Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tiếng nhật tại Đà Nẵng

no image

NHÂN VIÊN TIẾNG NHẬT

CÔNG TY CỔ PHẦN AIKA ĐÀ NẴNG

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

- Biên phiên dịch chỉ thị theo yêu cầu từ khách hàng. - Nội dung công việc liên quan đến lĩnh vực thiết kế (Indesign, Illustrator, Photoshop,..) - Không yêu cầu kinh nghiệm ,sẽ được đào tạo trong quá trình học việc Ưu tiên những bạn có mong muốn làm : - Quản lý, giám sát công việc - Có khả năng quản lý, giải quyết vấn đề. *Cụ thể công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên DTP Kiến Trúc biết tiếng Nhật

CÔNG TY TNHH VACS VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đà Nẵng

- Về DTP (Desktop Publishing), nói một cách đơn giản là quá trình làm ra sản phẩm in ấn. - Về DTP của VACS: VACS là công ty chuyên hỗ trợ trên lĩnh vực kiến trúc-xây dựng. Do vậy, bộ phận DTP của VACS cũng chú trọng vào các sản phẩm in ấn thuộc kiến trúc – xây dựng. Nói một cách đơn giản là nhận bản vẽ và nội dung từ các công ty kiến trúc – xây dựng, sắp xếp nội dung một cách hợp lý, vẽ hình minh họa, kiểm tra chính tả, cuối cùng hoàn thiện bản kế hoạch một cách hoàn hảo nhất. ✔️Qúa trình đào tạo: - Nhân viên sẽ được làm quen với cách một dự án chạy từ lúc nhận công việc từ khách hàng cho đến lúc chốt giá một dự án dưới hình thức nhân viên hỗ trợ. - Tùy theo yêu cầu của khách hàng hay yêu cầu của dự án mà sử dụng thành thạo các phần mềm liên quan như: lllustrator, Indesign, Powerpoint, Word, VectorWorks, Photoshop… - Đọc hiểu chỉ thị của khách hàng, tự quản lý được lịch của một dự án. - Làm việc trực tiếp với khách hàng, tự nhận và làm dự án.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Tiếng Nhật

CÔNG TY TNHH VACS VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

- Truyền đạt yêu cầu của khách hàng tới nhân viên của bộ phận chế tác. - Quản lý quá trình công việc, dự án từ khi đưa yêu cầu về cho bộ phận chế tác cho đến khi kết thúc dự án.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

CÔNG TY TNHH VACS VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đà Nẵng

-Truyền đạt yêu cầu của khách hàng tới nhân viên của bộ phận chế tác. -Quản lý quá trình công việc, dự án từ khi đưa yêu cầu về cho bộ phận chế tác cho đến khi kết thúc dự án.

xem thêm Xem thêm

Công ty Jellyfish Education

Giáo viên tiếng Nhật [Đà Nẵng]

Công ty Jellyfish Education

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đà Nẵng

- Dạy tiếng Nhật trình độ sơ cấp, trung cấp, luyện thi JLPT, soạn giáo án - Biên phiên dịch nội bộ và một số công việc liên quan khác - Chi tiết được trao đổi khi phỏng vấn Địa điểm làm việc: Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại