Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ điện công trình

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm học sinh và nhân viên LĐPT lương 7-9 triệu tháng có máy tính hay điện thoại điều làm được được

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm bán thời gian 2-3 giờ 1 ngày lương 7-9 triệu một tháng uy tín được nhận lương theo tuần

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Số Lượng: 12 Người Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 5-7tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 7-12tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm Bình Dương Cần tuyển thêm 12 nhân viên phụ làm thêm tại nhà cho công ty lương cao 7-9tr tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu công việc: + Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, Lái Xe, Nội Trợ, Người Về Hưu, Người Thất Nghiệp,… KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM. Công ty sẽ hướng dẫn công việc rõ ràng sau khi nhận việc. + Nam/nữ tuổi từ 16 trở lên. + Mắt tốt, làm việc được trên máy tính hoặc laptop hoặc điện thoại Smartphone. + Biết chia sẻ tin trên Facebook. + Thật thà, siêng năng và có tinh thần học hỏi. Hình thức công việc: làm việc online tại nhà ( làm bán thời gian hay full time tuỳ vào thời gian rảnh của bạn) Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

CDXSAViệc làm thêm tại nhà không cần kỹ năng lương 7-9tr th uy tín

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng 48 tiếng công ty sẽ liên hệ với bạn 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:....................................................................................... Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:................................................................................... Hiện đang sống tại:.......................................................................... Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng

+ Xem thêm

Cty TNHH Hỗ Trợ Kiểm Định và Dịch Vụ Công Nghiệp Toàn Quốc

Kỹ sư Điện-Điện Công Nghiệp

Cty TNHH Hỗ Trợ Kiểm Định và Dịch Vụ Công Nghiệp Toàn Quốc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Nam, sức khỏe tốt, có thể đi công tác. Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành. Chịu khó, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, chăm chỉ, cầu tiến Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm. Giao tiếp tốt. Chủ động trong công việc, có khả năng lập kế hoạch và kiểm soát tiến độ công việc tốt. Chịu được áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm Part Time buổi tối hoặc theo giờ có thưởng lễ lương 8-10 triệu tháng

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không yêu cầu trình độ. Nam/Nữ: từ 16tuổi trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp…. Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc it hơn, Tự do thời gian).

+ Xem thêm

Nhiên Liệu Xanh

Kỹ Thuật Bảo trìThi công Cơ Điện

Nhiên Liệu Xanh

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bảo trì Điện,Cơ Điện hoặc thi công hệ thống Cơ Điện cho chung cư, khách sạn, Trung tâm thương mại.... ít nhất 01-02 năm. - Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc thực tế về lắp đặt/bảo trì hệ thống gas. - Tôn trọng và tuân thủ các nguyên tắc, chính sách của Công ty. - Có tính kỷ luật, tự giác và tinh thần trách nhiệm cao. - Tốt nghiệp: Trung Cấp chuyên ngành Kỹ Thuật: Điện, Điện Công nghiệp, dân dụng; Hoặc Cơ khí ứng dụng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thợ điện công trình là một nghề vất vả, nghề đòi cao ở người lao động phải có đủ kỹ năng và kinh nghiệm hành nghề và phải tốt nghiệp chuyên ngành về điện  Vậy công việc này có gì hấp dẫn và có thể mang lại cho bạn những cơ hội lớn như thế nào? Để mở rộng thêm hiểu biết về nghề, hãy kéo xuống bài viết phía bên dưới đây bạn nhé.

1. Thông tin khái quát về thợ điện công trình

Thợ điện công trình là trên gọi của một nghề phụ trách hệ thống điện cho tất cả các công trình từ nhà ở, công trình dân dụng cho đến các công trình tòa nhà lớn khác. Nói chung là người thợ điện công trình sẽ đảm đương tất cả hệ thống điện và các vấn đề về điện của bất cứ công trình nào.

Thông tin khái quát về thợ điện công trình
Thông tin khái quát về thợ điện công trình

Trong hoạt động tuyển dụng, vị trí thợ điện cong trình được yêu cầu đặc biệt cao ở nghiệp vụ biết cách lắp đặt từ bộ phận thiết bị cho tới cả hệ thống điện, đồng thời cũng thực hiện cả nghiệp vụ bảo dưỡng đối với điện và cơ sở hạ tần điện được giap phụ trách.

Với những người thợ điện công trình chuyên được giao cho các công trình điện thương mại thì có thể sẽ chuyên phụ trách các hệ thống điện của máy bay, tàu điện, hệ thống điện phục vụ cho những nền tảng di động khác, điển hình nhất đó là đường truyền cáp điện. Trước khi chính thức trở thành người thợ điện công trình thì người lao động sẽ phải trải qua giai đoạn học việc và thực hành nghiệp vụ chuyên môn đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghề nghiệp.

Việc làm thợ điện công trình
Việc làm thợ điện công trình

Một vài thông tin trên cho bạn biết thế nào là một thợ điện công trình, có thể dựa vào đó bạn phân biệt được với nhiều vị trí thợ điện khác, tuy nhiên nó chưa đủ nguồn kiến thức cơ sở để có thể tự tin hành nghề. Muốn bước chân vào nghề với nền tảng kiến thức về mảng điện công trình tốt nhất thì bạn cần phải biết chi tiết nhiệm vụ cơ bản cần thực hiện của nghề thợ điện công trình là gì.

Chúng ta sẽ khám phá về nội dung này ở nội dung tiếp theo nhé.

2. Những việc làm cơ bản của nghề thợ điện công trình

Suy cho cùng, vị trí thợ điện công trình cũng là công việc đòi hỏi phải đáp ứng những nghiệp vụ cơ bản của nghề thợ điện nói chung, đó là yêu cầu về việc sửa chữa, bảo trì và nâng cấp hệ thống điện. Công việc của người thợ điện công trình chung quy lại là đảm bảo về đường truyền điện, hệ thống điện cho toàn bộ các công trình phụ trách.

Việc làm cơ bản của nghề thợ điện công trình
Việc làm cơ bản của nghề thợ điện công trình

Bản mô tả việc chi tiết của nghề sẽ được các chuyên gia tuyển dụng và việc làm giàu kinh nghiệm chia sẻ ngay sau đây:

- Lắp đặt hệ thống điện mới

- Phụ trách việc nâng cấp hệ thống điện của các công trình.

- Bảo trì theo định kỳ hệ thống điện công trình được yêu cầu hay do mình phụ trách trước đó

- Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện công trình, phát hiện các vấn đề và nguy cơ hỏng hóc từ đó kịp thời sửa chữa các vấn đề về điện liên quan tới hệ thống điện công trình.

Khi bắt đầu làm nhiệm vụ, thợ diện công trình sẽ phải đọc thật cẩn thận bản vẽ thiết kế điện, xem kỹ sơ đồ hiển thị hệ thống đường dây điện, các vị trí ổ điện để thực hiện công việc dễ dàng và chuẩn xác. Trong nghiệp vụ công việc, sau mỗi quy trình thực hiện các công tác liên quan đến điện thì thợ diện công trình đều phải kết thúc công việc bằng cách kiểm tra lại toàn bộ các kết nối điển và chắc chắn về khả năng tương thích của dòng điện cũng như đảm bảo sự an toàn điện cho cả hệ thống.

Nhiệm vụ của thợ điện công trình
Nhiệm vụ của thợ điện công trình

Như vậy, lắp đặt – sửa chữa – bảo trì là ba nhiệm vụ chính của trong bản phân công công việc của người thợ điện công trình. Liên quan đến điện nên tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro cho cả người thợ lẫn người sử dụng công trình sau đó, người thợ điện công trình được phép hành nghề trong điều kiện có đầy đủ nghiệp vụ hành nghề, nắm chắc các quy tắc về an toàn điện. Nói chung là những yêu cầu nghiệp vụ của nghề buộc người lao động phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Nắm bắt những yêu cầu của nghề là một trong những điều kiện quan trọng để một người thợ diện công trình vừa tự tin bước vào nghề vừa có thể hành nghề tốt nhất.

3. Yêu cầu dành cho thợ điện công trình

Thợ điện công trình cần đáp ứng những yêu cầu nghề nghiệp như sau:

- Biết cách sử dụng những công cụ tháo lắp điện, thiết bị chẩn đoán, kiểm tra các vấn đề hư hỏng của hệ thống điện công trình một cách thông thạo nhất.

- Biết cách đọc và phân tích sơ đồ mạch điện theo đúng kỹ thuật chuyên ngành.

- Có khả năng chẩn đoán và nhận diện tốt các tình trạng kỹ thuật điện của hệ thống.

- Có kỹ năng nghiệp vụ sơ cứu các trường hợp rủi ro xảy ra tại công trình liên quan đến điện.

Yêu cầu dành cho thợ điện công trình
Yêu cầu dành cho thợ điện công trình

Ngoài ra, sự cẩn thận, tỉ mỉ là những yếu tố quan trọng mà người thợ điện công trình nào cũng luôn phải đặt lên trên hết. Có cẩn trọng thì chúng ta mới có thể giảm thiểu được những yếu tố rủi ro đối với một nghề tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm như nghề làm điện.

Với nhiệm vụ và yêu cầu như vậy, nghề điện công trình không phải ai cũng có thể đảm đương. Có những nguy hiểm và đánh đổi cũng nhiều, người lao động khi theo đuổi con đường nghề nghiệp này chắc chắn phải có một tình yêu, niềm đam mê với nghề lớn thì mới đủ nghị lực để vượt qua những khó khăn và sự nguy hiểm luôn rình rập. Và đổi lại, những điều bạn nhận về cũng được cho là xứng đáng, đó là chế độ lương thưởng, là chế độ quyền lợi hậu hĩnh. Vậy đằng sau những nhọc nhằn của nghề và những đánh đổi của bạn dành cho nghề là lợi ích gì?

4. Chế độ lợi ích dành cho thợ điện công trình

Lương được trả cho vị trí thợ điện động trình sẽ dao động trong khoảng 10 đến 15 triệu. So với những ngành nghề và vị trí việc làm khác, con số này được đánh giá là mức lương hấp dẫn. Điều đó cũng phải thôi vì công việc làm điện công trình khá vất vả, hơn hết còn nguy hiểm nên sức hấp dẫn của chế độ lương cũng coi như một sự bù đắp hậu hĩnh và xứng đáng.

Quyền lợi dành cho thợ điện công trình
Quyền lợi dành cho thợ điện công trình

Ngoài ra, chế độ lương phụ cấp trách nhiệm dành cho thợ điện công trình cũng cao để luôn đảm bảo cho họ làm tốt và cẩn thận công việc của mình. Ngoài ra, chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm về y tế càng được đáp ứng tốt nhất từ phía công ty nên người lao động làm tại vị trí này có thể hoàn toàn yên tâm làm việc.

Như vậy, việc làm thợ điện công trình phần nào đã được thông tin chi tiết đến người lao động quan tâm. Nếu như nhận thấy đây là một vị trí phù hợp và bản thân có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu nghề nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể tham gia chinh phục nghề nghiệp và đón nhận những lợi ích hấp dẫn nhất mà nghề mang lại. Hãy truy cập timviec365.vn để hành trình tìm kiếm việc làm trở nên dễ dàng hơn bạn nhé.


Cơ hội việc làm Điện - điện tử tại timviec365.vn

Ngành Điện - Điện tự tại thị trường Việt Nam đnag có những bước tiến mới,. Hàng loạt các công ty trong ngành ra đời, hàng loạt các công trình điện được thi công đã làm cho nhu cầu tuyển dụng việc làm điện - điện tử trở nên sôi động. Nếu như bạn có chuyên môn trong lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm việc hiệu quả. timviec365.vn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong công cuộc tìm ra một vị trí việc làm phù hợp trong lĩnh vực điện - điện tử giàu tiềm năng này.

Việc làm Điện - Điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype