Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh thiết kế

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC

THỰC TẬP SINH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 3 - 5 triệu Chat

- Sinh viên năm 4 đang chờ bằng tốt nghiệp. - Tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành Thiết Kế Đồ Hoạ - Biết Photoshop, AI (Biết thêm các công cụ thiết kế như Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign là một lợi thế) - Năng động, thích chụp hình. - Có khả năng sáng tạo, thẩm mỹ, tư duy hình ảnh tốt. - Khả năng giải quyết vấn đề nhanh, trách nhiệm, thân thiện và nhiệt tình trong công việc. - Định hướng gắn bó sau khoảng thời gian thực tập.

+ Xem thêm

Tnhh Aziworld

Thực Tập Sinh Phân tích thiết kế Database

Tnhh Aziworld

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/07/2021 1 - 3 triệu Chat

Sinh viên năm 2, 3, 4 hoặc sắp/mới tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Toán-Tin,… Số ngày thực tập 4 ngày/ tuần từ thứ 2 – thứ 6 , làm từ sáng 9h – 5h chiều Thời gian thực tập 5 tháng. Kiến thức nền tảng tốt về lập trình : SQL Server Biết về phân tích nghiệp vụ và thiết kế database Kỹ năng: làm việc nhóm, tư duy logic, khả năng học hỏi cao

+ Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Thực tập sinh Thiết kế nội thất

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 1 - 3 triệu Chat

• Am hiểu về màu sắc và kiến thức nội thất tổng quát (Understanding about general color and furniture knowledge). • Biết đọc, bố trí layout và hiểu biết cơ bản về triển khai bản vẽ kỹ thuật (Understanding how to read and arrange layout and deploying technical drawings). • Biết sử dụng cơ bản các phần mềm thiết kế: Auto Cad, 3ds max, Sketchup, Photoshop. (Understand basically about design software: Auto Cad, 3ds max, Sketchup, Photoshop) • Yêu thích thiết kế và đam mê làm việc. (Love and have passion with design). • Tư duy sáng tạo tốt, đam mê với công việc, tinh thần trách nhiệm cao. (Creative thinking, passion for working and high responsibility). • Ham học hỏi, tìm hiểu về các loại vật liệu và xu hướng. (Eager to learn about materials and new trend). • Giao tiếp, làm việc nhóm, lập kế hoạch tốt. (Good at communication, teamwork and planning)

+ Xem thêm

GPO – Grow People & Organizations

Thực tập sinh thiết kế đồ họa

GPO – Grow People & Organizations

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/07/2021 1 - 3 triệu Chat

Yêu cầu công việc * Trình độ: • Sinh viên từ năm thứ 4 các trường đại học * Kỹ năng: • Sử dụng thành thạo các phần mềm design như AI, photoshop, corel,... • Có ý thức chủ động cập nhật xu hướng thiết kế, công nghệ mới để áp dụng vào công việc. • Có tính cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết, có khả năng tập trung tư duy sáng tạo, phân tích nội dung thiết kế, chuyển tải ý tưởng và giao tiếp tốt. • Có thái độ tích cực, học hỏi nhanh, không ngại khó, không ngại thay đổi. • Có khả năng sắp xếp công việc, đảm bảo deadline, có tính tổ chức, có thể làm việc được trong điều kiện áp lực cao khi triển khai nhiều dự án cùng lúc. • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Thực tập sinh Thiết kế nội thất

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 1 - 3 triệu Chat

-Năm thứ 3 hoặc năm cuối học chuyên ngành kiến trúc hoặc nội thất ( cả hai sẽ là một điểm cộng). - Tư duy thẩm mỹ tốt - Đam mê sáng tạo, am hiểu nhiều phong cách thiết kế - Thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên dụng như 3D Max, Photoshop, Autocad, Skectchup - Có khả năng thuyết trình, làm file trình chiếu

+ Xem thêm

công ty TNHH tư vấn và đào tạo pms

Thực tập sinh thiết kế

công ty TNHH tư vấn và đào tạo pms

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Sinh viên năm 4 trở lên hoặc sắp tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành thiết kế, đồ họa… - Sử dụng khá các phần mềm Photoshop và AI. - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm thiết kế cho các sự kiện liên quan đến giáo dục. - Khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Iecs

THỰC TẬP SINH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ - GRAPHIC DESIGN INTERN

Công Ty Tnhh Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Iecs

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Sinh viên năm 3, 4 các Trường Đại học - Biết sử dụng tốt các ứng dụng đồ họa và chỉnh sửa ảnh cơ bản: Illustrator ,Photoshop… - Có hiểu biết tốt về bố cục, màu sắc… - Mong muốn được phát triển bản thân - Chăm chỉ nhiệt tình với công việc

+ Xem thêm

 Công ty Cổ phần Giáo dục IvyPrep

Thực tập sinh Thiết kế đồ họa - Graphic Designer

Công ty Cổ phần Giáo dục IvyPrep

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/04/2021 1 - 3 triệu Chat

- Năng nổ, chủ động học hỏi - Biết sử dụng các phần mềm đồ hoạ (Photoshop/ Illustrator/ Adobe Premiere,...) - Biết chụp hình cơ bản và xử lý hình ảnh - Có thể làm việc tối thiểu 32 giờ/ tuần (Thứ Hai - Thứ Sáu | 8:30 - 17:30, nghỉ trưa 1 tiếng)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Comit

Thực tập sinh Thiết kế và Tối ưu Viễn thông

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Comit

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 Thỏa thuận Chat

Năng lực Cần thiết: - Là sinh viên mới hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện tử Viễn thông, Điện tử truyền thông hoặc chuyên ngành liên quan. - Tiếng Anh đọc hiểu tài liệu kỹ thuật chuyên ngành - Sử dụng thành thạo các ứng dụng thông thường: word, excel, email. - Yêu thích kỹ thuật, ham học hỏi, tìm hiểu công nghệ mới. - Thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, cầu thị

+ Xem thêm

công ty TNHH May Phương thảo

Thực tập sinh Thiết Kế

công ty TNHH May Phương thảo

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 1 - 3 triệu Chat

• Là sinh viên hoặc tốt nghiệp các chuyên ngành Thiết kế, Mỹ thuật, Kiến trúc, Truyền thông, Nội thất…. • Có kĩ năng sử dụng các phần mềm: Photoshop, Ai, Au, Illustrator,... • Có thẩm mỹ tốt, ý tưởng sáng tạo, tinh tế, đam mê thiết kế. • Có ý thức trách nhiệm trong công việc, khả năng làm việc nhóm tốt. • Tinh thần học hỏi, cầu tiến, chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm thực tập sinh thiết kế là một trong những công việc đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Để hiểu rõ hơn về việc làm này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm thực tập sinh thiết kế

Tìm hiểu chung về việc làm thực tập sinh thiết kế
Tìm hiểu chung về việc làm thực tập sinh thiết kế

Nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh thiết kế tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay khá lớn, họ muốn tận dụng nguồn nhân lực là sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị ra trường, bởi đây là đối tượng lao động khá trẻ trung, năng động và có nhiều tiềm năng phát triển. Việc làm thực tập sinh thiết kế được hiểu theo một cách đơn giản là những bạn sinh viên năm 3, 4 hoặc mới ra trường học trong chuyên ngành thiết kế, mỹ thuật hoặc có các chứng chỉ, bằng cấp liên quan muốn được làm việc, thử sức mình tại các công ty thiết kế, với mong muốn được học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng nhiều hơn. Thông thường các chủ doanh nghiệp đều muốn tuyển nhân lực có kinh nghiệm để không phải đào tạo trong quá trình làm việc, tuy nhiên hiện nay các yêu cầu, quan niệm về tuyển dụng cũng bắt đầu được thay đổi. Đây cũng chính là cơ hội lớn cho việc làm thực tập sinh thiết kế. Để hiểu rõ hơn về khối lượng công việc mà bạn cần làm thì hãy theo dõi phần tiếp theo nhé.

2. Mô tả việc làm thực tập sinh thiết kế

Đối với một thực tập sinh thiết kế công việc của bạn sẽ không quá nhiều và khó như những thiết kế chuyên nghiệp. Về cơ bản bạn chỉ cần hoàn thành tốt một số nhiệm vụ được giao như sau:

+ Thực hiện thiết kế các layout và chỉnh sửa màu sắc cho các video của từng dự án. Bạn cần phải nghiên cứu, tìm hiểu xem yêu cầu cơ bản của các layout và video đó là gì, sau đó bằng sự sáng tạo và khả năng của mình chính sửa theo đúng yêu cầu được giao.

Mô tả việc làm thực tập sinh thiết kế
Mô tả việc làm thực tập sinh thiết kế

+ Thực hiện thiết kế các ấn phẩm truyền thông offline để phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo của công ty và khách hàng như: Thiết kế các banner, profile sản phẩm, backdrop,…

+ Cùng làm việc và phối hợp với các bộ phận thiết kế khác để thiết kế banner website, giao diện của website,…

+ Thực hiện lên các ý tưởng để phục vụ cho các dự án của công ty khác nhau

+ Ngoài những công việc trên thì thực tập sinh thiết kế còn phải làm các công việc khác được cấp trên giao cho.

Với khối lượng công việc không quá nhiều, thế nhưng các nhiệm vụ và công việc khi được phân công buộc thực tập sinh thiết kế phải làm tốt. Chính điều này làm tác động rất nhiều đến cái nhìn của cấp trên với thực tập sinh thiết kế.

3. Yêu cầu, kỹ năng của việc làm thực tập sinh thiết kế

Yêu cầu, kỹ năng của việc làm thực tập sinh thiết kế
Yêu cầu, kỹ năng của việc làm thực tập sinh thiết kế

Đây là một vị trí dành cho các thực tập sinh thiết kế, về cơ bản thì họ đều là sinh viên hoặc mới ra trường nên không có kinh nghiệm. Cũng chính vì thế mà ở vị trí này các công ty cũng sẽ không yêu cầu về kinh nghiệm mà chỉ yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng với thực tập sinh thiết kế.

+ Bạn cần phải sử dụng tốt các phần mềm AI, Corel,…các phần mềm photoshop cần thiết cho công việc.

+ Bạn cần phải có chút hiểu biết về nhiếp ảnh, về các chương trình design, đó sẽ là một lợi thế tốt giúp bạn xin việc thành công.

+ Là sinh viên năm cuối, sinh viên mới ra trường trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong chuyên ngành thiết kế, mỹ thuật.

+ Luôn luôn chủ động học hỏi và sáng tạo hơn trong các thiết kế của mình.

+ Có máy tính cá nhân khi thực tập tại các công ty.

4. Những quyền lợi của việc làm thực tập sinh thiết kế

 Những quyền lợi của việc làm thực tập sinh thiết kế
 Những quyền lợi của việc làm thực tập sinh thiết kế

Thông thường đối với việc làm thực tập sinh thiết kế tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay có mức lương khá thấp. Bởi chủ yếu bạn vẫn đang trong quá trình học việc và chưa thể đảm nhận một số việc làm chính. Tuy nhiên mức lương cứng cùng với các khoản trợ cấp như: xăng xe, ăn trưa,…thì cũng rơi vào khoảng 2 – 3.5 triệu đồng/1 tháng. Đương nhiên không phải sẽ giữ nguyên mức lương này trong suốt quá trình làm việc. Bạn vẫn sẽ được tăng lương giống như nhân viên chính thức nhưng cần có năng lực tốt.

Đối với việc làm thực tập sinh thiết kế thì quyền lợi mà các bạn được nhận khi làm việc trong môi trường doanh nghiệp đôi khi còn nhiều hơn là mức lương nhận về.

+ Thứ nhất là được làm quen, học tập và làm việc trong môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, được tiếp xúc với nhiều người có kinh nghiệm cao trong mảng thiết kế. Chắc chắn khả năng làm việc của bạn sẽ tăng level vùn vụt sau một khoảng thời gian thực tập tại đây.

+ Thứ hai là bạn vẫn sẽ có cơ hội tham gia vào các chương trình, hoạt động ngoại khóa của công ty. Không những giúp làm quen với mọi người mà còn có thể phát triển thêm các kỹ năng mềm nữa.

+ Thứ ba, được bắt tay vào các dự án thiết kế, lên ý tưởng cho các dự án đó. Đây sẽ là cơ hội để bạn phát huy hết năng lực cá nhân

+ Nếu như bạn có định hướng theo đuổi việc làm thiết kế từ trước thì tại môi trường làm việc doanh nghiệp này bạn sẽ có cơ hội xem xét trở thành nhân viên chính thức của công ty.

5. Cách tìm việc làm thực tập sinh thiết kế nhanh

Cách tìm việc làm thực tập sinh thiết kế nhanh
Cách tìm việc làm thực tập sinh thiết kế nhanh

Việc làm thực tập sinh thiết kế không quá khó tìm trên thị trường hiện nay, thế nhưng cơ hội sẽ không chờ một ai, đặc biệt là khi thị trường cạnh tranh việc làm ngày một lớn. Để nhanh chóng tìm cho mình một việc làm thực tập sinh thiết kế, bạn hãy lên ngay trang web timviec365.vn để có các thông tin tuyển dụng chính xác nhé.

Rất mong rằng với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ cùng bạn trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu hơn về việc làm thực tập sinh thiết kế.


Việc làm thiết kế - mỹ thuật

Việc làm thiết kế - mỹ thuật luôn hấp dẫn nhiều bạn trẻ với đam mê nghệ thuật. Để hiểu hơn về việc làm này, bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Việc làm thiết kế - mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype