Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm process engineer

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI PHÁP QUỐC TẾ ANT GROUP

Kỹ sư bán hàng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI PHÁP QUỐC TẾ ANT GROUP

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

Mô tả công việc : - Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc bán hàng các sản phẩm trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin . - Quản lý, chăm sóc khách hàng hiện tại đồng thời phát triển mở rộng quan hệ với những khách hàng mới . - Phối hợp trong các công việc đấu thầu, xây dựng giải pháp, hội thảo, marketing cho các dự án , khách hàng mình phụ trách - Nghiên cứu sản phẩm, giải pháp mới theo nhu cầu của thị trường - Nghiên cứu , phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh .

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV Relats

Process Engineer

Công ty TNHH MTV Relats

Quảng Nam

Hạn nộp: 09/04/2020 Thỏa thuận Chat

- Thúc đẩy cải tiến liên tục máy móc và dụng cụ để sản xuất an toàn với các sản phẩm chất lượng và tôn trọng môi trường. To promote the continuous improvement in machinery and tooling to manufacture with Safety, with Quality products and respecting the Environment - Công nghiệp hóa các quy trình mới và hoặc chuyển giao máy móc từ những nhà máy khác To industrialize new processes and/or transfer of machinery from other manufacturing sites - Lưu trữ và giới thiệu các tham số của các sản phẩm trong mỗi máy trên SAP. To record and introduce in SAP the parametric of the products in each machine (routing) - Hỗ trợ đội ngũ sản xuất để sản xuất hàng đặt chất lượng và an toàn To support the manufacturing team to produce with Safety and Quality - Thiết kế, thay đổi, duy trì quy trình FMEA và hướng dẫn công việc To design, change and maintain Process FMEA and work instructions - Lên kế hoạch và thực hiện các dự án To plan and execute engineering projects - Vẽ và tối ưu hóa bố cục nhà máy To draw and optimize the factory layouts

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Process engineer hay còn được biết đến là việc làm kỹ sư quy trình. Đây là việc làm phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất quy mô lớn hiện nay. Việc làm process engineer đang mang lại khá nhiều cơ hội cho các ứng viên. Chính vì thế mà đây được xem là việc làm đang có xu hướng được ứng viên quan tâm nhiều hiện nay. cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm process engineer qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin chung về việc làm process engineer

Việc làm process engineer được hiểu là chỉ các kỹ sư quy trình. Học có nhiệm vụ chính là thực hiện xây dựng các thiết kế, đảm bảo các quy trình trong một dây chuyền được hoạt động ổn định và tối ưu hóa các công đoạn một cách chính xác và đảm bảo nhất. Đặc biệt là với các quy trình sản xuất một cách liên tục thì việc làm process engineer là việc làm không thể thiếu.

Process engineer thường xuất hiện trong các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất theo dây chuyền liên tục trong các ngành công nghiệp như hóa chất, khoáng sản hay ngành dược phẩm, ngành thực phẩm và ngành công nghệ,...

Việc làm process engineer
Việc làm process engineer

Có vai trò quan trọng trong việc định hình cũng như quản lý các công đoạn trong quy trình process engineer là vị trí mà các công ty, doanh nghiệp chú trọng trong việc tuyển dụng được nguồn nhân lực có chất lượng cao nhằm đảm bảo được quá trình sản xuất một cách hiệu quả và an toàn. Chính vì thế mà đây sẽ là cơ hội tốt cho các ứng viên trong việc lựa chọn theo con đường việc làm process engineer. Nhất là khi số lượng các công ty, doanh nghiệp đang mọc lên khá nhiều tại đây. 

Vậy, để nắm bắt được cơ hội cho mình với việc làm Process engineer thì các bạn cần phải hiểu rõ được công việc này một cách chi tiết nhất để chắc chắn đây là sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình.

2. Việc làm process engineer thực hiện những công việc gì?

Các công việc, nhiệm vụ của việc làm process engineer là gì? Nắm, bắt mô tả công việc của việc làm process engineer sẽ giúp các bạn có thể có cách nhìn chính xác hơn và hiểu rõ được bản chất việc làm kỹ sư quy trình hơn rất nhiều.

Những công việc, nhiệm vụ của việc làm process engineer có thể kể đến như:

- Có trách nhiệm nghiên cứu, thiết kế và phát triển các thiết bị mới nhằm phục vụ cho việc sản xuất cũng như áp dụng trong các quy trình liên quan để tối ưu hiệu quả của công việc.

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra các thiết bị một cách thường xuyên. Đảm bảo các thiết bị được bảo trì theo định kỳ và hoạt động một cách hiệu quả nhất.

- Xây dựng các quy tắc tuân thủ nhằm đảm bảo việc thực hiện theo đúng nguyên tắc được tiến hành. bao gồm cả các vấn đề nội bộ và giao tiếp với bên ngoài.

- Thực hiện việc giám sát và kiểm tra các quy trình trong dây chuyền sản xuất để đảm bảo và duy trì được hiệu quả và chất lượng công việc.

- Có nhiệm vụ hỗ trợ các kỹ thuật viên trong các trường hợp xảy ra sự cố liên quan đến thiết bị.

- Thực hiện việc tổng hợp các số liệu và viết báo cáo phân tích chi tiết.

- Thực hiện việc lắp đặt và vận hành các thiết bị mới vào trong quá trình làm việc.

- Thực hiện việc kiểm tra và đánh giá các rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng các thiết bị mới vào trong quy trình hoạt động.

Nhiệm vụ chính
Nhiệm vụ chính

- Thường xuyên đánh giá các quy trình sản xuất để đưa ra các cải tiến nhằm cải thiện năng suất và chất lượng.

- Có trách nhiệm đảm bảo cho tất cả các quy trình được thực hiện một cách tốt nhất và các vấn đề an toàn được thực hiện một cách nghiêm túc theo đúng quy định đề ra.

Về cơ bản thì đó là các nhiệm vụ, các công việc mà process engineer cần thực hiện hàng ngày. Đây chính là những điều mà bạn sẽ phải đảm bảo được nếu như lựa chọn việc làm process engineer.

3. Yêu cầu việc làm process engineer như thế nào?

Trở thành một process engineer có khó không và việc làm này yêu cầu những gì ở ứng viên? Nếu bạn đang quan tâm tới việc làm này thì yêu cầu công việc chính là những thông tin không thể không nắm bắt.

Các yêu cầu mà bạn cần thỏa mãn nếu như muốn trở thành một ứng viên sáng giá với việc làm process engineer như sau:

- Tốt nghiệp bằng cử nhân đại học trở lên các chuyên ngành như tự động hóa, ngành cơ khí, chuyên ngành điện - điện tử hay các chuyên ngành liên quan tới kỹ thuật khác,...

- Có kinh nghiệm ít nhất là 2 năm với vị trí tương đương sẽ là một lợi thế lớn trong quá trình ứng tuyển.

- Có các kỹ năng và tố chất như:

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

+ Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng như word, excel, powerpoint,...

+ Có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Anh.

+ Có khả năng về việc phát triển dự án và theo sát tiến độ.

+ Có khả năng nắm bắt được tâm lý khách hàng và khả năng phát triển mạng lưới quan hệ đối tác.

+ Kỹ năng nắm bắt và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

+ Chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc và khả năng chịu được áp lực lớn.

+ Có tư duy logic và khả năng phản biện tốt để có thể đánh giá các vấn đề một cách hiệu quả và đa chiều.

Kỹ năng và tố chất
Kỹ năng và tố chất

Đây là những yêu cầu được đặt ra cho ứng viên nếu như muốn lựa chọn việc làm process engineer. Tuy nhiên, với từng công ty, doanh nghiệp khác nhau thì để lựa chọn được ứng viên có sự phù hợp với văn hóa công ty nhất thì các công ty này sẽ có những yêu cầu khá riêng biệt dành cho ứng viên của mình trong quá trình tuyển dụng việc làm process engineer.

4. Mức lương của việc làm process engineer hiện nay ra sao?

Là một việc làm được đánh giá là có mức tăng trưởng khá nhanh chóng thì việc làm process engineer đang có những bước tiến mới trên bản đồ thị trường các việc làm tiềm năng hiện nay. Tính từ năm 2016 cho đến năm 2026 thì mức tăng trưởng của việc làm này lên tới 8%. Đây thực sự là một con số không hề nhỏ.

Theo thống kê trên thế giới thì trung bình, mức thu nhập của process engineer sẽ rơi vào khoảng 108.770 USD/ tháng. Còn ở Việt Nam, mức thu nhập trung bình của kỹ sư công trình sẽ từ 25 triệu - 3- triệu đồng/tháng. Đây được xem là mức thu nhập khá hấp dẫn và ổn định hiện nay.

Mức thu nhập
Mức thu nhập

Về cơ bản thì mức lương việc làm process engineer sẽ phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố tác động khác nhau. Tuy nhiên, kinh nghiệm làm việc và năng lực làm việc sẽ là 2 yếu tố mang tính quyết định đến mức thu nhập của bạn với việc làm process engineer.

Trên đây chính là thông tin về việc làm process engineer. Hy vọng rằng, với những chia sẻ này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc làm kỹ sư quy trình và có định hướng phù hợp cho bản thân mình.


Việc làm Kỹ thuật

Việc làm kỹ thuật đang ngày càng phổ biến và có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. vậy, nhwuxng việc làm kỹ thuật tiềm năng là gì? Cơ hội nào đang chờ đón bạn ở phía trước? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm kỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype