Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ quấn motor

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Trong lĩnh vực kỹ thuật, có lẽ ít người chú ý tới việc làm thợ quấn motor, tuy nhiên đây lại là việc làm hấp dẫn đem lại nhiều cơ hội đối với người lao động. Nếu như đang quan tâm tới việc làm này, vậy thì đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ ở bài viết bên dưới bạn nhé!

1. Bạn hiểu gì về việc làm thợ quấn motor?

Nhằm khôi phục lại roto, doanh nghiệp cần phải thực hiện quấn motor. Nói cách khác thì việc quấn motor sẽ được diễn ra khi các máy móc gặp vấn đề, có thể là hư hỏng hoặc cũng có thể là cải thiện tốc độ chạy của chúng.

Tuy thao tác đơn giản thế nhưng không phải ai cũng có thể quấn motor theo đúng kỹ thuật và đạt hiệu quả mong muốn. Hơn hết, những người có thể làm việc này thường phải trải qua khóa học chuyên nghiệp về động cơ liên quan, từ đó mới có thể hành nghề và kiếm tiền.

Bạn hiểu gì về việc làm thợ quấn motor?
Bạn hiểu gì về việc làm thợ quấn motor?

Những loại động cơ chạy motor ngày càng được ưa chuộng, giá thành của chúng lại chẳng hề thấp cho nên việc sửa chữa lại là điều cần thiết.

Các doanh nghiệp kinh doanh motor cũng cần phải có thợ lành nghề để tạo nên bộ motor chất lượng phục vụ cho nhu cầu sản xuất và lắp ráp thành phẩm của mình. Đó cũng chính là lý do khiến cho việc làm thợ quấn motor ngày càng được ưa chuộng.

Để hiểu rõ hơn về việc làm thợ quấn motor, bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích được cập nhật bên dưới, sử dụng những kiến thức này để hành trình tìm việc làm trở nên thuận lợi hơn bạn nhé.

2. Những nhiệm vụ cơ bản của thợ quấn motor cần thực hiện là gì?

Nhiệm vụ của thợ quấn motor không quá nhiều, những đầu việc này không quá khó nhưng nó lại thuộc về chuyên môn của những người làm nghề. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ thì việc tham khảo các đầu việc này là hết sức cần thiết. Sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về chúng nhé:

2.1. Quấn dây đồng cho các loại motor

Nhiệm vụ chính mà thợ quấn motor cần thực hiện đó là quấn dây đồng cho các loại motor mà doanh nghiệp đang sản xuất. Bạn biết đấy, các motor được hình thành với thành phần chính là vỏ và dây đồng, trong đó dây đồng được coi là thành phần cốt yếu giúp motor có thể hoạt động bình thường.

Thợ quấn motor - Quấn dây đồng cho các loại motor
Thợ quấn motor - Quấn dây đồng cho các loại motor

Một số loại motor phổ biến được sử dụng thường xuyên đó là motor AC, motor DC, máy biến thế, máy hạ thế, máy cao thế hoặc là Block máy nén lạnh,... Việc am hiểu những loại motor này cũng giúp ứng viên có cơ hội được ưu tiên hơn khi đi tìm việc làm.

2.2. Lắp đặt và bảo trì hệ thống điện công nghiệp

Công tác lắp đặt cũng là một phần trong nhiệm vụ của thợ quấn motor, chính vì vậy bạn cũng không được phép lơ là với đầu việc này.

Các sản phẩm motor được quấn xong, sẽ được bán cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh những khách hàng có thể tự lắp đặt vì có chuyên môn thì cũng có nhiều khách hàng không có kiến thức về nó và yêu cầu doanh nghiệp lắp đặt khi họ mua sản phẩm.

Thợ quấn motor - Lắp đặt và bảo trì hệ thống điện công nghiệp
Lắp đặt và bảo trì hệ thống điện công nghiệp

Thợ quấn motor chính là người phải hoàn thành nhiệm vụ này khi được yêu cầu. Đồng thời hệ thống điện của toàn công ty nếu có vấn đề hay trục trặc thì thợ quấn motor cũng cần phải am hiểu để có công việc thuận lợi hơn.

2.3. Sửa chữa các loại máy móc liên quan tới motor

Các loại máy móc có sự tham gia của motor thì thợ quấn motor đều có thể sửa chữa. Ngoài việc cung cấp mới các loại motor theo nhu cầu của thị trường thì doanh nghiệp cần phải kèm theo dịch vụ sửa chữa để bào hành bảo dưỡng cho khách hàng của mình.

Sửa chữa các loại máy móc liên quan tới motor
Sửa chữa các loại máy móc liên quan tới motor

Hơn nữa, việc nhận sửa chữa các loại motor cũng giúp doanh nghiệp có thêm khoản thu nhập để thực hiện vào hoạt động sản xuất, kinh doanh quan trọng khác.

Bạn thấy sao về việc làm thợ quấn motor này? Nếu thấy nó phù hợp với khả năng của bản thân thì hãy cùng tôi tìm hiểu những thông tin bên dưới nhé.

3. Tiêu chí tuyển dụng thợ quấn motor là gì?

Thợ quấn motor là một công việc phổ thông cho nên vấn đề về trình độ học vấn hay chuyên môn là không cần thiết. Ứng viên tham gia ứng tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên là được.

Các doanh nghiệp tuyển dụng thợ quấn motor có nhu cầu tuyển dụng thợ quấn motor làm việc toàn thời gian cố định, chính vì vậy mà bạn cần phải cân nhắc kỹ về vấn đề này. Nếu xác định đây là nghề nghiệp chính thức và gắn bó lâu dài với nó thì ứng tuyển để không mất thời gian của cả 2 bên.

Nhiều người hỏi rằng chưa có kinh nghiệm thì có cơ hội ứng tuyển vào vị trí này không?

Tiêu chí tuyển dụng thợ quấn motor là gì?
Tiêu chí tuyển dụng thợ quấn motor là gì?

Hiện tại, nhiều doanh nghiệp vẫn đang áp dụng chính sách đào tạo miễn phí cho các ứng viên mới chưa có kinh nghiệm, chính vì vậy mà những ứng viên chưa sở hữu cho mình bất kỳ kinh nghiệm nào thì cũng đừng quá lo lắng nhé.

Vì là công việc phổ thông cho nên công việc có chút vất vả, giờ giấc thì gò bó theo quy định của doanh nghiệp đặt ra. Vậy nên ứng viên quấn motor cũng cần phải kiên nhẫn và chăm chỉ mới trụ vững được.

Với những tiêu chí vừa rồi, bạn đã đáp ứng được những tiêu chí nào và cần bổ sung cho bản thân những tiêu chí nào? Để có được công việc mong muốn thì dù muốn hay không bạn vẫn phải đáp ứng toàn bộ những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Vậy nên hãy học tập và bổ sung những gì mình còn thiếu để hành trình tìm việc của bạn được rút ngắn lại nhé.

4. Khám phá quyền lợi của thợ quấn motor

Một thợ quấn motor khi làm việc trong một môi trường doanh nghiệp thì đều được hưởng những quyền lợi hấp dẫn mà Nhà nước ban hành cho người lao động. 

Một thu nhập ổn định sẽ không xuất hiện nếu như bạn gắn bó với nghề làm nông, thay vào đó nó lại hoàn toàn xảy ra khi bạn tham gia việc làm thợ quấn motor.

Bên cạnh đó, thợ quấn motor còn được tham gia bảo hiểm xã hội theo quy định của Nhà nước, được hưởng chế độ nghỉ lễ, tết hàng năm.

Quy định tăng lương 6 tháng 1 lần được thực hiện ở một số doanh nghiệp lớn kinh doanh về mảng này, do đó cơ hội bạn nhận được quyền lợi này là rất cao.

Khám phá quyền lợi của thợ quấn motor
Khám phá quyền lợi của thợ quấn motor

Bên cạnh lương tháng 13 thì người lao động làm việc ở vị trí thợ quấn motor còn được nhận một khoản tiền thưởng dựa vào năng suất hoặc theo định kỳ. Điều này do mỗi doanh nghiệp tự quy định bạn nhé.

Được quan tâm tới sức khỏe bằng cách khám sức khoẻ mỗi năm 1 lần, ngoài ra còn được đi du lịch hàng năm.

Đó là tất cả những thông tin về việc làm thợ quấn motor, hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm với nhà tuyển dụng phù hợp. Chúc bạn sớm thành công với sự lựa chọn của mình và đừng quên theo dõi những thông tin hữu ích được cập nhật thường xuyên tại website timviec365.vn nhé.


Việc làm Điện - Điện tử

Nếu cảm thấy bản thân không thích hợp với việc làm thợ quấn motor vậy thì bạn có thể tìm hiểu một số việc làm khác để có thêm lựa chọn. Khám phá những gợi ý bên dưới để xem bạn có phù hợp với việc làm nào hay không nhé!

Việc làm Điện - Điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype