Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tổ trưởng tại Đồng Nai

công ty cổ phần giải pháp ka ka

KẾ TOÁN TRƯỞNG (KTT)

công ty cổ phần giải pháp ka ka

Đồng Nai

Hạn nộp: 04/10/2021 20 - 30 triệu Chat

A. Nhiệm vụ chính: 1. Chịu trách nhiệm về hoạt động kế toán – kiểm toán chung của Công ty 2. Kiểm soát các tài khoản của Công ty và thực hiện lập báo cáo tài chính. Phân tích báo cáo, từ đó nắm bắt biến động về chi phí, công nợ… để kịp thời đưa ra những giải pháp để kiểm soát chi phí theo kế hoạch đã đề ra. 3. Kiểm soát và quản lý quy trình lập hồ sơ sổ sách, nhập dữ liệu kế toán, hạch toán các bút toán thanh toán, các quy trình kiểm kê tài sản, lập báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán cũng như các tài liệu khác có liên quan của doanh nghiệp. 4. Quản lý, đánh giá năng lực của nhân viên bộ phận kế toán, hỗ trợ bộ phận nhân sự tuyển dụng nhân sự. 5. Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ nhân viên kế toán trong Công ty. 6. Xây dựng các quy trình, biểu mẫu liên quan đến kế toán, tài chính. 7. Tham mưu cho ban Giám đốc về việc hoàn thiện hệ thống quản lý tài chính kế toán của. 8. Công ty Thực hiện các giao dịch với ngân hàng trong việc vay tín dụng. 9. Phối hợp thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc B. Các chỉ số đánh giá hiệu quả công việc: 1. Theo hiệu quả KPI được thiết lập hàng năm cho bộ phận và cá nhân. 2. Theo hiệu quả về các chức năng được liệt kê trong mục [A] mô tả công việc này.

+ Xem thêm

công ty TNHH Web-pro (Vietnam)

Quản lý sản xuất Tổ Trưởng

công ty TNHH Web-pro (Vietnam)

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/08/2020 10 - 15 triệu Chat

 Quản lý các công việc liên quan đến sản xuất  Giám sát quá trình sản xuất, lên lịch trình sản xuất  Quản lý nhân viên cấp dưới  Sắp xếp máy móc, công việc để dây chuyền sản xuất hoạt động có hiệu quả  Công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Tân Hiệp Phát Group

[Toàn Quốc] Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng & Thương Lượng Hợp Đồng (Thị Trường)

Tân Hiệp Phát Group

Đồng Nai

Hạn nộp: 20/05/2020 10 - 15 triệu Chat

 Thực hiện các kế hoạch bán hàng cho điểm bán phù hợp với tiêu chuần của công ty.  Thăm viếng đầy đủ các khách hàng được giao đúng theo kế hoạch.  Phát triển các tiêu chuẩn trưng bày, khuyến mãi, giá cả, thiết bị bán hàng kênh SA.  Thực hiện và phát triển mục tiêu bán hàng theo hợp đồng đã ký với khách hàng.  Kiểm tra, giám sát ngân sách hỗ trợ khách hàng được giao.  Hợp tác và làm việc với các điểm bán mới.  Liên kết và đồng nhất hệ thống bán hàng với các điểm bán mới.  Báo cáo hàng ngày về hoạt động của đối thủ cạnh tranh, kết quả bán hàng và hàng tồn kho.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DAEYEONG VINA

TỔ TRƯỞNG CHUYỀN SƠN (GẤP)

CÔNG TY TNHH DAEYEONG VINA

Đồng Nai

Hạn nộp: 20/04/2020 7 - 10 triệu Chat

- Theo dõi, xúc tiến xử lý lỗi về chất lượng sơn. - Cải tiến nâng cao chất lượng công đoạn. - Tiếp nhận công nghệ mới về sơn và hóa chất xử lý bề mặt. - Kiểm soát để đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản xuất không bị gián đoạn. - Kiểm soát và đảm bảo tiến độ sản xuất. - Quản lý toàn bộ nhân viên trong tổ, và phát triển nhân viên làm việc với tinh thần tập thể, chuyên nghiệp và hiệu quả. - Theo dõi và thống kê các lỗi sản xuất. - Theo dõi và đảm bảo xưởng thực hiện đúng hạn và chính xác những tiêu chuẩn sản xuất Theo yêu cầu khách hàng.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Hwaseung Chemical Vina

kế toán trưởng

Công ty TNHH Hwaseung Chemical Vina

Đồng Nai

Hạn nộp: 28/02/2020 20 - 30 triệu Chat

Nam/nữ, tuổi từ 25 - 45. - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính, kế toán, có chứng chỉ Kế toán trưởng. - Có kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Thuế, Chi phí sản xuất. - Hiểu biết về hệ thống kế toán Việt Nam. - Khả năng làm việc trong một nhóm và quản lý nhóm, linh động, khả năng làm việc trong những môi trường khác nhau và dưới áp lực công việc. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại Học trở lên chuyên ngành Kế toán Ngoại ngữ: Tiếng Anh lưu loát Kinh nghiệm: Tối thiểu 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính và 03 năm kinh nghiệm làm Kế Toán Trưởng. Đặc biệt ưu tiên ứng viên đã làm Kế Toán Trưởng tại các công ty sản xuất.

+ Xem thêm

Saitex International Dong Nai (VN) Ltd

Tổ trưởng may

Saitex International Dong Nai (VN) Ltd

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2020 7 - 10 triệu Chat

-Tham gia các cuộc họp để triển khai và phổ biến lại cho công nhân trong chuyền -Đảm bảo kiểm soát chất lượng và sản lượng chuyền may. -Kiểm soát hàng tồn trên chuyền để tránh tình trạng ứ đọng. -Hướng dẫn và cân đối chuyền may. -Kiểm soát và điểm danh công nhân vắng mặt làm báo cáo hàng ngày. -Đảm bảo thực hiện an toàn vệ sinh lao động và nội qui công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype