Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tư vấn tuyển sinh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Sydney Việt Nam

Nhân viên Tư vấn Tuyển sinh (gọi tắt là EC)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Sydney Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2022 15 - 20 triệu Chat

- Tư vấn và tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của công ty thông qua các nguồn data: • Do công ty cung cấp: Được hiểu là các nguồn data do Công ty mua/ thu thập hoặc do Ban Lãnh đạo chia xuống cho nhân viên, do các kênh quảng cáo của Công ty (website, Job ads, mạng xã hội). • Do khách hàng đã/ đang sử dụng dịch vụ của Công ty giới thiệu: nguồn này thường đến từ khách hàng đã/ đang học. • Do bản thân tự khai thác và phát triển dựa trên mối quan hệ cá nhân. - Quản lý nguồn data của bản thân và chịu trách nhiệm nhập liệu lên hệ thống phần mềm của công ty. - Chịu trách nhiệm kết quả kinh doanh cá nhân. ● Lập kế hoạch bán hàng theo ngày, tuần, tháng. ● Làm báo cáo công việc hàng ngày để quản trị hiệu quả làm việc & doanh thu. - Phối hợp cùng trưởng bộ phận và nhân viên marketing thực hiện các chương trình marketing, ngoại khóa và chăm sóc khách hàng. - Thực hiện báo cáo cho quản lý trực tiếp. - Tham gia các chương trình đào tạo theo yêu cầu của công ty, bộ phận. - Tiếp đón và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về chương trình học, chính sách dịch vụ, học phí. - Chăm sóc và hỗ trợ học sinh trước, trong khóa học.

+ Xem thêm

Codegymvn

[HN] CodeGym tuyển dụng nhân viên Tư vấn tuyển sinh

Codegymvn

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022 10 - 15 triệu Chat

1. Thực hiện các công tác tuyển sinh trực tiếp qua điện thoại và internet (website, fanpage, zalo, facebook…) theo kế hoạch tuyển sinh 2. Tư vấn và giải đáp thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh (chương trình đào tạo, tiêu chí xét tuyển, chỉ tiêu xét tuyển, chính sách học bổng, học phí, định hướng việc làm…); 3. Tham gia công tác tổ chức các sự kiện truyền thông tuyển sinh, đi thực tế các trường THPT, ngày hội tư vấn tuyển sinh, xét tuyển… 4. Tìm kiếm, phát triển dữ liệu khách hàng từ các nguồn khác để đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh 5. Cập nhật dữ liệu khách hàng lên phần mềm và các biểu mẫu quản lý theo quy định. 6. Thống kê, báo cáo dữ liệu tuyển sinh và các vấn đề liên quan định kỳ hoặc theo yêu cầu 7. Tham gia các phiên họp và đào tạo định kỳ hoặc theo yêu cầu. 8. Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng tuyển sinh.

+ Xem thêm

WISE ENGLISH

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 06-15 TRIỆU THÁNG - CƠ HỘI LÀM TRƯỞNG PHÒNG VÀ GĐ KINH DOANH

WISE ENGLISH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 14/02/2022 7 - 10 triệu Chat

WISE ENGLISH được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. Với các phương pháp học đặc biệt như HỌC TỪ 06 BƯỚC, NGHE TỰ ĐỘNG, WISE English đã giúp hàng ngàn học viên đạt IELTS 6.0, 6.5+ và giao tiếp lưu loát với người bản xứ. Để đạt được sứ mệnh, chúng tôi tìm kiếm những bạn đảm nhận các công việc sau: - Tư vấn học viên đến các khóa học tại Trung tâm. - Chủ động tìm kiếm học viên và các công việc khác được giao.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Iecs

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh ở Đà Nẵng

Công Ty Tnhh Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Iecs

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn tuyển sinh du học đối tượng là học sinh, sinh viên hoặc phụ huynh học sinh có nhu cầu đi du học. ( Cung cấp các thông tin về chương trình du học, hồ sơ, tiến trình visa) - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong và sau quá trình dịch vụ. - Theo dõi học sinh tiềm năng để tư vấn, và ký hợp đồng. - Tìm kiếm và phát triển xây dựng dữ liệu khách hàng, duy trì quản lý chăm sóc khách hàng và phát triển mối quan hệ giữa cty và khách hàng, đối tác - Tham gia và hỗ trợ các hoạt động/sự kiện được tổ chức trong và ngoài trung tâm. - Tư vấn chăm sóc khách hàng theo nguồn data có sẵn.

+ Xem thêm

Văn Phòng Đại Diện Đào Tạo Và Cung Ứng Nhân Lực Red Beans

TƯ VẤN TUYỂN SINH

Văn Phòng Đại Diện Đào Tạo Và Cung Ứng Nhân Lực Red Beans

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2022 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm nguồn, khách hàng tiềm năng có nhu cầu , mong muốn đi du học, kỹ sư. - Thực hiện giới thiệu, tư vấn cho học viên hoặc khách hàng các chương trình đào tạo phù hợp(đến trực tiếp và qua điện thoại). - Báo cáo kết quả làm việc, doanh số và tất cả các vấn đề công việc theo tuần . - Lên kế hoạch hoạt động tuần tiếp theo với Trưởng phòng và Giám Đốc. - Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu tuyển sinh cá nhân theo kế hoạch tuyển sinh chung của Phòng Tuyển Sinh. - Thực hiện các thủ tục kiểm tra đầu vào, nhập học cho học viên. - Một số công việc khác theo bố trí của Quản lý trực tiếp. - Thời gian làm việc linh động.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Giáo Dục (Hocmai)

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Giáo Dục (Hocmai)

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 27/01/2022 Thỏa thuận Chat

Chủ động liên hệ và tư vấn học viên tiềm năng theo danh sách từ Marketing online cung cấp Ổn định hàng ngày Tư vấn và thuyết phục học viên đăng ký theo học chương trình I can IELTS Báo cáo cho Quản lý trực tiếp về kết quả bán hàng và phối hợp với quản lý xử lý các vấn đề phát sinh trong công việc Tham gia thảo luận, tư vấn chuyên môn & kỹ năng bán hàng cho Telesale toàn Trung tâm Tham gia các dự án phát triển năng suất và chất lượng tuyển sinh.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Pantado

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh (Telesale)

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Pantado

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 21/01/2022 10 - 15 triệu Chat

- Lĩnh vực: Giáo dục trực tuyến cho học sinh từ 5-17 tuổi - Sản phẩm: Khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò - Công việc: • Được cung cấp data nóng, khách hàng có nhu cầu từ Marketing • Liên hệ khách hàng sắp xếp lịch học thử, tư vấn về các sản phẩm khóa học theo đánh giá của Giáo viên sau buổi dạy demo • Báo giá và làm hợp đồng theo mẫu có sẵn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Giáo Dục Able

Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh

Công Ty Tnhh Đầu Tư Giáo Dục Able

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

• Xây dựng kế hoạch kinh doanh theo tuần, tháng, quý, năm dựa trên KPIs doanh số được giao từ Phó Tổng Giám Đốc • Xây dựng và trực tiếp triển khai kế hoạch đào tạo nhân sự thuộc phòng về kỹ năng bán hàng, thông tin sản phẩm, kỹ năng chăm sóc khách hàng dựa trên tư liệu chung của công ty • Báo cáo kết quả đào tạo và đánh giá nhân sự thuộc phòng cho Phó Tổng Giám Đốc • Phối hợp và hỗ trợ triển khai kế hoạch Marketing offline tại cơ sở • Lên kế hoạch và trực tiếp triển khai cùng nhân sự thuộc phòng đi thị trường, mở rộng network đối tác để thu thập database khách hàng dựa trên KPIs về database được giao từ Phó Tổng Giám Đốc • Chịu trách nhiệm trước Phó Tổng Giám Đốc về kết quả kinh doanh • Thực hiện báo cáo doanh số, doanh thu, tình trạng database khách hàng theo ngày cho Phó Tổng Giám Đốc • Thực hiện báo cáo công việc theo tuần, tháng, quý, năm cho BOD • Tham mưu và tư vấn cho BOD về chiến lược phát triển kinh doanh ngắn hạn và dài hạn • Thực hiện các công việc khác liên quan đến công ty và bộ phận kinh doanh được giao • Tuyển dụng, kỉ luật, đề xuất nâng lương, khen thưởng với nhân viên bộ phận kinh doanh • Điều động, phân công đối với nhân viên bộ phận kinh doanh

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ANTOREE

Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ANTOREE

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/03/2022 10 - 15 triệu Chat

● Liên hệ cho các khách hàng tiềm năng do công ty cung cấp để giới thiệu về chương trình học của công ty và tư vấn, thương thảo, đàm phán, thuyết phục khách hàng sử dụng. ● Xây dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng đối với khóa học của công ty và chốt hợp đồng đăng ký. ● Giải đáp các thắc mắc và chăm sóc hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục nhập học ● Liên kết với các bộ phận liên quan để ký kết hợp đồng và hỗ trợ khách hàng tham gia khóa học ● Báo cáo các chỉ số, tham gia định hướng chỉ số KPI cùng team

+ Xem thêm

Học viện Giáo dục APLUS

Nhân viên tư vấn tuyển sinh làm việc tại Trung Tâm Anh Ngữ APLUS

Học viện Giáo dục APLUS

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 31/01/2022 7 - 10 triệu Chat

???? Mô tả công việc: ☑ Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ của trung tâm ☑ Tư vấn trực tiếp , Gọi điện tư vấn, giới thiệu các khóa học của trung tâm ☑ Thực hiện chỉ tiêu doanh số hàng tháng ☑ Phát triển thị trường, tổ chức các sự kiện

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype