y tế tại bệnh viện. Tuy nhiên để đảm đương được trách nhiệm này lại cần làm rất nhiều việc đa dạng cũng như phức tạp. Đây cũng chính là lý do các nhân viên y tế cơ quan đang rất được săn đón trên thị trường tuyển dụng.

3. Yêu cầu công việc nhân viên y tế cơ quan

Đối với yêu cầu công việc, do có nhiều công việc khác nhau hơn so với các nhân viên y tế khác, nhân viên y tế cơ quan cũng được yêu cầu tương đối cao về các điều kiện tuyển dụng.

Về bằng cấp, nhân viên y tế cơ quan được yêu cầu phải có giấy phép hành nghề cùng với bằng tốt nghiệp ngành y ở các chuyên ngành liên quan. Thêm vào đó, nhân viên y tế cơ quan còn được yêu cầu phải có từ 1 đến 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành y cùng với việc có được vốn kiến thức sâu rộng về y dược.

Yêu cầu công việc nhân viên y tế cơ quan
Yêu cầu công việc nhân viên y tế cơ quan

Về kỹ năng cần có, nhân viên y tế cơ quan cần có các khả năng chuyên biệt liên quan đến y tế như khả năng chẩn đoán bệnh, khả năng sơ cứu, cấp cứu, đọc và kê đơn thuốc,vv. Ngoài ra nhân viên y tế cơ quan cần phải là một người cẩn thận, nhanh nhẹn và chủ động trong công việc chăm sóc sức khỏe mọi người.

4. Quyền lợi được hưởng của nhân viên y tế cơ quan

Về quyền lợi, nhân viên y tế cơ quan được hưởng đầy đủ những quyền lợi của người lao động được nhà nước quy định bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, tiền thưởng và ngày nghỉ những dịp lễ Tết. Những quyền lợi với nhân viên y tế cơ quan có thể thay đổi với mỗi cơ quan đoàn thể khác nhau mà họ làm việc cho. Ví dụ như nếu nhân viên y tế làm việc ở trường học và các cơ sở giáo dục, họ có thể được hưởng thêm quyền lợi nghỉ hè do học sinh không đi học.

Quyền lợi được hưởng của nhân viên y tế cơ quan
Quyền lợi được hưởng của nhân viên y tế cơ quan

Về mức lương, nhân viên y tế cơ quan có mức lương trung bình là 10 đến 12 triệu cùng với đó là các khoản thưởng ngày lễ tết hay lương tháng thứ 13. Mức lương nhân viên y tế cũng có thể điều chỉnh dựa vào mức độ của doanh nghiệp. Đối với khối lượng công việc không quá lớn và thường xuyên thì đây là một công việc có mức lương tương đối ổn định.

5. Bí quyết để tìm kiếm việc làm nhân viên y tế cơ quan

Đối với công việc nhân viên y tế cơ quan, bạn có thể tìm kiếm những cơ quan đang tuyển vị trí này qua các website việc làm và tuyển dụng ở địa điểm bạn đang sống. Một trong những site tuyển dụng uy tín mà bạn nên sử dụng đó là timviec365.vn. Bạn có thể tìm việc hoặc để lại thông tin của mình để các nhà tuyển dụng có thể tham khảo và liên lạc với bạn.

Bí quyết để tìm kiếm việc làm nhân viên y tế cơ quan
Bí quyết để tìm kiếm việc làm nhân viên y tế cơ quan

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm thông qua người quen của mình ở các cơ quan đoàn thể đăng tuyển những vị trí trên. Sau khi đã tìm được nơi làm việc có tuyển dụng, hãy mang hồ sơ cùng CV để đến ứng tuyển.

Qua bài viết trên, timviec365.vn đã giới thiệu cho bạn một số thông tin cơ bản nhất về việc làm nhân viên y tế cơ quan. Mong rằng những thông tin trên sẽ là những thông tin bổ ích giúp các bạn tìm được một công việc như ý.


Việc làm ngành y tế - dược

Để tìm hiểu kỹ hơn về những việc làm ngành y tế - dược hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Việc làm ngành y tế - dược

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype