Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm ruby

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam

Thực Tập Sinh Dự Án Ruby On Rails

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

Tham gia vào dự án OJT của công ty Nội dung training: + Ruby on Rails + jQuery + HTML CSS + Deploy lên server + Docker Lộ trình training: giai đoạn intern 2 tháng + Tháng thứ 1: Ruby on Rails cơ bản + jQuery + HTML + CSS + Tháng thứ 2: Ruby on Rails + Deploy + Docker.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ZENGROUP

LẬP TRÌNH VIÊN RUBY- ZENAPP

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ZENGROUP

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 Thỏa thuận Chat

• Công việc lập trình thực hiện trên flatform sẵn có của công ty. • Lập trình chức năng mới cho hệ thống hoặc nâng cấp chỉnh sửa tính năng hiện có. • Nghiên cứu các công nghệ mới • Phối hợp cùng các thành viên khác hoàn thành tiến độ công việc • Ưu tiên nhân sự có kinh nghiệm xử lý vấn đề tốt & tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

+ Xem thêm

rikai technology

Senior Ruby On Rails

rikai technology

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/06/2020 20 - 30 triệu Chat

- Lập trình và phát triển ứng dụng web, web service hoặc mobile app… theo yêu cầu của khách hàng. - Phụ trách front end, back end, database cho từng màn hình, chức năng của hệ thống theo yêu cầu của khách hàng - Báo cáo công việc trực tiếp cho khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long

BẢO VỆ GIỮ XE RUBY CAFE & BAR, BAO ĂN Ở, BO CAO

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Song Hỏa Long

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

[HỆ THỐNG RUBY CAFE&BAR]- TUYỂN NHÂN VIÊN ĂN Ở LẠI LƯƠNG CAO: (Hỗ trợ ứng lương ngày hoặc tuần cho nhân viên khó khăn) * Số lượng 5 nhân viên: 2 nam ca: 7h-23h, 2 nam ca: 11h-23h, và 1 nam làm ca 24 tối ngủ lại trông coi quán) - Ca 7h-23h/16h/Ngày.Lương: 8.500.000đ/tháng.(Trưa được nghỉ khoảng 1 tiếng, có chỗ ăn ở lại, bo cao). - Ca 11h-23h/12h/Ngày.Lương: 6.500.000đ/tháng.(Có chỗ ăn ở miễn phí cho nhân viên ở tỉnh lên, bo cao). - Ca 24h/24h/Ngày.Lương Khoán: 10.000.000đ/tháng.(Ngày trực đêm ngủ lại trông coi quán ăn ở tại chỗ, tiền bo nhiều) - Ưu tiên những ai đã làm bảo vệ lâu hoặc làm tốt vào ca 16 hoặc 24 làm ăn ở luôn tại mục tiêu làm việc. * Quán có chi nhánh tại: Q9, Q2, Q12, Q8, Q3, Q1, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Phú Nhuận... - Tiền bo ngày từ 100K-300K.Tùy theo ca làm (được giữ riêng) - Nhận thời vụ 1,2,3 tháng. ứng lương ngày, tuần. * Công việc: Ghi thẻ giữ xe cho khách, trông coi đảm bảo tài sản quán, hướng dẫn khách hàng ra vào quán..V..V. ...Công việc tuy nhẹ nhàng, nhưng cần người ý thức và có trách nhiệm với công việc.. * Ưu tiên: Bạn nào đăng ký trước, những bạn muốn làm lâu dài hoặc các bạn ở tỉnh lên làm ăn ở lại. * Môi trường làm việc lành mạnh và lịch sự và năng động, tiền bo cao. => Tuyển trực tiếp, không môi giới, không mất phí, nhận việc làm ngay ....

+ Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp và ứng dụng doanh nghiệp netbase

Shopify Developer/Ruby Dev

công ty cổ phần giải pháp và ứng dụng doanh nghiệp netbase

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2019 20 - 30 triệu Chat

- Tham gia vào các dự án phát triển website thương mại điện tử - Làm việc với bộ phận kiểm thử và phát triển sản phẩm để tối ưu, sửa lỗi, phát triển chức năng mới. - Phát triển ứng dụng cho thị trường - Quy trình làm việc chuyên nghiệp, sử dụng Redmin để quản lý dự án, bộ phận designer, bộ phận product, bộ phận tester và manager hỗ trợ quá trình làm việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm Ruby là một trong những khía cạnh khá là thú vị của lĩnh vực IT phần mềm, vậy thì cơ hội việc làm Ruby ra sao? Những kinh nghiệm tìm việc làm Ruby hiệu quả là gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tìm việc.

Bạn đang muốn tìm việc làm Ruby?
Bạn đang muốn tìm việc làm Ruby?

1. Khái quát về việc làm Ruby

Ruby hay Ruby on Rails, Ruby Developer chính là một trong những khía cạnh của ngành IT phần mềm mà nhiều bạn trẻ theo đuổi trong lĩnh vực IT hiện nay. Việc làm Ruby tức là chuyên gia phát triển những ứng dụng để cho con người sử dụng dựa trên nền tảng của ngôn ngữ lập trình của Ruby on Rails vô cùng hiệu quả, tiện ích...

Việc làm Ruby rất đa dạng và hữu ích đối với cuộc sống hiện đại không thể thiếu công nghệ và các ứng dụng tiện ích thâm nhập vào các hoạt động sống của con người. Để hiểu những Ruby Developer làm những nhiệm vụ gì thì chún ta tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé:

Việc làm Ruby rất hấp dẫn đối với các bạn trẻ hiện nay
Việc làm Ruby rất hấp dẫn đối với các bạn trẻ hiện nay

2. Mô tả những nhiệm vụ của việc làm Ruby

Những Ruby Dev sẽ thực hiện rất nhiều nhiệm vụ, vận dụng chuyên môn để thực hiện những nhiệm vụ được giao như sau:

- Thực hiện viết code.

- Làm việc với các Front – End, hỗ trợ chúng, hỗ trợ các QA trong quá trình làm việc.

- Có niềm đam mê với Ruby, thực hiện phát triển các ứng dụng trên nền tẳng website.

- Triển khai những Business Logic, thực hiện việc bảo trì cũng như là đưa vào đó là những tính năng của các hệ thống website đang được triển khai.

- ...

Đó là nhiệm vụ của các Ruby cần phải thực hiện, ngoài những nhiệm vụ được kể ở trên thì còn nhiều nhiệm vụ khác tùy vào những yêu cầu của việc làm này trong từng doanh nghiệp, từng khía cạnh mà các Ruby sẽ thực hiện linh hoạt.

Mô tả chi tiết những nhiệm vụ của việc làm Ruby
Mô tả chi tiết những nhiệm vụ của việc làm Ruby

3. Những yêu cầu của việc làm Ruby

Để trở thành các Ruby Dev thì mỗi người cần phải nghiên cứu những yêu cầu cơ bản của lĩnh vực này, đảm bảo thực hiện những yêu cầu cơ bản của việc làm thì các bạn sẽ có thể đảm bảo cho quá trình làm việc trở nên hiệu quả hơn và cũng là cách để các bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, nâng cao hiệu quả tìm việc.

Sau đây là những yêu cầu của việc làm Ruby:

- Bạn cần phải có kinh nghiệm trong lập trình, có kiến thức về Ruby, có kiến thức về Rails cũng như là kiến thức về Javascrip.

- Ngoài ra bạn cần phải có kiến thức về các khía cạnh của ORM, OOP, Restful, MVC.

- Bạn cần phải có kinh nghiệm sử dụng MySQL.

- Bạn cần phải có kiến thức về khía cạnh Agile development process.

- Bên cạnh đó, bạn cần phải có khả năng để vận hành được những scalable system, có thể vận hành được hệ thống mang tính chất phức hợp.

- Có kiến thức cơ bản đối với những HĐH UNIX/DEPLPYMENT.

Việc làm Ruby có những yêu cầu gì trong quá trình làm việc?
Việc làm Ruby có những yêu cầu gì trong quá trình làm việc?

4. Những quyền lợi, phúc lợi của việc làm Ruby

4.1. Quyền lợi của việc làm Ruby về cơ hội để phát triển bản thân

Khi làm việc với vị trí việc làm Ruby Dev thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều điều thú vị, cụ thể: Bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình, có cơ hội để học hỏi thêm nhiều kiến thức mới khi được làm việc và tiếp xúc với những đồng nghiệp trẻ tài năng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được làm việc và tiếp cận với những nền tảng và công nghệ mới, những phát minh mới được quảng bá trên thế giới trong lĩnh vực IT phần mềm.

Không chỉ vậy, bạn còn được đào tạo bài bản về kỹ năng và các kiến thức mới về công nghệ, được trang bị các kỹ năng mềm cũng như là được đào tạo về phương hướng làm việc để đạt hiệu quả cao. Bạn cũng sẽ được xem xét để cân nhắc lên những vị trí cao hơn nếu như bạn làm việc có hiệu quả và có đủ năng lực trong quá trình làm việc.

Quyền lợi của việc làm Ruby về cơ hội để phát triển bản thân
Quyền lợi của việc làm Ruby về cơ hội để phát triển bản thân

4.2. Quyền lợi, phúc lợi của việc làm Ruby

Khi trở thành Ruby Dev thì các bạn có thể được nhận mức lương hấp dẫn dao động trong khoảng từ 600 USD cho tới 1500 USD vô cùng hấp dẫn, đó là mức lương Gross, cùng với đó là lương thưởng thêm một tháng mỗi dịp Tết, được thưởng thêm theo năng suất làm việc...

Ngoài mức lương hấp dẫn thì các Ruby Dev còn được hưởng các chế độ phụ cấp về ăn trưa, xăng xe đi lại. Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm để đảm bảo sức khỏe làm việc của nhân viên.

Bạn sẽ được đóng Bảo hiểm xã hội theo quy định, được làm việc trong môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp cũng như là khả năng phát triển vô cùng lớn, được đi du lịch hàng năm theo chế độ chính sách của công ty.

Quyền lợi, phúc lợi của việc làm Ruby
Quyền lợi, phúc lợi của việc làm Ruby

Như thế, để được làm việc ở vị trí việc làm Ruby này thì các bạn sẽ cần có phương pháp tìm việc nhanh mà lại hiệu quả cao, để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm tốt nào. Hãy đến với timviec365.vn để nâng cấp bản thân và tìm đường đi sự nghiệp cho mình.


Việc làm IT phần mềm

Để khám phá nhiều việc làm trong lĩnh vực IT phần mềm thì mời bạn truy cập vào đường link bên dưới để nâng cao hơn nữa cơ hội việc làm trong ngành này:

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype