Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nodejs

Công Ty Công Nghệ Be Earning

FRESHER JUNIOR NODEJS (UPTO 1500)

Công Ty Công Nghệ Be Earning

Quận 1, Hồ Chí Minh

Từ 1.500 USD Đến 3.000 USD

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

- Làm công nghệ e - contract, e – signature. - Hệ thống quản lý tương tự corebanking của ngân hàng. - Ứng dụng blockchain trong bảo mật dữ liệu, e-kyc khách hàng. - Lập trình, kết nối các services trên nền nodejs. - Trực tiếp tham gia vào các dự án và xây dựng sản phẩm. - Tham gia, phân tích các yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm của dự án, sản phẩm. - Khắc phục sự cố và gỡ bỏ lỗi trên sản phẩm để tối ưu hóa hiệu suất. - Nghiên cứu và thiết kế giải pháp cho sản phẩm. - Làm việc với các bộ phận khác để đẩy nhanh tiến độ công việc. - Đóng góp ý kiến để làm cho ứng dụng tốt hơn và dễ dàng sử dụng hơn.

+ Xem thêm

Tulpo Software

Junior Back-end Developer (NodeJS Golang)

Tulpo Software

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

- Tham gia xây dựng phần mềm và các giải pháp phần mềm cho các dự án của công ty trên toàn cầu, đặc biệt là tại Việt Nam. - Phát triển hệ thống realtime lớn, có khả năng scale. - Bảo trì và phát triển hệ thống đã có. - Tham gia thiết kế, xây dựng sàn giao dịch, cổng thanh toán, ví điện tử,… với các đối tác nước ngoài.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Kayrus Media

SENIOR NODEJS DEVELOPER

Công Ty Tnhh Kayrus Media

Quận 12, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

- Thiết kế, phát triển, bảo trì các ứng dụng Web/CMS, tối ưu các tính năng hệ thống. - Deploy website lên server. - Chủ động giải quyết vấn đề và sửa lỗi phát sinh một cách nhanh chóng. - Lập kế hoạch phát triển và lập báo cáo cần thiết.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HOMENAY VIỆT NAM

Lập trình Backend (NodeJS, Javascript)

CÔNG TY TNHH HOMENAY VIỆT NAM

Hồ Chí Minh

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

1. Lập trình các sản phẩm, hệ thống website, CMS - Lập trình và phát triển hệ thống theo kế hoạch được duyệt bởi quản lý trực tiếp (Front-end, Back-end, Databasen, Deploy server, tester..) - Phân tích yêu cầu và đề xuất giải pháp - Tối ưu hóa cho hệ thống trang thương mại điện tử, Website/CMS, đề xuất hạ tầng phù hợp - Phối hợp làm việc tốt với team dự án để triển khai gấp dự án và chi phí phù hợp với ngân sách cho phép - Viết tài liệu đặc tả tính năng, ngôn ngữ lập trình và cấu trúc dữ liệu hệ thống 2. Tích hợp với những nền tảng công nghệ - Xây dựng và đấu nối API để kết nối các nền tảng hệ thống với nhau (API với các nền tảng thanh toán, API với App …) 3. Hỗ trợ phát triển các ứng dụng dành cho khách hàng và nội bộ - Đưa ra những giải pháp, phát triển tính năng và tối ưu ứng dụng 4. Những yêu cầu công việc khác từ Quản Lí Trực Tiếp.

+ Xem thêm

Northstudio Ttas., Jsc

Lập trình viên Back-End (NodeJs)

Northstudio Ttas., Jsc

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/05/2022 Chat

• Tham gia vào các dự án xây dựng web, app thực tế của công ty sử dụng NodeJs và các framework liên quan. • Tham gia làm việc nhóm với mô hình Agile Scrum. • Tham gia, kết hợp, hỗ trợ các phòng ban khác (Mobile Developer, HR, UI/UX Design...) • Làm việc theo sự phân công của trưởng nhóm/quản lý dự án.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC GRABLINGO_

FULL-STACK WEB DEVELOPER (REACTJS NODEJS)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC GRABLINGO_

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 10/04/2022 Chat

Nghiên cứu và phát triển các công nghệ về online learning platform cho công ty. Nghiên cứu và phát triển các công nghệ về back-office platform phục vụ cho việc vận hành các phòng ban khác. Hỗ trợ các phòng ban khác liên quan tới IT help. Thực hiện các công việc/dự án khác theo hướng dẫn của Leader.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Aisolutions

Backend Developer (Nodejs)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Aisolutions

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/05/2022 Chat

Phát triển phần các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng và công ty Tham gia xây dựng và thống nhất với các bên liên quan về các tiêu chuẩn phát triển phần mềm trong dự án Tham gia phân tích mức độ ảnh hưởng của các điều chỉnh đối với tổng thể hệ thống Thực hiện unit test sản phẩm trước khi bàn giao

+ Xem thêm

Bluebank

Senior NodeJS Developer (Retail)

Bluebank

Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

Participate in application development projects for customers on the Nodejs . platform Participate in all phases of software development, from requirements analysis, coding to system testing and maintenance Report daily work progress to PM Participate in application development projects for customers on the Nodejs . platform Participate in all phases of software development, from requirements analysis, coding to system testing and maintenance Report daily work progress to PM

+ Xem thêm

Twendee Software Company

Fresher Fullstack JS (NodeJS, ReactJS)

Twendee Software Company

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

Design, develop, and implement software with Node.js, ReactJS, Typescript Develop softwares, applications as required; Participate in software development process including: analysis, design, and research of new technologies; Discuss with international clients about the projects. Application process Step 1: Apply CV to mail: huongdtt@twendeesoft.com Subject: [TWENDEE]_[Fresher JS]_[Name] Step 2: Complete the test Assignment (Deadline: as soon as possible) Step 3: Onboarding

+ Xem thêm

công ty cổ phần quant edge

Backend Developer (Nodejs)

công ty cổ phần quant edge

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 25/03/2022 Chat

▪ Tham gia phát triển các dự án về web, xây dựng các chức năng frontend của website, we application. ▪ Tham gia vào toàn bộ vòng đời của ứng dụng tập trung và coding và debug các sự án website và hệ thống backend. ▪ Tham gia phát triển các module backend của ứng dụng. ▪ Nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ mới để áp dụng cải thiện sản phẩm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype