Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm python developer

voltrans logistics

Junior Python Developer

voltrans logistics

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Có thể sử dụng một trong những ngôn ngữ lập trình Python - Thích những giải pháp đơn giản, hiệu quả và có khả năng mở rộng. - Có khuynh hướng hành động, khi bạn thấy vấn đề, bạn sẽ xử lý nó! - Khả năng tự học và học nhanh. - Optional: biết về những công nghệ như: Postgresql, React, Vue, GraphQL… là lợi thế - Tốt nghiệp các Trương CĐ, ĐH thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin - Có Laptop cá nhân

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Apollo

PYTHON DEVELOPER

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Apollo

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thành thạo ngôn ngữ Python - Có kiến thức về các framework và công cụ thu thập dữ liệu - Nắm vững các CSDL quan hệ và CSDL NoSQL. - Có kinh nghiệm làm việc với hệ thống stream dữ liệu như: Kafka, Nifi - Có kinh nghiệp làm việc với các hệ thống thu thập dữ liệu - Biết sử dụng các môi trường triển khai sản phẩm như Kubernetes, Amazone Service là một lợi thế Công nghệ sử dụng ✓ Python, Scrapy, Selenium, Puppeteer ✓ Kafka, Nifi ✓ MySQL + MongoDB + Elasticsearch + Redis ✓ Kubernetes + Docker

+ Xem thêm

Evizi LLC

Python Developers

Evizi LLC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Proven experience as Python developer or relevant position. - Proven experience working with both Python 2.7 or 3.x. - Experience of SQL with Pandas, Excel, CSV and Python related technologies. - Experience working with Oracle, PostgreSQL and SQL tools. - Experience with Greenplum is a big advantage. - Understanding business logic written in SAS is desired. - In depth understanding of software development and best practices. - Experience with CI and DevOps (Jenkins, EC2, Docker, Kubernetes). - Proven experience working with GIT (GitHub/Bitbucket). - Excellent diagnostic and problem solving skills. - Excellent communication ability. - Have a good command of English. - Keep pace with quick changes. - Candidates are Vietnamese people.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ Bách Thuận

Python, .NET Developers (C , MVC)

Công ty cổ phần dịch vụ Bách Thuận

Hà Nội

Hạn nộp: 28/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kinh nghiệm phát triển các dự án .net, python - Đạt các giải thưởng về toán và tin học là 1 lợi thế - Có kinh nghiệm phát triển các dự án .net, python - Đạt các giải thưởng về toán và tin học là 1 lợi thế * Đối với Dev .NET Web: - Thành thạo ngôn ngữ lập trình C#, ASP.NET, MVC. - Có kinh nghiệm về MSSQL Server (2008+) và hiểu biết MySQL, PostgreSQL, HyperSQL,... và một số CSDL No-SQL: Redis, ElasticSearch, MongoDB. - Kinh nghiệm sử dụng cache như IIS Cached, MemCached, Redis cached và NodeJS, Siglr là 1 lợi thế. - Có kinh nghiệm Javascript, HTML (HTML5), CSS (CSS3), jQuery, AngularJS. - Có kinh nghiệm làm việc với Windows Services, WebServices. - Ưu tiên người có tư duy phân tích nghiệp vụ, lập kế hoạch phát triển từ yêu cầu, thiết kế UI/UX. * Đối với Dev .NET Winform: - Công nghệ liên quan: C# / WinForms. - Có kinh nghiệm về cấu trúc dữ liệu và giải thuật, lập trình hướng đối tượng. - Có khả năng tư duy logic tốt, thao tác tốt với các hệ quản trị csdl SQL (SQL Server, Oracle...). - Thành thạo ít nhất 1 hệ quản trị CSDL. - Có kinh nghiệm sử dụng các control để làm giao diện Form, biết sử dụng Component One, DevExpress, Telerik, C# (WPF) là lợi thế. - Có kinh nghiệm làm việc với Windows Services, WebServices. - Có kinh nghiệm với các mô hình lập trình .Net: MVC, MVP, MVVM. - Ưu tiên người có tư duy phân tích nghiệp vụ, lập kế hoạch phát triển từ yêu cầu, thiết kế UI/UX.

+ Xem thêm

Geotech Hub Vietnam

Back-End Web Developer Python

Geotech Hub Vietnam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/03/2021 Thỏa thuận Chat

Your skills & qualifications: - At least 3+ years’ experience in Python development - Experience with writing SQL scripts or MongoDB queries - Experience with data intensive web back-end development - Development experience in Linux system environments - Experience using professional software development systems such as Jira, Git and Confluence - Intermediate knowledge of CI/CD and DevOps principles - Experience in front-end web development is an asset - Experience with PHP web development is an asset - Strong analytical and problem-solving skills - Results-oriented with ability to consistently meet deadlines - Intermediate written and spoken technical English, with an ability to discuss issues with remote teams If you have what we are looking for and would love to join our team in Vietnam, we want to hear from you!

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ HiveTech Việt Nam

Junior/Pre-senior Python Developer

Công ty Cổ phần Công nghệ HiveTech Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2019 15 - 20 triệu Chat

>>>Yêu cầu bắt buộc - Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, Trung tâm đào tạo ngành Công nghệ thông tin - Có trên 1 năm kinh nghiệm thực tế làm việc tại các công ty - Có trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc, có khả năng làm việc bền bỉ dưới áp lực cao - Có khả năng nghiên cứu, nắm bắt nhanh chóng những công nghệ, kỹ thuật mới. - Công ty đánh giá cao những ứng viên có ý định gắn bó lâu dài với công ty, muốn phát triển nghề nghiệp bền vững. - Có khả năng làm việc bằng ngôn ngữ lập trình Python với các frameworks như Django, Dash - Có kinh nghiệm lập trình với database MySQL - Kinh nghiệm làm việc với một trong các công cụ quản lý source như Git, SVN - Có kinh nghiệm làm việc trên hệ điều hành Linux(Ubuntu/CentOS) - Có kinh nghiệm lập trình một trong những công nghệ web như HTML, Javascript - Có hiểu biết về OOP, RESTful, Design Patterns >>>Ưu tiên - Có khả năng làm việc nhóm, diễn đạt tốt - Có kinh nghiệm làm việc với hệ thống tự động hoá, Machine learning, AI, Big data, IoT - Hiểu biết về tối ưu tốc độ query, tối ưu database, code hệ thống lớn - Biết các công cụ để phân tích dữ liệu như Jupyter, Numpy, Pandas, Scikit-learn - Tiếng Anh đọc hiểu, giao tiếp tốt

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Ngành IT chưa bao giờ là không khan hiếm nguồn nhân lực nên nên đa số sinh viên ngành IT đều có việc làm ngay khi ra trường hoặc được thực tập từ lúc đang trong thời gian học tập. Mọi doanh nghiệp đều cần có bộ phận IT hỗ trợ rất nhiều, đặc biệt là công việc của một Python Developer thì luôn là đối tượng để các nhà tuyển dụng săn đón. Vậy để hiểu thêm Python Developer là công việc gì mà tại sao hấp dẫn dân IT đến vậy thì cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Python Developer là công việc gì?

Python là một loại ngôn ngữ lập trình cấp cao, hướng đối tượng được giải thích bằng những ngữ nghĩa động. Loại lập trình này được thể hiện qua các cấu trúc dữ liệu, kết hợp với kiểu gõ động và liên kết động. Ngôn ngữ này phù hợp với phát triển các ứng dụng, ngôn ngữ Python nhấn mạnh vào khả năng đọc nên khi ứng dụng lên các chương trình thì sẽ giảm được chi phí bảo trì.

Python Developer là công việc gì?
Python Developer là công việc gì?

Python developer là lập trình viên sử dụng ngôn ngữ Python để lập trình. Ngôn ngữ Python được ưa chuộng nhờ hiệu suất mà nó cung cấp vì không cần biên dịch, nên chu trình sẽ được rút gọn và tiết kiệm thời gian hơn. Hơn thế nữa, lập trình Python rất dễ gỡ lỗi và trình gỡ lỗi sẽ được viết bằng chính ngôn ngữ Python, cách gỡ lỗi nhanh nhất là thêm vài câu lệnh in vào nguồn: chu trình chỉnh sửa – kiểm tra – gỡ lỗi nhanh làm cách này rất tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao.

2. Công việc của lập trình viên Python

Trước khi ứng tuyển vào vị trí Python Developer  bạn cần hiểu công việc của một lập trình viên Python phải đảm nhận những công việc gì thông qua bản mô tả công việc dưới đây:

- Lập trình viên phải thu thập và phân tích dữ liệu để đưa ra những thông tin chuyên sâu, cặn kẽ và dễ hiểu cho những người ra quyết định quan trọng.

- Ngôn ngữ Python thường được sử dụng để phát triển ứng dụng, trang web, viết kịch bản, quét web, phân tích dữ liệu và tự động hóa. Tạo ra những thiết kế hay sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Thiết kế những khung mã mới, xây dựng những công cụ mới, xuất bản dịch vụ, web tối ưu và tạo hệ thống bán hàng ổn định cho doanh nghiệp.

- Phối hợp với các bộ phận phần mềm bên IT, quản trị vận hành tối ưu hóa phần mềm.

- Khắc phục những sự cố và lỗi khi viết chương trình, phần mềm

Python là ngôn ngữ lập trình dễ sử dụng phù hợp với những bạn mới học viết mã, ngôn ngữ linh hoạt phù hợp với mọi chương trình, tổ chức, doanh nghiệp. Để hiểu rõ độ thông dụng của Python thì Python được sử dụng phổ biến trên các công ty lớn như Google, Netflix, Facebook, Spotify,.. Đều là những ứng dụng, mạng xã hội nổi tiếng với mọi người và đều được lập trình bằng ngôn ngữ Python. Đó cũng là lý do tại sao có nhiều người ứng tuyển vào vị trí Python Developer.

Nhiệm vụ của một Python Developer
Nhiệm vụ của một Python Developer

3. Tiêu chí cần có đối với một Python Developer

Đối với những việc làm chuyên ngành IT đều có những tiêu chí cơ bản giống nhau nhưng mỗi một doanh nghiệp đối với vị vị trí Python Developer lại có những yêu cầu riêng nhưng cùng đọc qua những yếu tố mà một lập trình viên Python bắt buộc phải có nhé!

- Là một lập trình viên thì đương nhiên phải vững vàng những kiến thức về IT

- Khuyến khích nên đọc hiểu tốt tiếng Anh vì khi viết code (viết mã) thường ngôn ngữ chung đều là tiếng Anh để hiểu rõ những chuyên từ ngữ chuyên môn.

- Am hiểu về ngôn ngữ lập trình Python như cấu trúc, ngôn ngữ, cú pháp, cách tạo lệnh, sự khác biệt giữa Python 2 và 3, thiết lập các mô đun

- Sử dụng thành thạo Django, Flask và CherryPy

- Có kiến thức về các ngôn ngữ lập trình khác

- Lập trình Python hướng đến những ứng dụng sử dụng AI nên hiểu viết về AI và Machine Learning là một ưu thế cực lớn trong mắt các nhà tuyển dụng

- Khả năng thuyết trình, thuyết phục và làm việc nhóm cũng là yếu tố cần thuyết cho bất kỳ công việc nào chứ không chỉ đối với lập trình viên.

Những kỹ năng cần có của lập trình viên
Những kỹ năng cần có của lập trình viên

4. Vai trò của một lập trình viên Python

Khi thiết kế bất kỳ phần mềm, ứng dụng hay chương trình nào thì cần thông qua rất nhiều bước để có thể hoàn thiện và đưa ra thị trường. Lập trình viên thì không chỉ viết code mà đòi hỏi rất nhiều trách nhiệm khác nên việc hồ sơ của bạn đa dạng kinh nghiệm trong vị trí này chính là một điểm cộng lớn. Vai trò và trách nhiệm của một lập trình viên cần có:

- Python developer: lập trình viên thực hiện bước đầu viết code, logic phía máy chủ, làm việc trên khung web, cùng với nhóm phân tích thị trường và thiết kế nắm bắt thị yếu người dùng để đưa ra bản hoàn chỉnh, phát triển cải tiến máy chủ, triển khai ứng dụng, viết mã sử dụng,…

- Software Engineer (Kỹ sư phần mềm):đây là bộ phận tập trung nâng cấp và bảo trì phần mềm, kiểm tra mã code và tích hợp ứng dụng với dịch vụ bên thứ 3, đưa ra các biện pháp bảo mật, sửa lỗi, đưa ra đánh giá, sửa lỗi kỹ thuật,…

- Automation Testing Engineer (kỹ sư kiểm tra tự động hóa): là các chuyên gia thực hiện kiểm tra trên các công cụ kiểm tra Python, thử nghiệm các hệ thống chuyên sâu phức tạp, sửa sự cố mã, phối hợp các nhóm phát triển, kỹ thuật,..

- Machine Learning Engineer (Kỹ sư điện máy): đây gần như là đến bước cuối của quy trình sản xuất tại đây các kỹ sư thực hiện phân tích thống kê dữ liệu, đưa mô hình vào sản xuất, nghiên cứu và thực hiện các thuật toán ML thích hợp, thiết kế - thực hiện – kiểm tra ứng dụng ML, đặc biệt cần phải cập nhật xu hướng ML sao cho phù hợp với thị trường không bị lạc hậu và thu hút người dùng.

Vai trò của lập trình viên
Vai trò của lập trình viên

5. Những chú ý khi ứng tuyển vị trí lập trình viên Python

Dù ứng tuyển bất kỳ công việc hay vị trí nào thì bạn cũng cần đọc kỹ những yêu cầu của nhà tuyển dụng trước khi ứng tuyển cũng là sàng lọc những những doanh nghiệp không phù hợp với định hướng cá nhân nên hãy tìm hiểu về sản phẩm, thế mạnh, văn hóa,.. của nhà tuyển dụng nhé!

Công việc nào cũng có tính cạnh tranh cao nên để bản thân được nổi bật thì hãy chú trọng vào CV của mình hãy liệt kê những bằng cấp cũng như kinh nghiệm của bạn liên quan đến ngành lập trình đặc biệt là lập trình viên Python cũng như nêu ra những kỹ năng nổi trội của bản thân để gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng. Tuy nhiên đừng quá dài dòng và lan man vào những điều không liên quan nhé không đó sẽ là “con dao hai lưỡi” đó.

Những chú ý khi ứng tuyển vị trí lập trình viên
Những chú ý khi ứng tuyển vị trí lập trình viên

Thông qua bài viết bên trên timviec365.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến công việc lập trình viên Python (Python Developer). Để tìm những thông tin liên quan vui lòng truy cập trang web timviec365.vn


Tìm việc phù hợp với bản thân

Để tìm kiếm những công việc phù hợp với ngành học truy cập ngay website timviec365.vn 

Tìm Việc Làm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype