Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm part time kiến trúc

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm buổi tối lương 7-9 triệu một tháng uy tín

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/11/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vi Qs Việt Nam

Nhân viên part-time hỗ trợ kỹ sư QS văn phòng

Công ty TNHH Vi Qs Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 3 - 5 triệu Chat

TUYỂN DỤNG SINH VIÊN LÀM VIỆC BÁN THỜI GIAN Công ty TNHH VIQS - Chuyên hoạt động trong lĩnh vực dự toán khối lượng các công trình dân dụng và công nghiệp từ Sydney, Australia. Nhằm phục vụ nhu cầu công việc, Công ty chúng tôi cần tuyển dụng 2-3 sinh viên hỗ trợ bóc tách khối lượng công trình, cụ thể như sau: MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Sắp xếp các file bản vẽ đầy đủ, chính xác. - Đổi tên các file bản vẽ, làm so sánh giữa các công trình với nhau… - Các công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Phương Anh Phát

[QUẬN 2] - Nhân viên tiếp thị nội ngoại thất - kiến trúc

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Phương Anh Phát

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Phát triển đi thị trường, tìm kiếm khách hàng để ký kết cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính mặt dựng,lan can,cabin tắm,cửa thủy lực,… - Phối hợp với các phòng ban của để tổ chức, thực hiện các công việc theo quy định của Công ty. - Chi tiết hơn nữa được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm lương cao 7-9triệu tháng thêm Không cần kinh nghiệm bằng cấp online tại nhà 2-3h ngày

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 7 - 10 triệu Chat

NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 8 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Top

Thực tập sinh kiến trúc sư

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Top

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

**Mô tả công việc cần làm :** - Xử lý, biên tập hình ảnh thiết kế, thi công bằng Photoshop, Corel Draw - Tìm kiếm hình ảnh kiến trúc, nội thất để làm thư viện dự án. - Hỗ trợ, triển khai phương án thiết kế, diễn họa 2D, 3D. - Các công việc khác theo phân công của trưởng nhóm

+ Xem thêm

Homegroup Interior

Kiến trúc sư nội thất

Homegroup Interior

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Diễn hoạ 3D Nội thất: 02 ứng viên Bổ kỹ thuật nội thất: 01 ứng viên Leader team thiết kế: 01 ứng viên Công ty chủ yếu thiết kế - thi công công trình nhà ở, văn phòng, có cải tạo sửa chữa nhà,... Đã có kinh nghiệm thực tế, công ty có xưởng sản xuất trực tiếp.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype