Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phó giám đốc sản xuất

công ty cổ phần artex đồng tháp

Phó Giám Đốc Sản Xuất

công ty cổ phần artex đồng tháp

Huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

– Tốt nghiệp: Đại học trở lên – Chuyên ngành: Sản xuất, cơ khí hoặc các ngành có liên quan – Kinh nghiệm làm việc 05 năm vị trí tương đương – Lập kế hoạch, phân tích, tổ chức, quản lý khoa học – Có năng lực lãnh đạo, điều hành, đàm phán, thuyết phục, giải quyết sự cố – Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt, xử lý các xung đột và mâu thuẫn..

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP BIGFARM - AQUAPONICS

TUYỂN PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH SẢN XUẤT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP BIGFARM - AQUAPONICS

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Nam từ 25-50 tuổi + Tốt nghiệp từ CĐ trở lên + Khéo tay, sáng tạo trong lao động. + Có sức khỏe tốt, sống trung thực, ngay thẳng. + Nhiệt tình với công việc.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Trợ lý cho Phó tổng Giám đốc phụ trách mảng sản xuất

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2021 20 - 30 triệu Chat

1. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các trường kỹ thuật, cơ khí hoặc chuyên ngành công nghệ hóa, mỏ. 2. Yêu cầu kinh nghiệm 02- 03 năm làm việc tại vị trí tương đương và ưu tiên ứng viên đã từng làm trong đơn vị sản xuất. 3. Đam mê nghề nghiệp, có tư duy sáng tạo, kỹ năng quản lý. 4. Có tính kỷ luật cao, trách nhiệm với công việc. 5. Chịu áp lực công việc cao và sẵn sàng đi công tác. 6. Ngoại hình dễ nhìn, giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Hồng Lam - HN

Giám đốc sản xuất

Công ty Cổ Phần Hồng Lam - HN

Huyện Mê Linh, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

1. Kiến thức: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Có kiến thức chuyên sâu về Công nghệ thực phẩm, phân tích cảm quan; 2. Kinh nghiệm: 1 năm tại vị trí tương đương. Hiểu biết các hệ thống quản lý chất lượng( HACCP, GMP, ISO,…) 3. Phẩm chất: Cẩn thận, có trách nhiệm với sản phẩm, chịu được áp lực cao trong công việc, có khả năng lập kế hoạch, phân tích và làm việc nhóm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

 Bên cạnh việc làm giám đốc sản xuất thì việc làm phó giám đốc sản xuất cũng được đánh giá là một việc làm tiềm năng và có khá nhiều cơ hội phát triển. Với vị trí là quản lý, đồng thời là cánh tay phải đắc lực của giám đốc sản xuất, phó giám đốc sản xuất chính là một nền tảng để bạn có thể thăng tiến với những vị trí cao hơn trong tương lai. Vậy cụ thể thì việc làm phó giám đốc sản xuất sẽ có những nhiệm vụ ra sao? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm hấp dẫn này.

1. Khái quát đôi nét về việc làm phó giám đốc sản xuất

Việc làm phó giám đốc sản xuất chính là việc làm hỗ trợ, giúp đỡ giám đốc sản xuất các công việc, nhiệm vụ liên quan tới vấn đề sản xuất sản phẩm tại các nhà máy, xí nghiệp hiện nay. Vị trí này có vai trò quan trọng khi các giám đốc sản xuất sẽ có khá nhiều nhiệm vụ và công việc phải thực hiện thì một cánh tay phải đắc lực trong công việc sẽ là điều cần thiết.

Các phó giám đốc sản xuất sẽ có nhiệm vụ chính là quản lý và điều hành hoạt động sản xuất. chịu trách nhiệm thực thi các công việc mà giám đốc giao phó và đảm bảo cho quy trình sản xuất được tiến hành đúng theo kế hoạch và tiêu chuẩn đã được quy định rõ ràng.

Việc làm phó giám đốc sản xuất
Việc làm phó giám đốc sản xuất

Hiện nay, việc làm phó giám đốc sản xuất là một việc làm quản lý rất hấp dẫn, đặc biệt là với những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này thì đây sẽ là một cơ hội thăng tiến cực kỳ tốt. Tất nhiên, nếu bạn có mong muốn vươn tới các vị trí cao hơn trong tương lai thì việc làm phó giám đốc sản xuất sẽ là một bệ phóng thích hợp.

Được xem như người đại diện cho giám đốc sản xuất, phó giám đốc sản xuất có một ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong các doanh nghiệp hiện nay. Nhất là đối với các doanh nghiệp sở hữu các nhà máy, xí nghiệp. Là một việc làm tiềm năng, song song với đó thì trách nhiệm của phó giám đốc sản xuất cũng không hề nhỏ một chút nào. Và những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về việc làm phó giám đốc sản xuất thông qua các chức năng, nhiệm vụ của vị trí này.

2. Phó giám đốc sản xuất có nhiệm vụ ra sao?

Nhiệm vụ cụ thể của phó giám đốc sản xuất là gì? Chi tiết các công việc mà phó giám đốc cần thực hiện? Ngay sau đây sẽ là bản mô tả công việc của vị trí phó giám đốc sản xuất mà các bạn có thể tham khảo.

- Thực hiện việc lên kế hoạch sản xuất cho từng giai đoạn

Mô tả công việc
Mô tả công việc

Hoạt động sản xuất chính là hoạt động chính mà phó giám đốc sản xuất cần chú ý. Do vậy mà việc lên kế hoạch cũng như cách tổ chức hoạt động sản xuất sẽ cần được thực hiện một cách chi tiết và cụ thể với từng giai đoạn sản xuất nhất định.

+ Lên kế hoạch sản xuất chi tiết định kỳ dựa trên tiến độ sản xuất của nhà máy và theo đơn hàng, số lượng sản phẩm cụ thể.

+ Tiến hành tổ chức hoạt động sản xuất theo kế hoạch đã đề ra và được phê duyệt.

+ Thực hiện việc phân công nhiệm vụ với từng vị trí trong quy trình sản xuất tại nhà máy.

+ Đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi được sản xuất, cùng với đó là hoàn thành các mục tiêu về số lượng, chất lượng, năng suất và thời gian sản xuất đã đề ra. 

+ Giảm thiểu một cách tối đa về sự tiêu hao nguyên liệu trong quá trình sản xuất.

- Thực hiện việc điều hành và giám sát quy trình sản xuất trong nhà máy

Giám sát quy trình
Giám sát quy trình

+ Triển khai tới các bộ phận về các lệnh sản xuất đã được phê duyệt và ban hành.

+ Thực hiện việc theo dõi sát sao và kiểm tra thường xuyên các hoạt động trong quy trình sản xuất được thực hiện. Nếu quy trình sản xuất được phân theo từng ca thì phó giám đốc sản xuất cũng cần nắm bắt tiến độ công việc theo từng ca sản xuất.

- Thực hiện việc quản lý về chất lượng

+ Tiến hành việc triển khai hệ thống quản lý về chất lượng của sản phẩm trong toàn bộ nhà máy, cùng với đó là cách thức áp dụng cụ thể.

+ Thực hiện việc đánh giá và đưa ra các cải tiến trong hệ thống quản lý chất lượng. Điều này nhằm tạo ra các sự thay đổi trong quy trình cũng như định hướng của công ty, doanh nghiệp trong quá trình sản xuất. Có thể là giảm thiểu các sai sót có thể xảy ra, tặng hiệu quả và năng suất của nhân lực cũng như máy móc, thiết bị,...

- Đảm nhận việc quản lý các trang thiết bị, máy móc dùng trong sản xuất

+ Tiến hành việc bố trí, sắp xếp các thiết bị, máy móc trong nhà máy sao cho cân đối và phù hợp nhất. Đảm bảo cho hoạt động sản xuất đạt được hiệu quả và năng suất tối đa.

+ Thường xuyên kiểm tra định kỳ các thiết bị để kịp thời phát hiện các hỏng hóc và sửa chữa để không gây ảnh hưởng tới kế hoạch, quy trình sản xuất chung.

+ Đề xuất và lên kế hoạch cho việc bổ sung các loại máy móc, thiết bị mới cho nhà máy.

Quản lý trang thiết bị
Quản lý trang thiết bị

- Đảm nhận các công việc liên quan tới tuyển dụng và đào tạo

+ Phối hợp với nhân sự để tham gia quá trình tuyển dụng, tìm kiếm những ứng viên tiềm năng, phù hợp với định hướng của nhà máy, doanh nghiệp. Nhất là các vị trí quản lý nhà máy, kho,...

+ Xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nhân viên mới và nhân viên cũ để nâng cao tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn.

- Thực hiện các công việc khác 

+ Tiến hành kế hoạch cho việc sản xuất thử nghiệm các sản phẩm mới, hay dây chuyền máy móc mới.

+ Đưa ra các đề xuất nhằm mục đích cải tiến về năng suất, chất lượng sản xuất của nhà máy.

+ Kiểm tra và theo dõi việc sử dụng các nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Thực hiện việc đề xuất và kế hoạch dự trù cho việc bổ sung thêm nguyên liệu.

+ Thực hiện việc làm báo cáo công việc hàng ngày với từng bộ phận tương ứng.

Thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công
Thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công

+ Thực hiện các báo cáo công việc chung của cả bộ phận theo quy định của công ty.

+ Thay mặt giám đốc sản xuất tham gia các cuộc họp (trong trường hợp giám đốc sản xuất vắng mặt).

+ Thực hiện các nhiệm vụ, công việc khác theo sự phân công, giao phó của cấp trên.

Đây chính là những nhiệm vụ, công việc chính mà phó giám đốc sẽ phải thực hiện tương ứng với vai trò và vị trí của mình.

3. Yêu cầu đề ra với việc làm phó giám đốc sản xuất

Trở thành phó giám đốc sản xuất và là vị trí quản lý cấp cao trong công ty chính là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, để có thể nắm bắt cơ hội cho mình thì các bạn cần có một sự đáp ứng đầy đủ các yêu cầu được đặt ra. 

Với vị trí phó giám đốc, những yêu cầu cụ thể như sau:

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Có ít nhất là 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất.

- Tốt nghiệp cử nhân Đại học trở lên các chuyên ngành liên quan tới hoạt động sản xuất như công nghệ sản xuất,...

- Có kiến thức chuyên môn và sự hiểu biết về lĩnh vực sản xuất, công nghệ, kỹ thuật,...

- Am hiểu về luật lao động, luật vệ sinh an toàn thực phẩm hay các bộ luật liên quan khác tới lĩnh vực sản xuất của doanh nghiệp. Cùng với đó là các quy định về tiêu chuẩn ISO đã được ban hành.

- Có kỹ năng lên kế hoạch, quản lý thời gian, công việc và nhân lực trong toàn bộ phận, công ty,...

- Có khả năng giao tiếp và trình bày vấn đề tốt, xử lý công việc hiệu quả. Đặc biệt là xử lý các sự cố, tình huống bất ngờ xảy ra.

- Có năng lực và kỹ năng trong việc tổ chức các buổi huấn luyện, đào tạo nhân viên trong bộ phận sản xuất.

- Nhanh nhẹn và chủ động trong công việc, có sự quyết đoán trong các tình huống đòi hỏi một sự xử lý nhanh chóng.

Chuyên môn nghiệp vụ
Chuyên môn nghiệp vụ

- Có trách nhiệm trong các công việc thuộc chức trách của mình và dám chịu trách nhiệm trước những sai sót có thể xảy ra.

- Có sự năng động trong công việc và phát huy được sự sáng tạo của bản thân trong công việc cũng như trong các tình huống đòi hỏi sự ứng biến tốt.

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm một cách hiệu quả. Cùng với đó là tinh thần làm việc trong môi trường áp lực cao.

4. Mức lương của việc làm phó giám đốc sản xuất

Với vai trò là quản lý cấp cao trong công ty, việc làm phó giám đốc dự án được xem là việc làm có mức lương khá hấp dẫn. Mức thu nhập của vị trí này sẽ là động lực để các bạn có thể cố gắng phát triển bản thân và trở thành một ứng cử viên sáng giá cho vị trí phó giám đốc sản xuất trong công ty.

Mức thu nhập
Mức thu nhập

Theo thống kê thì trung bình, việc làm phó giám đốc sản xuất sẽ có mức thu nhập khoảng 30 triệu đồng. Nếu xét về khoảng lương trung bình sẽ dao động từ 20 triệu - 40 triệu đồng. Với mức lương như vậy thì đây được đánh giá là mức lương khá cao và ổn định tại Việt Nam.

Trên đây chính là các thông tin về việc làm phó giám đốc sản xuất. Hy vọng bài viết đã gửi tới các bạn những thông tin ý nghĩa và giúp các bạn có sự định hướng rõ hơn cho lộ trình sự nghiệp của mình.


Việc làm Sản xuất - Vận hành sản xuất

Trong những năm gần đây, việc làm sản xuất - vận hành sản xuất cực kỳ Hot, có không ít những doanh nghiệp trong nước và cả nước ngoài đăng tải tuyển dụng khá nhiều vị trí có liên quan tới lĩnh vực này với số lượng lớn kèm theo mức lương hấp dẫn. Hứa hẹn nó sẽ tăng lên đáng kể trong những năm tới. Đây chính là một trong những cơ hội tốt cho những ai theo đuổi vị trí công việc này sẽ dễ dàng tìm việc nhanh hay xin việc trực tiếp.

Việc làm Sản xuất - Vận hành sản xuất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype