Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thu mua nông sản

CÔNG TY CP VCSOSTONE

CUCTYViệc làm thêm buổi tối tại nhà lương 7-9 triệu chỉ với 2-3h ngày làm tự do

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/11/2021 7 - 10 triệu Chat

NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc Làm Thêm Công việc buổi tối 2-3h ngày lương hấp dẫn 7-9tr tháng

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/10/2021 10 - 15 triệu Chat

TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM TẠI NHÀ, LƯƠNG TỪ 5 – 12TR/THÁNG 2 – 3H/NGÀY, KO CẦN BẰNG CẤP – KỸ NĂNG HAY KINH NGHIỆM Đặc biệt có chính sách Hưu Trí hỗ trợ cho nhân viên muốn làm việc lâu dài (được nhận từ tháng 2 khi làm việc với Công ty, ko cần phải đợi đến khi về hưu) Mô tả công việc: Công việc đơn giản Đăng tin lên các Website, Diễn đàn, Facebook…nhằm Quảng Cáo Thương Hiệu, Hình Ảnh, Dịch Vụ hay các Sự Kiện cho Công ty. Phương thức làm việc sẽ được Công ty hướng dẫn ngay sau khi nhận việc. Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google, Zalo, Facebook hay web: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các Google, Zalo, Facebook hay web.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong Yêu cầu: Có Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hay Smarphone và có kết nối Internet đều làm được. Nam/Nữ: 16 trở lên Đối tượng: Sinh viên, Nhân viên văn phòng, LĐPT, nội trợ, thất nghiệp…phù hợp với những ai có thời gian rảnh trong ngày. Tính chất công việc: làm tại nhà hay bất cứ nơi đâu, làm vào thời gian nào cũng được, ko cần có mặt tại Công ty. Thu nhập trung bình từ 4 – 12tr/tháng + thưởng + phụ cấp (Internet). Thời gian làm việc tương ứng như sau: Làm bán thời gian 2-3h/ngày: trung bình từ 3-6triệu/Tháng Làm Full time 5-8h/ngày: 6-10 triệu/Tháng Nhận lương qua Ngân hàng (Hoặc tiền mặt tại công ty) theo tuần Quyền lợi: Được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi lâu dài. Được công ty đào tạo về các Khóa học về Kỹ Năng làm việc (hoàn toàn miễn phí) Công việc ổn định – làm việc lâu dài Cung cấp Tài liệu làm việc trong ngày nhận việc. Đào tạo dưới mọi hình thức: Trực tiếp tại Công ty, Trực tuyến qua mạng, Online từ xa… Hồ sơ: CMND bản gốc và 01 CMND photo (ko cần công chứng) HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ:

+ Xem thêm

Công ty CP nông sản Hưng Việt

NHÂN VIÊN THU MUA RAU CỦ QUẢ, NÔNG SẢN

Công ty CP nông sản Hưng Việt

Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2019 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm nhà cung cấp về rau củ quả, nông sản khi công ty cần - Tìm hiểu về các nguồn hàng và giá cả .Tìm kiếm và mở rộng quan hệ Khách Hàng - Liên lạc, đàm phán để có giá mua tốt. - Theo dõi đơn hàng, chịu trách nhiệm về hàng hóa, hàng mẫu - Nhận các thông tin phản hồi sản phẩm từ các phòng ban liên quan và phản hồi cho các nhà cung cấp - Tìm hiểu thông tin thị trường để đưa ra kế hoạch phù hợp

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhân viên thu mua nông sản làm những công việc gì? Khi tìm việc làm nhân viên thu mua nông sản thì bản thân những người ứng viên cần phải đảm bảo rằng hiểu về công việc đó. Trong nội dung của bài viết thì timviec365.vn sẽ mang đến những thông tin hấp dẫn để giúp ứng viên dễ vượt qua vòng phỏng vấn cũng như là làm tốt công việc của mình sau trúng tuyển.

1. Mô tả công việc nhân viên thu mua nông sản

Nhân viên thu mua nông sản chính là một trong những vị trí nhiều người đang tìm kiếm và theo đuổi lâu dài. Với sự phát triển vượt bậc trong nền kinh tế và xu hướng sử dụng nông sản sạch của con người thì việc làm thu mua nông sản không chỉ phổ biến ở các vùng thôn quê hay các khu vực chuyên nuôi trồng và phân phối nông sản.

Mô tả công việc nhân viên thu mua nông sản
Mô tả công việc nhân viên thu mua nông sản

Công việc này ngày nay đã xuất hiện rộng khắp trên cả nước, ngay cả trong lòng thành phố cũng xuất hiện những doanh nghiệp, cơ sở tuyển dụng nhân viên thu mua nông sản để đáp ứng được nhu cầu mua bán nông sản của người dân.

Những người nhân viên thu mua nông sản sẽ thực hiện những nhiệm vụ cụ thể, mỗi cơ sở sẽ giao cho nhân viên thu mua nông sản những nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên về mặt bằng chung của loại công việc này thì các nhân viên thu mua nông sản đều sẽ thực hiện những nhiệm vụ chính như sau:

- Lên kế hoạch xây dựng hệ thống các nhà cung cấp nông sản, lên danh sách những người sẽ thu mua nông sản trong từng khu vực cụ thể, các khu vực này đều là những khu vực trồng trực tiếp đối với các loại nông sản (rau màu, hoa quả trái cây...).

Mô tả chi tiết những nhiệm vụ của nhân viên thu mua nông sản
Mô tả chi tiết những nhiệm vụ của nhân viên thu mua nông sản

- Thu thập các đơn hàng, sắp xếp các đơn hàng và xử lý các đơn hàng phù hợp với thời gian giao nhận hàng nông sản cho khách hàng, đảm bảo đáp ứng đúng và kịp thời nhu cầu mua hàng của khách hàng.

- Đảm bảo giữ gìn bảo quản các loại nông sản theo đúng tiêu chuẩn và quy định để giúp cho nông sản giữ được chất lượng, không bị hư hỏng...

- Báo cáo lên cấp trên theo thời gian định kỳ, đảm bảo báo cáo đầy đủ những vấn đề mà cấp trên yêu cầu, báo cáo chi tiết về những con số.

- Luôn kết hợp với bên bộ phận của kinh doanh thu mua, bộ phận Logistic, làm việc với các nhà máy sản xuất và chế biến bảo quản nông sản để đảm bảo về mặt tiến độ trong quá trình giao hàng tới khách hàng.

Hàng hóa cần phải được xem xét kỹ càng lại về mặt chất lượng, đóng gói, thời hạn sử dụng trước khi tiến hành giao hàng cho khách hàng để không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

- Thực hiện các công tác quản lý và công tác đánh giá cũng như là luôn luôn có kế hoạch chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mở rộng ra các mối quan hệ đối với những nhà cung cấp nông sản để giúp cho việc thu mua trở nên phổ biến hơn.

Nhân viên thu mua nông sản làm gì?
Nhân viên thu mua nông sản làm gì?

- Tìm hiểu cùng với việc phân tích các thông tin thị trường, phân tích các nguyên liệu cùng với khả năng, thói quen thu mua nông sản của người tiêu dùng để có kế hoạch phù hợp trong việc thu mua nông sản, từ đó cũng sẽ đưa ra được những báo cáo chính xác và chi tiết hơn đối với cấp trên.

- Cập nhật liên tục tình hình để thanh toán các khoản chi phí thu mua, tình hình thực hiện các khoản thanh toán tiền thu mua cho những nhà cung cấp nông sản.

- Phản ánh lên ban lãnh đạo những vấn đề phát sinh trong cả quá trình làm việc.

2. Những yêu cầu về công việc nhân viên thu mua nông sản

Nhân viên thu mua nông sản để thực hiện tốt nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì cần phải tiến hành tìm hiểu những yêu cầu cơ bản của việc làm, từ đó tuân thủ đúng những yêu cầu đó, tạo điều kiện cho bản thân có thể làm việc một cách có hiệu quả cao.

Dưới đây sẽ là những chia sẻ thiết thực về những yêu cầu cơ bản đối với những người ứng tuyển vào vị trí công việc của nhân viên thu mua nông sản.

Những yêu cầu về công việc nhân viên thu mua nông sản
Những yêu cầu về công việc nhân viên thu mua nông sản

2.1. Yêu cầu về kỹ năng, chuyên môn

Với các nhân viên thu mua nông sản thì cần phải đảm bảo các yêu cầu về chuyên môn như sau:

- Thứ nhất, nhân viên thu mua nông sản cần phải tốt nghiệp từ các cấp Cao đẳng trở lên, ưu tiên những người tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính, kế toán, kinh doanh, công nghệ thực phẩm,...

- Thứ hai, nhân viên thu mua nông sản cũng sẽ phải đảm bảo về yếu tố kỹ năng. Các kỹ năng cần thiết mà các bạn cần phải có đó chính là giao tiếp trôi chảy, hoạt ngôn, có thể nhận định một cách nhạy bén.

Ngoài ra, khả năng lập kế hoạch cũng như là phân tích về mặt thời gian, khả năng để thuyết trình cũng như là đàm phán cần phải có, bởi vì những người làm việc ở vị trí này đều cần phải tiến hành để sắp xếp các công việc và tiến hành thuyết trình.

- Thứ ba, những người nhân viên thu mua nông sản cũng cần phải đảm bảo về tính trung thực trong suốt quá trình làm việc, có tính chăm chỉ và không ngần ngại đối với việc đi công tác, thường xuyên di chuyển để làm việc.

- Thứ tư, nhân viên thu mua cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hoặc là lĩnh vực tương tự, có hiểu biết về những loại mặt hàng đa dạng.

2.2. Yêu cầu về hồ sơ khi ứng tuyển nhân viên thu mua nông sản

Yêu cầu về hồ sơ khi ứng tuyển nhân viên thu mua nông sản
Yêu cầu về hồ sơ khi ứng tuyển nhân viên thu mua nông sản

Nếu bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên thu mua nông sản thì bạn sẽ cần khám phá chi tiết mục hồ sơ cần thiết, do đó bạn sẽ cần phải biết được mình cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Hồ sơ ra sao?

Một bộ hồ sơ cơ bản mà bạn cần chuẩn bị gồm các giấy tờ: CV xin việc nhân viên thu mua nông sản, tờ đơn xin ứng tuyển nhân viên thu mua nông sản, bảng điểm, thư xin việc, bằng cấp,...

Các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, khi bạn tìm việc làm nhân viên thu mua nông sản trên hệ thóng timviec365.vn thì bạn sẽ được ứng tuyển trực tiếp với đầy đủ hồ sơ online đã được hệ thống cung cấp.

Khi tìm được tin tuyển dụng phù hợp thì bạn sẽ thực hiện những thao tác hết sức cơ bản là đã có thể nâng cao hiệu quả ứng tuyển ngay trên hệ thống website timviec365.vn rồi.

3. Những quyền lợi nhân viên thu mua nông sản được hưởng

Khi ứng tuyển vị trí này, đền đáp xứng đáng lại những yêu cầu khắt khe, những năng lực và cống hiến của ứng viên đó chính là những quyền lợi vô cùng ấn tượng. Các bạn sẽ được hưởng tiền lương cơ bản ở mức khá hấp dẫn, nhân viên thu mua nông sản sẽ được nhận lương trong khoảng từ 6 đến 8 triệu đồng hàng tháng.

Ngoài ra thì còn các khoản như công tác phí, các khoản tiền thưởng, được hưởng những chế độ theo quy định của Nhà nước đối với bộ phận những người lao động.

Những quyền lợi nhân viên thu mua nông sản được hưởng
Những quyền lợi nhân viên thu mua nông sản được hưởng

Như thế, cơ hội tìm việc làm thu mua nông sản được trình bày trên đây đã mang đến cho chúng ta cái nhìn toàn diện hơn về công việc này, đảm bảo cho các bạn có được những thông tin thực sự mang tính hữu ích để giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội ứng tuyển thành công vào các cơ sở.


Phó phòng thu mua

Ngoài các thông tin trên đây, các bạn cũng có thể tham khảo về công việc của người phó phòng thu mua coi như là để khám phá trước, phục vụ cho những cố gắng của bạn khi bạn nỗ lực phấn đấu trở thành phó phòng thu mua.

Phó phòng thu mua
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype