Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ hàn nhôm

công ty TNHH TM &SX Cơ Khí Hồng Ký

Nhân viên Tài xế cẩu bằng C

công ty TNHH TM &SX Cơ Khí Hồng Ký

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Biết lái xe cẩu và cẩu hàng ( bằng c ) Giao hàng trong TP và long an Mức lương từ 8-9tr yêu cầu : Nam từ 20-40 tuổi Quyền lợi - Tháng lương 13, thưởng lễ, tết - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp - Được tham gia du lịch hàng năm theo kế hoạch của công ty

xem thêm Xem thêm

Công việc liên quan

Cty  Tài Chính Tnhh Một Thành Viên Homer Credit Việt Nam
TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ NV KINH DOANH TÀI CHÍNH TẠI TP. HCM

Cty Tài Chính Tnhh Một Thành Viên Homer Credit Việt Nam

Vì CTy mở rộng dịch vụ nên cần các bạn Tốt nghiệp tối thiểu cấp 3. Không phân biệt Trình độ NGhành ghề. Không di chuyể xa, làm KV q9. có thể học thêm trong qua 1trinh2 làm cv. Không cần Kinh nghiệp. Chỉ cần bạn Chăm chỉ muốn kiếm tiền trong tài chính ngân hàng.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

no image
Nhân viên hỗ trợ khách hàng - lễ tân

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

* Điều kiện: - Nam/Nữ 20 tuổi trở lên, hồ sơ đầy đủ.(ưu tiên cho sinh viên). - Giao tiếp tốt - Vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Biết soạn thảo hợp đồng kinh tế.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Công Ty Tnhh Học Viện Barista School
Nhân viên Tư vấn tuyển sinh

Công Ty Tnhh Học Viện Barista School

1. Thái độ hoà nhã, kỹ năng giáo tiếp tốt, nhiệt tình với công việc. 2. Biết tiếng Anh là một lợi thế. 3. Công việc toàn thời gian, làm việc theo ca. Ca 1: 07:30 - 14:30 Ca 2: 13:30 - 21:30 4. Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, dịch vụ khách hàng, đào tạo (tuyển sinh các khoá học ngắn hạn, call center, telesales ...) 5. Có lòng yêu nghề, gắn bó lâu dài với công việc, tâm huyết với ngành Giáo Dục. 6. Có kỹ năng đàm phán, giao tiếp và thương thuyết tốt. 7. Chịu được áp lực công việc, trung thực trong công việc. 8. Hiểu rõ chính sách công ty, nắm các chương trình khuyến mãi và quà tặng. 9. Luôn cập nhật liên tục mọi sự thay đổi của xã hội về lĩnh vực giáo dục, nghề, du học, định cư, đầu tư ...

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

công ty TNHH xnk lập phương
Nhân viên kế toán

công ty TNHH xnk lập phương

- Có kinh nghiệm từ 2 năm - Tự tin chịu khó, có tinh thần làm việc tốt - Có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công ty - Hòa đồng , chăm chỉ. - Kiểm tra tiếp nhận các đề nghị tạm ứng, đề nghị thanh toán, kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của các chứng từ nhằm đảm bảo việc thu chi là hợp lý, hợp lệ.. - Lập kế hoạch thanh toán hàng tuần, tháng, năm - Lập phiếu thu, phiếu chi tiền mặt, tạm ứng.. - Cập nhật sổ phụ ngân hàng, kiểm tra số dư và báo cáo thường xuyên trong ngày. - Lập ủy nhiệm chi, khế ước nhận nợ, mở bảo lãnh/LC - Kiểm kê quỹ định kỳ hàng tháng.

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Công ty CP Kinh Doanh BĐS Đại Tín
Nhân Viên Kinh Doanh - Phỏng Vấn Trước Tết Đi Làm Sau Tết

Công ty CP Kinh Doanh BĐS Đại Tín

- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo các kỹ năng về kinh doanh. - Có nhiệt huyết, có đam mê kinh doanh. - Chăm chỉ, năng động, nhạy bén trong giải quyết vấn đề. - Có khả năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục tốt. - Có tinh thần đội nhóm, có chí tiến thủ. - Có ngoại hình sáng. - Độ tuổi: từ 18 đến 35.

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Samaser Investment Holdings
Nhân Viên Kinh Doanh Trang Thiết Bị Hàng Hải

Công ty TNHH Samaser Investment Holdings

- Tốt nghiệp 12 trở lên - Ưu tiên các ứng viên: kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm về sale thiết bị gia dụng là 1 lợi thế - Có Tiếng Anh là một lợi thế - Kỹ năng: Giao tiếp thuyết phục, phân tích thị trường. - Tin học: Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. - Tính cách cá nhân: Thân thiện, vui vẻ, trách nhiệm, cẩn thận, nhanh nhẹn.

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại