Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập unity

Công Ty TNHH App In Asia Việt Nam Tuyển thực tập Lập trình Game Unity

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: -Vừa thực tập lại vừa có lương hấp hẫn -Môi trường làm việc trẻ trung năng động -Được tham gia các dự án game mới, game hot… -Được đào tạo chuyên môn -Du lịch....

-Vừa thực tập lại vừa có lương hấp hẫn -Môi trường làm việc trẻ trung năng động -Được tham gia các dự án game mới, game hot… -Được đào tạo chuyên môn -Du lịch....

Yêu cầu: Đã code qua các game sử dụng Unity đơn giản Nộp CV và sp demo đã làm: thuydt27@gmail.com

Đã code qua các game sử dụng Unity đơn giản Nộp CV và sp demo đã làm: thuydt27@gmail.com

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ HCM, tts Nhân sự

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được đăng kí lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học.  Được đào tạo, phát triển về mảng nhân sự, hiểu biết thêm về quy trình đào tạo và tuyển dụng.  Được tham gia trực tiếp vào công việc quản lý nhân sự và hoạt động của công ty.  Được rèn luyện các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình…  Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập

Được đăng kí lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học.  Được đào tạo, phát triển về mảng nhân sự, hiểu biết thêm về quy trình đào tạo và tuyển dụng.  Được tham gia trực tiếp vào công việc quản lý nhân sự và hoạt động của công ty.  Được rèn luyện các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình…  Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập

Yêu cầu:  Có laptop cá nhân để hỗ trợ công việc. Có thể làm tối thiểu 6 buổi/tuần. Đam mê yêu thích công việc, có tinh thần làm việc cao. Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (Sáng: 8-12h/Chiều: 13h15-17h15) Thứ 7 (Sáng: 8h – 12h/Chiều: 13h15-16h30)

 Có laptop cá nhân để hỗ trợ công việc. Có thể làm tối thiểu 6 buổi/tuần. Đam mê yêu thích công việc, có tinh thần làm việc cao. Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (Sáng: 8-12h/Chiều: 13h15-17h15) Thứ 7 (Sáng: 8h – 12h/Chiều: 13h15-16h30)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Phần Mềm Genify Thực Tập Unity Dev Mobile Game

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hướng dẫn làm việc bởi những người có kinh nghiệm. - Làm việc từ thứ 2-7 (nghỉ 2 ngày thứ 7/tháng). - Trợ cấp ăn trưa, ăn bồi bổ trong giờ. - Được làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung (full 9x). - Nghỉ mát 2 lần/năm. - Đa dạng các hoạt động bên lề: bóng đá, cầu lông, chạy bộ, guitar, piano,... - Thưởng: thưởng các ngày lễ, Tết, thưởng kết quả công việc, thưởng đột xuất khác. - Phụ cấp: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp trách nhiệm. - Phúc lợi xã hội: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

- Được hướng dẫn làm việc bởi những người có kinh nghiệm. - Làm việc từ thứ 2-7 (nghỉ 2 ngày thứ 7/tháng). - Trợ cấp ăn trưa, ăn bồi bổ trong giờ. - Được làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung (full 9x). - Nghỉ mát 2 lần/năm. - Đa dạng các hoạt động bên lề: bóng đá, cầu lông, chạy bộ, guitar, piano,... - Thưởng: thưởng các ngày lễ, Tết, thưởng kết quả công việc, thưởng đột xuất khác. - Phụ cấp: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp trách nhiệm. - Phúc lợi xã hội: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Yêu cầu: - Thành thạo ít nhất một ngôn ngữ lập trình OOP: Java, C#... - Có kiến thức lập trình C# cơ bản. - Có hiểu biết về thuật toán, cấu trúc dữ liệu và lập trình hướng đối tượng. - Yêu thích chơi game và làm game. Đã từng có sản phẩm trên store là lợi thế lớn.

- Thành thạo ít nhất một ngôn ngữ lập trình OOP: Java, C#... - Có kiến thức lập trình C# cơ bản. - Có hiểu biết về thuật toán, cấu trúc dữ liệu và lập trình hướng đối tượng. - Yêu thích chơi game và làm game. Đã từng có sản phẩm trên store là lợi thế lớn.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng