Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế đồ họa lương cao

Công việc liên quan

no image

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (lương cao)

Công ty cổ phần Thiết bị và truyền thông BMC

Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2019 10 - 15 triệu

- Tiếp nhận và lên phướng án thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm các ấn phẩm quảng cáo online, bộ nhận diện thương hiệu, POSM, các mẫu thiết kế tem nhãn, quà tặng và bao bì... - Mẫu thiết kế mới hoàn tất, kiểm tra mẫu và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần => duyệt mẫu thành phẩm. - Thiết kế hình ảnh, logo cho các mục đích khác nhau của Công ty khi cần thiết. - Thiết kế, chỉnh sửa giao diện website của Công ty, đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng mục tiêu đề ra cho website của Công ty. - Lập kế hoạch làm việc cá nhân - Tổng hợp, lập báo cáo hàng kỳ/ tháng/ quý cho Ban lãnh đạo.

no image

Thiết Kế Đồ Họa - Lương Cao

công ty TNHH quảng cáo sức việt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2018 10 - 15 triệu

- Công việc : dựng bản vẽ 3D về showrom, cửa hàng, mô hình bàn, tủ ghế - Chịu trách nhiệm lên thiết kế 3D theo concept của khách hàng. - Bóc tách và triển khai bản vẽ thi công chi tiết theo thiết kế được duyệt. - Phối hợp với bộ phận sản xuất và thi công các hạng mục vật tư, đảm bảo các hạng mục được thi công đúng yêu cầu về chất lượng và ý tưởng của công trình. - Tham gia vào việc quản lý chất lượng tại công trình (nếu cần) để đảm bảo được chất lượng và quy cách của sản phẩm. - Cụ thể chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

công ty TNHH đttm phượng hoàng

Thiết Kế Đồ Họa - Lương Cao 10 - 15M

công ty TNHH đttm phượng hoàng

Hà Nội

Hạn nộp: 10/09/2018 7 - 10 triệu

- Thiết kế và in ấn 2D các ấn phẩm của khách hàng và công ty như: Catalogue, Poster, Brochure, - Profile, Bandron, Backdrop, Banner, Standee, pano, Web…

công ty TNHH saii studio

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa Lương Cao

công ty TNHH saii studio

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2018 7 - 10 triệu

- Thiết kế đồ hoạ chuyên về thời trang. - Hoạ tiết hàng thời trang - Phối màu thời trang. - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

công ty CP in và dvtm kinh bắc

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa Lương Cao

công ty CP in và dvtm kinh bắc

Hà Nội

Hạn nộp: 05/07/2018 7 - 10 triệu

-Chịu trách nhiệm thiết kế các ấn phẩm ( poster, tờ rơi, backdrop, thư mời ....) -Thiết kế các ấn phẩm đồ họa : Logo, catalogue, nhận diện thương hiệu ...... -Thiết kế các mẫu quảng cáo , Brochure, baner -Thực hiện các công việc phân công của trưởng bộ phận, lãnh đạo công ty.

công ty CP đầu tư việt hưng phát

Thiết Kế Đồ Họa (2D) Lương Cao!

công ty CP đầu tư việt hưng phát

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2018 7 - 10 triệu

- Phối hợp với bộ phận Marketing thiết kế các ấn phẩm thương hiệu như tờ rơi, brochure cho sản phẩm. - Thiết kế các ấn phẩm phục vụ sự kiện như backdrop, standee, banner, flash banner, các mẫu quảng cáo cho sản phẩm. - Thiết kế các hình ảnh liên quan đến marketing - pr - Phát triển những ý tưởng độc đáo, sáng tạo trong thiết kế - Chụp hình các sản phẩm, sự kiện của công ty - Quản lý tài liệu hồ sơ liên quan đến công việc thiết kế, sáng tạo * Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype