Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm trưởng phòng marketing tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ T4T Trưởng phòng Marketing-Phúc lợi tốt

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 20tr-30tr/tháng + thưởng Quý + thưởng Năm, trao đổi cụ thể trong lúc phỏng vấn - Phụ cấp: Ăn trưa + chuyên cần+ gửi xe + trang phục + điện thoại - Đóng BHXH, thưởng các ngày lễ tết theo quy định - Nghỉ phép năm, nghỉ lễ tết, Teambuilding. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn phòng xanh sạch đẹp - Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao năng lực chuyên môn Thời gian làm việc - Từ thứ 2 – thứ 6 - Sáng 8h30 – 12h, chiều 13h30 – 17h30 - Nghỉ T7 và CN

- Thu nhập: 20tr-30tr/tháng + thưởng Quý + thưởng Năm, trao đổi cụ thể trong lúc phỏng vấn - Phụ cấp: Ăn trưa + chuyên cần+ gửi xe + trang phục + điện thoại - Đóng BHXH, thưởng các ngày lễ tết theo quy định - Nghỉ phép năm, nghỉ lễ tết, Teambuilding. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn phòng xanh sạch đẹp - Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao năng lực chuyên môn Thời gian làm việc - Từ thứ 2 – thứ 6 - Sáng 8h30 – 12h, chiều 13h30 – 17h30 - Nghỉ T7 và CN

Yêu cầu: - Có kỹ năng lãnh đạo và tạo động lực làm việc cho các thành viên trong nhóm. Sử dụng các nguồn lực có sẵn, bổ sung của Công ty để thực hiện kế hoạch, đạt mục tiêu đề ra. - Tốt nghiệp chuyên ngành MKT các trường Đại học hoặc không tốt nghiệp MKT nhưng có kinh nghiệm làm MKT 2 năm ở vị trí tương đương. - Có kiến thức MKT dày dạn, bài bản. Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược MKT ở mọi khía cạnh (branding, sản phẩm, phân phối,…) - Đã làm việc trong môi trường các ngành: Sách, đào tạo, báo trí, truyền thông là một lợi thế - Có kỹ năng giao tiếp, kinh doanh và thuyết trình - Có khả năng sáng tạo và khả năng điều hành nhiều dự án cùng lúc. - Am hiểu sâu sắc các xu hướng marketing hiện đại.

- Có kỹ năng lãnh đạo và tạo động lực làm việc cho các thành viên trong nhóm. Sử dụng các nguồn lực có sẵn, bổ sung của Công ty để thực hiện kế hoạch, đạt mục tiêu đề ra. - Tốt nghiệp chuyên ngành MKT các trường Đại học hoặc không tốt nghiệp MKT nhưng có kinh nghiệm làm MKT 2 năm ở vị trí tương đương. - Có kiến thức MKT dày dạn, bài bản. Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược MKT ở mọi khía cạnh (branding, sản phẩm, phân phối,…) - Đã làm việc trong môi trường các ngành: Sách, đào tạo, báo trí, truyền thông là một lợi thế - Có kỹ năng giao tiếp, kinh doanh và thuyết trình - Có khả năng sáng tạo và khả năng điều hành nhiều dự án cùng lúc. - Am hiểu sâu sắc các xu hướng marketing hiện đại.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Adam.manli Trưởng Phòng Marketing Upto 2000 USD

Từ 2.000 USD

Từ 2.000 USD

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và phát triển. - THƯỞNG nóng, thưởng theo doanh thu, thưởng trong các ngày Lễ theo quy định của công ty. - Tham gia vào hoạt động điều hành cùng tập thể công ty. - Được đánh giá và thăng tiến theo tiêu chuẩn của từng vị trí/cấp bậc. - Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, tham quan và tham gia các hoạt động tập thể, … - Được đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty.

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và phát triển. - THƯỞNG nóng, thưởng theo doanh thu, thưởng trong các ngày Lễ theo quy định của công ty. - Tham gia vào hoạt động điều hành cùng tập thể công ty. - Được đánh giá và thăng tiến theo tiêu chuẩn của từng vị trí/cấp bậc. - Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, tham quan và tham gia các hoạt động tập thể, … - Được đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty.

Yêu cầu: 1. YÊU CẦU CHUNG: - Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị Marketing, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thương mại hoặc các chuyên ngành khác tương đương. - Hiểu biết chuyên sâu về các công cụ Marketing online (SEO, SEM, Social media, Forum seeding, Email Marketing, Analytics, ...) offline (TVC, báo chí, ...). - Nhanh nhẹn, có tư duy logic và có óc chiến lược. - Có khả năng nắm bắt tốt nhu cầu thị hiếu của thị trường. - Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển, kinh nghiệm trong ngành Spa là một lợi thế. - Kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo - Có khả năng truyền đạt, đào tạo nhân viên, vận hành nhóm. - Có khả năng xây dựng các chiến lược ngắn hạn và dài hạn. - Có khả năng phân tích số liệu, phân bổ nhóm. - Nam độ tuổi từ 30 tuổi trở lên. 2. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và phát triển. - THƯỞNG nóng, thưởng theo doanh thu, thưởng trong các ngày Lễ theo quy định của công ty. - Tham gia vào hoạt động điều hành cùng tập thể công ty. - Được đánh giá và thăng tiến theo tiêu chuẩn của từng vị trí/cấp bậc. - Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, tham quan và tham gia các hoạt động tập thể, … - Được đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty. 3. Hồ sơ bao gồm: - Ứng viên có thể gửi CV/ hồ sơ qua E-mail hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại Công ty. Hạn nộp hồ sơ chậm nhất là ngày 30/08/2022. Ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ trước thời hạn. ứng viên nào không đủ tiêu chuẩn, công ty sẽ không báo lại. 4. Thông tin liên hệ: Phòng Hành chính Nhân sự - Công ty Cổ phần Adam.Manli: Văn phòng: tầng 4, tòa nhà số 192 đường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

1. YÊU CẦU CHUNG: - Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị Marketing, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thương mại hoặc các chuyên ngành khác tương đương. - Hiểu biết chuyên sâu về các công cụ Marketing online (SEO, SEM, Social media, Forum seeding, Email Marketing, Analytics, ...) offline (TVC, báo chí, ...). - Nhanh nhẹn, có tư duy logic và có óc chiến lược. - Có khả năng nắm bắt tốt nhu cầu thị hiếu của thị trường. - Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển, kinh nghiệm trong ngành Spa là một lợi thế. - Kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo - Có khả năng truyền đạt, đào tạo nhân viên, vận hành nhóm. - Có khả năng xây dựng các chiến lược ngắn hạn và dài hạn. - Có khả năng phân tích số liệu, phân bổ nhóm. - Nam độ tuổi từ 30 tuổi trở lên. 2. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và phát triển. - THƯỞNG nóng, thưởng theo doanh thu, thưởng trong các ngày Lễ theo quy định của công ty. - Tham gia vào hoạt động điều hành cùng tập thể công ty. - Được đánh giá và thăng tiến theo tiêu chuẩn của từng vị trí/cấp bậc. - Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, tham quan và tham gia các hoạt động tập thể, … - Được đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty. 3. Hồ sơ bao gồm: - Ứng viên có thể gửi CV/ hồ sơ qua E-mail hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại Công ty. Hạn nộp hồ sơ chậm nhất là ngày 30/08/2022. Ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ trước thời hạn. ứng viên nào không đủ tiêu chuẩn, công ty sẽ không báo lại. 4. Thông tin liên hệ: Phòng Hành chính Nhân sự - Công ty Cổ phần Adam.Manli: Văn phòng: tầng 4, tòa nhà số 192 đường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Ssmb Trưởng phòng Marketting

Từ 18.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 18.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập:18-20tr + thưởng - Thử việc 80% lương, thử việc 2 tháng - Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của Công ty: BHXH, thưởng lễ, tết, hiếu hỉ, nghỉ mát,… - Môi trường làm việc trẻ, năng động - Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty

- Thu nhập:18-20tr + thưởng - Thử việc 80% lương, thử việc 2 tháng - Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của Công ty: BHXH, thưởng lễ, tết, hiếu hỉ, nghỉ mát,… - Môi trường làm việc trẻ, năng động - Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty

Yêu cầu: -Tốt nghiệp Đại học các ngành có liên quan Marketing, Quản trị kinh doanh,… -Kinh nghiệm 4 năm marketing, ít nnất 1 năm ở vị trí tương đương. -Có kiến thức Marketing dày dạn, bài bản. Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược marketing ở mọi khía cạnh (branding, sản phẩm, phân phối,...) -Có hiểu biết và yêu thích lĩnh vực làm đẹp, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc cho các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hoặc các nhãn hàng cao cấp có đối tượng khách hàng là phụ nữ. -Có kỹ năng quản lý, tầm nhìn, tư duy chiến lược, lập kế hoạch và quản trị mục tiêu.

-Tốt nghiệp Đại học các ngành có liên quan Marketing, Quản trị kinh doanh,… -Kinh nghiệm 4 năm marketing, ít nnất 1 năm ở vị trí tương đương. -Có kiến thức Marketing dày dạn, bài bản. Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược marketing ở mọi khía cạnh (branding, sản phẩm, phân phối,...) -Có hiểu biết và yêu thích lĩnh vực làm đẹp, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc cho các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hoặc các nhãn hàng cao cấp có đối tượng khách hàng là phụ nữ. -Có kỹ năng quản lý, tầm nhìn, tư duy chiến lược, lập kế hoạch và quản trị mục tiêu.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU BISS VIỆT NAM TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản: 12-15 triệu + % doanh số + PC Ăn trưa/Vé xe/Xăng xe/Điện thoại - Được đào tạo nâng cao năng lực từ các chuyên gia và Ban giám đốc - Được tiếp cận với sản phẩm, xu hướng marketing - Được cung cấp điện thoại, máy tính, phụ cấp điện thoại hàng tháng - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành BHXH, Thưởng Lễ, Tết, Du lịch hàng năm, Sinh nhật...và các phúc lợi theo quy định của Công ty.

- Lương cơ bản: 12-15 triệu + % doanh số + PC Ăn trưa/Vé xe/Xăng xe/Điện thoại - Được đào tạo nâng cao năng lực từ các chuyên gia và Ban giám đốc - Được tiếp cận với sản phẩm, xu hướng marketing - Được cung cấp điện thoại, máy tính, phụ cấp điện thoại hàng tháng - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành BHXH, Thưởng Lễ, Tết, Du lịch hàng năm, Sinh nhật...và các phúc lợi theo quy định của Công ty.

Yêu cầu: - Tốt nhiệp ĐH chuyên ngành Marketing, - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý về Marketing.

- Tốt nhiệp ĐH chuyên ngành Marketing, - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý về Marketing.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Kiến trúc Nhà Á châu* Trưởng phỏng marketing

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng 15 - 20 triệu/ tháng + Thưởng hiệu quả công việc ( thu nhập 20 tr-40tr) - Thử việc: 1 tháng (90% lương cứng) - Các chế độ BHXH, BHYT & BHTN theo quy định của nhà nước - Thưởng các ngày lễ, tết theo quy định nhà nước - Tổ chức sinh nhật tháng, tham gia các hoạt động văn hóa Công ty - Được trang bị máy tính, thiết bị khi làm việc - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội nâng cao chuyên môn nghề nghiệp và thăng tiến cao

- Lương cứng 15 - 20 triệu/ tháng + Thưởng hiệu quả công việc ( thu nhập 20 tr-40tr) - Thử việc: 1 tháng (90% lương cứng) - Các chế độ BHXH, BHYT & BHTN theo quy định của nhà nước - Thưởng các ngày lễ, tết theo quy định nhà nước - Tổ chức sinh nhật tháng, tham gia các hoạt động văn hóa Công ty - Được trang bị máy tính, thiết bị khi làm việc - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội nâng cao chuyên môn nghề nghiệp và thăng tiến cao

Yêu cầu: - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng phòng Marketing. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành xây dựng, nội thất, bất động sản. - Là người năng động, chịu được áp lực công việc, có khả năng cống hiến và làm việc nhóm tốt. - Có năng lực lãnh đạo, quản lý và tổ chức công việc, tác phong làm việc quyết đoán và chuyên nghiệp. - Năng động, luôn trau dồi kiến thức chuyên môn. Thích nghi tốt với môi trường làm việc và văn hoá công ty.

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng phòng Marketing. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành xây dựng, nội thất, bất động sản. - Là người năng động, chịu được áp lực công việc, có khả năng cống hiến và làm việc nhóm tốt. - Có năng lực lãnh đạo, quản lý và tổ chức công việc, tác phong làm việc quyết đoán và chuyên nghiệp. - Năng động, luôn trau dồi kiến thức chuyên môn. Thích nghi tốt với môi trường làm việc và văn hoá công ty.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần sách Alpha Books. Trưởng phòng Marketing

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 15.000.000đ - 25.000.000đ; - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, không gian làm việc mở, sáng tạo; - Có cơ hội mở mang tri thức, đọc sách không giới hạn; - Cơ hội đào tạo và thăng tiến; - Chế độ nghỉ phép theo luật, nghỉ phép thêm theo quy định công ty: 12 ngày nghỉ phép/năm, 02 ngày nghỉ du lịch/năm, 02 ngày nghỉ relax/năm; - Chế độ nghỉ mát, du lịch hàng năm (1-2 lần/ năm); - Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu, thưởng cá nhân xuất sắc, vinh danh, lễ, tết; - Tăng lương định kỳ hàng năm; - Hoạt động ngoại khóa: sinh nhật, relax day, hoạt động thể thao; hiếu, hỉ, ốm đau…; - Các chế độ phúc lợi xã hội theo quy định của Luật lao động và chế độ riêng dành cho nhân viên của Công ty.

- Thu nhập từ 15.000.000đ - 25.000.000đ; - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, không gian làm việc mở, sáng tạo; - Có cơ hội mở mang tri thức, đọc sách không giới hạn; - Cơ hội đào tạo và thăng tiến; - Chế độ nghỉ phép theo luật, nghỉ phép thêm theo quy định công ty: 12 ngày nghỉ phép/năm, 02 ngày nghỉ du lịch/năm, 02 ngày nghỉ relax/năm; - Chế độ nghỉ mát, du lịch hàng năm (1-2 lần/ năm); - Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu, thưởng cá nhân xuất sắc, vinh danh, lễ, tết; - Tăng lương định kỳ hàng năm; - Hoạt động ngoại khóa: sinh nhật, relax day, hoạt động thể thao; hiếu, hỉ, ốm đau…; - Các chế độ phúc lợi xã hội theo quy định của Luật lao động và chế độ riêng dành cho nhân viên của Công ty.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học các ngành Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Marketing hoặc các ngành khác liên quan; - Kinh nghiệm 5 năm marketing, ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương; - Có kiến thức Marketing dày dặn, bài bản. Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược marketing ở mọi khía cạnh (branding, sản phẩm, phân phối,...); - Có khả năng phân tích thị trường; - Có khả năng xây dựng và phát triển đội nhóm; - Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xây dựng mối quan hệ tốt; - Có tư duy phân tích tình huống, xử lý tình huống và ra quyết định; - Khả năng chịu áp lực công việc tốt.

- Tốt nghiệp Đại học các ngành Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Marketing hoặc các ngành khác liên quan; - Kinh nghiệm 5 năm marketing, ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương; - Có kiến thức Marketing dày dặn, bài bản. Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược marketing ở mọi khía cạnh (branding, sản phẩm, phân phối,...); - Có khả năng phân tích thị trường; - Có khả năng xây dựng và phát triển đội nhóm; - Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xây dựng mối quan hệ tốt; - Có tư duy phân tích tình huống, xử lý tình huống và ra quyết định; - Khả năng chịu áp lực công việc tốt.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc TRƯỞNG PHÒNG MARKETING TẠI HÀ NỘI, THU NHẬP UP TO 30TR

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Thu nhập: up to 30 triệu/tháng • Được mua nhà ưu đãi giảm giá đặc biệt + trả góp 5 năm không lãi suất; • Mua ưu đãi Cổ phiếu DXG; • Đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động theo quy định (không gian lận bất kỳ 1 trường hợp nào); • Chính sách phúc lợi rất tốt: Khám chữa bệnh cho NLĐ hàng năm, du lịch nghỉ mát 1-2 lần/ năm, lương tháng 13, là 1 trong những công ty có thưởng tết cao, đến 5 tháng lương. • Môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp; • Chế độ đào tạo, hỗ trợ truyền thông tốt nhất – Là công ty BĐS được đánh giá có chế độ đào tạo và hỗ trợ nhân viên tốt nhất hiện nay. • Các hoạt động tập thể thường xuyên: Teambuilding, Outing, Bóng đá...

• Thu nhập: up to 30 triệu/tháng • Được mua nhà ưu đãi giảm giá đặc biệt + trả góp 5 năm không lãi suất; • Mua ưu đãi Cổ phiếu DXG; • Đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động theo quy định (không gian lận bất kỳ 1 trường hợp nào); • Chính sách phúc lợi rất tốt: Khám chữa bệnh cho NLĐ hàng năm, du lịch nghỉ mát 1-2 lần/ năm, lương tháng 13, là 1 trong những công ty có thưởng tết cao, đến 5 tháng lương. • Môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp; • Chế độ đào tạo, hỗ trợ truyền thông tốt nhất – Là công ty BĐS được đánh giá có chế độ đào tạo và hỗ trợ nhân viên tốt nhất hiện nay. • Các hoạt động tập thể thường xuyên: Teambuilding, Outing, Bóng đá...

Yêu cầu: • Nam/nữ từ 28 tuổi. • Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương tối thiểu 2 năm. • Có kinh nghiệm về Marketing bất động sản. • Có kỹ năng quản lý, bao quát tốt. • Có khả năng sáng tạo tốt, tư duy về nội dung tốt. • Có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực cao. • Thành thạo tin học văn phòng (Word, Exel, Poiwerpoint...)

• Nam/nữ từ 28 tuổi. • Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương tối thiểu 2 năm. • Có kinh nghiệm về Marketing bất động sản. • Có kỹ năng quản lý, bao quát tốt. • Có khả năng sáng tạo tốt, tư duy về nội dung tốt. • Có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực cao. • Thành thạo tin học văn phòng (Word, Exel, Poiwerpoint...)

+ Xem thêm

công ty CP cơ điện trần phú Trưởng phòng Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được tham gia các loại Bảo hiểm ngay khi được tiếp nhận chính thức. - Ăn trưa miễn phí tại Bếp ăn Công ty. - Thưởng nghỉ lễ 30/4; 1/5; 2/9, tết dương lịch cao - Thưởng tết âm lịch + Thưởng cuối năm (vài tháng thu nhập) - Tham quan, nghỉ mát theo chính sách công ty. - Được tham gia các chương trình đào tạo, các hoạt động cho cấp quản lý của công ty.

- Được tham gia các loại Bảo hiểm ngay khi được tiếp nhận chính thức. - Ăn trưa miễn phí tại Bếp ăn Công ty. - Thưởng nghỉ lễ 30/4; 1/5; 2/9, tết dương lịch cao - Thưởng tết âm lịch + Thưởng cuối năm (vài tháng thu nhập) - Tham quan, nghỉ mát theo chính sách công ty. - Được tham gia các chương trình đào tạo, các hoạt động cho cấp quản lý của công ty.

Yêu cầu: - Nam/Nữ: Độ tuổi từ 32 – 40 - Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Marketing, PR, Quản trị kinh doanh, Kinh tế. Có kiến thức sâu rộng về mảng truyền thông và marketing. - Có tối thiểu 05 năm làm việc tại vị trí Trưởng phòng marketing hoặc Giám đốc Marketing/ truyền thông và marketing. Ưu tiên làm trong các doanh nghiệp lớn quy mô từ 500 người trở lên, trong ngành công nghiệp. - Nhạy bén, chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc. - Kỹ năng vi tính: Thành thạo vi tính văn phòng - Kỹ năng ngoại ngữ: Tiếng anh thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. - Khả lập kế hoạch - Khả năng bao quát và giám sát công việc. - Khả năng xây dựng đội nhóm. - Khả năng tổng hợp và phân tích các công việc phát sinh. - Kỹ năng giao tiếp tốt - Kỹ năng thuyết trình - Kỹ năng giải quyết vấn đề - Kỹ năng lãnh đạo - Kỹ năng quản lý thời gian.

- Nam/Nữ: Độ tuổi từ 32 – 40 - Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Marketing, PR, Quản trị kinh doanh, Kinh tế. Có kiến thức sâu rộng về mảng truyền thông và marketing. - Có tối thiểu 05 năm làm việc tại vị trí Trưởng phòng marketing hoặc Giám đốc Marketing/ truyền thông và marketing. Ưu tiên làm trong các doanh nghiệp lớn quy mô từ 500 người trở lên, trong ngành công nghiệp. - Nhạy bén, chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc. - Kỹ năng vi tính: Thành thạo vi tính văn phòng - Kỹ năng ngoại ngữ: Tiếng anh thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. - Khả lập kế hoạch - Khả năng bao quát và giám sát công việc. - Khả năng xây dựng đội nhóm. - Khả năng tổng hợp và phân tích các công việc phát sinh. - Kỹ năng giao tiếp tốt - Kỹ năng thuyết trình - Kỹ năng giải quyết vấn đề - Kỹ năng lãnh đạo - Kỹ năng quản lý thời gian.

+ Xem thêm

Nội Thất Xuân Tùng TRƯỞNG NHÓM MARKETING

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Lương 12-15 triệu và hơn thế nữa + Được hưởng % hoa hồng từ doanh thu bán hàng hàng tháng + Được đóng bảo hiểm. + Không gian giải trí khi làm việc căng thẳng. + Có khu vực nấu nướng và ăn uống. + Và nhiều quyền lợi khác

+ Lương 12-15 triệu và hơn thế nữa + Được hưởng % hoa hồng từ doanh thu bán hàng hàng tháng + Được đóng bảo hiểm. + Không gian giải trí khi làm việc căng thẳng. + Có khu vực nấu nướng và ăn uống. + Và nhiều quyền lợi khác

Yêu cầu: - Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp Đại học trở lên. - Trình độ chuyên môn: Thời gian làm tại vị trí tương đương tối thiểu 01 năm. - Trung thực. Đúng hẹn. Tôn trọng khách hàng. Sống nhân văn và tư duy tích cực. - Sử dụng thành thạo các phần mềm liên quan

- Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp Đại học trở lên. - Trình độ chuyên môn: Thời gian làm tại vị trí tương đương tối thiểu 01 năm. - Trung thực. Đúng hẹn. Tôn trọng khách hàng. Sống nhân văn và tư duy tích cực. - Sử dụng thành thạo các phần mềm liên quan

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Toàn Cầu Spectrum Trưởng phòng Marketing

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 22/02/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng 15 - 25 triệu theo năng lực - BHXH, BHYT,... theo quy định của nhà nước - Thử việc 02 tháng, sau 02 tháng được đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước - Thưởng tháng 13, nghỉ chế độ - Hàng năm xét nâng bậc lương 1 lần - Du lịch 1 năm 1 lần theo tình hình kinh doanh

- Lương cứng 15 - 25 triệu theo năng lực - BHXH, BHYT,... theo quy định của nhà nước - Thử việc 02 tháng, sau 02 tháng được đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước - Thưởng tháng 13, nghỉ chế độ - Hàng năm xét nâng bậc lương 1 lần - Du lịch 1 năm 1 lần theo tình hình kinh doanh

Yêu cầu: YÊU CẦU CHUNG: Nam/Nữ tuổi từ 28 trở lên, ưu tiên Nam - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing/ QTKD/ - Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Am hiểu về kiến thức Marketing và xây dựng thương hiệu. b. YÊU CẦU VỀ NĂNG LỰC LÀM VIỆC - Kỹ năng lập kế hoạch. - Kỹ năng thuyết trình và đàm phán tốt. - Kĩ năng phát hiện, phân tích và quản lý rủi ro - Kỹ năng ra quyết định & giải quyết vấn đề - Kỹ năng tổ chức thực hiện, phân công giao việc và giám sát thực hiện theo mục tiêu - Kỹ năng hướng dẫn, đào tạo và phát triển nhân viên - Kỹ năng Quản lý và lãnh đạo. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Kỹ năng tin học tốt: tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point…), Internet. - Ngoại ngữ: Biết Tiếng Anh là một lợi thế - Bằng lái xe B2

YÊU CẦU CHUNG: Nam/Nữ tuổi từ 28 trở lên, ưu tiên Nam - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing/ QTKD/ - Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Am hiểu về kiến thức Marketing và xây dựng thương hiệu. b. YÊU CẦU VỀ NĂNG LỰC LÀM VIỆC - Kỹ năng lập kế hoạch. - Kỹ năng thuyết trình và đàm phán tốt. - Kĩ năng phát hiện, phân tích và quản lý rủi ro - Kỹ năng ra quyết định & giải quyết vấn đề - Kỹ năng tổ chức thực hiện, phân công giao việc và giám sát thực hiện theo mục tiêu - Kỹ năng hướng dẫn, đào tạo và phát triển nhân viên - Kỹ năng Quản lý và lãnh đạo. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Kỹ năng tin học tốt: tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point…), Internet. - Ngoại ngữ: Biết Tiếng Anh là một lợi thế - Bằng lái xe B2

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng