Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm tư vấn du học

Cung ứng nhân lực Trí Nhất

NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY

Cung ứng nhân lực Trí Nhất

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC TRÍ NHẤT TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH MÔ TẢ CÔNG VIỆC; -thực hiện các hoạt động quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ công ty. -Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ, sản phẩm công ty - Đàm phán, thương lượng, xúc tiến ký kết hợp đồng với khách hàng; - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng và phát triển thị trường; - Làm việc tại văn phòng hoặc theo yêu cầu, hướng dẫn của quản lý trực tiếp; - Mức lương hấp dẫn, cùng nhiều chế độ thưởng khác nhau (Trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn); - Chế độ nghỉ mát, du lịch hàng năm, nghỉ các ngày lễ tết, dịp đặc biệt của công ty.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kế toán nội bộ kiêm tư vấn du học

Công ty du học HTQT

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Chấm công, làm bảng lương tháng, cập nhật sổ sách, viết phiếu thu chi. - Đăng tải các thông báo tuyển sinh, nhân sự , - Tìm kiếm và tư vấn du học sinh có nhu cầu đi du học - Tham gia các chương trình của sàn giao dịch việc làm, viết bài giới thiệu các chương trình du học trên các tran mạng, quản lý hồ sơ, giấy tờ du học sinh đăng ký tham gia du học (và các công việc khác khi cần).

xem thêm Xem thêm

no image

TƯ VẤN DU HỌC

Công Ty TODAI GLOBAL

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thu nhập : lương 6.1tr ( có thể lên đến 15-20tr/tháng ) + Chốt Data thông qua các trang mạng xã hội, ứng dụng chat như (zalo, facebook, messenger) + Tìm kiếm khách hàng mới,chăm sóc khách hàng cũ tăng tương tác, kết nối với khách hàng. + Tư vấn , tiếp khách. Thời gian làm việc : từ 8h - 17h30 ( từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 ) + Môi trường trẻ trung, năng động.

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển Gấp Chuyên Viên Tư Vấn Du Học

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HẰNG LƯƠNG

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 11, Hồ Chí Minh

- Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các chương trình du học; - Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ du học; - Liên lạc và trao đổi trực tiếp với các đối tác nước ngoài; - Hỗ trợ và chăm sóc du học sinh; - Xúc tiến quảng bá các chương trình du học; - Phát triển nguồn khách hàng và mạng lưới cộng tác viên; - Tìm hiểu và nắm bắt quy trình, nội dung tư vấn du học các nước của công ty. - Chuẩn bị cho các sự kiện và tổ chức hội thảo của công ty. - Marketing đơn giản: qua internet và ngoài thực tiễn. - Biên dịch tài liệu tiếng Anh.Chuẩn bị Sales Kits và Brochure để quảng bá thương hiệu của công ty. - Và các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Học Thuật Alt Ielts Gia Sư

Chuyên Viên Tư Vấn Du Học

Trung Tâm Anh Ngữ Học Thuật Alt Ielts Gia Sư

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Tư vấn chương trình, thủ tục và các điều kiện liên quan đến việc du học bằng học bổng cho ứng viên; - Tìm hiểu nguyện vọng của các ứng viên tiềm năng để tham gia cải tiến quy trình và nâng cao hiệu quả công việc; - Phối hợp với các phòng ban khác để cập nhật hồ sơ, thông tin các chương trình nhằm hỗ trợ cho quá trình tìm hiểu, tư vấn và chăm sóc các ứng viên tiềm năng; - Hỗ trợ phòng marketing xúc tiến tổ chưc các buổi sự kiện, truyền thông quảng cáo.

xem thêm Xem thêm

Langa

Chuyên viên tư vấn du học

Langa

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

Phát triển công việc tư vấn du học, nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu du học và tài chính. – Chủ động tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng có ý định/ mong muốn đi du học. – Tư vấn, hỗ trợ khách hàng chọn trường, chọn ngành học thành công theo đúng mục tiêu học tập và điều kiện tài chính của học viên. – Hoàn thành chỉ tiêu doanh thu hàng tháng của cá nhân cũng như cả phòng, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn công ty về mặt thương hiệu và phát triển kinh doanh, đối tác trường. – Hỗ trợ các phòng ban khác của Công ty trong các công tác marketing, quảng bá hình ảnh và quảng cáo dịch vụ tới khách hàng. Địa điểm làm việc: Hà Nội: Phạm Hùng, Tràng Thi Lịch làm việc: 44 giờ/ tuần, giờ hành chính từ thứ 2 tới hết nửa sáng thứ 7

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên tư vấn tuyển sinh du học không yêu cầu kinh nghiệm

Công ty du học HTQT

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Quảng bá, giới thiệu các chương trình du học các nước - Đăng bài quảng cáo trên các trang mạng - tìm kiếm học sinh có nguyện vọng đi du học

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần dịch vụ và phát triển nhân lực quốc tế htq

Chuyên viên CSKH lương 10-20tr (Tư vấn khoá học tiếng Nhật, du học, việc làm tại Nhật Bản)

công ty cổ phần dịch vụ và phát triển nhân lực quốc tế htq

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Tư vấn khoá học tiếng nhật, cơ hội du học tại Nhật, cơ hội việc làm cho khách hàng dựa trên thông tin khách hàng có sẵn của công ty. - Thực hiện các công việc hồ sơ để hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của công ty - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần dịch vụ và phát triển nhân lực quốc tế htq

chuyên viên tư vấn du học và xuất khẩu lao động

công ty cổ phần dịch vụ và phát triển nhân lực quốc tế htq

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Tư vấn cho khách hàng về nhu cầu đi du học và lao động tại nước ngoài (nhật bản) dựa trên dữ liệu khách hàng có sẵn. Làm việc tại văn phòng - Theo dõi, chăm sóc và hỗ trợ kỹ sư, thực tập sinh, học viên từ khi bắt đầu tìm hiểu công việc đến khi ổn định cuộc sống bên Nhật. - Thực hiện các công việc khác có liên quan theo chỉ đạo của ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng phòng Tư vấn du học

Công ty KL Technologies

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm và phát triển mối quan hệ với đối tác - Phối hợp tổ chức các sự kiện như hội thảo, triển lãm du học tại các cơ sở trường - Tư vấn vể các chương trình học tập, các gói học bổng phù hợp tại các trường ở nước ngoài - Làm việc với đối tác là các trường ở nước ngoài về thủ tục đăng ký, nhập học, hướng dẫn trước khi bay và các dịch vụ hỗ trợ học sinh - Soạn và cập nhật thông tin về các chương trình du học, các trường đối tác, lưu giữ tài liệu về các trường đối tác - Lập kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động như trại hè, các chuyến học trải nghiệm ngắn hạn trong và ngoài nước - Lập kế hoạch kinh doanh và triển khai theo kế hoạch được phê duyệt - Cung cấp thông tin và phối hợp cùng bộ phận Marketing chạy các chiến dịch truyền thông - Quản lý việc chăm sóc, giải đáp các thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi nhập học - Quản lý giám sát việc xử lí hồ sơ xin visa du học, hướng dẫn học sinh phỏng vấn, xin visa... - Quản lý KPI cá nhân và bộ phận

xem thêm Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại