Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thẩm mỹ viện

CÔNG TY TNHH EUROPIA THẨM MỸ VIỆN 5 SAO TUYỂN DỤNG TƯ VẤN

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: 10.000.000 - 30.000.000 đ - Chế độ BHXH, BHYT theo quy định - Nghỉ lễ tết theo quy định - Thưởng lễ tết theo chế độ của Công ty - Du lịch ít nhất 01 lần/năm cùng Công ty

Thu nhập: 10.000.000 - 30.000.000 đ - Chế độ BHXH, BHYT theo quy định - Nghỉ lễ tết theo quy định - Thưởng lễ tết theo chế độ của Công ty - Du lịch ít nhất 01 lần/năm cùng Công ty

Yêu cầu: - Ngoại hình ưa nhìn, có kinh nghiệm tư vấn về da và béo từ 1 năm trở lên. - Khả năng giao tiếp tốt - Đam mê kiếm tiền. Chịu được áp lực công việc

- Ngoại hình ưa nhìn, có kinh nghiệm tư vấn về da và béo từ 1 năm trở lên. - Khả năng giao tiếp tốt - Đam mê kiếm tiền. Chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Quốc Tế Nevada Nhân viên Telesales Thẩm Mỹ Viện Nha Khoa

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 15,000,000 - 30,000,000 - Công ty sẽ cung cấp data, các thiết bị như tai nghe, máy tính và điện thoại để phục vụ công việc. - Luân phiên theo ca (ca 1: 8h30 – 17h30; ca 2: 10h30 – 19h30). Nghỉ 4 ngày/tháng - Được coaching 1-1 với top sales - Thưởng lương tháng thứ 13, thưởng sáng kiến, thưởng tăng tốc, thưởng nóng - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH – BHYT – BHTN theo quy định - Văn phòng hiện đại, môi trường làm việc trẻ, đồng nghiệp siêu vui.

- Thu nhập: 15,000,000 - 30,000,000 - Công ty sẽ cung cấp data, các thiết bị như tai nghe, máy tính và điện thoại để phục vụ công việc. - Luân phiên theo ca (ca 1: 8h30 – 17h30; ca 2: 10h30 – 19h30). Nghỉ 4 ngày/tháng - Được coaching 1-1 với top sales - Thưởng lương tháng thứ 13, thưởng sáng kiến, thưởng tăng tốc, thưởng nóng - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH – BHYT – BHTN theo quy định - Văn phòng hiện đại, môi trường làm việc trẻ, đồng nghiệp siêu vui.

Yêu cầu: - Có kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng thuyết phục khách hàng là một lợi thế. - Ứng viên có kinh nghiệm trong vị trí telesales, CSKH là một lợi thế. - Chấp nhận sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng thuyết phục khách hàng là một lợi thế. - Ứng viên có kinh nghiệm trong vị trí telesales, CSKH là một lợi thế. - Chấp nhận sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

VIỆN THẨM MỸ PHONG THỦY IRIS SALE THẨM MỸ VIỆN THU NHẬP HẤP DẪN

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương CB + P.Cấp ăn ca + % DT + Thưởng (nếu có) => Thu nhập trung bình từ 20-40tr (cao hơn nếu làm tốt) - Được làm việc tại môi trường năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung, Sếp tâm lý, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Tham gia team building, du lịch hàng năm. - Trong quá trình làm việc được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn. - Được hưởng đầy đủ chế độ nghỉ phép, lương tháng 13, lương thưởng Tết… và các chế độ phúc lợi khác

- Lương CB + P.Cấp ăn ca + % DT + Thưởng (nếu có) => Thu nhập trung bình từ 20-40tr (cao hơn nếu làm tốt) - Được làm việc tại môi trường năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung, Sếp tâm lý, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Tham gia team building, du lịch hàng năm. - Trong quá trình làm việc được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn. - Được hưởng đầy đủ chế độ nghỉ phép, lương tháng 13, lương thưởng Tết… và các chế độ phúc lợi khác

Yêu cầu: - Nam, Nứ Hoặc LGBT - Có kinh nghiệm tư vấn chăm sóc khách hàng ưu tiên trong ngành thẩm mỹ làm đẹp là một lợi thế - Ưa nhìn, hình thức đẹp - Có kĩ năng giao tiếp khéo léo

- Nam, Nứ Hoặc LGBT - Có kinh nghiệm tư vấn chăm sóc khách hàng ưu tiên trong ngành thẩm mỹ làm đẹp là một lợi thế - Ưa nhìn, hình thức đẹp - Có kĩ năng giao tiếp khéo léo

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Viện Tuệ Minh ( D&d Group) Nhân viên trực page full time

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 5-6 triệu + 3k/số+ phụ cấp + thưởng Trung bình : 8.000.000-10.000.000₫ * Thử việc 2 tháng ( 85% lương + 3k/số+ phụ cấp + thưởng) - Có chỗ ở cho nhân viên - Làm 26 công/tháng ( nghỉ 4-5 ngày) - Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ theo quy định - Môi trường làm việc trẻ, năng động , có cơ hội thăng tiến - Cung cấp trang thiết bị hỗ trợ công việc: sim, điện thoại, máy tính,..

- Lương cứng: 5-6 triệu + 3k/số+ phụ cấp + thưởng Trung bình : 8.000.000-10.000.000₫ * Thử việc 2 tháng ( 85% lương + 3k/số+ phụ cấp + thưởng) - Có chỗ ở cho nhân viên - Làm 26 công/tháng ( nghỉ 4-5 ngày) - Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ theo quy định - Môi trường làm việc trẻ, năng động , có cơ hội thăng tiến - Cung cấp trang thiết bị hỗ trợ công việc: sim, điện thoại, máy tính,..

Yêu cầu: - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm được đào tạo - Có khả năng giao tiếp , thuyết phục khách hàng - Trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc, ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc - Ưu tiên gắn bó lâu dài với công ty.

- Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm được đào tạo - Có khả năng giao tiếp , thuyết phục khách hàng - Trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc, ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc - Ưu tiên gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Adam.manli GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH THẨM MỸ VIỆN 5 UPTO 5000 USD

Từ 2.000 USD

Từ 2.000 USD

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Thu nhập lên tới 3000 USD hoặc hơn nữa tùy năng lực. - Được quản lý toàn bộ các hoạt động vận hành và kinh doanh cho chuỗi thương hiệu số 1 về thẩm mỹ, doanh số 01 cơ sở lên tới hơn 30 tỷ/ tháng. - Lộ trình thăng tiến lên các cấp bậc quản lý điều hành cấp cao. - Được toàn quyền quản lý, đề xuất phương án, lên kế hoạch và hoạch định chiến lược phát triển chi nhánh. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và phát triển. - THƯỞNG nóng, thưởng theo doanh thu, thưởng trong các ngày Lễ theo quy định của công ty. - Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, tham quan và tham gia các hoạt động tập thể, … - Được đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Thu nhập lên tới 3000 USD hoặc hơn nữa tùy năng lực. - Được quản lý toàn bộ các hoạt động vận hành và kinh doanh cho chuỗi thương hiệu số 1 về thẩm mỹ, doanh số 01 cơ sở lên tới hơn 30 tỷ/ tháng. - Lộ trình thăng tiến lên các cấp bậc quản lý điều hành cấp cao. - Được toàn quyền quản lý, đề xuất phương án, lên kế hoạch và hoạch định chiến lược phát triển chi nhánh. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và phát triển. - THƯỞNG nóng, thưởng theo doanh thu, thưởng trong các ngày Lễ theo quy định của công ty. - Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, tham quan và tham gia các hoạt động tập thể, … - Được đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty.

Yêu cầu: - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí Quản lý điều hành/ vận hành hoặc Trưởng phòng kinh doanh các ngành nghề: Nha khoa, Thẩm mỹ viện, Spa, resort, khách sạn 4 sao trở lên. - Nữ, tuổi từ 30- 40. - Tốt nghiệp từ Đai học trở lên các khối ngành về Kinh tế, quản trị hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Tiếng Anh: Trình độ B trở lên - Khả năng vi tính: sử dụng thành thạo.

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí Quản lý điều hành/ vận hành hoặc Trưởng phòng kinh doanh các ngành nghề: Nha khoa, Thẩm mỹ viện, Spa, resort, khách sạn 4 sao trở lên. - Nữ, tuổi từ 30- 40. - Tốt nghiệp từ Đai học trở lên các khối ngành về Kinh tế, quản trị hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Tiếng Anh: Trình độ B trở lên - Khả năng vi tính: sử dụng thành thạo.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Adam.manli QUẢN LÝ THẨM MỸ VIỆN 5 THU NHẬP TRÊN 50 TRIỆU

Từ 2.000 USD

Từ 2.000 USD

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập lên tới hơn 50 triệu/ tháng hoặc hơn nữa tùy năng lực. - Được làm việc trong môi trường sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp. - Lộ trình thăng tiến lên các cấp bậc quản lý điều hành cấp cao. - THƯỞNG nóng, thưởng trong các ngày Lễ theo quy định của công ty. - Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, tham quan và tham gia các hoạt động tập thể, … - Được đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty. - Được tham gia đề xuất xây dựng/ sửa đổi các quy trình làm việc của P. Đào tạo dịch vụ Spa, thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

- Thu nhập lên tới hơn 50 triệu/ tháng hoặc hơn nữa tùy năng lực. - Được làm việc trong môi trường sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp. - Lộ trình thăng tiến lên các cấp bậc quản lý điều hành cấp cao. - THƯỞNG nóng, thưởng trong các ngày Lễ theo quy định của công ty. - Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, tham quan và tham gia các hoạt động tập thể, … - Được đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty. - Được tham gia đề xuất xây dựng/ sửa đổi các quy trình làm việc của P. Đào tạo dịch vụ Spa, thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Yêu cầu: - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí Quản lý/ Trưởng phòng Đào tạo các ngành nghề: Nha khoa, Thẩm mỹ viện, resort, khách sạn, nhà hàng 4 sao trở lên. - Có kỹ năng đào tạo, thuyết trình. - Tiếng Anh: Trình độ B trở lên - Khả năng vi tính: sử dụng thành thạo. - Nữ, tuổi từ 25- 35. - Ngoại hình ưa nhìn; Cao từ 1m55, ngoại hình cân đối, da sáng và đẹp. - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp từ Đai học trở lên các khối ngành về Kinh tế, quản trị hoặc các chuyên ngành có liên quan.

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí Quản lý/ Trưởng phòng Đào tạo các ngành nghề: Nha khoa, Thẩm mỹ viện, resort, khách sạn, nhà hàng 4 sao trở lên. - Có kỹ năng đào tạo, thuyết trình. - Tiếng Anh: Trình độ B trở lên - Khả năng vi tính: sử dụng thành thạo. - Nữ, tuổi từ 25- 35. - Ngoại hình ưa nhìn; Cao từ 1m55, ngoại hình cân đối, da sáng và đẹp. - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp từ Đai học trở lên các khối ngành về Kinh tế, quản trị hoặc các chuyên ngành có liên quan.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Viện Tuệ Minh ( D&d Group) Chuyên viên tư vấn - Thẩm mỹ viện Tokyo

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi • Lương cứng :7-15tr + % doanh thu+ thưởng + tips + phụ cấp + tăng ca... • Môi trường làm việc năng động, vui vẻ, thoải mái • Có công việc ổn định • Nhân viên được ăn cơm trưa khi làm việc tại công ty. • Có chỗ ở miễn phí cho nhân viên. • Được tăng lương theo năng lực, có cơ hội thăng tiến cao ( Quản lý,Giám Đốc...) • Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty • Được hưởng đầy đủ mọi chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo Luật lao động hiện hành

Quyền lợi • Lương cứng :7-15tr + % doanh thu+ thưởng + tips + phụ cấp + tăng ca... • Môi trường làm việc năng động, vui vẻ, thoải mái • Có công việc ổn định • Nhân viên được ăn cơm trưa khi làm việc tại công ty. • Có chỗ ở miễn phí cho nhân viên. • Được tăng lương theo năng lực, có cơ hội thăng tiến cao ( Quản lý,Giám Đốc...) • Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty • Được hưởng đầy đủ mọi chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo Luật lao động hiện hành

Yêu cầu: • Đón khách hàng, bàn giao cho kỹ thuật viên • Tư vấn cho khách hàng chi tiết về các dịch vụ làm đẹp, những gói ưu đãi hấp dẫn về chăm sóc da, thẩm mỹ • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng • Giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với họ.

• Đón khách hàng, bàn giao cho kỹ thuật viên • Tư vấn cho khách hàng chi tiết về các dịch vụ làm đẹp, những gói ưu đãi hấp dẫn về chăm sóc da, thẩm mỹ • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng • Giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với họ.

+ Xem thêm

Hrdc 2 ngày Trưởng Cơ Sở Quản Lý Chi Nhánh (Spa, thẩm mỹ viện, clinic)

Đến 20.000.000 VNĐ

Đến 20.000.000 VNĐ

Long An

Long An

Hạn nộp: 17/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản: 20tr + thưởng - Thu nhập: 20 - 40tr/ tháng - Thưởng lễ, tết, du lịch hàng năm theo quy định của Công ty. - Lương tháng 13, thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh chung của Công ty. - Được đóng BHXH đầy đủ theo luật lao động, nghỉ phép 12 ngày/năm và các ngày lễ theo quy định chung

- Lương cơ bản: 20tr + thưởng - Thu nhập: 20 - 40tr/ tháng - Thưởng lễ, tết, du lịch hàng năm theo quy định của Công ty. - Lương tháng 13, thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh chung của Công ty. - Được đóng BHXH đầy đủ theo luật lao động, nghỉ phép 12 ngày/năm và các ngày lễ theo quy định chung

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm ở vị trí quản lý trong lĩnh vực: spa/ thẩm mỹ viện, clinic.... - Kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, chăm sóc khách hàng. - Có khả năng tổ chức, lập kế hoạch thực hiện và điều hành công việc.

- Có kinh nghiệm ở vị trí quản lý trong lĩnh vực: spa/ thẩm mỹ viện, clinic.... - Kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, chăm sóc khách hàng. - Có khả năng tổ chức, lập kế hoạch thực hiện và điều hành công việc.

+ Xem thêm

công ty TNHH thẩm mỹ jk nhật hàn Nhân viên Media

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 13.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 13.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương tháng 13 - Thưởng cuối năm (Tết) theo kết quả hoạt động kinh doanh. - Cá nhân cùng các chế độ phúc lợi đầy đủ. - Tham gia bảo hiểm và các chế độ khác theo luật Lao động. - Được ưu đãi dùng dịch vụ thẩm mỹ cho bản thân và gia đình - Cơ hội phát triển chuyên môn - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp. Có cơ hội thăng tiến cao

- Lương tháng 13 - Thưởng cuối năm (Tết) theo kết quả hoạt động kinh doanh. - Cá nhân cùng các chế độ phúc lợi đầy đủ. - Tham gia bảo hiểm và các chế độ khác theo luật Lao động. - Được ưu đãi dùng dịch vụ thẩm mỹ cho bản thân và gia đình - Cơ hội phát triển chuyên môn - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp. Có cơ hội thăng tiến cao

Yêu cầu: - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm Media tối thiểu 1 năm - Không yêu cầu bằng cấp - Am hiểu và sử dụng thành thạo các loại máy quay, máy ảnh thông dụng, có hiểu biết về ánh sáng, các thiết bị chụp ảnh đèn studio, flycam, các thiết bị phụ trợ việc quay phim… - Năng động, có khả năng học hỏi và nắm bắt công việc nhanh. Làm việc nhóm và làm việc độc lập

- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm Media tối thiểu 1 năm - Không yêu cầu bằng cấp - Am hiểu và sử dụng thành thạo các loại máy quay, máy ảnh thông dụng, có hiểu biết về ánh sáng, các thiết bị chụp ảnh đèn studio, flycam, các thiết bị phụ trợ việc quay phim… - Năng động, có khả năng học hỏi và nắm bắt công việc nhanh. Làm việc nhóm và làm việc độc lập

+ Xem thêm

Phong Kham Chuyen Khoa Da Lieu Yersin Telesale

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương cứng + PC + %HH + Thưởng

Lương cứng + PC + %HH + Thưởng

Yêu cầu: - Giao tiếp tốt - Chăm chỉ - Có laptop

- Giao tiếp tốt - Chăm chỉ - Có laptop

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm làm đẹp, thể lực, spa

Lĩnh vực làm đẹp, thể lực, spa vẫn là một lĩnh vực chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay khi nó thu hút được rất nhiều người theo học và làm việc. Để nhanh chóng nắm bắt cơ hội việc làm trong lĩnh vực này thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Việc làm làm đẹp, thể lực, spa

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng