Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Nam Định tháng 10/2021 (27 việc làm)

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH oriflame việt nam

Nhân viên kinh doanh

công ty TNHH oriflame việt nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Tuyển làm việc tại nhà

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm thêm tại Nam Định là nhu cầu của nhiều người, nhất là các bạn trẻ năng động hiện nay. Công việc làm thêm tại Nam Định rất đa dạng, có người có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà ở Nam Định, lại có những người muốn tìm việc làm thêm ngoài giờ, việc làm thêm buổi tối. Vậy, hãy cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm đối với các công việc làm thêm tại nhà ở Nam Định như thế nào để tìm kiếm công việc phù hợp với mình nhé.

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Nam Định

Khái quát về điều kiện phát triển và cơ hội việc làm thêm tại Nam Định

Để thấy rõ cơ hội việc làm thêm tại Nam Định, chúng ta sẽ điểm qua về điều kiện phát triển nền kinh tế - xã hội của tỉnh Nam Định, từ đó thấy được những điều kiện giúp người dân nơi đây có thể dễ dàng tìm việc làm thêm như thế nào?

Nền kinh tế Nam Định về mặt bằng chung tiếp tục ổn định và phát triển trong nhiều năm gần đây. Tỉnh không ngừng ổn định và phát triển về chính trị an ninh, trật tự xã hội, các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, thủy sản, xuất khẩu, thu hút đầu tư trong và ngoài nước,

Sự nỗ lực của các cấp chính quyền tỉnh và người dân trong khu vực tỉnh Nam Định cùng với sự đầu tư của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã mang đến cho tỉnh Nam Định có sự phát triển bền vững về nền kinh tế - xã hội,

Cơ hội Tìm việc làm thêm tại nhà ở Nam Định

Công tác phát triển sản xuất nền nông nghiệp của tỉnh nhiều năm gần đây đã đạt được những thành tựu và kết quả đáng kể. Trên địa bàn tỉnh phát triển nhiều dự án có giá trị về kinh tế và nâng cao đời sống người dân như là phát triển sản xuất nền nông nghiệp sạch, an toàn và được tiêu thụ theo các chuỗi hàng hóa, thiết lập những kênh phân phối các nông sản một cách có quy mô và ổn định.

Đối với ngành xây dựng, tỉnh Nam Định tăng cường đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng để đẩy nhanh những tiến độ thi công những dự án xây dựng có giá trị về mặt kinh tế và phục vụ cho đời sống con người.

Cùng với những tiềm năng phát triển nền kinh tế của tỉnh Nam Định, tỉnh đã tạo môi trường đầu tư kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp, đưa ra các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư và phát triển các dự án trên địa bàn tỉnh.

Từ những điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng phát triển kinh tế tỉnh Nam Định, nguồn lực của tỉnh cũng theo đó mà được tạo rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, rất nhiều cơ hội việc làm thêm được đẩy mạnh để đáp ứng kịp thời cho quá trình hỗ trợ các công việc kinh doanh được đi vào suôn sẻ.

Danh sách việc làm thêm tại Nam Định không thể bỏ qua

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Nam Định đang là một trong những xu thế phổ biến và được giới trẻ theo đuổi nhiều hiện nay. Bạn là một người năng động, có thời gian rảnh rỗi và không muốn lãng phí khoảng thời gian rảnh rỗi đó, bạn có thể tìm đến những công việc làm thêm tại nhà để vừa có thêm thu nhập hàng tháng, vừa tận dụng được khoảng thời gian nhàn rỗi không làm gì khi ở nhà..

Dưới đây sẽ là những gợi ý việc làm thêm tại nhà mà các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại Nam Định.

Cộng tác viên viết bài

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Nam Định cộng tác viên viết bài

Nếu như chúng ta có năng khiếu với những con chữ bay bổng hay thực tế, là người yêu thích viết lách thì không có lý do gì mà chúng ta lại không lựa chọn cho mình công việc viết lách

Nếu bạn tự tin vào chính khả năng của mình thì hãy nhanh tay search ngay cho mình một công việc viết lách, làm cộng tác viên cho một công ty quảng cáo nào đó, một doanh nghiệp kinh doanh online nào đó để được thực hiện niềm đam mê của mình, lại có thể kiếm thêm nguồn thu nhập đáng kể từ công việc này.

Nếu bạn chăm chỉ và có trình độ, bạn sẽ nhận được mức lương hậu hĩnh đó nhé. Thông thường, với tính chất bài viết content cho seo được yêu cầu chất lượng cao, chuẩn seo thì có khả năng bạn được trả mức thù lao từ 50 - 100 ngàn đồng/bài. Hoặc nếu bạn viết bài pr sản phẩm hay bài quảng cáo cho các web, các kênh quảng cáo thì mức thù lao sẽ rơi vào từ 50 - 200.000 đồng/bài tùy vào chất lượng từng bài.

Với công việc viết lách, bạn không cần phải tới công ty, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, viết bài theo chủ đề được yêu cầu, đảm bảo chất lượng bài viết đạt chuẩn, đúng nội dung, hình thức trình bày,... Lợi ích của công việc làm cộng tác viên viết bài tại nhà đó là bạn không phải đến công ty làm việc, bạn có thể làm tại nhà, không lo bị ảnh hưởng tới công việc chính mà bạn đang làm.

Cơ hội việc làm đối với công việc cộng tác viên viết bài có thể nói khá là lớn trong xã hội hiện đại với thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay. Bạn dành thời gian vài phút để search các công việc trên mạng internet thì hàng ngàn kết quả đối với công việc này đã xuất hiện trước mắt bạn. 

Bạn có thể đăng ký làm việc ở bất cứ đâu trên địa bàn tỉnh Nam Định. Công việc cộng tác viên viết bài giúp bạn làm việc tại nhà, nhận chủ đề viết và thỏa sức viết theo nguồn cảm hứng của mình. Công việc này phù hợp với những bạn sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi, do đó, ngoài thời gian học tại trường thì khi về nhà các bạn có thể bắt tay vào viết lách để thỏa sức sáng tạo trong từng câu văn mình viết ra.

Nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên viết bài hiện nay là rất lớn bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong quá trình kiếm công việc để làm thêm tại Nam Định, tìm việc làm thêm tại Phú Thọ hay ở các tỉnh thành khác.

Công việc này có được sự dễ dàng và thú vị cũng do sự nỗ lực rất nhiều của các bạn cộng tác viên. Chỉ có sự cố gắng và tinh thần trách nhiệm đối với công việc mà các bạn có thể hoàn thành công việc làm thêm của mình một cách hoàn hảo nhất theo cách của bạn.

Công việc viết cũng sẽ giúp cho các bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, rèn luyện khả năng kiên trì, bình tĩnh trong nhiều tình huống mà bạn có thể gặp phải trong công việc và ngoài xã hội.

Việc làm dịch thuật trực tuyến

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Nam Định làm dịch thuật online

Rất nhiều công ty trên địa bàn tỉnh Nam Định có nhu cầu tuyển dụng nhân viên dịch thuật trực tuyến. Đây chính là cơ hội việc làm rất tốt dành cho những bạn thông thạo ngoại ngữ. Hãy chớp lấy cơ hội để kiếm tiền ngay khi bạn đang rảnh rỗi nhé. 

Làm cộng tác viên dịch thuật tại nhà, các bạn sẽ không bị bó buộc về thời gian làm việc, các bạn có thể sắp xếp để sao cho cân bằng với thời gian nghỉ ngơi, công việc chính và công việc làm thêm của bạn. Bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập kha khá từ công việc này. Không mất nhiều thời gian, bạn có thể tim việc làm thêm tại nhà này một cách nhanh chóng trên các trang tìm việc làm hàng đầu hiện nay như Timviec365vn và rất nhiều kênh tuyển dụng khác.

Tuy vậy, để làm tốt công việc này thì bạn cần không ngừng trau dồi vốn kiến thức xã hội và khả năng ngoại ngữ của mình. Tinh thần trách nhiệm đối với công việc cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành công việc một cách tốt nhất, tạo được lòng tin đối với nhà tuyển dụng nơi bạn đang làm cộng tác viên.

Bên cạnh khả năng về ngoại ngữ là yếu tố bắt buộc thì bạn cũng nên có một chút năng khiếu về cảm thụ văn học, khả năng cảm nhận văn chương để có thể dịch những văn bản, những tài liệu một cách trôi chảy, dễ đọc và có hồn trong từng câu chữ.

Nếu bạn đảm bảo được tính chất dịch thuật đúng ý, diễn đạt tốt khiến người đọc, người nghe hiểu rõ ngay vấn đề, hiểu chính xác vấn đề thì bạn sẽ tạo được lòng tin của họ, bạn sẽ được cân nhắc về mức lương mà bạn nhận được. Trong đó, nếu bạn làm tốt thì bạn sẽ được trả mức thù lao hấp dẫn từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng cho một tài liệu dịch.

Bạn cũng có thể dịch thuật cho các đoạn video, làm vietsub cho những video từ nước ngoài để tạo nên những thước phim thú vị, đặc biệt là những phim tâm lý tình cảm nước ngoài, những bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em. Công việc này quả thực rất quan trọng, đòi hỏi bạn bạn dịch thật chính xác câu từ mà nhân viên trong video nói làm toát lên ý nghĩa của thước phim đó.

Mức thù lao đối với công việc này rất hậu hĩnh, chỉ với những thước phim ngắn ngủi trong vòng 2 - 3 phút thôi, bạn đã nhận được mức thù lao từ 100.000 đồng - 200.000 đồng. Vậy những thước phim có thời lượng dài và nhiều tập thì bạn biết mình sẽ nhận được nhiều tiền như thế nào rồi nhé.

Bán hàng online

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Nam Định bán hàng online

Ngày nay, với sự phát triển nền kinh tế của tỉnh Nam Định, đời sống người dân được đảm bảo và nâng cao hơn rất nhiều, dẫn tới nhiều nhu cầu trong cuộc sống. Trong đó, nhu cầu mua sắm của con người tăng lên đáng kể, hình thức mua sắm hiện nay dần được internet hóa với nhiều dịch vụ chuyển phát, mua bán và trao đổi qua mạng internet.

Bán hàng online dần chiếm lĩnh thị trường kinh doanh mặt đất, con người cần có dịch vụ tiện lợi hơn, chỉ cần ở nhà là đã có thể mua hàng với chỉ vài cái click đầy quyền lực. Do đó, hình thức bán hàng online đang được ưa chuộng, các bạn có thể lên ý tưởng cho việc bán hàng online với rất nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của con người trong từng thời kỳ, từng giai đoạn.

Những mặt hàng mà các bạn có thể bán online như: Thời trang quần áo, mỹ phẩm, hàng xách tay, giày dép, ba lô, túi xách hàng hiệu, nước hoa, các sản phẩm đồ gia dụng,... Hầu hết tất cả những đồ dùng mà con người cần đều có thể internet hóa, sử dụng hình thức bán hàng online, mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống của con người.

Các bạn có rất nhiều cách để bán hàng online, bạn có thể lập website riêng chuyên về sản phẩm mà các bạn bán, sau đó lên kế hoạch để cạnh tranh trên thứ hạng của Google, tiếp cận gần hơn với người dùng - những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà bạn bán.

Hoặc bạn có thể bán hàng trực tuyến thông qua các kênh, các mạng xã hội để dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khác nhau, từ bạn bè, người thân cho tới những khách hàng lạ khác. Trong đó, bạn nên đầu tư vào việc thiết lập các chiến dịch chạy quảng cáo Google adword hoặc chạy facebook để dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

Không chỉ tại Nam Định, mà đây là công việc làm thêm được nhiều người lựa chọn ở các thành phố lớn. Nếu không có vốn để kinh doanh riêng thì bạn có thể tìm việc làm thêm tại Đà Nẵng hay những tỉnh thành khác với công việc bán hàng online này.

Nhân viên trực tổng đài

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Nam Định làm nhân viên trực tổng đài

Bạn có thể để ý đến công việc trực tổng đài vô cùng hấp dẫn, nhất là đối với các bạn sinh viên hoặc dân văn phòng. Bạn có thể tranh thủ thời gian ngoài giờ để làm việc này. Đây là công việc được nhiều bạn trẻ chú ý và có nhu cầu tìm việc làm thêm ngoài giờ tại Nam Định.

Công việc trực tổng đài đa số được biết đến là công việc trong giờ hành chính, tuy nhiên một số doanh nghiệp, công ty lại đẩy mạnh hỗ trợ các khách hàng mới và cũ trong mọi khoảng thời gian, bao gồm cả thời gian ngoài giờ hành chính - buổi trưa và buổi tối, thậm chí là ban đêm.

Đây là một trong những cách phục vụ nhiệt tình dành cho khách hàng và là chiến lược của nhiều công ty, doanh nghiệp nhằm thu hút các khách hàng, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Tận dụng mọi cơ hội để lấy được cảm tình từ phía khách hàng.

Để làm công việc này thì bạn cần nắm bắt được thị trường, có kỹ năng nắm bắt tâm lý của khách hàng, hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ mà bạn làm cộng tác viên để có thể dễ dàng gây dấu ấn tốt trong mắt nhà tuyển dụng khi có những pha tư vấn thành công cho khách hàng của công ty.

Trên đây chỉ là một số những công việc làm thêm ở nhà tại Nam Định mà các bạn có thể tham khảo để làm nền tảng cho quá trình tìm việc làm thêm của mình. Hy vọng những gì mà Timviec365.vn cung cấp cho các bạn sẽ giúp các bạn có những định hướng cụ thể và rõ ràng trong tương lai của mình. Biết đâu đấy những công việc làm thêm mà bạn đang làm lại sẽ trở thành công việc chính thức của bạn trong tương lai thì sao?. Chúc các bạn luôn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype