Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ sửa điện thoại

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm cho sinh viên học sinh hè parttime 2-3h ngày lương 7-9 triệu 1tháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Việc chất, lương cao, môi trường tốt. Công ty Chúng tôi kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 - Nhân Viên Đăng Tin Quảng Cáo Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google hay zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin Lên Google hay zalo hoặc Facebook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Quyền Lợi: Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: · 2-4h/ngày: trung bình từ 3-7tr/Tháng · 4-8h/ngày: 7-12tr/Tháng · Nhận lương qua Ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nghề sửa chữa điện thoại đã phổ biến từ rất lâu đời và có mặt ở khắp các nước trên thế giới. Nhất là khi thời đại 4.0, công nghệ hiện đại phát triển thì chiếc điện thoại giống như vật “bất li thân” đối với mỗi chúng ta. Do vậy nhu cầu sửa chữa điện thoại cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin xung quanh nghề thợ sửa điện thoại qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan nghề thợ sửa điện thoại

Tổng quan nghề thợ sửa điện thoại
Tổng quan nghề thợ sửa điện thoại

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn hình dung là nghề thợ sửa điện thoại chỉ suốt ngày cặm cụi bên những chiếc điện thoại bị hỏng. Tuy nhiên, công việc đó chỉ là một phần nhỏ trong số các công việc thường ngày của thợ sửa điện thoại. Tùy theo những môi trường làm việc khác nhau mà khối lượng cũng như tính chất công việc của các thợ sửa điện thoại cũng sẽ có những thay đổi khác nhau.

Đối với những người làm thợ sửa điện thoại cho các xưởng sản xuất, công ty hay các tập đoàn lớn thì công việc của người sửa chữa sẽ chuyên sâu về một lĩnh vực và chỉ đảm nhiệm phụ trách lĩnh vực đó. Ngoài ra, nếu bạn tự mở cửa hàng sửa chữa điện thoại hay làm thuê cho các cửa hàng sửa chữa nhỏ thì đòi hỏi bạn phải có khả năng xử lý nhiều công việc và hiểu biết về các lỗi máy hỏng điện thoại rộng hơn. Vì thế đòi hỏi những người làm thợ sửa điện thoại phải linh động và tháo vát để có thể quán xuyến được tất cả những công việc sửa chữa.

2. Mô tả công việc của thợ sửa điện thoại

Mô tả công việc của thợ sửa điện thoại
Mô tả công việc của thợ sửa điện thoại

Những công việc chính của thợ sửa điện thoại hàng ngày sẽ bao gồm:

- Đón tiếp khách hàng và nhận các thông tin phản hồi của khách hàng về vấn đề máy lỗi.

- Sau đó người thợ sửa sẽ kiểm tra máy và chuẩn đoán vấn đề xảy ra khiến máy bị lỗi và báo mức giá sửa máy cho khách hàng.

- Khi khách hàng đồng ý với mức giá đó thì sẽ tiến hành sửa chữa máy điện thoại.

- Kiểm tra lại hoạt động và các chức năng của máy đã hoạt động lại bình thường chưa trước khi giao lại máy cho khách hàng.

- Thanh toán và viết phiếu báo hành cho khách nếu có xảy ra lỗi lại.

Ngoài ra, một số thợ sửa điện thoại đã có kinh nghiệm lành nghề sẽ được phân công cho vị trí tư vấn mẫu mã điện thoại hoặc tư vấn về các sản phẩm linh kiện thay thế cho máy điện thoại có thể chạy tốt hơn. Thậm chí một số thợ sẽ được giao cho quá trình giám sát và sửa chữa chất dượng sản phẩm, dịch vụ đảm bảo cho đúng với mong đợi của khách hàng.

3. Các yêu cầu đối với thợ sửa điện thoại

Các yêu cầu đối với thợ sửa điện thoại
Các yêu cầu đối với thợ sửa điện thoại

Để có thể nắm bắt và sửa chữa các “bệnh” của máy điện thoại thì đòi hỏi những người thợ sửa điện thoại phải có các kiến thức chuyên môn về tiết bị và tìm hiểu những kiến thức sâu rộng liên quan đến lĩnh vực này mới có thể sửa chưa hiệu quả những thiết bị điện thoại cũ và mới ra mắt trên thị trường.

Mỗi dòng điện thoại lại có những đặc điểm, cấu tạo và cách vận hành khác nhau. Do vậy, để nâng cao tay nghề thì người thợ sửa điện thoại phải có sự am hiểu và đã từng sửa qua các dòng điện thoại đó thì mới có đủ khả năng hành nghề.

Điều quan trọng nhất đối với thợ sửa điện thoại là tính cẩn thận vì chỉ một chút lơ là hoặc sai lầm nhỏ cũng có thể khiến máy điện thoại của khách hàng không phục hồi được mà lại còn bị hư hỏng nặng nề hơn. Mỗi lần hư hỏng như vậy thì phải đề rât nhiều tiền nếu máy đó có giá trị cao do vậy bạn nên hết sức cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Ngoài ra công việc sửa điện thoại là một nghề rất vất cả và cần sự chăm chỉ, không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề mỗi ngày mới có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng và sự tiên tiến của khoa học công nghệ.

4. Mức lương của thợ sửa điện thoại

Chắc hẳn nhiều bạn rất quan tâm mức lương của các thợ sửa chữa điện thoại sẽ là con số bao nhiêu khi muốn tìm hiểu và gắn bó lâu dài với nghề. Để giải đáp thắc mắc của các bạn mình sẽ chia sẻ thông tin mức lương của thợ sửa điện thoại theo trình độ tay nghề dưới đây:

4.1. Mức lương của thợ sửa điện thoại mới ra nghề

Mức lương của thợ sửa điện thoại mới ra nghề
Mức lương của thợ sửa điện thoại mới ra nghề

Đương nhiên khi mới ra nghề thì mức lương bạn được trả sẽ không thể nào được cao như kỳ vọng, tuy nhiên để so sánh với một số ngành nghề khác thì cũng đã cao hơn rất nhiều. Với một học viên kỹ thuật học khóa sửa điện thoại 3 tháng trở lên với điều kiện là nghiêm túc trong việc học tập và chịu khó trau dồi kiến thức, kỹ năng thì đã có thể tự sức xin việc được rồi.

Nếu các bạn thông thạo việc tháo lắp và sửa chữa các lỗi cơ bản trên các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc và hệ điều hành iOS thì mức lương sẽ giao động trong khoảng từ 7 đến 12 triệu tùy theo năng lực, kỹ năng và tốc độ xử lý trong công việc của bạn như thế nào.

4.2. Mức lương của thợ sửa điện thoại kỹ thuật viên thành thạo nghề

Mức lương của thợ sửa điện thoại kỹ thuật viên thành thạo nghề
Mức lương của thợ sửa điện thoại kỹ thuật viên thành thạo nghề

Đối với những thợ đã thành thao trong nghề thì mức lương khởi điểm sẽ cao hơn và khả năng dễ xin việc hơn với những bạn mới ra nghề. Điều đó là lẽ đương nhiên bởi khi bạn đã nắm bắt được các lỗi từ cơ bản đến phức tạp trên chiếc điện thoại smartphone thì việc bắt “bệnh” chi trong nháy mắt. Thậm chí các sếp sẽ rất coi trọng bạn vì bạn chính là công cụ đắc lực hái ra tiền cho họ.

Mức lương của một thợ sửa điện thoại (kỹ thuật viên lành nghề) sẽ không có mức cố định mà tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như nơi bạn làm có nhiều khách hàng hay không? Sếp của bạn trả lương hậu hĩnh đúng với công sức bạn bỏ ra không? Bật mí số lương của thợ sửa điện thoại lành nghề có thể lên đến 12-30 triệu trong một tháng vì nhu cầu của khách hàng luôn là lớn.

4.3. Mức lương thợ sửa điện thoại kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Mức lương thợ sửa điện thoại kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Mức lương thợ sửa điện thoại kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Nếu bạn đã trở thành một master trong lĩnh vực sửa điện thoại thì cơ hội có mức thu nhập khủng không có gì là khó. Tại sao lại gọi là những bậc thầy trong lĩnh vực sửa điện thoại vì bạn có thể sửa những lỗi mà rất ít thợ trên thế giới có thể làm được hoặc bạn sửa điện thoại với tốc độ đáng kinh ngạc. Thông thường thì những bậc thầy trong nghề sửa điện thoại sẽ thường có xu hướng mở của hàng riêng cho mình vì họ có khả năng xử lí hầu hết các lỗi trên điện thoại.

Ngoài việc sửa điện thoại thì họ có thể kinh doanh bán điện thoại hay các mặt hàng khác bổ trợ cho điện thoại. Mức thu nhập của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp này sẽ tùy thuộc và khả năng của mỗi người. Những bạn có kỹ thuật giỏi cộng thêm khả năng buôn bán và có duyên với nghề thì mức thu nhập có thể lên đến con số hàng trăm triệu.

5. Cơ hội việc làm ngành thợ sửa điện thoại

Mỗi người thợ sửa điện thoại sẽ có những lựa chọn riêng cho mình về nơi làm việc phù hợp với khả năng của bản thân. Có thể chọn làm trong những công ty, tập đoàn lớn chuyên sâu về ngành sửa chữa điện thoại sẽ có những chế đội đãi ngộ tốt dành cho nhân viên. Ngoài ra, nếu muốn tự sức lập nghiệp và chứng tỏ năng lực bản thân thì có thể tự mở những cửa hàng sửa chữa điện thoại mang tên tuổi của riêng mình.

Cơ hội việc làm ngành thợ sửa điện thoại
Cơ hội việc làm ngành thợ sửa điện thoại

Với mỗi môi trường làm việc khác nhau thì thợ sửa điện thoại sẽ phải thích nghi và điều chỉnh thời gian của mình phù hợp với yêu cầu và quy định của nơi làm việc.

Hiện nay, với nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển thì nghề sửa chữa điện thoại giờ đây cũng ngày càng khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình. Nếu bạn làm trong những công ty, tập đoàn lớn thì cũng sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, thưởng lương tháng thứ 13, nghỉ lễ tết và được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy đinh của pháp luật.

Nếu bạn có niềm đam mê tìm hiểu, sử dụng và sửa chữa các đồ công nghệ thì mình nghĩ đây là công việc rất thú vị cho bạn học hỏi và trải nghiệm đó. Chúc các bạn trong tương lai sẽ trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đóng góp công sức vào nền kinh tế nước nhà.


Việc làm tuyển dụng kỹ thuật viên sản xuất

Kỹ thuật viên sản xuất đang là các công việc có sức thu hút rất lớn đối với các ứng viên nhưng không phải ai cũng hiểu trọn vẹn được những thông tin cần thiết liên quan đến việc làm này. Các bạn hãy click vào bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn những vấn đề xoay quanh công việc tuyển dụng kỹ thuật viên sản xuất nhé!

Việc làm tuyển dụng kỹ thuật viên sản xuất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype