Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phân tích tài chính

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BESTB GROUP

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BESTB GROUP

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2021 7 - 10 triệu Chat

• Tổng hợp, tìm kiếm, phân tích các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác dự báo tài chính, dòng tiền của Công ty • Đánh giá các hoạt động của Công ty trên phương diện tài chính • Phân tích, thiết lập các công cụ quản trị và giảm thiểu rủi ro tài chính • Phân tích, nghiên cứu thị trường, ngành • Làm hồ sơ định giá, hồ sơ gọi vốn cho các doanh nghiệp • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

+ Xem thêm

Công Ty TNHH SƠN HÀ (May xuất khẩu)

NHÂN VIÊN PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH

Công Ty TNHH SƠN HÀ (May xuất khẩu)

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 01/11/2021 Thỏa thuận Chat

Thực hiện các công việc dược phân công: • Các mẫu báo cáo sẵn có • Xây dựng mẫu báo cáo mới: lên kế hoạch thực hiện và kiểm soát tiến độ thực hiện. Đảm bảo báo cáo được xây dựng đúng như yêu cầu • Thu thập, tổng hợp thông tin, dữ liệu tài chính; • Cập nhật thường xuyên, định kỳ và theo yêu cầu các số liệu kết quả tài chính, dòng tiền toàn Tập Đoàn . • Thực hiện lập ngân sách, dự báo dòng tiền và làm các báo cáo tài chính . • Thực hiện các công tác kiểm tra, giám sát tài chính khác theo phân công của cấp quản lý Tài chính. • Tham gia vào việc phân tích các số liệu về hoạt động kinh doanh và vận hành, đưa ra các đề xuất biện pháp giải quyết các bài toán với từng trường hợp cụ thể.

+ Xem thêm

NewaGroup - Tập Đoàn Đầu Tư Quốc Tế Newa

Chuyên viên phân tích tài chính

NewaGroup - Tập Đoàn Đầu Tư Quốc Tế Newa

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thu thập, tổng hợp thông tin, dữ liệu tài chính - Phân tích các chỉ số tài chính, các diễn biến định kỳ và đột xuất - Thực hiện quy trình lập ngân sách, dự báo dòng tiền và làm các báo cáo tài chính - Hợp nhất và rà soát ngân sách của Công ty - Đề xuất điều chỉnh kế hoạch tài chính, lợi nhuận - Phân tích, đánh giá hiệu quả kinh doanh - Đưa ra kiến nghị kịp thời khi có những biến động bất thường về chỉ số phản ánh tình hình kết quả hoạt động kinh doanh - Thực hiện các công tác kiểm tra, giám sát tài chính khác theo yêu cầu - Phối hợp với các phòng ban khi cần

+ Xem thêm

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Chuyên viên Phân tích Ngành (Equity Analyst)

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

Build model, forecast valuation and capital expenditure (investment rate) of the sector in charge; Research, analyze and estimate intrinsic value for around 10-20 companies in the industry in charge; Make contact with management of companies in the industry; Write company and industry reports to provide a thorough, creative perspective; identify investment opportunities for customers, and use the inverse crowd approach; Make in-depth qualitative and quantitative analysis of the analyzed businesses competitive advantage; Develop a detailed discounted cash flow model for companies, focusing on key factors and incorporating sensitivity analysis. (more details will be discussed in the interview)

+ Xem thêm

Fta  Aia Quảng Ngãi

Chuyên viên phân tích tài chính

Fta Aia Quảng Ngãi

Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Hoạch định các kế hoạch tối ưu cho khách hàng cá nhân dựa trên nhu cầu của khách hàng - Lên kế hoạch và chiến lược để tìm kiếm và mở rộng khách hàng - Tư vấn giải đáp cho khách hàng về sản phẩm của công ty - Quản lý hợp đồng và chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ bán hàng của FTA AIA - Làm kế hoạch và báo cáo hoạt động theo yêu cầu của quản lý - Tham gia đầy đủ các hoạt động, khóa đào tạo, cuộc họp, hội thảo của phòng ban cũng như của công ty

+ Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ thông tin tài chính WVB Việt Nam

Nhân Viên Phân Tích Và Cập Nhật Dữ Liệu Thông Tin Tài Chính

Công ty TNHH dịch vụ thông tin tài chính WVB Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tổng hợp và phân tích báo cáo tài chính, báo cáo hoạt động kinh doanh và các thông tin phi tài chính khác của các doanh nghiệp và cập nhật dữ liệu vào hệ thống của công ty để đưa ra các báo cáo chi tiết. - Công việc cụ thể được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư bắc kỳ

Nhân viên Phân tích Tài chính

công ty cổ phần đầu tư bắc kỳ

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia thực hiện xây dựng và quản lý ngân sách công ty - Tham gia xây dựng modelling các phương án kinh doanh của công ty cho các sản phẩm hoạt động vận tải. - Tham gia xây dựng dự báo và kiểm soát dòng tiền của công ty trong ngắn hạn và dài hạn. - Theo dõi các khoản vay ngắn hạn và dài hạn, thực hiện các báo cáo với các tổ chức tín dụng, ngân hàng, tổ chức tài chính. - Tham gia vào các dự án tái cấu trúc công ty, dự án kết hợp kinh doanh với các nhà đầu tư nước ngoài. - Hỗ trợ thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo trực tiếp của giám đốc tài chính

+ Xem thêm

Công ty TNHH Phân Phối Phương Việt

Nhân viên Phân tích tài chính-kinh doanh

Công ty TNHH Phân Phối Phương Việt

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

Phối hợp với bộ phận kế toán lập báo cáo quản trị định kỳ cho công ty gồm: Báo cáo bán hàng (doanh thu, lợi nhuận, tỷ suất…): + Báo cáo bán hàng định kỳ (ngày/ tuần/ tháng…): báo cáo theo nhân viên, theo phòng ban, theo chủng loại hàng hóa, theo vùng miền, theo nhóm khách hàng… + Báo cáo tiến độ đã đạt so với kế hoạch tuần/ tháng, so với tháng trước/ tuần trước. Phân tích lý do tăng giảm và đề xuất cải thiện cho Trưởng phòng/Ban giám đốc. Báo cáo tồn kho: + Báo cáo số lượng hàng hóa tồn kho định kỳ (ngày/ tuần/ tháng…). + Phối hợp với các bộ phận liên quan đề xuất chương trình đẩy hàng tồn kho…. Tính các chỉ số và hiệu quả của chương trình. Báo cáo tiến độ thực hiện chương trình và kết quả. Báo cáo khách hàng: tỷ trọng doanh số từng khách hàng, lợi nhuận và tỷ trọng lợi nhuận của khách hàng, số lượng đơn hàng trong tuần, giá trị trung bình/đơn hàng. Báo cáo tình hình công nợ: phối hợp với kế toán công nợ định kỳ báo cáo tình hình công nợ: tổng công nợ, tỷ lệ nợ trong hạn, quá hạn, nợ xấu. Báo cáo tài sản, nguồn vốn. Phân tích báo cáo quản trị (lý do tăng/ giảm kỳ này so với kỳ trước, so với cùng kỳ năm ngoái, so với kế hoạch…) và đưa ra các đề xuất cải thiện cho Trưởng phòng/Ban giám đốc.

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH CSKH CÁ NHÂN

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Liên lạc tiếp cận, hỗ trợ tư vấn khách hàng mới theo dữ liệu khách hàng của công ty. - Duy trì, chăm sóc và phát triển khách hàng thân thiết. - Hỗ trợ dịch vụ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. - Tư vấn chiến lược, kỹ thuật giao dịch hàng hóa phái sinh và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng. - Tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn; định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh đến Quản lý trực tiếp. - Các yêu cầu công việc khác của cấp Quản lý trực tiếp (nếu có).

+ Xem thêm

Red Land

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Red Land

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Liên hệ, chăm sóc khách hàng Marketing hỗ trợ - Liên hệ khách hàng theo data có sẵn - Tìm hiểu dự án, thị trường dòng sản phẩm đang bán - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Gặp gỡ hoặc Gọi điện liên hệ giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ, nắm bắt nhu cầu tư vấn, giúp khách tiếp cận được sản phẩm đang bán.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype