Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh part time

CHUBB LIFE VIETNAM!

Thực tập sinh Kinh doanh part-tim full-time

CHUBB LIFE VIETNAM!

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu kinh nghiệm. -Làm việc năng động, có ý thức học hỏi -Hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn -Tham gia các khoá đào tạo kỹ năng -Có tinh thần trách nhiệm cao - Giới tính: Nam/Nữ. - Độ tuổi: 18 tuổi trở lên. - Học vấn: tốt nghiệp THPT.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Ham học hỏi nâng cao kĩ năng bản thân + Chủ động trong công việc + Tích cực trong công việc + Có mục tiêu của bản thân + Yêu thích mô hình KD, Sản phẩm, Đội nhóm + Hành động không ngừng + Tính kỷ luật cao + Luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng đội phát triển, Liên hệ phỏng vấn: Anh Hùng sđt/zalo 0988116918

+ Xem thêm

Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal

[HCM-Gò Vấp] Trung Tâm Anh Ngữ Pasal Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Kinh Doanh Part-Time

Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Ưu tiên các sinh viên của các trường đại học. - Học các ngành liên quan là một lợi thế. - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo sau khi nhận việc - Có laptop riêng để làm việc - Nhanh nhẹn, ham học hỏi và yêu thích công việc kinh doanh

+ Xem thêm

Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal

[HCM-Bình Thạnh] Trung Tâm Anh Ngữ Pasal Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Kinh Doanh Part-time

Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Ưu tiên các sinh viên của các trường đại học. - Học các ngành liên quan là một lợi thế. - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo sau khi nhận việc - Có laptop riêng để làm việc - Nhanh nhẹn, ham học hỏi và yêu thích công việc kinh doanh

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Tuyển nhân viên online làm việc tại nhà có máy tính hay điện thoại kết nối internet lương 7-9tr tháng

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko yêu cầu trình độ. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh. Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, Nội Trợ và Thất Nghiệp… Hình Thức: việc làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ,việc làm tại TPHCM, việc làm lương cao, việc làm bán thời gian hay toàn thời gian Số Lượng: 12 Người Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Lương: trung bình từ 3-6tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 7-12tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng cho bạn hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Cần tuyển 12 NHÂN Viên - Việc làm 7-9tr tháng thời gian 2-3h ngày

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/11/2021 7 - 10 triệu Chat

CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Bạn điền đúng theo mẫu sau công ty mới duyệt nhé Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Số Điện Thoại Của Bạn - Năm Sinh– Địa chỉ đang ở ==> gửi về SĐT 0938 709 496 – 0938 943 596 Đăng Ký Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc.

+ Xem thêm

Công Ty Bất Động Sản Tuấn 123.

TUYỂN 200 NHÂN VIÊN KINH DOANH MUA BÁN NHÀ PHỐ

Công Ty Bất Động Sản Tuấn 123.

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

*Biết và cố gắng: + Biết sử dụng máy tính, Smartphone…. + Học việc Nghề Môi giới, nghe đào tạo nghiêm túc. + Hàng ngày đăng tin, dẫn khách, tư vấn, chốt nhà. + Kiên trì, nổ lực học theo các Đào tạo gia, Chuyên gia hướng dẫn. + Đam mê kiếm tiền, chịu khó học hỏi, cầu tiến.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm Mùa COVID Tuyển nhân viên làm thêm mức lương 7-9tr tháng nhận theo tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko yêu cầu trình độ. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh. Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, Nội Trợ và Thất Nghiệp… Hình Thức: việc làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ,việc làm tại TPHCM, việc làm lương cao, việc làm bán thời gian hay toàn thời gian Số Lượng: 12 Người Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Lương: trung bình từ 4-7tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 7-12tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng cho bạn hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm Cho lao động phổ thông Buổi tối lương 12 tr tháng có phụ cấp

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm lương 7-9 triệu một tháng lương nhận theo tuần

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh nhằm hỗ trợ cho các bộ phận, dự án, đồng thời đào tạo chuyên môn, trong đó bao gồm cả những bạn thực tập sinh Part time. Vậy cụ thể thực tập sinh Part time sẽ đảm nhiệm những công việc như thế nào?

1. Khái quát chung về việc làm thực tập sinh Part time

Thực tập sinh có lẽ là cụm từ không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay khi nhu cầu mở rộng nhân lực tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bên cạnh những vị trí làm toàn thời gian thì một số tổ chức, doanh nghiệp cũng tuyển thêm các bạn thực tập sinh làm Part time để hỗ trợ cho các dự án, đồng thời cũng đào tạo để các bạn có thêm kiến thức, chuyên môn và nếu làm tốt có thể được nhận làm nhân viên chính thức.

Khái quát chung về việc làm thực tập sinh Part time
Khái quát chung về việc làm thực tập sinh Part time

Do đó, thực tập sinh Part time có thể hiểu là vị trí việc làm chưa chính thức, vừa làm vừa học tập thêm để nâng cao và tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng. Cũng vì vậy mà công việc dành cho thực tập sinh Part time cũng không quá vất vả, khối lượng không nhiều như những nhân viên chính thức làm toàn thời gian.

Cụ thể, nhiệm vụ dành cho thực tập sinh Part time trong doanh nghiệp như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

2. Thực tập sinh Part time có nhiệm vụ gì?

Thực tập sinh Part time hiện nay bao gồm rất nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể làm thực tập sinh Part time Marketing, thực tập sinh Part time nhân sự, kế toán,… Tùy từng vị trí khác nhau mà yêu cầu công việc mỗi ngày sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, xét theo tính chất chung của việc làm này thì thực tập sinh Part time sẽ thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản như sau:

- Tiếp nhận các yêu cầu dự án, hoạt động trong bộ phận từ quản lý, người hướng dẫn.

- Tìm hiểu, nghiên cứu về nhiệm vụ được giao, các dự án của doanh nghiệp để cùng bộ phận lên các kế hoạch triển khai.

Thực tập sinh Part time có nhiệm vụ gì
Thực tập sinh Part time có nhiệm vụ gì?

- Tham gia vào quá trình thiết lập mục tiêu, chiến lược phát triển các dự án của doanh nghiệp. Ví dụ thực tập sinh Part time Marketing thì sẽ cùng tham gia lập kế hoạch xây dựng thương hiệu, sản phẩm, PR cho các mặt hàng của doanh nghiệp.

- Trao đổi với quản lý, người hướng dẫn về các vấn đề gặp phải trong quá trình làm việc.

- Thực tập sinh Part time sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ cho các bộ phận liên quan để xử lý, giải quyết, hoàn thành công việc.

- Báo cáo tình hình làm việc hàng ngày cho người quản lý, hướng dẫn thực tập sinh.

- Làm một số công việc khác theo yêu cầu từ quản lý và người hướng dẫn.

3. Yêu cầu cần có đối với vị trí thực tập sinh Part time

Thực tập sinh Part time làm việc tại các doanh nghiệp không giống như sinh viên đi thực tập để hoàn thành báo cáo môn học ở trường mà hầu hết đều là những bạn đã tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm và muốn được vừa làm vừa đào tạo để nâng cao trình độ, kiến thức. Do đó, để có thể trở thành thực tập sinh Part time, các bạn cũng cần đảm bảo đáp ứng được một số yêu cầu nhất định mà nhà tuyển dụng đưa ra như là:

Yêu cầu cần có đối với vị trí thực tập sinh Part time
Yêu cầu cần có đối với vị trí thực tập sinh Part time

- Là sinh viên năm cuối hoặc tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học theo chuyên ngành liên quan.

- Am hiểu về các kiến thức chuyên môn theo chuyên ngành đã học, ưu tiên những bạn đã từng tham gia thực tập hay làm việc tại các công ty.

- Thực tập sinh Part time cần là người nhanh nhẹn, năng động, nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp hoàn thành các nhiệm vụ.

- Là người chăm chỉ, chịu khó, biết lắng nghe, tiếp thu kiến thức, bài học từ thực tế công việc.

- Luôn hòa đồng, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm để có thể vừa hoàn thành nhiệm vụ của riêng mình, vừa hỗ trợ được cho các dự án chung.

- Đối với một số vị trí chuyên môn, đặc thù thì yêu cầu thực tập sinh Part time cần biết ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh.

- Có thể sắp xếp thời gian làm việc cố định tại công ty để đảm bảo công việc được phân chia theo kế hoạch, có sự thống nhất chung.

4. Làm thực tập sinh Part time có được hưởng lương không?

Một vấn đề mà khá nhiều bạn thắc mắc là làm thực tập sinh Part time liệu có được nhận lương hay không? Vì thông thường, nhiều bạn khi còn học năm 3, năm 4 đi thực tập thì sẽ không được nhận lương vì tính chất chỉ là đi học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng.

Tuy nhiên, đối với thực tập sinh Part time thì sẽ được xem như một công việc bình thường, bạn làm việc vẫn sẽ được hưởng lương theo năng lực. Tùy vào từng vị trí, lĩnh vực bạn làm mà mức lương sẽ có sự khác nhau.

Làm thực tập sinh Part time có được hưởng lương không
Làm thực tập sinh Part time có được hưởng lương không?

Thường thì mức lương dành cho thực tập sinh Part time hiện nay dao động từ 3 – 5 triệu đồng/tháng hoặc cao hơn nếu bạn có năng lực và hoàn thành tốt công việc. Ngoài ra, mức lương này còn phụ thuộc vào thời gian bạn đi làm như thế nào? Nếu bạn làm từ 5 – 6 buổi/tuần thì lương sẽ ở mức ổn định, còn nếu chỉ làm rải rác 2 – 4 buổi/tuần thì lương sẽ tính theo buổi làm việc.

Bên cạnh mức lương thì nếu hoàn thành xuất sắc công việc, thực tập sinh Part time cũng sẽ nhận được các khoản thưởng hiệu suất, dự án,… Mức thưởng tùy thuộc vào mức độ hoàn thành công việc, có thể từ vài trăm đến vài triệu đồng/tháng.

5. Một số quyền lợi dành cho thực tập sinh Part time

Trở thành thực tập sinh Part time làm việc cho các doanh nghiệp, các bạn cũng có cơ hội nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác bao gồm:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nghiêm ngặt, giúp các bạn có thể rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết cho bản thân, học tập, bổ sung kiến thức và hoàn thiện mình hơn.

- Với các công ty lớn, thực tập sinh Part time cũng được hưởng các quyền lợi về ngày nghỉ phép, thưởng các ngày đặc biệt, tổ chức sinh nhật, gala cuối năm, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ,…

Một số quyền lợi dành cho thực tập sinh Part time
Một số quyền lợi dành cho thực tập sinh Part time

- Những bạn làm việc tốt, có năng lực thì còn có cơ hội được công ty nhận lại làm nhân viên chính thức sau khi ra trường hoặc hết thời gian thử việc thực tập sinh.

- Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi khác mà các bạn có thể nhận được khi trở thành thực tập sinh Part time tùy thuộc vào sự phát triển và chính sách của các doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin về việc làm thực tập sinh Part time dành cho các ứng viên đang quan tâm. Chúc các bạn may mắn và tìm được việc làm phù hợp với năng lực cũng như mong muốn của mình nhé!


Việc làm sinh viên mới tốt nghiệp, thực tập

Nhu cầu tìm kiếm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp, thực tập đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cùng cập nhật ngay danh sách việc làm hot nhất dưới đây và ứng tuyển việc làm nhé!

Việc làm sinh viên mới tốt nghiệp, thực tập

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype