Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tư vấn nha khoa

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

NHÂN VIÊN SALE NHA KHOA

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. - Chăm sóc khách hàng tại khoa RHM. - Tiếp nhận khách hàng tái khám, thực hiện liệu trình. - Thực hiện các báo cáo theo định kỳ. - Chuẩn bị và kiểm tra lại HSBA khách hàng đã đặt hẹn và có lịch. - Trực trưa, trực sớm, trực chủ nhật chia theo lịch. - Hoàn tất hồ sơ khách đã tái khám và làm dịch vụ. - Khảo sát ý kiến KH về tổ hài lòng người bệnh. - Công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN CSKH

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thực hiện cuộc gọi tư vấn, giới thiệu sản phẩm vay đến khách hàng (thông tin khách hàng do công ty cung cấp, không cần tìm kiếm khách hàng bên ngoài) - Giới thiệu về gói vay tiêu dùng đến những khách hàng mới khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty. - Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ. - Xác nhận thông tin và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nụ Cười Mới Việt Nam

Nhân viên Kinh doanh Nha khoa

Công Ty Cp Nụ Cười Mới Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn cho khách hàng thông qua các kênh FB, Youtube, Web,trực tiếp tại phòng khám - Gọi điện cho khách hàng tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm dịch vụ - Đặt lịch hẹn và tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại phòng khám - Phối hợp với các bộ phận ở phòng khám để hỗ trợ tối đa khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Nụ Cười Số

Tư vấn viên - Nha khoa Smile Care

Công Ty Tnhh Nụ Cười Số

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2020 10 - 15 triệu Chat

Tiếp nhận danh sách các khách hàng quan tâm dịch vụ từ bộ phận Marketing của công ty, tư vấn và mời khách hàng tới khám. Tư vấn trực tiếp cho khách tại phòng khám về giá dịch vụ và các gói ưu đãi Chăm sóc khách hàng cũ để tư vấn dịch vụ chưa thực hiện Hoàn thành hợp đồng cho khách hàng Xin duyệt giá cho khách hàng với những trường hợp không thường quy. Ghi nhận lí do chốt deal cũng như lí do khách hàng bỏ, hỗ trợ thông tin phản hồi với khách hàng đảm bảo chất lượng và đáp ứng tiến độ của dịch vụ. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype