Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tài trợ thương mại

2 3

Công việc liên quan

                         ngân hàng tmCP xuất nhập khẩu việt nam (eximbank)

Cán Bộ Thanh Toán Quốc Tế/ Tài Trợ Thương Mại (Toàn Quốc)

ngân hàng tmCP xuất nhập khẩu việt nam (eximbank)

Bình Dương, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/06/2019 10 - 15 triệu

- Thực hiện các giao dịch tiền mặt và phi tiền mặt cho các khách hàng (như: mở tài khoản, nhận tiền gửi…) theo đúng thủ tục của Eximbank. - Cung cấp dịch vụ cho khách hàng cá nhân một cách nhanh nhất, tốt nhất . - Luôn cập nhật các quy định, quy trình dịch vụ khách hàng và hướng dẫn của Eximbank. - Giải quyết các yêu cầu của khách hàng trong thẩm quyền. - Bán chéo trong quá trình giao dịch và khuyến khích khách hàng sử dụng thêm các sản phẩm khác, với các sản phẩm không thuộc phòng Dịch vụ khách hàng thì chuyển các bộ phận liên quan. - Cập nhật các sản phẩm, chương trình Marketing và các chiến dịch bán hàng mới của Eximbank. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của KSV/Lãnh đạo Phòng.

Ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong

Giám Đốc Sản Phẩm Tài Trợ Thương Mại - Khối Ngân Hàng Doanh Nghiệp

Ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong

Hà Nội

Hạn nộp: 04/04/2019 Thỏa thuận

• Nghiên cứu và phân tích tình hình thị trường, đối thủ cạnh tranh để đề xuất/xây dựng/sửa đổi sản phẩm/dịch vụ Tài trợ thương mại, Thanh toán quốc tế phù hợp với nhu cầu khách hàng và định hướng của TPBank. • Thiết kế và xây dựng các công cụ, chương trình marketing, chính sách giá cho các sản phẩm/dịch vụ Tài trợ thương mại, Thanh toán quốc tế đáp ứng tình hình kinh doanh thực tế. • Trực tiếp đào tạo và hỗ trợ lực lượng bán hàng trong quá trình triển khai sản phẩm.

                         vpbank - https://tuyendung.vpbank.com.vn/

Trưởng Phòng Tài Trợ Thương Mại

vpbank - https://tuyendung.vpbank.com.vn/

Hà Nội

Hạn nộp: 03/04/2019 Thỏa thuận

- Cập nhật các sản phẩm mới và các thông lệ tốt nhất liên quan tới nghiệp vụ của phòng. Rà soát định kỳ quy trình, hệ thống thực hiện, văn bản định chế (bao gồm cả hợp đồng khung) liên quan tới nghiệp vụ của phòng để đề xuất và triển khai những sáng kiến, cải tiến, thay đổi kịp thời nhằm tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực quản trị rủi ro hoạt động, tiết kiệm chi phí cho ngân hàng - Xây dựng, triển khai và quản lý kế hoạch hành động nhằm đạt mục tiêu của phòng, của Trung Tâm và Khối Vận hành - Quản lý, điều phối công việc chung trong phòng. Tổ chức, chỉ đạo và hướng dẫn công tác hạch toán, kế toán của toàn bộ các nghiệp vụ tại phòng Tài trợ thương mại. Đảm bảo các giao dịch được thực hiện chính xác, đầy đủ, kịp thời - Hướng dẫn, tư vấn, giải đáp kịp thời các vướng mắc, thắc mắc của đơn vị kinh doanh và khách hàng trong phạm vi có thể, đảm bảo theo đúng quy định của Ngân hàng và làm vừa lòng khách hàng - Kiểm soát, thực hiện các báo cáo định kỳ và đột xuất liên quan tới nghiệp vụ của phòng, đảm bảo các báo cáo gửi đi đầy đủ, chính xác và đúng hạn theo quy định của cơ quan quản lý và của VPBank. - Định kỳ rà soát lại các mục tiêu và nghiệp vụ vận hành, đồng thời xác định nhu cầu về đào tạo và định hướng nhằm đảm bảo thực hiện chỉ tiêu - Đảm bảo toàn bộ hoạt động của phòng tập trung vào khách hàng (bao gồm cả khách hàng bên ngoài và khách hàng nội bộ) nhằm đạt tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cao, phù hợp với các tiêu chuẩn và chất lượng của toàn hàng - Đảm bảo tuân thủ các chính sách và quy trình của VPBank. Chịu trách nhiệm hướng dẫn, đôn đốc, nhắc nhở phòng trong việc sắp xếp, hoàn thiện chứng từ gốc đúng, đủ, kịp thời theo quy định của VPBank - Giữ vai trò đầu mối trong việc xử lý, giải quyết các vấn đề thuộc nghiệp vụ Tài trợ thương mại liên quan đến công tác Kiểm toán, Thanh tra - Lãnh đạo, khích lệ và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên (về kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết) nhằm thực hiện các chỉ tiêu và tiêu chuẩn đề ra - Phát triển nhân sự, hoạch định các thay đổi về nhân sự và xây dựng đội ngũ làm việc gắn kết. Đề xuất với cấp quản lý trực tiếp về việc tuyển dụng, tăng lương, thăng chức và điều chuyển nhân sự cho phòng - Định kỳ đánh giá hiệu quả làm việc của CBNV trong phòng theo quy định của Ngân hàng

                         ngân hàng tmCP quốc tế việt nam (vib)

Chuyên Gia Sản Phẩm Tài Trợ Thương Mại

ngân hàng tmCP quốc tế việt nam (vib)

Hà Nội

Hạn nộp: 22/03/2019 Thỏa thuận

- Xây dựng, phát triển và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, chương trình thúc đẩy bán sản phẩm Tài trợ thương mại phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tính đáp ứng của hệ thống; - Đào tạo sản phẩm, giải pháp, chương trình cho đội ngũ bán hàng, các bộ phận liên quan; - Hỗ trợ đơn vị kinh doanh bán sản phẩm, dịch vụ Tài trợ thương mại tới khách hàng và xử lý các vấn đề nghiệp vụ phát sinh liên quan; - Quản trị chương trình/sản phẩm về hiệu quả tài chính và cân bằng rủi ro với lợi nhuận; - Giám sát, theo dõi và triển khai chính sách giá (lãi suất, phí) theo dòng sản phẩm mình phụ trách; - Phối hợp với các bên liên quan xây dựng các chính sách nền tảng và quy định liên quan; - Chủ động nghiên cứu đề xuất chính sách, góp ý cải thiện quy định/ quy trình/ mẫu biểu để nâng cao hiệu quả hoạt động của ĐVKD đồng thời tiết kiệm tối đa các nguồn lực cần thiết - Tuân thủ và thực hiện đầy đủ các chính sách, quy trình và quy định của VIB và pháp luật; - Góp ý/kiến nghị trong công tác cải thiện quy định/ quy trình/ mẫu biểu để nâng cao hiệu quả hoạt động của ĐVKD đồng thời tiết kiệm tối đa các nguồn lực cần thiết - Quản trị chất lượng dịch vụ khách hàng nội bộ theo yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ của VIB; - Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp quản lý.

techcombank

Chuyên Viên Thanh Toán Quốc Tế và Tài Trợ Thương Mại

techcombank

Hà Nội, Hải Phòng

Hạn nộp: 16/03/2019 15 - 20 triệu

- Cung cấp sản phẩm hoặc yêu cầu thanh toán liên quan đến sản phẩm thương mại và tiền mặt doanh nghiệp (ví dụ: đơn xin mở Thư tín dụng, bảo lãnh xuất khẩu, các dịch vụ quản lý tiền mặt v.v) - Kiểm tra hồ sơ của khách hàng (ví dụ: điền thông tin đầy đủ vào các Đơn mẫu, sự tuân thủ các điều khoản điều kiện v.v) - Chuẩn bị đủ ngoại tệ khi yêu cầu, theo dõi, báo cáo hiệu quả kinh doanh giữa chi nhánh với Hội sở và khách hàng. - Chuyển lệnh sản phẩm hoặc lệnh thanh toán đến Trung tâm thanh toán Techcombank, in Biên nhận từ Trung tâm thanh toán và gửi trả cho khách hàng. - Phối hợp với chuyên viên khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ bán các sản phẩm thanh toán quốc tế và tư vấn chuyên viên khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ dịch vụ thanh toán quốc tế để cung cấp cho khách hàng

                         ngân hàng tmCP ngoại thương việt nam - vietcombank

Chuyên Viên Tác Nghiệp - Trung Tâm Tài Trợ Thương Mại (Tại Hà Nội + TP Hồ Chí Minh)

ngân hàng tmCP ngoại thương việt nam - vietcombank

Hà Nội, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/02/2019 Thỏa thuận

1. Thực hiện tác nghiệp tập trung: a) Thực hiện tác nghiệp tập trung nghiệp vụ tài trợ thương mại và thanh toán quốc tế thuộc mảng công việc được phân công. b) Đề xuất những vướng mắc, vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng, triển khai các chính sách, sản phẩm thanh toán quốc tế - tài trợ thương mại cũng như trong quá trình tác nghiệp thuộc mảng công việc phụ trách và báo cáo lãnh đạo. c) Báo cáo lãnh đạo những bất cập hoặc rủi ro phát sinh bởi các quy định hiện hành thuộc các mảng công việc phụ trách và nêu các kiến nghị, đề xuất liên quan đến các nghiệp vụ này. d) Tham gia tư vấn, hướng dẫn nghiệp vụ cho các CN cũng như các phòng ban của TSC trong quá trình cung ứng dịch vụ TTTM tới khách hàng (bao gồm cả việc tư vấn cho khách hàng) theo hạn mức phân công . e) Tham gia đào tạo, tập huấn về nghiệp vụ thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại của VCB. 2. Tham gia các lớp đào tạo, tập huấn nghiệp vụ theo kế hoạch của phòng và VCB 3. Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan được Trưởng phòng giao.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng