Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ điện lạnh ô tô

CÔNG TY NICESPACES Việc làm thêm online tự do thời gian 2-3 giờ 1 ngày lương 7-9tr tháng uy tín

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

Yêu cầu: Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

+ Xem thêm

công ty cổ phần vận tải và thương mại xuân trường hai Nhân viên sửa chữa điện ô tô

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 15/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương cạnh tranh theo thỏa thuận (trao đổi khi lãnh đạo Công ty phỏng vấn) - Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của Nhà nước và quy định của Công ty - Được làm việc trong một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.

- Mức lương cạnh tranh theo thỏa thuận (trao đổi khi lãnh đạo Công ty phỏng vấn) - Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của Nhà nước và quy định của Công ty - Được làm việc trong một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.

Yêu cầu: - Có kỹ năng chuyên sâu về điện ô tô, điện hộp đen ô tô, điện đèn ô tô (xe đầu kéo Mỹ, Trung Quốc). - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Nhiệt tình, chăm chỉ, nhanh nhẹn, cẩn thận, kiên nhẫn, có trách nhiệm trong công việc.

- Có kỹ năng chuyên sâu về điện ô tô, điện hộp đen ô tô, điện đèn ô tô (xe đầu kéo Mỹ, Trung Quốc). - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Nhiệt tình, chăm chỉ, nhanh nhẹn, cẩn thận, kiên nhẫn, có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Công việc liên quan

no image

nhân viên chuyên viết báo cáo thực tập của ngành luật. hệ thống thông tin. kế toán. quản trị kinh doanh. điện tử điện lạnh. oto

trung tâm hướng dẫn báo cáo thực tập

Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2019 5 - 7 triệu

Trung tâm chúng tôi chuyên tuyển người viết báo cáo thực tập. Thời gian linh hoạt, công việc có thể làm tại nhà. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Đạt số điểm khá giỏi trong quá trình thực tập. Chúng tôi không áp đặt doanh số mà nhân viên có thể tự lựa chọn số lượng đề để làm. Đối với những người đã đi làm thì có thể làm báo cáo vào buổi tối

no image

Thợ điện lạnh ô tô

Công ty TNHH phát triển công nghệ Nam Yên

Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2019 7 - 10 triệu

Website: https://namyentech.com Điện thoại: 0978322685 Chúng tôi cần tuyển 01 thợ điện lạnh (ưu tiên người đã làm về máy lạnh ô tô) Mô tả công việc: + Lắp ráp hệ thống lạnh cho xe Ô tô tải + Sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị Điện – Điện lạnh tất cả các dòng xe ô tô, xe tải các loại + Phối hợp với các tổ để hoàn thành tốt công việc của xưởng

công ty TNHH đại cát hải phòng

Thợ Điện-Điện Lạnh Ô Tô

công ty TNHH đại cát hải phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/10/2018 7 - 10 triệu

+ Trực tiếp sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị Điện – Điện lạnh tất cả các dòng xe ô tô, xe tải các loại + Lắp ráp hệ thống lạnh cho xe Ô tô + Phối hợp với các tổ để hoàn thành tốt công việc của xưởng + Tuân thủ các yêu cầu về an toàn lao động, vệ sinh lao động, kỷ luật lao động của công ty

công ty TNHH thiết bị kỹ thuật đại hàn

Thợ Điện-Điện Lạnh Ô Tô

công ty TNHH thiết bị kỹ thuật đại hàn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/06/2018 7 - 10 triệu

- Biết làm hệ thống điện-điện lạnh xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo, xe chuyên dụng... - Sẽ được công ty đào tạo thêm kỹ năng.

no image

Thợ Sửa Chữa Chung (Máy – Gầm – Điện – Điện Lạnh Ô Tô)

công ty TNHH mtv thanh phong auto

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2018 Thỏa thuận

: - Tiếp nhận công việc, thực hiện các công việc được giao; - Làm việc cẩn thận, bảo quản xe và các vật dụng trên xe của khách hàng, trang thiết bị được giao sạch sẽ, gọn gàng, báo cáo lại công việc hư hỏng với cấp trên; - Sửa chữa bảo dưỡng theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn, quy trình của Thanh Phong Auto; - Hoàn thành đúng thời gian sửa chữa, bảo dưỡng theo các hạng mục công việc được giao; - Hỗ trợ các đồng nghiệp khi có yêu cầu đảm bảo hoàn thành công việc chung của xưởng; - Thực hiện các công việc khác do Giám đốc hoặc tổ trưởng phân công.

công ty CP ôtô sao việt

Thợ Sửa Chữa Máy ,gầm . Thợ Điện ,điện Lạnh Ôtô Du Lịch

công ty CP ôtô sao việt

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2018 5 - 7 triệu

sữa chữa các công việc về máy, gầm . Điện,điện lạnh, ôtô du lịch hạng sang

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng