Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng bộ phận kỹ thuật tòa nhà

Công việc liên quan

Công ty cổ phần Vinhomes

Cán Bộ Nguồn Vị Trí Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật ( Điện Tòa Nhà)

Công ty cổ phần Vinhomes

Hà Nội, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/05/2019 Thỏa thuận

Chương trình tuyển dụng Cán bộ nguồn của Khối Vận hành Vinhomes nhằm tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm, tiềm năng trở thành các cán bộ quản lý trong tương lai. Mục tiêu nhằm xây dựng, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho vị trí quản lý các mảng Chăm sóc khách hàng, Kỹ thuật, Housekeeping, Cảnh quan môi trường & Cây xanh trong các khu đô thị đẳng cấp Vinhomes tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Là Cán bộ nguồn, bạn sẽ được tham dự các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng quản lý, quản trị, ngoại ngữ… Đồng thời, bạn sẽ được cọ sát, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, tham gia các dự án lớn và được giao các công việc mang tính chất thử thách để có thể phát hiện thế mạnh và phát huy tối đa năng lực bản thân. Cán bộ nguồn vị trí TBP Kỹ thuật sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ vượt trội, trải nghiệm thử thách trong công việc và được đánh giá công bằng, khách quan trước khi quy hoạch chính thức cho vị trí Kỹ sư trưởng/TBP kỹ thuật tại các khu đô thị Vinhomes. Yêu cầu công việc cho vị trí Trưởng bộ phận Kỹ thuật; - Tổ chức công tác vận hành, bảo trì, sửa chữa hệ thống kỹ thuật, cơ điện các tòa nhà trong khu vực quản lý; - Tổ chức công tác nghiệm thu, nhận bàn giao các hạng mục xây dựng, kỹ thuật từ các công ty xây dựng và nhà thầu để đưa vào vận hành; - Quản lý hồ sơ kỹ thuật, bản vẽ hoàn công của cả khu vực và của các khách thuê tại khu vực; - Tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng phàn nàn của khách hàng liên quan đến dịch vụ kỹ thuật; - Giám sát, hỗ trợ các bộ phận khác những vấn đề liên quan đến hệ thống kỹ thuật/cơ sở hạ tầng tại khu vực. Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

                         công ty cổ phần vinhomes

Cán Bộ Nguồn Vị Trí Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật ( Điện Tòa Nhà)

công ty cổ phần vinhomes

Hà Nội, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/10/2018 Trên 30 triệu

Vinhomes Future Manager Program là Chương trình tuyển dụng Cán bộ nguồn của Khối Vận hành Vinhomes triển khai trong năm 2018 nhằm tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm, tiềm năng trở thành các cán bộ quản lý trong tương lai. Mục tiêu nhằm xây dựng, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho vị trí quản lý các mảng Chăm sóc khách hàng, Kỹ thuật, Housekeeping, Cảnh quan môi trường & Cây xanh trong các khu đô thị đẳng cấp Vinhomes tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Là Cán bộ nguồn, bạn sẽ được tham dự các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng quản lý, quản trị, ngoại ngữ… Đồng thời, bạn sẽ được cọ sát, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, tham gia các dự án lớn và được giao các công việc mang tính chất thử thách để có thể phát hiện thế mạnh và phát huy tối đa năng lực bản thân. Cán bộ nguồn vị trí TBP Kỹ thuật sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ vượt trội, trải nghiệm thử thách trong công việc và được đánh giá công bằng, khách quan trước khi quy hoạch chính thức cho vị trí Kỹ sư trưởng/TBP kỹ thuật tại các khu đô thị Vinhomes. Yêu cầu công việc cho vị trí Trưởng bộ phận Kỹ thuật; - Tổ chức công tác vận hành, bảo trì, sửa chữa hệ thống kỹ thuật, cơ điện các tòa nhà trong khu vực quản lý; - Tổ chức công tác nghiệm thu, nhận bàn giao các hạng mục xây dựng, kỹ thuật từ các công ty xây dựng và nhà thầu để đưa vào vận hành; - Quản lý hồ sơ kỹ thuật, bản vẽ hoàn công của cả khu vực và của các khách thuê tại khu vực; - Tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng phàn nàn của khách hàng liên quan đến dịch vụ kỹ thuật; - Giám sát, hỗ trợ các bộ phận khác những vấn đề liên quan đến hệ thống kỹ thuật/cơ sở hạ tầng tại khu vực. Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

công ty cổ phần eurowindow holding

Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật Tòa Nhà Eurowindow Holding, Q. Đống Đa, Hn (#06-79)

công ty cổ phần eurowindow holding

Hà Nội

Hạn nộp: 20/07/2018 15 - 20 triệu

- Quản lý thiết bị máy móc kỹ thuật bên trong và bên ngoài tòa nhà bao gồm nhưng không giới hạn: hệ thống điện, hệ thống điều hòa, máy bơm, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy, thang cuốn, thang máy … đảm bảo hoạt động liên tục, an toàn và tiết kiệm theo quy định chuyên ngành. - Xây dựng kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ các thiết bị kỹ thuật của tòa nhà nhằm đảm bảo các thiết bị được hoạt động an toàn, hiệu quả theo quy định chuyên ngành. - Chỉ đạo khắc phục, sửa chữa kịp thời thiết bị máy móc trong tòa nhà khi gặp sự cố - Xây dựng các quy định về vận hành cũng như quy định hướng dẫn sử dụng cho người sử dụng các thiết bị kỹ thuật tại tòa nhà theo quy định chuyên ngành. - Phê duyệt, nhận xét các bản vẽ của các nhà thầu thi công cho văn phòng và khu vực cho thuê. - Lên kế hoạch nghiệm thu, bàn giao các hệ thống kỹ thuật của các nhà thầu xây dựng cho quản lý toà nhà. - Lập kế hoạch bảo trì thường xuyên hàng tháng, hàng quý, hàng năm cho các hệ thống kỹ thuật trong toà nhà. - Chi tiết cụ thể về công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn

usem việt nam

Tổ̉ Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật Tòa Nhà

usem việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2018 7 - 10 triệu

- Lập kế hoạch công việc, nhân lực và ngân sách năm. Giao việc và giám sát công việc thông qua Tổ trưởng - Tìm kiếm cơ hội đưa bộ phận ra làm dịch vụ cả ở trong khu vực Công ty quản lý lẫn các công trình bên ngoài - Nhận xét, đóng góp ý kiến về chất lượng của hoạt động dịch vụ để điều chỉnh và cải thiện - Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Trưởng ban. - Các nhiệm vụ khác cấp trên giao cho.

sacomreal

Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật Tòa Nhà - Làm Việc Tại Quận 7

sacomreal

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2017 10 - 15 triệu

TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC: I. Công tác Trưởng bộ phận Kỹ thuật Ban QLTN 1. Quản lý, kiểm tra quy trình vận hành hệ thống điện sinh hoạt và điện công cộng. 2. Quản lý, kiểm tra quy trình vận hành hệ thống nước. 3. Quản lý, kiểm tra quy trình vận hành hệ thống máy phát điện. 4. Quản lý, kiểm tra quy trình vận hành hệ thống thang máy. 5. Quản lý, kiểm tra quy trình vận hành hệ thống xử lý nước thải. 6. Quản lý, kiểm tra quy trình vận hành hệ thống báo cháy tự động. 7. Quản lý, kiểm tra quy trình vận hành hệ thống PCCC. 8. Quản lý, kiểm tra quy trình vận hành thông gió và tạo áp thang bộ. 9. Phản hồi và xử lý theo yêu cầu từ cư dân, khách hàng. II. Công tác khác: 1. Báo cáo hàng ngày, hàng tuần cho Trưởng Ban QLTN. 2. Cập nhật và theo dõi phiếu phản hồi về kỹ thuật của cư dân và báo cáo hàng ngày cho Trưởng Ban QLTN. 3. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo trực tiếp. QUYỀN HẠN: 1. Chủ động giải quyết các công việc liên quan đến công việc đang phụ trách và báo cáo kịp thời đến cấp Quản lý trực tiếp. 2. Được quyền đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt công việc. 3. Được quyền báo cáo vượt cấp đến Giám đốc Khối trong trường hợp các ý kiến đã trình đến cấp quản lý trực tiếp nhưng không được xem xét/ giải quyết thỏa đáng. 4. Trực tiếp bảo quản và yêu cầu các thành viên bảo quản tốt hồ sơ khi sử dụng. II. QUAN HỆ CÔNG TÁC 1. Phối hợp tác nghiệp nội bộ: Các phòng ban/ đơn vị trong Công ty. 2. Phối hợp tác nghiệp bên ngoài: Các đơn vị đối tác. 3. Báo cáo cấp trên trực tiếp: Trưởng ban QLTN 4. Quản lý cấp dưới trực tiếp: Các nhân sự thuộc bộ phận Kỹ Thuật của Ban QLTN

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng