Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thẩm mỹ viện

Công Ty Zema Việt Nam

KẾ TOÁN THUẾ

Công Ty Zema Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

Lập các tờ khai, báo cáo nộp cơ quan thuế theo quy định. - Chuẩn bị các báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm: báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN, báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNCN, TNDN, … và các công việc khác liên quan tới lĩnh vực thuế. - Thực hiện việc đối chiếu tình hình nộp thuế với các cơ quan thuế. - Tổ chức, triển khai và kiểm soát công tác kế toán thuế cho toàn bộ Công ty. - Rà soát, in, hoàn thiện, lưu giữ số liệu sổ sách thuế hàng năm; chịu trách nhiệm về tính đúng đắn, đầy đủ và hợp lệ của các số liệu trên phần mềm, chứng từ kế toán trong phạm vi phụ trách tuân thủ đúng chuẩn mực kế toán Việt Nam. - Liên tục cập nhật các thông tư, quy định của Cơ quan thuế, Bộ tài chính tư vấn cho Kế toán trưởng, Ban Giám đốc để áp dụng vào thực tế của Công ty tiết kiệm, hiệu quả, đúng luật. - Thực hiện một số công việc theo sự phân công của Kế toán trưởng.

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển nhân viên viết bài cho website

VIỆN THẪM MỸ DR DUY

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Viết bài cho website , fanpage , youtube , và làm1 số công việc theo yêu cầu , công việc không gò bó áp lực , làm việc trong môi trường thoải mái , cầu tiến , được hướng dẫn công việc cụ thể trong thời gian thử việc .

xem thêm Xem thêm

no image

ĐIỀU DƯỠNG PHỤ MỔ

CÔNG TY TNHH MTV ALIBABA VIETNAMNET

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Lấy máu, tiền phẫu, cắt chỉ, soạn dụng cụ phẫu thuật, phụ phẫu thuật, hậu phẫu, dọn dẹp dụng cụ. - Các công việc khác sẽ do tổ trưởng sắp xếp

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng tăng cao hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ. Không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng đang có nhu cầu làm đẹp cho chính mình. Với nhu cầu ngày càng tăng cao này, việc làm thẩm mỹ viện có cơ hội phát triển hơn. Hãy cùng tìm hiểu về việc làm này trong bài viết bên dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu về việc làm thẩm mỹ viện

Tìm hiểu về việc làm thẩm mỹ viện
Tìm hiểu về việc làm thẩm mỹ viện

Việc làm thẩm mỹ ra đời từ khá lâu, thế nhưng khi nền kinh tế phát triển thì việc làm này mới thật sự có điều kiện nở rộ hơn. Đặc biệt nhu cầu của con người về vấn đề thẩm mỹ, làm đẹp chưa bao giờ là hết hot.

Việc làm thẩm mỹ khá rộng và đa dạng, có nhiều vị trí, nhóm việc khác nhau trong việc làm này. Tuy nhiên có thể hiểu đơn giản thì việc làm thẩm mỹ chính là làm đẹp, phục vụ nhu cầu làm đẹp cho khách hàng khi họ có nhu cầu. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng thì họ sẽ phải sử dụng các sản phẩm, máy móc can thiệp cùng.

2. Việc làm thẩm mỹ viện khá đa dạng

Như đã nói ở trên thì việc làm thẩm mỹ khá rộng và được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về một số nhóm cơ bản nhất trong việc làm này nhé!

2.1. Nhóm việc làm tư vấn

Nhóm việc làm tư vấn
Nhóm việc làm tư vấn

Nhóm việc làm tư vấn có thể kể đến những nhân viên tư vấn, đón tiếp khách hàng và thực hiện công việc truyền tải thông tin về các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ cho khách hàng. Không phải khách hàng nào cũng rõ về các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, có những người đến lần đầu tiên, vì thế mà họ cần đến sự hỗ trợ, tư vấn của đội ngũ tư vấn này để đưa ra quyết định làm đẹp cho mình.

Về công việc chính của nhóm việc làm tư vấn này chủ yếu là thuyết phục, giới thiệu, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về mảng làm đẹp, thẩm mỹ tại cửa hàng. Cũng bởi họ là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng trong giai đoạn đầu, vì thế mà người làm tư vấn không những hiểu về dịch vụ mà còn phải khéo léo trong giao tiếp.

2.2. Nhóm việc làm hành chính

Nhóm việc làm hành chính
Nhóm việc làm hành chính

Tiếp theo là nhóm hành chính, nhóm này chính là nhân viên lễ tân, nhân viên đón khách tại các thẩm mỹ viện, spa. Đội ngũ này thường được tuyển với yêu cầu khá khắt khe về ngoại hình. Cũng bởi nhân viên lê tân, đón tiếp khách hàng sẽ là người đón tiếp khách hàng đầu tiên khi họ bước chân vào, vì thế mà nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu về ngoại hình ưa nhìn.

Tùy thuộc vào quy mô của spa, thẩm mỹ viện sẽ tuyển nhiều nhân viên lễ tân. Trung bình có khoảng 3 – 4 nhân viên lễ tân, còn đối với những thẩm mỹ viện quy mô lớn thì có đến cả chục người, tạo thành một đội ngũ nhân viên nhóm hành chính chuyên nghiệp.

2.3. Nhóm việc làm chuyên môn

 Nhóm việc làm chuyên môn
 Nhóm việc làm chuyên môn

Đương nhiên trong việc làm thẩm mỹ thì không thể thiếu đến nhóm chuyên môn. Họ chính là những người sẽ đảm nhận các công việc chính về làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng mỗi khi đến thẩm mỹ viện, spa. Dựa vào nhu cầu, dịch vụ mà khách hàng lựa chọn thì nhóm chuyên môn này sẽ cung ứng đúng loại dịch vụ đó. Trong nhóm chuyên môn này có thể là nhân viên làm đẹp, nhân viên chăm sóc sắc đẹp, bác sĩ thẩm mỹ,…

Đối với nhóm chuyên môn này, đương nhiên yêu cầu quan trọng và cần thiết đầu tiên chính là có kỹ năng, kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Bởi khi có kiến thức cơ bản thì họ mới có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng.

3. Yêu cầu chung đối với việc làm thẩm mỹ viện

Yêu cầu chung đối với việc làm thẩm mỹ viện
Yêu cầu chung đối với việc làm thẩm mỹ viện

Để có thể tham gia được vào việc làm thẩm mỹ này thì bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau:

- Yêu cầu về khả năng giao tiếp của ứng viên, đây là một việc làm thuộc nhóm ngành dịch vụ. Cho dù có làm ở vị trí, công việc nào đi chăng nữa thì bạn vẫn phải đảm bảo khả năng giao tiếp với khách hàng.

- Ứng viên cần phải đáp ứng yêu cầu về ngoại hình, ở một lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp như vậy chắc chắn sẽ phải đáp ứng về ngoại hình để khi khách hàng vào họ cũng sẽ cảm thấy yên tâm về dịch vụ hơn.

- Ứng viên phải là một người có tâm huyết với công việc, đam mê với nghề thì mới có thể đem đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

- Ngoài những yêu cầu trên ra thì tùy thuộc vào từng vị trí mà bạn làm việc sẽ có những yêu cầu riêng của công việc.

4. Quyền lợi và mức lương của việc làm thẩm mỹ viện

Từ trước đến nay việc làm thẩm mỹ vẫn luôn thu hút rất nhiều lực lượng lao động tham gia vào công việc này, đặc biệt là đối với những bạn trẻ. Có lẽ cũng chính vì thế mà rất nhiều bạn quan tâm đến quyền lợi và mức lương trong tương lai của mình.

 Quyền lợi và mức lương của việc làm thẩm mỹ viện
 Quyền lợi và mức lương của việc làm thẩm mỹ viện

- Về quyền lợi thì việc làm thẩm mỹ sẽ được hưởng như sau:

+ Được làm việc trong điều kiện môi trường tốt, năng động, công bằng và chuyên nghiệp. Đối với nhiều bạn trẻ thì đây sẽ môi trường vô cùng tốt để các bạn có thể học tập và rèn luyện thêm về kinh nghiệm.

+ Được tiếp xúc với máy móc hiện đại hơn, tiên tiến hơn. Hầu hết trong các viện thẩm mỹ, spa đều phải sử dụng đến máy móc hiện đại, tiên tiến vì thế mà bạn có điều kiện tiếp xúc sớm.

+ Được học hỏi và trau dồi thêm về kinh nghiệm cho bản thân, ngoài những khả năng chuyên môn thì các bạn còn được học thêm các kỹ năng mềm.

+ Được tham gia các lớp đào tạo nâng cao thêm kỹ năng cho nhân viên

+ Bạn có cơ hội được thăng tiến lên một vị trí cao hơn nếu như có năng lực chuyên môn

+ Được đóng bảo hiểm đầy đủ như: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,...mà vấn đề bảo hiểm là một trong những vấn đề đang rất được lao động quan tâm đến.

+ Bên cạnh đó còn được hưởng những quyền lợi khác như: Du lịch, nghỉ tết, các phong trào,...của công ty nơi bạn làm việc nữa.

- Về mức lương mà việc làm thẩm mỹ được hưởng:

Theo tìm hiểu của timviec365.vn, mức lương của việc làm thẩm mỹ hiện nay khá hấp dẫn. Có lẽ cũng bởi vì mức lương hấp dẫn như vậy thì mới có nhiều bạn trẻ theo đuổi. Tùy thuộc vào từng vị trí, từng công việc khác nhau mà bạn sẽ được hưởng mức lương khác nhau. Ví dụ lương của lễ tân thẩm mỹ sẽ khác với lương của bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá băn khoăn, bởi mức lương dao động của việc làm thẩm mỹ là từ 8 - 15 triệu đồng/1 tháng, thậm chí còn cao hơn nếu như bạn có năng lực làm tốt.

Như vậy có thể thấy cả mức lương và quyền lợi của việc làm thẩm mỹ đều rất tốt. Nếu như bạn đang có hứng thú với công việc này thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội việc làm của mình nhé!

5. Cơ hội việc làm thẩm mỹ viện rộng mở hơn trong xã hội hiện đại

5.1. Cơ hội việc làm rộng mở

 Cơ hội việc làm rộng mở
 Cơ hội việc làm rộng mở

Trước đây thì Spa làm đẹp, thẩm mỹ được gắn với khá nhiều định kiến khác nhau. Thế nhưng khi xã hội phát triển dần lên thì nhu cầu và nhận thức về việc làm đẹp của con người cũng ngày càng thay đổi nhiều hơn. Chính vì thế mà thị trường thẩm mỹ ngày càng có điều kiện phát triển nở rộ hơn. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các spa, thẩm mỹ viện làm đẹp, được phân bố rộng khắp cả nước. 

Các thẩm mỹ, spa làm đẹp phân bố ở các thành phố lớn, nơi có điều kiện về kinh tế, xã hội cao. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu làm đẹp không giới hạn, bởi vậy mà đã có sự phân bố tại các tỉnh nhỏ lẻ hơn. Đây là một cơ hội vô cùng tốt cho những ai đang đang theo đuổi và mong muốn tìm việc làm thẩm mỹ.

Thế nhưng, chúng ta cũng không thể phủ nhận được những thách thức mà lao động sẽ phải đối mặt trong việc làm này. Cái đẹp của con người ở mỗi thời điểm là khác nhau, chính vì thế mà để đáp ứng được nhu cầu này thì bản thân mỗi người học cần phải trau dồi thêm khả năng, kinh nghiệm của bản thân mình về thẩm mỹ để có thể đáp ứng nhu cầu đó.

5.2. Cách nắm bắt những cơ hội việc làm đó

Cách nắm bắt những cơ hội việc làm đó
Cách nắm bắt những cơ hội việc làm đó

Quả thật không thiếu tiệm spa, thẩm mỹ làm đẹp hiện nay, cũng chẳng thiếu những thông báo tuyển dụng việc làm thẩm mỹ trên thị trường. Thế nhưng liệu bạn có thể đặt hết sự tin tưởng của mình vào thông tin đó hay không? Hiểu được những hoang mang, lo lắng của ứng viên tìm việc, chúng tôi sẽ mách cho bạn 2 cách để có thể tìm kiếm việc làm thẩm mỹ tốt nhất.

- Cách đầu tiên là hãy tìm đúng trang web của công ty, thẩm mỹ viện, spa mà bạn mong muốn làm việc. Tại đây, nếu như họ có nhu cầu tuyển dụng thì chắc chắn cũng sẽ công bố, thông báo chính thức tin tuyển dụng lên website của công ty như là một thông báo chính thức. Với những tin tức như này thì bạn có thể tin tưởng hơn. Thế nhưng bạn lại phải mất thêm khá nhiều thao tác như vậy đối với những công ty khác.

- Cách thứ hai chính là đảm bảo tìm việc làm nhanh chóng, đơn giản nhất thì hãy lên trang web timviec365.vn. Tại đây bạn sẽ thấy thông báo tuyển dụng việc làm thẩm mỹ của vô số công ty khác nhau trên cả nước. Nếu thích hợp và đáp ứng yêu cầu của công ty nào thì có thể trực tiếp ứng tuyển tại đó. Với cách tìm việc này, vừa nhanh chóng lại vừa an toàn. Ứng viên hoàn toàn tiết kiệm được thời gian và công sức của bản thân mình.

Như vậy là bạn cũng đã cùng chúng tôi tìm hiểu xong về việc làm thẩm mỹ viện. Đây là một việc làm có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia vào. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn hơn.


Việc làm làm đẹp, thể lực, spa

Lĩnh vực làm đẹp, thể lực, spa vẫn là một lĩnh vực chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay khi nó thu hút được rất nhiều người theo học và làm việc. Để nhanh chóng nắm bắt cơ hội việc làm trong lĩnh vực này thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Việc làm làm đẹp, thể lực, spa

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại