Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ lý kiểm toán xây dựng

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN QUỐC  TẾ UNISTARS

KIỂM TOÁN XÂY DỰNG CƠ BẢN

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN QUỐC TẾ UNISTARS

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 07/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Đối với Trưởng nhóm: Thực hiện công việc kiểm tra hồ sơ pháp lý của dự án; Kiểm tra, kiểm soát giá trị đầu tư thực hiện của Dự án; Trao đổi các vấn đề trong kết quả làm việc của Dự án với khách hàng; Lập báo cáo kiểm toán; Được quyền phân công công việc và quản lý công việc của thành viên nhóm. - Đối với trợ lý kiểm toán: Thực hiện công việc kiểm tra thủ tục về pháp lý của dự án; Bóc tách khối lượng gói thầu xây lắp, thiết bị; Kiểm tra đơn giá gói thầu xây lắp, thiết bị; Tổng hợp kết quả gửi cho Trưởng nhóm. Nếu thực hiện tốt sẽ được cất nhắc lên Trưởng nhóm. Môi trường làm việc: - Làm việc tại công ty hoặc tại Khách hàng. - Có khả năng đi công tác xa (Thời gian công tác tùy thuộc, có thể từ 1 đến 3 tuần tuỳ theo khối lượng công việc của 1 cuộc kiểm toán). - Điều kiện Ăn, Ở khi đi công tác: Chi phí do công ty lo (Ở nhà nghỉ, khách sạn).

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn Khánh Linh

Nhân viên Kế Toá

Công Ty Tnhh Tư Vấn Khánh Linh

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kế toán dịch vụ cho nhiều công ty. - Thực hiện hạch toán kế toán. - Lập báo cáo thuế theo quy định. - Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế.

+ Xem thêm

Công ty TNHH kiểm toán HDT Việt Nam

[Tuyển dụng] Trợ Lý Kiểm Toán Xây Dựng

Công ty TNHH kiểm toán HDT Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 24/04/2021 Thỏa thuận Chat

-Sắp xếp các hồ sơ -Trợ giúp cho trưởng phòng để thực hiện công việc kiểm toán và các công việc văn phòng khác - Địa điểm làm việc: Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội gần hồ Linh Đàm

+ Xem thêm

Công  Ty Tnhh Vala Việt  Nam

Nhân viên Kế toán tổng hợp

Công Ty Tnhh Vala Việt Nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Kế toán thanh toán: giao dịch với ngân hàng, tiến hành thanh toán cho các đối tác, hạch toán vào phần mềm kế toán, lên các báo cáo thu chi. - Kế toán nội bộ: hạch toán lãi lỗ và lên báo cáo kinh doanh theo tháng, quý, năm; theo dõi và hạch toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ, các khoản chi phí; kế toán tiền lương: chấm công, làm lương và chi lương...cùng với các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong công ty. - Kế toán tổng hợp nội bộ: lên các báo cáo nội bộ tháng, quý, năm...theo yêu cầu của ban giám đốc, có sự kiểm soát của người phụ trách. - Kế toán thuế: xây dựng và nộp báo cáo thuế định kỳ, làm việc với cơ quan thuế khi cần thiết - Hành chính: lưu giữ hồ sơ giấy tờ trong công ty, mua sắm quản lý trang thiết bị, đồ dùng VP...và các vấn đề hành chính phát sinh khác.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

TUYỂN PHÓ PHÒNG KẾ TOÁN

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 15 - 20 triệu Chat

Thường xuyên tổng hợp và cập nhật các nguồn thu và khoản chi của công ty. Hoàn thành các báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán. Phối hợp với các bên liên quan để theo dõi các khoản chi phí, các nguồn thu, các điều khoản thanh toán hợp đồng cũng như kiểm tra các chứng từ thanh toán phải mang tính hợp lệ. Phối hợp với Kế toán trưởng trong các nhiệm vụ và công việc của phòng Kế toán, vd: kế toán thuế, kế toán ngân hàng, kế toán công nợ, kế toán nội bộ theo quý, theo năm hoặc theo tháng. Xây dựng các quy chế, quy trình liên quan đến công việc của phòng Kế toán.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm - Dv - Sx Quốc Tế Zani

Tuyển Thủ Kho làm việc tại Tân Tạo A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Tm - Dv - Sx Quốc Tế Zani

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện hoạt động xuất - nhập hàng. - Lưu trữ và bảo quản hàng hóa tại kho, đảm bảo không thất thoát về số lượng và không hư hỏng về chất lượng. - Triển khai xếp dỡ hàng hóa an toàn và hợp lý. - Chịu trách nhiệm chính trong việc đảm bảo an toàn PCCC, vệ sinh và tinh gọn tại kho. - Kết hợp với kế toán của công ty kiểm kê tồn kho hàng tháng. - Làm việc tại 154 Trần Đại Nghĩa, Tân Tạo A, Bình Tân

+ Xem thêm

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

PHÓ PHÒNG KẾ TOÁN

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 15 - 20 triệu Chat

Phối hợp với Kế toán trưởng trong các nhiệm vụ và công việc của phòng Kế toán, vd: kế toán thuế, kế toán ngân hàng, kế toán công nợ, kế toán nội bộ theo quý, theo năm hoặc theo tháng. Xây dựng các quy chế, quy trình liên quan đến công việc của phòng Kế toán. Hoạch định và đưa ra những quyết định tài chính trong ngắn hạn và dài hạn. Kiểm tra, quản lý các hồ sơ chứng từ, tài liệu liên quan. Thường xuyên tổng hợp và cập nhật các nguồn thu và khoản chi của công ty. Hoàn thành các báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán. Phối hợp với các bên liên quan để theo dõi các khoản chi phí, các nguồn thu, các điều khoản thanh toán hợp đồng cũng như kiểm tra các chứng từ thanh toán phải mang tính hợp lệ.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Kiểm Toán - Tư Vấn Đất Việt - Cn Hải Phòng

Tuyển Kỹ sư - Trợ lý Kiểm toán Xây dựng cơ bản

Công Ty Tnhh Kiểm Toán - Tư Vấn Đất Việt - Cn Hải Phòng

Quận Kiến An, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/06/2020 Thỏa thuận Chat

- Trực tiếp Tham gia kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành các công trình xây dựng, gồm các công việc chính sau: - Kiểm tra hồ sơ pháp lý của công trình/dự án; - Kiểm hồ sơ đề nghị quyết toán: Bóc tách kiểm tra khối lượng, đơn giá, giá trị quyết toán trên cơ sở hồ sơ do chủ đầu tư cung cấp; - Thực hiện các công việc, nhiệm vụ chuyên môn khác theo sự phân công của Ban Giám đốc và Trưởng phòng; Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn; Địa điểm làm việc tại: Số 431 Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype