Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tiếng trung tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Đằng Huy

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự BIẾT TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Đằng Huy

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

+ Hoàn thành nhiệm vụ tuyển dụng nhân sự cho công ty. + Làm các thủ tục vào/ra công ty cho nhân viên. + Hoàn thành hồ sơ nhân viên. + làm việc trực tiếp với sếp trung + Chấm công và tính lương, bảo hiểm, thưởng, kpi, phúc lợi cho nhân viên. + quản lý bộ phận nhân sự

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Điều Hoà Gree

CHUYÊN VIÊN MARKETING KHAI THÁC THỊ TRƯỜNG TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Điều Hoà Gree

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm hiểu, phân tích và nghiên cứu các động thái thị trường, các mục tiêu, các dự án tiềm năng. - Phối hợp với Sales, Maketing lên kế hoạch và phát triển thị trường. - Trên cơ sở đánh giá tiềm năng của thị trường, xây dựng các định hướng và chính sách cho thị trường hiện tại và tương lai. - Khai thác thị trường, tìm kiếm khách hàng và sử dụng các mối quan hệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng (đối tượng khách hàng là các công ty, dự án, công trình...) - Xây dựng và tạo lập mối quan hệ mật thiết với khách hàng mục tiêu. - Hỗ trợ bộ phận kinh doanh trong các hợp đồng lớn. - Hỗ trợ các công tác bán hàng kinh doanh của công ty, phát triển hình ảnh thương hiệu Công ty thông qua các hoạt động, sự kiện đối ngoại. - Tư vấn cho đối tác, khách hàng về sản phẩm của công ty.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm và dv quốc tế thiên thành

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH BIẾT TIẾNG TRUNG

công ty TNHH tm và dv quốc tế thiên thành

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

1.Công việc Hành chính : -Đón tiếp khách đến công ty -Biên phiên dịch tài liệu -Thực hiện công việc hành chính : Soạn thảo văn bản, hợp đồng, công văn..v.v -Quản lý văn phòng phẩm của công ty -Quản lý tổng đài theo qui định của Công ty -Quản lý, soạn thảo các hợp đồng dịch vụ, mua bán, thuê của công ty. -Quản lý theo dõi công văn đến và công văn đi -Mua bán đồ dùng, tài sản cho VP, liên hệ các bên cung cấp dịch vụ -Làm các thủ tục thanh toán (khi mua bán) -Liên hệ, làm thủ tục với các cơ quan hữu quan,các ban ngành khác liên quan: - Hỗ trợ công việc hậu cần với các bộ phận khác khi cần. 2.Công Việc của HCNS: -Xây dựng và thực hiện các chính sách, nội quy lao động của công ty. -Chấm công, quản lý nhân viên ngoại vụ ra vào công ty -Lập và quản lý các biểu mẫu của Công ty. -Quản lý văn phòng phẩm của công ty -Quản lý tổng đài theo qui định của Công ty -Quản lý, soạn thảo các hợp đồng dịch vụ, mua bán, thuê của công ty. -Quản lý theo dõi công văn đến và công văn đi -Mua bán đồ dùng, tài sản cho VP, liên hệ các bên cung cấp dịch vụ -Làm các thủ tục thanh toán (khi mua bán) -Liên hệ, làm thủ tục với các cơ quan hữu quan,các ban ngành khác liên quan: -Đón tiếp khách đến công ty -Lên kế hoạch và thực hiện hoạt động hành chính, tập thể -Tổ chức các phong trào, xây dựng văn hóa công ty .

xem thêm Xem thêm

công ty trách nhiệm hữu hạn quốc tế fei-ling

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TIẾNG TRUNGTIẾNG ANH

công ty trách nhiệm hữu hạn quốc tế fei-ling

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Mô tả chi tiết công việc - Tuân thủ chính sách tài chính kế toán nội bộ và quy trình làm việc của công ty; - Thực hiện các tính toán tài chính, hoàn thành báo cáo tháng và năm, ghi chép giám sát trung thực và toàn diện các hoạt động tài chính của công ty; - Chịu kiểm tra và giám sát thuế nội ngoại bộ từ kiểm toán và các bộ phận khác, cung cấp thông tin kịp thời và chính xác, trao đổi và phối hợp tốt với các bên có liên quan; - Xử lý thu chi tiền mặt và thanh toán ngân hàng, làm chứng từ kế toán, đối chiếu ngân hàng và kiểm tra chứng từ; - Phát hành và lưu giữ hóa đơn; - Tham gia xây dựng ngân sách năm, kế hoạch chi phí tháng, phân tích so sánh với thực tế sử dụng; - Kiểm duyệt thanh toán chi phí của nhân viên công ty; - Liên hệ với ngân hàng, thuế, kiểm toán và các bộ phận khác; - Kịp thời báo cáo số liệu cho công ty mẹ để hợp nhất sổ sách; - Các công việc khác mà cấp trên giao phó.

xem thêm Xem thêm

công ty trách nhiệm hữu hạn quốc tế fei-ling

Kỹ Sư Kinh Doanh Thiết bị Công Nghiệp Tiếng Trung Tiếng Anh

công ty trách nhiệm hữu hạn quốc tế fei-ling

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Theo dõi và chăm sóc các khách hàng được phân công phụ trách . - Khai thác khách hàng theo định hướng của Phòng Kinh Doanh nhằm tăng doanh số, doanh thu theo mục tiêu của Phòng Kinh Doanh, thực hiện các công tác liên quan đến hoạt động kinh doanh của Phòng - Theo dõi và thu hồi công nợ từ khách hàng. - Quan hệ với các phong ban khác để giải quyết các vấn đề phát sinh. - Tạo mối quan hệ tốt với các khách hàng để duy trì việc bán hàng lâu dài. - Liên hệ với các đối tác để tìm hiểu thông tin thị trường, thông tin đối thủ để có kế hoạch thực hiện mục tiêu được giao một cách hợp lý.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam

NV XUẤT NHẬP KHẨU - TIẾNG TRUNG

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Công tác nhập khẩu: - Lên kế hoạch thực hiện công việc nhập khẩu và Chuẩn bị hồ sơ nhập khẩu - Thực hiện thủ tục nhập khẩu, tổ chức giải phóng hàng, vận chuyển hàng về kho bãi (lập hồ sơ, khai báo hải quan, thực hiện thủ tục hải quan, tổ chức giải phóng hàng…) - Thực hiện thủ tục thông quan, xác nhận nguồn gốc hàng nhập khẩu. Công việc liên quan tới hải quan - Tham gia công tác chuẩn bị hồ sơ phục vụ tham vấn giá, kiểm tra sau thông quan. - Cập nhật thường xuyên các thông tin liên quan chính sách thuế, chính sách nhập khẩu của cơ quan nhà nước - Phiên dịch Địa điểm làm việc: Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam KM 23+500, Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội ( gần thị trấn Chúc Sơn)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Zoomlion Việt Nam

KỸ SƯ CƠ ĐIỆN BIẾT TIẾNG TRUNG LƯƠNG 15-30 TRIỆU

Công Ty Tnhh Zoomlion Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Tiếp nhận chuyển giao về kỹ thuật liên quan đến hướng dẫn sử dụng, vận hành, bảo trì, sửa chữa máy chuyên dụng (cẩu tháp vận thăng, máy bơm trộn bê tông, thiết bị cẩu, khoan đào xúc lu, máy nông nghiệp ...) - Phụ trách chỉ đạo lắp đặt, sửa chữa, kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng kỹ thuật

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Zoomlion Việt Nam

KẾ TOÁN BIẾT TIẾNG TRUNG LƯƠNG TRÊN 12 TRIỆU

Công Ty Tnhh Zoomlion Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

1. Tuân thủ chính sách tài chính kế toán nội bộ và quy trình làm việc của công ty; 2. Thực hiện các tính toán tài chính, hoàn thành báo cáo tháng và năm, ghi chép giám sát trung thực và toàn diện các hoạt động tài chính của công ty; 3. Chịu kiểm tra và giám sát thuế nội ngoại bộ từ kiểm toán và các bộ phận khác, cung cấp thông tin kịp thời và chính xác, trao đổi và phối hợp tốt với các bên có liên quan; 4. Xử lý thu chi tiền mặt và thanh toán ngân hàng, làm chứng từ kế toán, đối chiếu ngân hàng và kiểm tra chứng từ; 5. Phát hành và lưu giữ hóa đơn; 6. Tham gia xây dựng ngân sách năm, kế hoạch chi phí tháng, phân tích so sánh với thực tế sử dụng; 7. Kiểm duyệt thanh toán chi phí của nhân viên công ty; 8. Liên hệ với ngân hàng, thuế, kiểm toán và các bộ phận khác; 9. Kịp thời báo cáo số liệu cho công ty mẹ để hợp nhất sổ sách; 10. Các công việc khác mà cấp trên giao phó.

xem thêm Xem thêm

công ty phát triển công nghệ giáo dục việt nam

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TIỂU HỌC - QUẬN HAI BÀ TRƯNG

công ty phát triển công nghệ giáo dục việt nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Vị trí tuyển dụng: Giáo viên tiểu học - Thời gian làm việc: Fulltime - Giảng dạy tiếng Anh cho học sinh Tiểu học theo chương trình học có sẵn tại trường Tiểu học - Giảng dạy chính và hỗ trợ giáo viên nước ngoài - Hỗ trợ soạn giáo án, xây dựng chương trình học - Theo dõi và nhận xét học sinh hàng ngày, hàng tuần - Thời gian dạy trong giờ hành chính

xem thêm Xem thêm

Teachersgo

Phiên dịch tiếng Trung

Teachersgo

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Giới thiệu sơ lượt cty: Teachersgo là trang web dạy ngoại ngữ trực tuyến 1 kèm 1 qui mô toàn cầu. Tầm nhìn của chúng tôi là giúp cho người học học ngoại ngữ hiệu quả hơn. Teachersgo (Teachersgo TUBE) còn là trang học ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt cho người nước ngoài, tiếng Trung của Trung Quốc và Đài Loan) online, free qua video với phát âm chuẩn của người bản xứ. ĐÂY LÀ TRANG CÁC BẠN SẼ PHIÊN DỊCH RA VIDEO, CÁC BẠN NÊN XEM TRƯỚC ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH GIÁ XEM MÌNH CÓ PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN KHÔNG! Bên cạnh đó là những tính năng như lặp lại câu, đọc chậm, tra từ,lưu câu hoặc từ... --------- Web: https://teachersgo.com Danh sách video tiếng Anh: http://a0.pise.pw/vxjfa Danh sách video tiếng Việt:http://a0.pise.pw/lpd5j Danh sách video tiếng Trung(Trung Quốc): http://a0.pise.pw/39m4pj Danh sách video tiếng Trung(Đài Loan): http://a0.pise.pw/39jeu4 Cách thức làm việc: làm trực tuyến, có máy vi tính và internet để tự làm việc tại nhà, không cần đến cty. Nội dung công việc: - Hướng dẫn, trả lời thắc mắc của giáo viên và học viên .... - Phiên dịch tiếng Trung- Việt, Việt Trung và những công việc khác.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại