Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý đất đai

CÔNG TY BĐS PROPZY VIỆT NAM

TUYỂN SALE BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ - LƯƠNG CƠ BẢN 6 TRIỆU

CÔNG TY BĐS PROPZY VIỆT NAM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

· Tìm kiếm và phát triển nguồn giỏ hàng cá nhân (nhà phố, mặt bằng, căn hộ, …) · Tư vấn cho khách hàng về giá trị bđs, định giá, để giúp các nguồn hàng bđs được thanh khoản sớm nhất · Phát triển, tìm kiếm, mở rộng thêm nguồn khách hàng tiềm năng · Đăng tin trên các website rao bán Bất động sản · Hỗ trợ khách hàng đi xem nhà · Tư vấn cho khách hàng sản phẩm nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng · Chăm sóc khách hàng, chủ nhà · Hỗ trợ khách hàng và chủ nhà trong các thủ tục giấy tờ giao dịch nhà đất · Cập nhật hồ sơ khách hàng và báo cáo cấp trên.

+ Xem thêm

.Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Lương 8 -10Tr tại Thành phố Hồ Chí Minh Không yêu cầu kinh nghiệm, hoa hồng cao

.Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đại diện công ty tiếp thị, tư vấn các sản phẩm dịch vụ của công ty tới cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. - Tìm kiếm, marketing thêm những đối tượng khách hàng tiềm năng. - Làm việc theo sự sắp xếp và hỗ trợ của đội nhóm, hoặc cá nhân có kinh nghiệm. - Lưu trữ và cập nhật danh sách bất động sản được chào bán. - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

  .BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC THỊNH

Tuyển dụng Trưởng phòng Kinh doanh

.BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC THỊNH

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/09/2021 20 - 30 triệu Chat

- Hỗ trợ nhân viên kinh doanh thực hiện công việc đạt hiệu quả tốt nhất - Lập kế hoạch kinh doanh cho từng thời điểm của từng dự án - Quản lý nhân viên kinh doanh - Có khả năng thu hút nhân sự tự lập nhóm, đẩy mạnh lực lương kinh doanh cho khu vực là một lợi thế - Đào tạo huấn luyện nhân viên kinh doanh phải am hiểu các sản phẩm của công ty - Những nhiệm vụ được giao trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

PLASTIC CHEMICALS JOINT STOCK COMPANY

KỸ SƯ CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

PLASTIC CHEMICALS JOINT STOCK COMPANY

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm, phát triển quỹ đất, đề xuất cơ hội đầu tư dự án. - Thực hiện thủ tục đền bù, giải phóng mặt bằng. - Thực hiện các thủ tục liên quan đến đất đai (xin giao đất, thuê đất, cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất...).

+ Xem thêm

ĐịaỐc5Sao

Nhân Viên Kinh Doanh (Lương Upto 19 Triệu, Hỗ Trợ Khách Net, Đào Tạo Miễn Phí Chuyên Môn)

ĐịaỐc5Sao

Quận Bình Thạnh, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch kinh doanh - Nắm vững các thông tin về dự án - Liên hệ, giới thiệu và tư vấn các sản phẩm Công ty đang phân phối theo Data khách hàng có sẵn - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi dành cho khách hàng và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý - Tham gia họp nhóm + đào tạo hàng tuần theo sát mục tiêu thị trường - Tham gia chương trình đào tạo văn hóa sáng thứ 2 hàng tuần - Tham gia tất cả các khóa đào tạo cho do Công ty tổ chức, thường xuyên nâng cao năng lực cá nhân thông qua bổ sung/cập nhật các kiến thức, kỹ năng về bất động sản.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Mekong Nam Á

Trưởng phòng Kinh doanh Bất động sản

Công ty Cổ phần Đầu tư Mekong Nam Á

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/03/2021 Trên 50 triệu Chat

- Hỗ trợ nhân viên chăm sóc, tư vấn và chốt khách. - Tuyển dụng, đào tạo và quản lý, đánh giá đội ngũ nhân viên. - Xây dựng các kênh bán hàng, tạo hệ thống quản lý khách hàng. - Cập nhật thông tin sản phẩm để kịp thời tư vấn, cung cấp cho khách hàng quan tâm đến dự án công ty đang mở bán. - Tham gia trực tiếp bán hàng. - Phối hợp chặt chẽ và hiệu quả với các phòng ban, bộ phận khác trong Công ty. - Thực hiện các công việc và báo cáo theo sự chỉ đạo của Giám đốc.

+ Xem thêm

công ty TNHH vi vương

Kỹ sư Quản lý đất đai

công ty TNHH vi vương

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Lập phương án và kế hoạch trắc đạc, quản lý, thực hiện công tác đo đạc, trắc địa tại công trình; Xây dựng dữ liệu không gian đất đai; Xây dựng dữ liệu thuộc tính đất đai chuyên đề: địa chính; thống kê, kiểm kê đất đai; quy hoạch, kế hoạch; giá đất… Đọc phân tích dữ liệu, nhập dữ liệu từ hồ sơ địa chính lên phần mềm: Thông tin thửa đất, Giấy chứng nhận… Tích hợp dữ liệu thuộc tính và dữ liệu không gian; Kiểm tra, rà soát tiến độ hoàn thành các công việc được giao; Lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; Thống kê, kiểm kê đất đai các dự án Công ty đang triển khai; Đo đạc bản đồ, kiểm đếm tài sản, lập phương án bồi thường hỗ trợ phục vụ giải phóng mặt bằng; Khảo sát, điều tra lập quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội… Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp quản lý.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thị trường bất động sản tại nước ta hiện nay đang như một cơn sốt, tăng nhanh và mạnh cả về nhu cầu tuyển dụng nhân lực và cơ hội việc làm. Bởi nhu cầu mua đất của con người thực sự rất lớn, đặc biệt là nhu cầu mua đất ở các thành phố lớn như Hà Nội hay những thị trường tiềm năng như tỉnh Bình Dương và nhiều nơi trên cả nước.

Khám phá tin hấp dẫn về tìm việc làm quản lý đất đai
Khám phá tin hấp dẫn về tìm việc làm quản lý đất đai

Cơ hội việc làm lĩnh vực bất động sản là vô kể, trong đó cơ hội việc làm quản lý đất đai là một trong những vị trí tốt để các bạn lựa chọn. Hãy khám phá cơ hội việc làm quản lý đất đai qua bài viết sau.

1. Khái quát những thông tin về việc làm quản lý đất đai

Để hiểu về việc làm quản lý đất đai thì chúng ta cần mổ xẻ từng loại thông tin nhỏ để đảm bảo rằng hiểu sâu hơn về việc làm quản lý đất đai và sự phát triển của việc làm quản lý đất đai hiện nay.

1.1. Việc làm quản lý đất đai

Việc làm quản lý đất đai trong thời kỳ xã hội đổi mới luôn có sức hút mạnh với những bạn trẻ có đam mê với bất động sản. Tìm hiểu về bản chất của việc làm quản lý đất đai sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để phục vụ cho quá trình ứng tuyển việc làm.

Theo đó, việc làm quản lý đất đai là những việc mà trong đó người đảm nhiệm sẽ trực tiếp quản lý các lô đất/mảnh đất/thưở đất... ở các khu vực được giao. Đồng thời, quản lý đất đai cũng sẽ tiến hành thực hiện những kế hoạch để sử dụng đất, quy hoạch đất sao cho đất đai được sử dụng vào những mục đích lành mạnh, đáp ứng được nhu cầu của người dân và người sử dụng đất.

Việc làm quản lý đất đai là những việc liên quan đến đất đai
Việc làm quản lý đất đai là những việc liên quan đến đất đai

Việc làm quản lý đất đai không chỉ dừng lại ở việc thực hiện các công tác quản lý đất, lên kế hoạch sử dụng và quy hoạch đất mà còn là việc hỗ trợ tạo và lập những hồ sơ địa chính, hoặc cũng có thể giữ các chức vụ liên quan đến quản lý đất đai như: trở thành cán bộ làm việc ở Phòng Tài nguyên & Môi trường, Công chức viên địa chính làm việc tại Xã, những cán bộ làm việc ở các Văn phòng ĐK Quyền sử dụng đất...

Việc làm quản lý đất đai là những việc có tính chất năng động, chuyên nghiệp, được gặp gỡ nhiều và đầy thú vị. Việc trở thành các nhà quản lý để trực tiếp quản lý đất đai luôn là mơ ước của rất nhiều người, nhất lại là trong giai đoạn xã hội đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

1.2. Những nhiệm vụ cụ thể của việc làm quản lý đất đai

Trở thành một nhà quản lý để thực hiện các nhiệm vụ quản lý đất đai là điều không hề dễ dàng, để làm được việc ở vị trí này và thực hiện mọi nhiệm vụ một cách có hiệu quả và chuyên nghiệp thì các bạn cần phải biết mình làm những gì?

Những nhiệm vụ cụ thể của việc làm quản lý đất đai
Những nhiệm vụ cụ thể của việc làm quản lý đất đai

Những nhiệm vụ này đòi hỏi ở bạn rất nhiều kinh nghiệm cũng như là trình độ và sự hiểu biết về tất cả các vấn đề liên quan tới đất đai. Những chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhiệm vụ của việc làm quản lý đất đai.

- Thực hiện việc rà soát, kiểm tra và tạo ra các hồ sơ đất đai đúng với quy định về luật đất đai. Thực hiện quản lý những dự án là lô đất, những mặt bằng bất động sản cho thuê, những mặt bằng bất động sản để bán...

- Thực hiện quy trình bàn giao đất nền hoặc là bàn giao đất nhà ở đã được xây, bàn giao các lô đất cho thuê để kinh doanh hoặc là những khu vực được sử dụng để tạo ra nơi sinh sống dân cư.

- Có các phương án chi tiết, đẩy mạnh công tác quan tâm đời sống của những người đang sử dụng/sinh sống trên mảnh đất cho thuê hoặc đã bán.

Việc làm quản lý đát đai với rất nhiều nhiệm vụ quan trọng
Việc làm quản lý đát đai với rất nhiều nhiệm vụ quan trọng

- Tuân thủ các thủ tục liên quan đến đất đai theo đúng với quy định của pháp luật về đất đai.

- Phối hợp với các cơ quan chức năng, các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước trong việc cấp sổ Đỏ, sổ Hồng cho người dân đã mua đất.

- Thường xuyên giữ liên lạc với người dân đã mua hoặc thuê đất để đảm bảo cung cấp các giải đáp hay hỗ trợ những vấn đề liên quan đến đất đai.

- ...

Đó là thông tin về những nhiệm vụ của việc làm quản lý đất đai mà các bạn cần phải nắm được. Trong quá trình làm việc thực tế thì các bạn sẽ vận dụng thực hiện nhiệm vụ tùy vào từng việc làm và yêu cầu của việc làm này nhé.

1.3. Những yêu cầu của việc làm quản lý đất đai

Để làm tốt được nhiệm vụ được giao tại việc làm quản lý đất đai thì bản thân mỗi ứng viên không chỉ tìm hiểu mỗi nhiệm vụ của việc làm này mà còn cần nắm rõ hơn về những yêu cầu cơ bản của việc làm để đảm bảo tuân thủ đúng với những gì mà doanh nghiệp, ngành nghề đã đưa ra.

Việc tìm hiểu yêu cầu của việc làm quản lý đất đai mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất, tích cực và đặc biệt là giúp các ứng viên chuẩn bị tốt tinh thần ứng tuyển, chuẩn bị tốt những kiến thức cũng như là những kỹ năng thích hợp để làm việc trong lĩnh vực này.

Những yêu cầu của việc làm quản lý đất đai
Những yêu cầu của việc làm quản lý đất đai

Dưới đây là những yêu cầu của việc làm quản lý đất đai:

- Ưu tiên các ứng viên là nam giới ứng tuyển việc làm quản lý đất đai.

- Tốt nghiệp các trường Đại học liên quan đến chuyên ngành quản lý đất đai.

- Hiểu biết về luật dất đai, những thủ tục trong quy trình quản lý đất đai.

- Có kỹ năng giao tiếp, giải quyết các vấn đề xảy ra trong việc làm liên quan đến quản lý đất đai.

- Có khả năng sử dụng các phầm mềm trên máy tính như: excel, word.

- Thành thạo đối với những phần mềm vẽ bản đồ đất đai, phần mềm bình sai để đảm bảo thông số về đất đai.

- Chịu được những áp lực lớn đến từ những nhiệm vụ được giao.

- Có trách nhiệm cao đối với nhiệm vụ, có tính cách cẩn thận kỹ lưỡng, có thể kết hợp với nhiều người để làm việc nhóm.

1.4. Mức lương hấp dẫn của việc làm quản lý đất đai

Mức lương hấp dẫn của việc làm quản lý đất đai
Mức lương hấp dẫn của việc làm quản lý đất đai

Với nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý đất đai vô cùng lớn hiện nay thì để đáp ứng cho quá trình làm việc, các doanh nghiệp, cơ quan đã kế hoạch cho hệ thống lương rất hậu hĩnh dành cho việc làm quản lý đất đai.

Các bạn sẽ nhận được mức lương cơ bản lên tới 10 triệu đồng trong mỗi tháng làm việc, đó là chưa kể các khoản tiền thưởng theo chức vụ, theo năng lực và theo KPIs của nhiệm vụ được giao.

Để tham khảo mức lương của việc làm quản lý đất đai thì các bạn truy cập ngay trang so sánh lương của hệ thống timviec365.vn để biết chính xác mức lương của việc làm quản lý đất đai trên thị trường hiện nay là bao nhiêu nhé.

2. Top các trường đào tạo việc làm quản lý đất đai

Như chúng ta đã trình bày ở nội dung trên về nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý đất đai ngày càng lớn, kéo theo đó là nhu cầu tìm việc làm quản lý đất đai cũng không ngừng gia tăng trong nhiều năm liền. Nhờ vậy mà rất nhiều trường đã mở lớp đào tạo chuyên ngành quản lý đất đai để đảm bảo cung cấp, trang bị đầy đủ về kiến thức cũng như là kỹ năng để các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin tìm việc làm quản lý đất đai.

Top các trường đào tạo việc làm quản lý đất đai
Top các trường đào tạo việc làm quản lý đất đai

Với sự phát triển mạnh của ngành quản lý đất đai cũng như là việc làm quản lý đất đai trên cả nước, các trường đào tạo ngành này cũng vì thế mà được phân bổ rộng rãi hơn trên khắp mọi miền đất nước, đáp ứng nhu cầu được trang bị kiến thức để tìm được việc làm ở bất cứ nơi đâu.

Sau đây là danh sách các trường đào tạo ngành quản lý đất đai ở khắp các vùng miền hiện nay:

- Tại khu vực miền Bắc thì có tới ít nhất là 8 đơn vị đào tạo ngành Quản lý đất đai, trong đó có 7 trường Đại học và 1 học viện.

+ Trường ĐH Tài nguyên & Mô trường (Tại Hà Nội).

+ Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (nằm trên đường Giải Phóng – Hà Nội).

+ Trường Mỏ Địa chất ( trường đại học này ở Hà Nội).

+ Trường ĐH KHTN – ĐH QG HN.

+ Trường ĐH Nông lâm (1 cơ sở tại Bắc Giang và một cơ sở tại Thái Nguyễn thuộc ĐH Thái Nguyên).

+ Trường ĐH Thành Tây.

+ Học viện Nông nghiệp VN.

Các trường có ngành quản lý đất đai phân bố rộng khắp các miền của đất nước ta
Các trường có ngành quản lý đất đai phân bố rộng khắp các miền của đất nước ta

- Tại khu vực miền Nam thì có các trường đào tạo ngành Quản lý đất đai như sau: Các trường đại học – Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh, Tài nguyên & Môi trường thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Dầu Một, Cần Thơ, Đồng Tháp, Tây Đô.

- Tại khu vực miền Trung, các bạn có thể tìm đến các trường sau có đào tạo ngành Quản lý đất đai: Trường ĐH Nông lâm (của ĐH Huế), trường ĐH Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh (thuộc trường phân hiệu của Gia Lai), trường ĐH Quy Nhơn, trường ĐH Kinh tế Nghệ An, trường ĐH Vinh.

Như thế, tại ba miền Bắc – Trung – Nam của đất nước ta, khu vực nào cũng có các trường đào tạo ngành quản lý đất đai, góp phần tạo ra những cơ hội được đào tạo để nâng cao những cơ hội việc làm quản lý đất đai nhiều hơn.

3. Khám phá những cơ hội việc làm quản lý đất đai

Khám phá những cơ hội việc làm quản lý đất đai
Khám phá những cơ hội việc làm quản lý đất đai

Theo đuổi lĩnh vực việc làm quản lý đất đai, các bạn có vô số kể những cơ hội việc làm, bạn có thể tìm việc làm quản lý đất đai tại Hà Nội, hoặc các tỉnh thành khác mà phát triển lĩnh vực bất động sản đất đai. Sau khi tốt nghiệp các trường Đại học thì các bạn sẽ có cơ hội để làm việc trong các cơ quan Nhà nước về quản lý đất đai như:

- Làm việc tại Các Bộ/Sở tài nguyên môi trường, làm ở phường/xã/huyện/thành phố/tỉnh...

- Làm việc tại các cơ quan thuộc chuyên ngành quản lý đất đai như: Cục quản lý đất đai, các viện nghiên cứu, các trung tâm về phát triển quỹ đất...

- Các doanh nghiệp, công ty về quy hoạch đất đai, trắc địa...

- Các doanh nghiệp có lĩnh vực làm kinh doanh về địa ốc.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia vào công tác giảng dạy và đào tạo tại các trường đào tạo chuyên ngành quản lý đất đai.

4. Hướng dẫn tìm việc làm quản lý đất đai

Với nhu cầu tuyển dụng và nhu cầu tìm việc làm quản lý đất đai tăng mạnh trong nhiều năm liền, thị trường việc làm quản lý đất đai có thể được xem là một trong những thi trường nóng hổi và thuộc top đầu các lĩnh vực phát triển nghề nghiệp tại nước ta.

Hướng dẫn tìm việc làm quản lý đất đai
Hướng dẫn tìm việc làm quản lý đất đai

Tuy vậy, khi mà nhu cầu tìm việc càng lớn thì mức độ cạnh tranh việc làm quản lý đất đai cũng lại càng cao, dẫn tới tình trạng các ứng viên lo lắng sẽ gặp phải tỉ lệ ứng tuyển cao trong cùng vị trí của cùng một công ty, làm giảm đi cơ hội trúng tuyển của việc làm quản lý đất đai, nhất là ở những thị trường việc làm lớn như tại Hà Nội hiện nay.

Bởi thế, để tăng tính hiệu quả khi tìm việc thì chúng ta cần phải có biện pháp, biện pháp tốt nhất hiện nay đó là tìm việc làm quản lý đất đai trực tuyến trên hệ thống timviec365.vn, đây là một trong những hệ thống website tuyển dụng hiệu quả và uy tín top đầu trong thị trường tuyển dụng trực tuyến.

Bạn sẽ nhận được nhiều tin tuyển dụng mới nhất, được cập nhật hồ sơ việc làm quản lý đất đai chuyên nghiệp và có thể ứng tuyển nhanh chóng vào bất kỳ việc làm quản lý đất đai nào.

Như thế, trên đây là đầy đủ các thông tin liên quan đến việc làm quản lý đất đai để các bạn phân tích ra những cơ hội tìm việc làm quản lý đất đai cho mình. Hãy thận trọng đối với việc lựa chọn website tuyển dụng và tìm việc làm, hãy lựa chọn ngay website timviec365.vn để yên tâm trên con đường đi tìm sự nghiệp.


Việc làm KD bất động sản

Để nâng cao hơn nữa đối với cơ hội việc làm quản lý đất đai nói riêng và việc làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nói chung thì các bạn hãy tìm kiếm những tin tức tuyển dụng được cập nhật mới nhất tại đây:

Việc làm KD bất động sản

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype