0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Long An tháng 10/2022 (67 việc làm)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Toàn quốc

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Toàn quốc

Từ 80.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Timviec247

CỘNG TÁC VIÊN THU HỒI NỢ

Timviec247

Long An

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Matsubara

Nhân Viên Làm Thêm tại Nhà

Công Ty Matsubara

Long An

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Từ khóa liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  Mỗi nơi có vị trí địa lý khác nhau, các thời tiết đặc trưng riêng. Điều kiện tự nhiên của mỗi vùng sẽ mang lại những điều kiện thuận lợi, khó khăn riêng cho cuộc sống của mỗi người. Đối với tỉnh Long An cũng vậy, điều kiện tự nhiên thuận lợi đã mang lại không ít những thuận lợi cho người dân nơi đây. Đặc biệt là vấn đề tìm việc làm thêm tại Long An không còn là mối lo ngại đối với người dân nơi đây.

  1. Điều kiện phát triển tại Long An

  Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo đường Quốc lộ 1A. Long An là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểmphía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Đặc biệt tỉnh Long An còn chung ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh. Là trục đường liên kết giữa thành phố Hồ Chí Minh và Long An, Tiền Giang.

  Long An là tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm

  Nhờ vào địa hình tự nhiên và khí hậu đặc trưng của nơi đây mà đã mang lại tiềm lực kinh tế phát triển cho người dân Long An.

  Tỉnh Long An được biết đến với sản phẩm nông nghiệp như gạo tài nguyên, gạo nàng thơm thơm Chợ Đào, rượu Đế Gò Đen, dưa hấu Long Trì,…sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Long An không những được tiêu thụ trong ngước mà còn được xuất khẩu ra bên ngoài.

  Ngoài lĩnh vực nông nghiệp, ngành công nghiệp tại tỉnh cũng được chú trọng ( đạt khoảng 40% giá trị trong nền kinh tế tỉnh Long An ) , đối với lĩnh vực nông nghiệp thì Long An được biết đến với các sản phẩm dệt,thực phẩm chế biến, xây dựng,…

  điều kiện phát triển tại long an

  2. Những công việc đặc trưng tại tỉnh Long An

  Dựa vào đặc thù của tùy từng nơi mà sẽ mang lại những cơ hội việc làm khác nhau . Đối với Long An cũng vậy, Long An luôn có một số công việc đặc thù dành cho người dân sinh sống tại đây.

  2.1. Chế biến thủy hải sản

  Như đã nói ở trên thì tỉnh Long An thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nên tỉnh Long An được lợi thế với nguồn hải sản lớn và phong phú.

  Nhờ vào nguồn lượng hải sản dồi dào mà ngày càng có nhiều công ty chế biến thủy hải sản được xây dựng tại Long An. Đều này mở ra cơ hội việc làm cho người dân tại tỉnh Long An.

  Chế biến hải sản một công việc không cần trình độ chuyên môn, không yêu cầu độ tuổi, giới tính. Tuy nhiên đây cũng là một công việc đòi hỏi bạn phải là người có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm trong việc chế biến hải sản, đối với người dân tại tỉnh Long An thì đây không phải là điều quá khó khăn.

  Chế biến hải sản có mức thu nhập khá là ổn định, đủ có thể giúp người dân đang sinh sống tại Long An trang trải cho cuộc sống cá nhân và cho gia đình. Bên cạnh đó thì hầu như các công ty chế biến hải sản sẽ có thời gian làm việc cố định cho công nhân, giúp công nhân chủ động vè thời gian và có thì giờ dành cho gia đình, bạn bè.

  2.2. Dệt vải

  Nhắc tới Long An không ai là không biết tới nghề dệt vải. Trước đây công việc dệt vải chỉ được thấy ở những hộ gia định, họ tự dệt và tự mang ra chợ bán. Nhưng ngày nay, công việc này được mở rộng và phát triển hơn.

  Có các xưởng, công ty xây dựng với lĩnh vực dệt vải. Vì vậy mà nhu cầu tuyể dụng công nhân dệt vải cũng khá nhiều. Nếu trước đây, bạn phải làm tất cả các khâu công việc, từ việc chọn nguyên liệu, cho đến việc dệt vải, thì bây giờ bạn không phải quá đau đầu về những vấn đề đó. Đa số các công ty sẽ nghiên cứu về thị trường, tìm ra các mẫu mã đẹp, từ đó sẽ có sản phẩm có sẵn để bản dệt theo, việc nguyên liệu dệt cũng được các công ty cung cấp.

  Việc đi làm ông nhân tại các công ty dệt vải đã giúp được người dân tại nơi đây giải quyết một số vấn đề khó khăn trước đây như không bán được hàng, mức thu nhập bấp bênh.

  những công việc đặc trưng tại long an

  2.3. Sản xuất rượu

  Bên cạnh việc mở ra các ngành công nghiệp mới, tỉnh Long An cũng không quên duy trì và phát triển các ngành nghề đặc trưng của tỉnh, họ luôn kêu gọi các nhà đầu tư mở rộng các ngành nghề truyền thống, nhằm đưa sản phẩm truyền thống của tỉnh đi ra xa cả trong và ngoài nước.

  Đối với công việc này thì không đòi hỏi bạn phải là một người có kiến thức hay trình độ bởi mức độ công việc khá là dễ, bạn sẽ được người trong công ty chỉ dẫn trước khi bắt tay vào làm. Vì vậy đây được xem là một công việc phù hợp với những người lao động phổ thông.

  Mức thu nhập của công việc mang lại cũng khá là cao.

  2.4. Sản xuất thức ăn gia súc

  Nhờ vào điều kiện thuận lợi về địa lý và khí hậu nơi đây, mà tỉnh Long An luôn phát triển trong việc chăn nuôi gia súc. Kèm theo sự tích cực kêu gọi các nhà đầu tư từ lãnh đạo của tỉnh Long An mà giờ đây tỉnh Long An đã có rất nhiều nhà máy, xưởng sản xuất được xây dựng.

  Vệc mở ra các nhà máy, xưởng sản xuất không những mang lại sự phát triển cho tỉnh Long An mà còn là nguồn cơ hội  việc làm cho người dân đang sinh sống và làm việc tại đây.

  Công việc sản xuất thức ăn gia súc không cần đến trình độ  chuyên môn của người làm, bạn chỉ cần là người cần cù, chịu khó và có một sức khỏe tốt là đã có thể làm tốt công việc này.

  2.5. Xây dựng

  Tỉnh Long An là nơi có rất nhiều công trình cây dựng, các nhà máy thủy điện, các nhà máy, xí nghiêp, vì vậy mà rất cần đến công nhân xây dựng. Công việc xây dựng không đòi hỏi trình độ hay kinh nghiệm vủa người làm.

  Tuy nhiên công việc lại đòi hỏi người làm phải có sức khỏe tốt, chăm chỉ, bởi tính chất công việc là làm ngoài trời và khá vất vả nên thường thì công việc chỉ phù hợp với nam giới.

  Để đền đáp công sức mà người làm bỏ ra, mức thu nhập mà chủ thầu thuê đưa ra cũng rất cao, nên đây là công việc phù hợp cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm công việc thu nhập cao.

  3. Các công việc làm thêm cho sinh viên tại tỉnh Long An

  Sinh viên là những người đang trong độ tuổi có sức khỏe tốt, năng động, ham học hỏi, có thời gian rãnh rỗi nhiều. Bởi vậy đây được xem là đối tượng có nhu cầu tìm việc làm thêm cao.

  3.1. Bán hàng

  Nói tới công việc làm thêm cho sinh viên, nhiều người nghĩ ngay đến công việc bán hàng, bởi độ HOT của công việc này. Vì sao mà công việc bán hàng lại được các bạn sinh viên lựa chọn như vậy?

  Công việc bán hàng không quá là vất vả, các bạn sinh viên được làm trong môi trường đều hòa, được gặp gỡ các bạn cùng trang lứa, mà mức thu nhập thì khá là cao, ngoài tiền lương cứng, nhân viên bán hàng còn được thưởng doanh thu, tiền trợ cấp.

  Ngoài việc có thêm thu nhập, công việc này cũng mang lại nhiều kỹ năng cho người làm. Có thể thấy công việc bán hàng, nhân viên phải tiếp xúc rất nhiều khách hàng, điều này sẽ giúp cho bạn rèn luyện khả năng giao tiếp.

  3.2. Phục vụ

  Với mức độ phát triển, cuộc sống nhộn nhịp của tỉnh Long An, dẫn đến nhu cầu ăn uống của người dân cũng được tăng cao. Dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân viện phục vụ cũng tăng cao. Nhân viên phục vụ được tuyển dụng trong các nhà hàng, khách sản

  Đối với một nhân viên văn phòng, các nhà tuyển dụng không yêu cầu kinh nghiệp, trình độ chuyên môn, nên các bạn sinh viên không cần quá lo lắng, chỉ cần có một chút chăm chỉ là bạn đã có thể làm tốt công việc này rồi.

  Việc tếp xúc với nhiều khách hàng, các bạn nhân viên trẻ cùng trang lứa là điều kiện để bạn học học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong cuộc sống.

  các công việc làm thêm cho sinh viên tại long an

  3.3. Kế toán

  Bên cạnh các công việc tay chân thì cũng có một số công việc nhàn hạ phù hợp cho sinh viên làm thêm, điển hình là công việc kế toán. Công việc kế toán là một việc quá quen thuộc đối với nhiều người, bởi không bất kì một doanh nghiệp nào lại không cần đến nhân viên kế toán.

  Tuy nhiên để làm được công việc này, bạn cũng cần có một số kiến thức nhất định về lĩnh vực kế toán, và một số kỹ năng tin học. Bên cạnh có thể kiếm thu nhập, bạn còn được làm trong môi trường chuyên nghiệp, học hỏi được nhiều điều từ lãnh đạo, các bạn đồng nghiệp,…

  3.4. Nhân viên sale

  Bạn là người có giọng nói tốt, bạn là một người khéo léo trong giao tiếp,  bạn muốn có việc làm thêm tại Long An. Bạn có thể tham khảo công việc sale.

  Công việc của một nhân viên sale là gọi điện và gặp trực tiếp để tư vấn khách hàng về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ bên mình. Đây là công việc khá là nhàn, phù hợp với sức khỏe của sinh viên.

  Mức lương mà công việc này mang lại cho các bạn sinh viên cũng khá là linh động. Ngoài việc được lương cứng, bạn còn được tiền trợ cấp và tiền thưởng doanh số, dựa vào năng lực của mỗi bạn sẽ có mức thu nhập khác nhau.

  3.5. Dịch thuật

  “Dịch thuật”,  mới nghe tới cái tên thôi đã hấp dẫn rồi, dịch thuật là một công việc đang HOT trong những năm trở lại đây. Công việc dịch thuật cũng ngày càng trở nên phong phú và đa dạng, bạn có thể dịch thuật cho các tài liệu công ty nước ngoài, dịch thuật cho sách nước ngoài,…

  Tuy nhiên thì công việc dịch thuật cũng đòi hỏi người làm cần có trình độ ngoại ngữ và ngôn từ phong phú. Bạn cần chắc chắn khả nang của mình trước khi ứng tuyển vào các công ty tuyển dụng vị trí dịch thuật.

  Việc đòi hỏi trình độ ngoại ngữ cũng mang lại nguồn thu nhập khá cao cho nhân viên. Vì vậy, những ai đang có khả năng thì nên quan tâm đến công việc này bơi nó không những mang lại nguồn thu nhập vao mà còn giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ và văn phong của bạn. Nếu bạn đang tìm công việc làm thêm tại nhà với mức lương hấp dẫn thì đây sẽ là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

  4. Mẹo tìm việc làm thêm tại nhà hiệu quả

  Nếu bạn muốn tìm một công việc tại công ty mà bạn đã biết về công ty đấy thì mọi chuyện lại trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể lên google search để gõ tên công ty, trên website chắc chắn sẽ có thông tin tuyển dụng nếu công ty đó có nhu cầu tuyển dụng.

  Ngày nay, để tìm một công vệc làm thêm thù hợp với bản thân không còn trở nên quá khó khăn. Có rất nhiều cách để bạn có thể không mất quá nhiều thời gian để đi ra ngoài tìm việc mà vẫn tìm được một công việc tốt.

  - Sử dụng các website uy tín, được nhiều người tin dùng: do nhu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu tìm việc ngày càng tăng mà các website tìm việc cũng được thành lập. Khi vào các website tìm việc, bạn sẽ được cung cấp các thông tin của nhà tuyển dụng, dựa vào vị trí, địa điểm, mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

  Không khó để bạn có thể tìm việc làm thêm tại Sóc Trăng hay Long An trên các trang tìm việc lớn như Timviec365.vn, trong vô số sự lựa chọn bạn có thể tìm được công việc phù hợp nhất.

  - Sử dụng mạng xã hội như facebook

  Facebook ngoài là nơi để các bạn kết bạn, giao lưu với nhau, còn là nơi buôn bán, trao đổi, vì vậy có rất nhiều nhóm được thành lập ra với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như nhóm “tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Long An” trong đó các nhà tuyển dụng và người tìm việc làm có thể tìm đến được với nhau. Bạn có thể thấy được các thông tin tuyển dụng của các công ty, từ đó liên lạc với chủ bài viết để xin ứng tuyển hoặc có thể để lại nguyện vọng tìm việc của bạn, nếu cảm thấy phù hợp nhà tuyển dụng sẽ chủ động liên hệ với bạn. Qúa tuyệt vời phải không nào!

  mẹo tìm việc làm thêm tại nhà hiệu quả

  5. Lợi ích và hạn chế của công việc làm thêm mang lại

  5.1. Lợi ích

  - Mang lại thu nhập

  Chắc chắn đây là lý do chính mà ọ tìm đến công việc làm thêm. Có những công việc có mức thu nhập không thể đáp ứng được nhu cầu sống của họ hay các bạn sinh viên đang gặp hoàn cảnh khó khăn, không đủ tiền để thuê phòng, dóng học,…chính vì vậy họ phải tìm đế công việc làm thêm để tăng mức thu nhập, trang trải cho cuộc sống.

  - Bổ sung kiến thức

  Bên cạnh việc mang lại thu nhập, cũng có rất nhiều công việc làm thêm cũng mang lại nhiều kiến thức cho người làm, ví dụ kế toán, dịch thuật.

  - Rèn luyện kỹ năng

  Mỗi công việc đều rèn luyện cho ta những kỹ năng khác nhau, ví dụ như qua công việc bán hàng, ta có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp hay công việc kế toán sẽ giúp bạ có thêm nhiều kỹ năng tin học,…

  - Mở rộng cơ hội làm việc

  Việc đi làm thêm tưởng chừng chỉ là những công việc vô bổ, chỉ dành cho những ai không có điều kiện mới phải làm. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ thì bạn sẽ biết có rất nhiều bạn đã thành công nhờ công việc làm thêm. Đối với những bạn sinh viên thì đây sẽ là cơ hội tốt giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, giúp trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để bước ra khỏi cánh cửa đại học. 

  Nếu trong quá trình làm thêm tại công ty lớn, nêú bạn là người thực sự có năng lực, bạn sẽ được giữ lại làm nhân viên chính thức. Đồng thời, khoảng thời gian làm công việc làm thê cũng giúp bạn có thể nhận ra bạn thích gì, bạn đam mê công việc naò? Từ đó giúp bạn có quyết định lựa chọn công việc sau này cho mình.

  5.2. Hạn chế

  - Ảnh hưởng tới sức khỏe

  Việc ngoài giờ làm công việc chính, bạn còn phải làm thêm một công việc khác sẽ khiến cho bạn trở nên bận rộn, không có thời gian ăn uống hoặc nghỉ ngơi sẽ làm cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Vì thế những người đang có nhu cầu đi làm thêm cần hết sức chú ý về sự phân bố thời gian hợp lý giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi.

  - Không có thời gian cho bản thân và cho gia đình:

  Việc dành quá nhiều thời gian cho công việc, ngoài giờ hành chính, bạn còn nhận thêm một công việc tại nhà, có lẽ như công việc đã chiếm gọn thời gian của bạn, công việc quá nhiều khiến bạn không còn bận tâm đến mọi thứ xung quanh, bạn dường như quên đi việc gọi về cho bố mẹ, anh chị, bạn cũng không ra ngoài gặp bạn bè.  Thật tệ nếu cuộc sống cứ mãi tiếp diễn ra như vậy, bởi không có tình yêu thương của mọi người thì tiền nhiều cũng chẳng để làm gì.

  - Ảnh hưởng tới công việc chính

  Đa số những người đi làm thêm đều đã có cho mình những công việc riêng như đi học, đi làm,… Vì vậy mà công việc làm thêm thường là những công việc làm trong thời gian rãnh. Việc tận dụng thời gian ngoài công việc chính sẽ dẫn đến việc bạn bị sao nhãng công việc chính. Việc phải làm hai công việc cùng một lúc sẽ khiến cho bạn khó có thể tập trung khi làm một công việc nào đó.

  lợi ích và hạn chế của công việc làm thêm mang lại

  Có thể thấy địa hình tự nhiên của Long An, một phần giúp cho tình hình kinh tế Long An ngày càng phát triển, nhộn nhịp hơn , từ đó cũng mở ra cơ hội việc làm cho người dân đang sinh sống, làm việc và học tập tại tỉnh Long An. Mong rằng bài viết có thể giúp ích cho những ai đang có nhu cầu tìm việc tại tỉnh Long An.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!