Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ thi công điện nước

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm bán thời gian từ 2-3 giờ một ngày lương 7-9tr tháng được nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/10/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng: thời trang, hàng điện máy, hàng gia dụng, điện tử - công nghệ, sức khỏe – làm đẹp,… Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Facebook: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 4-6tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 6-10tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

 CELLPHONES

Nhân viên Bảo trì

CELLPHONES

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện, cơ sở vật chất hạ tầng, hệ thống camera giám sát, internet của cửa hàng và Văn phòng. - Lắp đặt, khắc phục các sự cố, hỏng hóc bất ngờ của hệ thống cơ sở hạ tầng kịp thời, hiệu quả, nhanh chóng, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định trong quá trình kinh doanh. - Mua sắm thiết bị, vật tư, linh kiện thay thế, dự trữ và bảo quản kho vật tư, thiết bị. - Tham gia thi công các cửa hàng sửa chữa và chuẩn bị khai trương mới - Thực hiện chế độ lập kế hoạch và báo cáo công việc theo quy định. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM và XNK DƯƠNG ANH SMART HOME

Thợ thi công điện nước

Công ty TNHH TM và XNK DƯƠNG ANH SMART HOME

Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/03/2020 7 - 10 triệu Chat

Thi công các công trình điện nước nhà dân, biệt thự, nhà hàng, khách sạn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nghề điện nước trong xã hội ngày nay đang hot, bởi vì nhu cầu sử dụng điện nước vô cùng lớn, đó là cơ hội việc làm lớn dành cho những người thợ thi công điện nước.

Tìm hiểu cơ hội việc làm, những nhiệm vụ, quyền lợi, yêu cầu và kinh nghiệm làm thợ thi công điện nước để giúp cho các bạn có công việc phù hợp.

1. Khái quát về thợ thi công điện nước

Trong lĩnh vực điện nước có nhiều công việc khác nhau như giám sát điện nước, kỹ sư điện nước  và cả thợ thi công điện nước hấp dẫn, thu hút nhiều người lựa chọn.

Thợ thi công điện nước là những người thực hiện trực tiếp việc làm thi công, lắp đặt điện nước
Thợ thi công điện nước là những người thực hiện trực tiếp việc làm thi công, lắp đặt điện nước

Đây là công việc dành riêng cho những người trực tiếp thực hiện những thao tác, công việc lắp đặt điện nước theo kế hoạch và yêu cầu từ phía công ty/khách hàng.

Việc làm thợ thi công điện nước sẽ cần phải đáp ứng những yêu cầu cụ thể, đảm bảo biết bản thân cần làm những nhiệm vụ gì. Điều đó sẽ giúp cho các bạn tìm kiếm được những cơ hội việc làm phù hợp với lĩnh vực thi công điện nước.

Dưới đây là thông tin về việc làm thợ thi công điện nước giúp cho các bạn có được những cơ hội để làm việc một cách hiệu quả, đồng thời khi tìm hiểu kỹ những thông tin cơ bản này thì sẽ góp phần giúp cho các bạn mới vào nghề, những bạn đang có nhu cầu tìm việc thợ thi công điện nước dễ ứng tuyển hơn.

2. Những nhiệm vụ cơ bản của thợ thi công điện nước cần làm

Những nhiệm vụ cơ bản của thợ thi công điện nước cần làm
Những nhiệm vụ cơ bản của thợ thi công điện nước cần làm

Nếu bạn muốn trở thành thợ thi công điện nước chuyên nghiệp quen việc ngay từ đầu khi nhận việc thì yếu tố quan trọng đầu tiên là bạn phải hiểu việc làm đó trước, bạn cần biết mình sẽ làm gì? thực hiện những nhiệm vụ gì? tính chất việc làm ra sao?...

Từ đó, bạn sẽ có được cảm giác thân quen, quen việc, khi bắt tay vào làm việc thì sẽ dễ dàng bắt nhập được các yếu tố quan trọng, các thao tác và việc làm cần phải thực hiện.

Khi tìm hiểu nhiệm vụ của mình thì cũng đồng thời giúp cho bản thân của bạn thêm tự tin hơn rất nhiều. Vậy thì người thợ thi công điện nước sẽ cần thực hiện những nhiệm vụ gì?

Khám phá tất cả những nhiệm vụ của người thợ thi công điện nước cần thực hiện
Khám phá tất cả những nhiệm vụ của người thợ thi công điện nước cần thực hiện

Ngay sau đây là chia sẻ về những nhiệm vụ cần phải thực hiện khi trở thành thợ thi công điện nước nói chung để giúp cho các bạn dễ dàng làm việc hơn:

- Nhận kế hoạch từ cấp trên, nghiên cứu về kế hoạch điện nước để chuẩn bị những thiết bị cần thiết cho từng khu vực của công trình.

- Trao đổi với người phụ trách công trình, chủ nhà… để nắm được nhu cầu muốn lắp đặt hệ thống điện nước của họ ra sao?

- Thực hiện tư vấn khi cần thiết.

- Thực hiện việc lắp đặt hệ thống điện nước theo yêu cầu sau khi đã trao đổi.

- Kiểm tra lại các thiết bị điện, nước đã được lắp đặt để đảm bảo rằng hệ thống đã ổn định, không có sai sót nào và có thể đi vào sử dụng một cách yên tâm, chất lượng.

Đó là một số nhiệm vụ của thợ thi công điện nước mà bất cứ ai cũng nên tìm hiểu để biết đâu đấy sẽ có lúc chúng ta muốn trở thành thợ thi công điện nước thì sao nào.

3. Những yêu cầu về việc làm thợ thi công điện nước

Những yêu cầu về việc làm thợ thi công điện nước
Những yêu cầu về việc làm thợ thi công điện nước

Nói tới điện nước thì chúng ta đã có thể thấy được đây là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bất cứ ai. Đó cũng là yếu tố quan trọng, đòi hỏi sự an toàn cao để tránh những rủi ro không đáng sẽ có nguy cơ xảy ra như các vấn đề liên quan tới điện.

Do vậy, để làm được việc ở vị trí thợ thi công điện nước thì mỗi chúng ta cần phải đáp ứng được đúng yêu cầu của việc làm. Ngay bên dưới sẽ là thông tin về yêu cầu cụ thể để giúp chúng ta dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ một cách thành công nhất.

-  Tốt nghiệp từ các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đào tạo chuyên ngành kỹ thuật điện, nước…

- Có kỹ thuật tốt trong việc đấu nối điện, có kiến thức về điện nước.

- Thực hiện các thao tác thay thế, lắp đặt hệ thống các dây điện, ổ điện đảm bảo an toàn cho toàn bộ công trình…

- Siêng năng, chăm chỉ, chịu khó học hỏi.

- Có thể đi công tác xa, ưu tiên cho mọi vấn đề về nhiệm vụ việc làm được giao.

- Có thể làm việc theo đội, bởi vì tính chất của việc làm này chính là làm theo nhóm ít nhất từ 2 người trở lên.

- Có khả năng giải quyết, xử lý những khó khăn, những vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc.

- …

Có nhiều yêu cầu với việc làm thợ thi công điện nước
Có nhiều yêu cầu với việc làm thợ thi công điện nước

Ngoài ra thì tùy vào công ty mà các bạn làm việc sẽ có những yêu cầu riêng, cụ thể và trao đổi kỹ với các bạn trong quá trình mà bạn nhận việc.

4. Những quyền lợi cơ bản dành cho việc làm thợ thi công điện nước

Nói với quyền lợi, đây là yếu tố thiết thực và cũng rất quan trọng, tuy không phải là quan trọng hàng đầu trong bản mô tả công việc mà nhà tuyển dụng cung cấp nhưng chính nó cũng là yếu tố tác động tới ứng viên, khiến cho ứng viên đưa ra quyết định nên làm việc hay không tại doanh nghiệp.

Vì thế, trong suốt quá trình tìm hiểu về việc làm thợ thi công điện nước thì các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng hơn về những quyền lợi, những lợi ích mà các bạn có thể được nhận nếu bạn nhận việc.

Sự rõ ràng về quyền lợi sẽ giúp bạn dễ giải quyết các vấn đề có liên quan hơn. Tho đó, bạn hãy theo dõi một vài lợi ích cơ bản mà người thợ thi công điện nước có thể được nhận dưới đây:

- Được hỗ trợ tiền ăn trưa và tiền xăng đi lại, có thể sẽ hỗ trợ phương tiện đi lại cho thợ thi công.

- Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định.

- Được hưởng chế độ cơ bản của doanh nghiệp như: chế độ nghỉ mát hàng năm, tham gia vào nhiều hoạt động của doanh nghiệp như liên hoan, được hưởng chế độ về nghỉ phép…

- Được đào tạo chuyên sâu hơn khi nhận việc làm.

- Được làm việc một cách chuyên nghiệp ngay trong môi trường chuyên nghiệp cao.

Những quyền lợi cơ bản dành cho việc làm thợ thi công điện nước
Những quyền lợi cơ bản dành cho việc làm thợ thi công điện nước

Như thế, bạn đã hiểu được việc làm thợ thi công điện nước qua bài viết. Đừng quên rằng, timviec365.vn là địa chỉ phù hợp nhất giúp bạn tìm việc thợ thi công điện nước nhanh chóng.


Việc làm Điện - điện tử

Ngoài ra, bạn còn nhiều cơ hội đối với những việc làm khác trong lĩnh vực Điện - điện tử. Hãy tìm việc làm điện - điện tử qua đường link bên dưới:

Việc làm Điện - điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype