Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm trợ lý ảo

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Trợ lý Giáo vụ - Trường học

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Sắp xếp, lên lịch thời khóa biểu cho học sinh, giáo viên (full time và part time) - Theo dõi, chấm công giảng dạy của giáo viên - Quản lý hồ sơ học vụ - Nhận/Chuyển văn bản, công văn của Sở - Thực hiện các báo cáo liên quan đến phòng Giáo vụ - Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao trong phạm vi trách nhiệm

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY VGR UAUNCHMARTS

Việc Làm Thêm Cho Trợ Lý, Thư Ký, Kế Toán, Kiểm Toán Lương Cao 9 triệu 1 tháng

CÔNG TY VGR UAUNCHMARTS

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin:….– Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển dụng Trợ Lý Kinh Doanh Thu Nhập Cao

FWD Việt Nam 1

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

- Hỗ trợ tư vấn tài chính cho Cá nhân/Doanh nghiệp. - Gặp gỡ, tư vấn cho khách hàng. - Chia sẻ giá trị nhân văn của Bảo hiểm ra cộng đồng. - Chăm sóc và duy trì khách hàng cũ theo sự phân công của quản lý - Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

 TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH HOA KỲ

[HỒ CHÍ MINH] TRỢ LÝ TUYỂN DỤNG LƯƠNG CAO

TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH HOA KỲ

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Tuyển dụng nhân sự theo yêu cầu của cấp trên - Hỗ trợ quá trình tuyển dụng của công ty: Tìm kiếm ứng viên, duyệt CV, liên hệ với ứng viên và chuẩn bị hợp đồng cho những nhân viên trúng tuyển - Hỗ trợ tất cả các công việc và yêu cầu liên quan đến nhân sự - Hỗ trợ đội nhóm kinh doanh - Liên hệ chị Ngọc: 0938 361 329 (call, zalo), hoặc Apply CV qua mail : huynhngoc1090@gmail.com

xem thêm Xem thêm

Công ty CPAUEEN COSMETICS

Việc Làm Thêm Cho Kế Toán, Thư Ký, Trợ Lý. sinh viên Lương Cao 8 - 10 triệu tháng Lương thanh toán cuối Tuần

Công ty CPAUEEN COSMETICS

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Nơi làm việc: làm online bán thời gian tại nhà tối thiểu từ 2h/ngày Lương Cao: + Thời Gian làm việc từ 2-3h/ngày Lương cao từ 3-6triệu/Tháng (Làm Bán thời gian - Part time) + Thời Gian làm việc từ 5-8h/ngày Lương cao từ 6-10 triệu/Tháng. (Full time) + Nhận lương qua Ngân hàng (Hoặc tiền mặt tại công ty) 2 tuần/1 lần. + Việc làm online không cần kinh nghiệm, Công Ty hướng dẫn toàn bộ công việc. Mô Tả Công Việc: Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 vị trí sau. Vị Trí 1: Nhân Viên Chia Sẻ Tin Trên Google, Zalo, Facebook: Các Bạn sẽ Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, điện lạnh, quần áo, già dép,....lên Trang mạng web google, diễn đàn, hội và group trên Zalo, Facebook. + Các bạn sử dụng tài khoản Google, Zalo, Facebook Mới trong quá trình làm việc. + Mẫu tin và các trang web mạng, Diễn đàn, Hội, Group thì công ty cung cấp sẵn. Các Bạn chỉ Chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công Ty. + Lưu Ý: không bán hàng, không tư vấn. + Các bạn có thể tìm kiếm thêm các Trang mạng web google, Group, Diễn Đàn hiệu quả. Vị trí 2: Nhân Viên Nhập Dữ Liệu: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm (điện tử, quần áo, giày dép,…) cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại Key Group

TRỢ LÝ ĐÀO TẠO

Công ty TNHH Thương mại Key Group

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Thực hiện các công tác liên quan đến chăm sóc lớp học, chăm sóc học viên ; ˗ Theo dõi, kiểm soát, đánh giá chất lượng học viên và giáo viên; - Báo cáo cho Trưởng phòng Đào tạo về tình hình học tập của học viên và tiến độ làm việc của giáo viên thường xuyên và theo đúng lộ trình; - Tuân thủ các quy định khác của trung tâm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng

Trợ lý đào tạo sàn Thương mại điện tử

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Tổ chức các chương trình đào tạo theo kế hoạch và theo yêu cầu phát sinh thực tế; - Thực hiện đào tạo các nội dung cho đội ngũ nội bộ và khách hàng theo kế hoạch đề ra; - Lựa chọn, đề xuất và kết nối đối tác đào tạo phù hợp; - Xây dựng, phát triển và duy trì mạng lưới các nhà cung ứng đào tạo, các giảng viên, chuyên gia tư vấn, chủ động huy động nguồn đào tạo khi có nhu cầu; - Thực hiện thiết kế và chuẩn hóa tài liệu đào tạo; - Lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động cộng đồng cho học viên gắn kết và ôn tập; - Hỗ trợ kỹ thuật zoom, quản trị các nhóm học tập, - Tuyển và đào tạo các Coach, Lead hỗ trợ chương trình - Lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động cộng đồng cho học viên gắn kết và ôn tập. - Hỗ trợ kỹ thuật zoom, quản trị các nhóm học tập

xem thêm Xem thêm

Công  ty  TNHH  MTV  dịch  vụ  quốc  tế  Phong  Vân

Tuyển trợ lý giám đốc làm việc ở Văn Cao làm hành chính nghỉ chủ nhật

Công ty TNHH MTV dịch vụ quốc tế Phong Vân

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hải An, Hải Phòng

• Tiếp nhận và quản lý các hợp đồng đã và đang triển khai của công ty. • Kiểm soát số yêu cầu chào giá và báo giá của tất cả các nhân viên kinh doanh • Hỗ trợ các nhân viên kinh doanh trong việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ phục vụ cho công tác chào giá và làm hợp đồng . • Tổng hợp lịch làm việc của các nhân viên trong phòng kinh doanh báo cáo cho Giám đốc . • Tổng hợp các nguồn tiền đến và đi cho các dự án của phòng kinh doanh, đôn đốc các nhân viên kinh doanh trong việc thu tiền dự án và chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. • Đôn đốc nhắc nhở, mời họp các thành viên phòng Kinh Doanh hàng tuần nhằm đảm bảo các cuộc họp đầy đủ các thành phần dự họp. • Thực hiện các công việc khác do Giám đốc chỉ đạo.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đt Thương Mại Expressplus

Trợ lý đào tạo sàn Thương mại điện tử

Công Ty Cp Đt Thương Mại Expressplus

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Tổ chức các chương trình đào tạo theo kế hoạch và theo yêu cầu phát sinh thực tế; - Thực hiện đào tạo các nội dung cho đội ngũ nội bộ và khách hàng theo kế hoạch đề ra; - Lựa chọn, đề xuất và kết nối đối tác đào tạo phù hợp; - Xây dựng, phát triển và duy trì mạng lưới các nhà cung ứng đào tạo, các giảng viên, chuyên gia tư vấn, chủ động huy động nguồn đào tạo khi có nhu cầu; - Thực hiện thiết kế và chuẩn hóa tài liệu đào tạo; - Lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động cộng đồng cho học viên gắn kết và ôn tập; - Hỗ trợ kỹ thuật zoom, quản trị các nhóm học tập; - Tuyển và đào tạo các Coach, Lead hỗ trợ chương trình; - Lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động cộng đồng cho học viên gắn kết và ôn tập; - Hỗ trợ kỹ thuật zoom, quản trị các nhóm học tập.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Express Store

Trợ lý đào tạo Kinh nghiệm 1 năm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Express Store

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

-Tổ chức các chương trình đào tạo theo kế hoạch và theo yêu cầu phát sinh thực tế; -Thực hiện đào tạo các nội dung cho đội ngũ nội bộ và khách hàng theo kế hoạch đề ra; -Lựa chọn, đề xuất và kết nối đối tác đào tạo phù hợp; -Xây dựng, phát triển và duy trì mạng lưới các nhà cung ứng đào tạo, các giảng viên, chuyên gia tư vấn, chủ động huy động nguồn đào tạo khi có nhu cầu; -Thực hiện thiết kế và chuẩn hóa tài liệu đào tạo; -Lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động cộng đồng cho học viên gắn kết và ôn tập; -Hỗ trợ kỹ thuật zoom, quản trị các nhóm học tập; -Tuyển và đào tạo các Coach, Lead hỗ trợ chương trình; -Lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động cộng đồng cho học viên gắn kết và ôn tập; -Hỗ trợ kỹ thuật zoom, quản trị các nhóm học tập.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại