Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại bình dương

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Bình Dương tháng 06/2022 (127 việc làm)

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

THẾ GIỚI ĐẤT VIỆT..00

CỘNG TÁC VIÊN

THẾ GIỚI ĐẤT VIỆT..00

Bình Dương

Thỏa thuận

Hạn nộp: 18/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2021 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Cơ hội tìm việc làm thêm tại Bình Dương rất đa dạng, chúng ta có rất nhiều công việc làm thêm tại một tỉnh có tốc độ phát triển nền công nghiệp đứng trong những top đầu của cả nước. Khám phá ngay những cơ hội việc làm và kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Bình Dương qua những thông tin dưới đây.

Khái quát về sự phát triển của tỉnh Bình Dương và cơ hội việc làm thêm tại Bình Dương

Cơ hội tìm việc làm thêm tại Bình Dương

Bình Dương được xem là một tỉnh có nền công nghiệp phát triển đứng vào những top đầu của đất nước. Trong đó, công nghiệp Bình Dương chính là đòn bẩy giúp cho nền kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương phát triển mạnh mẽ. Tỉnh Bình Dương không ngừng đẩy mạnh đầu tư và phát triển về cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư trong và ngoài nước một cách mạnh mẽ, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh, sản xuất.

Nhờ vào sự nỗ lực của chính quyền địa phương và người dân mà tỉnh Bình Dương có nhiều bước tiến mới trong nền kinh tế và đời sống người dân. Trong đó, nguồn nhân lực của tỉnh Bình Dương có cơ hội được phát triển và tạo công ăn việc làm hấp dẫn, nâng cao được đời sống và thu nhập cho người dân toàn tỉnh. Tỉnh Bình Dương đã tận dụng được triệt để về lợi thế các nguồn lực để tăng cường đẩy mạnh phát triển nền kinh tế và xã hội của tỉnh.

Bên cạnh đó, tỉnh Bình Dương chú trọng phát triển về chiều sâu với những chiến lược và kế hoạch thu hút đầu tư các lĩnh vực thương mại - dịch vụ, phát triển  những dự án độ thị và kỹ thuật, quá trình sản xuất công nghệ cao và công nghiệp phụ trợ. Với những điều kiện phát triển nền kinh tế của tỉnh Bình Dương thì rất nhiều cơ hội tim viec lam cho người dân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Bình Dương, trong đó bao gồm nhiều lĩnh vực. Cơ hội việc làm không giới hạn đối với bất kỳ đối tượng nào, kể cả các bạn học sinh, sinh viên chưa tốt nghiệp.

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương, có rất nhiều cơ hội việc làm, đặc biệt là sự đa dạng của những việc làm thêm đã mang đến rất nhiều thuận lợi cho những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm. Sự phát triển đa dạng của việc làm thêm tại Bình Dương giúp các bạn tha hồ lựa chọn cho mình công việc phù hợp. Sau đây sẽ là gợi ý những việc làm thêm tại Bình Dương mà các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và làm việc.

Danh sách những việc làm thêm tại Bình Dương

Việc làm thêm tại nhà Bình Dương

Có phải bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà ở Bình Dương? Bạn đang phân vân không biết có nên tìm việc làm thêm tại tỉnh Bình Dương như thế nào? Những công việc làm thêm tại Bình Dương nào phù hợp với bạn?... Vô số những thắc mắc đang quẩn quanh trong đầu bạn. Vậy, những việc làm thêm tại nhà ở Bình Dương nào mà bạn có thể làm, mang lại nhiều thu nhập cho các bạn?

Danh sách những việc làm thêm tại Bình Dương

Các bạn có thể làm đồ ăn vặt để bán thêm tại nhà sau giờ làm việc 

Bạn có thể để ý tới những công việc làm thủ công tại Bình Dương như: Đan móc len, gấp dán phong bì, dính đá tranh, thêu tranh chữ thập, đính hạt cườm… Những công việc này thuộc top các công việc làm thủ công tại nhà mà các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm để kiếm thêm thu nhập, tranh thủ tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi.

Bên cạnh những công việc làm thêm thủ công tại nhà thì các bạn có thể làm những công việc khác như đánh máy vi tính nhập liệu cho các công ty, doanh nghiệp. Công việc này đòi hỏi bạn có sự cẩn thận, tỉ mỉ để tránh những sai sót không đáng có. Hoặc bạn cũng có thể làm cộng tác viên viết bài online cho các công ty quảng cáo, các doanh nghiệp kinh doanh online, viết bài pr cho các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng….

Những công việc làm thêm thủ công tại nhà trên đây phù hợp với nhiều đối tượng làm việc khác nhau, bạn là sinh viên, là dân văn phòng hay lao động phổ thông… đều có thể làm việc, chỉ cần đáp ứng và tuân thủ theo những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Những công việc này có ở khắp các khu vực trên địa bàn tỉnh Bình Dương, bạn có thể dễ dàng tìm việc làm thêm tại Dĩ An Bình Dương, Thuận An và nhiều địa điểm khác. Một số công ty mà bạn có thể ứng tuyển vào làm thêm tại Dĩ An như: Công Ty TNHH APM Springs Vietnam với vị trí telesales partime, Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Udic, các công ty xây dựng, các công ty và trung tâm tổ chức sự kiện…

Ngoài Bình Dương, khi tìm việc làm thêm tại Bà Rịa Vũng Tàu bạn cũng có thể chọn những công việc trên hoặc nhiều vị trí theo ngành nghề khác phù hợp với mình trên trang tìm việc làm lớn Timviec365.vn

Việc làm thêm buổi tối tại Bình Dương

Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Bình Dương rất lớn, trong đó nhu cầu tìm việc làm thêm buổi tối. Bởi nhiều người dành thời gian cả ngày để làm việc chính của họ, thời gian buổi tối họ với có thể đi làm thêm với mục đích kiếm thêm thu nhập. Nhu cầu tìm việc làm thêm buổi tối tại Bình Dương rất đa dạng, đối tượng chủ yếu có nhu cầu đi làm thêm buổi tối là các bạn sinh viên, dân văn phòng,...

Vậy, những việc làm thêm cho sinh viên tại Bình Dương có thể làm thêm vào buổi tối là những công việc nào? Tính chất công việc đó ra sao và cách để làm việc hiệu quả?

Dưới đây là những công việc làm thêm buổi tối mà các bạn có thể làm như là:

Bán hàng, thu ngân parttime

Việc làm thêm buổi tối tại Bình Dương

Công việc này thực sự rất phù hợp với những bạn sinh viên, đặc biệt những bạn theo học ngành kinh doanh, kế toán có thể tìm kiếm công việc làm thêm này vào ca tối, vừa để kiếm thêm thu nhập, vừa để tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.

Để làm tốt công việc này, bạn cần chăm chỉ, trung thực, có khả năng ăn nói lưu loát, chủ động trong công việc, tuân thủ thời gian làm việc theo đúng với thỏa thuận. Trong quá trình làm việc sẽ có những sự cố không mong muốn xảy ra với khách hàng, chính vì thế bạn cần phải học cách nắm bắt tâm lý khách hàng, kiên trì với khách hàng và cần phải tôn trọng khách hàng.

Bạn có thể gặp phải những vị khách khó tính, đưa ra nhiều yêu cầu và có đôi  khi bắt bẻ bạn, nhưng bạn vẫn cần giữ thái độ bình tĩnh, niềm nở với các khách hàng. Khi thực hiện được những điều này thì các bạn sẽ tích lũy cho mình được rất nhiều điều thú vị và là bước đệm cho tương lai sau này của bạn.

Phục vụ, đầu bếp tại nhà hàng, khách sạn

Việc làm thêm buổi tối tại Bình Dương phục vụ nhà hàng

Việc làm phục vụ nhà hàng, hay tại các quán cà phê thực sự là việc làm bán thoi gian rất được ưa chuộng, nhất là các đối tượng là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Ban ngày, bạn có thể toàn tâm toàn ý dành thời gian làm việc đối với việc học hoặc công việc chính của mình, còn buổi tối thì các bạn có thể lựa chọn công việc làm phục vụ hoặc đầu bếp theo ca tối tại các nhà hàng hay khách sạn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Công việc này đòi hỏi người làm việc phải tuân thủ đúng quy định của nơi làm việc, có thái độ với khách hàng thân thiện, chào đón khách nhiệt tình, niềm nở, sắp xếp và đặt order cho khách hàng, phục vụ và đáp ứng những yêu cầu của khách trong thời gian khách sử dụng đồ ăn, thức uống trong nhà hàng, quán cà phê hay quán ăn.

Tìm việc làm thêm tại Bình Dương như thế nào?

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Bình Dương

Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Bình Dương rất đa dạng, các bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp bằng nhiều cách. Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè giới thiệu cho bạn công việc làm thêm phù hợp mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, ngày nay có phương pháp tìm việc làm mang lại hiệu quả hơn và bạn cũng có thể tùy chọn công việc mà mình yêu thích.

Tìm việc làm trực tuyến hiện đang là phương pháp mới nhất hiện nay, không chỉ tại Bình Dương mà bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm thêm, mang lại hiệu quả tìm việc cao, người tìm việc có thể dễ dàng lựa chọn những công việc yêu thích, phù hợp. Một trong những website giúp bạn tìm việc làm thêm và tải những CV hay miễn phí hiệu quả là website Timviec365.vn. Hãy đăng ký tài khoản thành viên trên trang để trải nghiệm hết những điều thú vị.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Bình Dương thì hãy tìm hiểu thật kỹ càng những cơ hội và công việc phù hợp với mình. Tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi vừa kiếm thêm thu nhập là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay khi đi làm thêm. Chúc các bạn luôn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype