Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm wordpress developer

Công Ty CP Kết Nối Nguồn Nhân Lực Worklink Việt Nam 4 giờ WordPress Developer ( Junior)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 29/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Cùng công ty đạt được mục tiêu riêng cá nhân của mình trong hành trình sự nghiệp. - Một mức lương cạnh tranh, đánh giá đúng năng lực và nhiệt huyết của mỗi người. 12-17M - Tăng lương 2 lần/năm. - Môi trường trẻ, năng động, mọi người cùng hỗ trợ nhau hết mình và tham gia team building, du lịch hằng năm. - Thưởng tháng lương thứ 13 + thưởng Tết và nhiều giải thưởng cá nhân, tập thể khác nhằm ghi nhận nỗ lực đóng góp của bạn cho ShineCommerce. - Cơ hội thăng tiến rõ ràng. - Được đào tạo, dẫn dắt tận tình từ Lead tận tâm, đội Dev nhiều năm kinh nghiệm.

- Cùng công ty đạt được mục tiêu riêng cá nhân của mình trong hành trình sự nghiệp. - Một mức lương cạnh tranh, đánh giá đúng năng lực và nhiệt huyết của mỗi người. 12-17M - Tăng lương 2 lần/năm. - Môi trường trẻ, năng động, mọi người cùng hỗ trợ nhau hết mình và tham gia team building, du lịch hằng năm. - Thưởng tháng lương thứ 13 + thưởng Tết và nhiều giải thưởng cá nhân, tập thể khác nhằm ghi nhận nỗ lực đóng góp của bạn cho ShineCommerce. - Cơ hội thăng tiến rõ ràng. - Được đào tạo, dẫn dắt tận tình từ Lead tận tâm, đội Dev nhiều năm kinh nghiệm.

Yêu cầu: Biết sử dụng bootstrap 5 cắt giao diện chuẩn px. - Sử dụng thành thạo git/less/sass/scss , các thư viện jquery. - Thành thạo query MySQL. - Wordpress 1 năm trở lên. = Code php7, Từng làm theme trên thị trường themeforest là một lợi thế.

Biết sử dụng bootstrap 5 cắt giao diện chuẩn px. - Sử dụng thành thạo git/less/sass/scss , các thư viện jquery. - Thành thạo query MySQL. - Wordpress 1 năm trở lên. = Code php7, Từng làm theme trên thị trường themeforest là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Phần Mềm GCO 5 ngày Wordpress Developer

Đến 20.000.000 VNĐ

Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương hấp dẫn & cạnh tranh tương xứng với năng lực, lên đến 20.000.000VNĐ; Tổng thu nhập: 13 tháng lương/ năm, thưởng lễ, tết…; - Xét lương 2 lần/ năm tùy theo năng lực và hiệu quả công việc; - Lương thâm niên mỗi 12 tháng. Nghỉ thứ bảy, chủ nhật. - Được đào tạo chuyên sâu về nền tảng Dev. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của công ty; - Được tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi của công ty: Chuyến đi công tác thường niên, Teambuilding hàng quý, Tiệc cuối năm, Gala Dinner mừng sinh nhật công ty,…; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, cởi mở và được hỗ trợ phát triển khả năng một cách tối đa.

- Mức lương hấp dẫn & cạnh tranh tương xứng với năng lực, lên đến 20.000.000VNĐ; Tổng thu nhập: 13 tháng lương/ năm, thưởng lễ, tết…; - Xét lương 2 lần/ năm tùy theo năng lực và hiệu quả công việc; - Lương thâm niên mỗi 12 tháng. Nghỉ thứ bảy, chủ nhật. - Được đào tạo chuyên sâu về nền tảng Dev. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của công ty; - Được tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi của công ty: Chuyến đi công tác thường niên, Teambuilding hàng quý, Tiệc cuối năm, Gala Dinner mừng sinh nhật công ty,…; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, cởi mở và được hỗ trợ phát triển khả năng một cách tối đa.

Yêu cầu: - Có từ 1 năm kinh nghiệm làm việc. - Nắm vững cấu trúc và cơ chế hoạt động của WordPress. - Có kinh nghiệm làm việc với các front-end framework như Bootstrap, Foundation. - Nắm vững HTML/CSS/Javascript, có khả năng viết code gọn, chạy tốt trên các browser khác nhau. (Safari, Chrome, FireFox, IE, Opera v.v..) - Có kinh nghiệm làm website responsive, mobile first. - Chuyển đổi thiết kế sang HTML/CSS với độ chính xác cao. - Năng động, ham học hỏi và không ngại thử thách, chịu được áp lực. - Chuyển đổi thiết kế sang Theme WordPress. - Có thể Làm việc với SASS, công cụ precompliler - Sử dụng được JavaScript và jQuery (sử dụng plugin) - Khả năng tìm ra giải pháp và giải quyết vấn đề độc lập. - Có hiểu biết về MySQL, database. - Sử dụng thành thạo các công cụ quản lý source code như Git, Bicbucket. - Đọc & hiểu tiếng Anh cơ bản. - Không yêu cầu bằng cấp - Chủ động, sáng tạo, có trách nhiệm cao trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

- Có từ 1 năm kinh nghiệm làm việc. - Nắm vững cấu trúc và cơ chế hoạt động của WordPress. - Có kinh nghiệm làm việc với các front-end framework như Bootstrap, Foundation. - Nắm vững HTML/CSS/Javascript, có khả năng viết code gọn, chạy tốt trên các browser khác nhau. (Safari, Chrome, FireFox, IE, Opera v.v..) - Có kinh nghiệm làm website responsive, mobile first. - Chuyển đổi thiết kế sang HTML/CSS với độ chính xác cao. - Năng động, ham học hỏi và không ngại thử thách, chịu được áp lực. - Chuyển đổi thiết kế sang Theme WordPress. - Có thể Làm việc với SASS, công cụ precompliler - Sử dụng được JavaScript và jQuery (sử dụng plugin) - Khả năng tìm ra giải pháp và giải quyết vấn đề độc lập. - Có hiểu biết về MySQL, database. - Sử dụng thành thạo các công cụ quản lý source code như Git, Bicbucket. - Đọc & hiểu tiếng Anh cơ bản. - Không yêu cầu bằng cấp - Chủ động, sáng tạo, có trách nhiệm cao trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

+ Xem thêm

Unicorps PHP Wordpress Web Developer

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cạnh tranh, thỏa thuận khi phỏng vấn (min 8 triệu) + thưởng theo năng lực làm việc . - Chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của công ty; - Lương tháng 13, thưởng lễ tết,... - Đánh giá và xét lương định kỳ 6 tháng. - 12 ngày phép/ năm. - Du lịch thường niên, tham gia các hoạt động: Team building, liên hoan hàng tháng quý, sinh nhật công ty, tất niên, gala dinner… - Môi trường làm việc trẻ, năng động, phát huy mọi khả năng của bản thân.

- Lương cạnh tranh, thỏa thuận khi phỏng vấn (min 8 triệu) + thưởng theo năng lực làm việc . - Chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của công ty; - Lương tháng 13, thưởng lễ tết,... - Đánh giá và xét lương định kỳ 6 tháng. - 12 ngày phép/ năm. - Du lịch thường niên, tham gia các hoạt động: Team building, liên hoan hàng tháng quý, sinh nhật công ty, tất niên, gala dinner… - Môi trường làm việc trẻ, năng động, phát huy mọi khả năng của bản thân.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Thông tin, lập trình hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Có từ 1 năm kinh nghiệm dựng Website với Wordpress, Shopify (show Portfolio/ Website đã thực hiện). - Có kiến thức & kinh nghiệm với quá trình phát triển website bao gồm thiết kế, phát triển và triển khai - Biết cài đặt và sử dụng Theme, Plugin trên Wordpress, Framework của WordPress (Genesis, Thesis…) - Có khả năng làm việc độc lập, học hỏi, nghiên cứu về các công cụ mới để giải quyết vấn đề công việc, tuân thủ deadline.

- Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Thông tin, lập trình hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Có từ 1 năm kinh nghiệm dựng Website với Wordpress, Shopify (show Portfolio/ Website đã thực hiện). - Có kiến thức & kinh nghiệm với quá trình phát triển website bao gồm thiết kế, phát triển và triển khai - Biết cài đặt và sử dụng Theme, Plugin trên Wordpress, Framework của WordPress (Genesis, Thesis…) - Có khả năng làm việc độc lập, học hỏi, nghiên cứu về các công cụ mới để giải quyết vấn đề công việc, tuân thủ deadline.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Shinecommerce Senior Wordpress Developer

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Cùng công ty đạt được mục tiêu riêng cá nhân của mình trong hành trình sự nghiệp. - Một mức lương cạnh tranh, đánh giá đúng năng lực và nhiệt huyết của mỗi người. - Tăng lương 2 lần/năm, có cổ phần cho thành viên cùng chí hướng. - Môi trường trẻ, năng động, mọi người cùng hỗ trợ nhau hết mình và tham gia team building, du lịch hằng năm. - Thưởng tháng lương thứ 13 + thưởng Tết và nhiều giải thưởng các nhân, tập thể khác nhằm ghi nhận nỗ lực đóng góp của bạn cho ShineCommerce. - Cơ hội thăng tiến rõ ràng. - Được đào tạo, dẫn dắt tận tình từ CEO tận tâm.

Cùng công ty đạt được mục tiêu riêng cá nhân của mình trong hành trình sự nghiệp. - Một mức lương cạnh tranh, đánh giá đúng năng lực và nhiệt huyết của mỗi người. - Tăng lương 2 lần/năm, có cổ phần cho thành viên cùng chí hướng. - Môi trường trẻ, năng động, mọi người cùng hỗ trợ nhau hết mình và tham gia team building, du lịch hằng năm. - Thưởng tháng lương thứ 13 + thưởng Tết và nhiều giải thưởng các nhân, tập thể khác nhằm ghi nhận nỗ lực đóng góp của bạn cho ShineCommerce. - Cơ hội thăng tiến rõ ràng. - Được đào tạo, dẫn dắt tận tình từ CEO tận tâm.

Yêu cầu: Đã làm việc với PHP, WordPress - Đam mê mảng Booking, Travel. - Thành tạo html, css (sass, less), js. - Có khả năng phát triển các plugin, widget elementor, wp page builder cho theme. - Từng làm về Booking là một lợi thế. - Đọc hiểu được tài liệu tiếng Anh -Có khả năng Xử lý các cổng thanh toán qua API. - Từng Connect tới các cổng data qua API, xử lý data. - Từng Xử lý RestAPI wordpress vs React hoặc Vuejs. - Ưu tiên: Từng làm hệ thống data lớn.

Đã làm việc với PHP, WordPress - Đam mê mảng Booking, Travel. - Thành tạo html, css (sass, less), js. - Có khả năng phát triển các plugin, widget elementor, wp page builder cho theme. - Từng làm về Booking là một lợi thế. - Đọc hiểu được tài liệu tiếng Anh -Có khả năng Xử lý các cổng thanh toán qua API. - Từng Connect tới các cổng data qua API, xử lý data. - Từng Xử lý RestAPI wordpress vs React hoặc Vuejs. - Ưu tiên: Từng làm hệ thống data lớn.

+ Xem thêm

Greenapps Tuyển vị trí Web developer

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Đồng Tháp

Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập hấp dẫn với Chính sách lương doanh số và thưởng hàng năm. Xét tăng lương hàng năm tương xứng với đóng góp của cá nhân. Được học tập và làm việc với các chuyên gia nước ngoài. Phúc lợi dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

Thu nhập hấp dẫn với Chính sách lương doanh số và thưởng hàng năm. Xét tăng lương hàng năm tương xứng với đóng góp của cá nhân. Được học tập và làm việc với các chuyên gia nước ngoài. Phúc lợi dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

Yêu cầu: +Có kinh nghiệm về: CSS3, Jquery, HTML5 và PHP. +Đã làm việc với wordpress và đã xây dựng được ít nhất 1 website. +Ham học hỏi. +Thành thạo tiếng Anh. +Từng làm việc với Magento. +Lập trình ứng dụng trên điện thoại. +Kỹ năng làm việc nhóm. +Năng động trong công việc. +Khiêm tốn, thật thà. dũng cảm.

+Có kinh nghiệm về: CSS3, Jquery, HTML5 và PHP. +Đã làm việc với wordpress và đã xây dựng được ít nhất 1 website. +Ham học hỏi. +Thành thạo tiếng Anh. +Từng làm việc với Magento. +Lập trình ứng dụng trên điện thoại. +Kỹ năng làm việc nhóm. +Năng động trong công việc. +Khiêm tốn, thật thà. dũng cảm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ctnet - Easysalon Lập Trình WordPress

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: •Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động •Nhận từ 13 đến 15 tháng lương •Tăng lương 2 lần/năm •Được hưởng các quyền lợi và chế độ theo luật quy định •Nghỉ phép, thưởng lễ, tết theo quy định •Được đi du lịch hằng năm từ 1-2 lần •Thời gian thử việc từ 2 tháng

•Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động •Nhận từ 13 đến 15 tháng lương •Tăng lương 2 lần/năm •Được hưởng các quyền lợi và chế độ theo luật quy định •Nghỉ phép, thưởng lễ, tết theo quy định •Được đi du lịch hằng năm từ 1-2 lần •Thời gian thử việc từ 2 tháng

Yêu cầu: •Có kinh nghiệm trên 1 năm lập trình và quản trị các website WORDPRESS •Có kiến thức về lập trình PHP, MYSQL •Có kinh nghiệm về HTML/CSS/JAVASCRIPT •Có hiểu biết về SEO, tối ưu web chuẩn SEO, tối ưu hiển thị Mobile là một lợi thế •Cẩn thận, tỷ mỷ, có tinh thần trách nhiệm cao

•Có kinh nghiệm trên 1 năm lập trình và quản trị các website WORDPRESS •Có kiến thức về lập trình PHP, MYSQL •Có kinh nghiệm về HTML/CSS/JAVASCRIPT •Có hiểu biết về SEO, tối ưu web chuẩn SEO, tối ưu hiển thị Mobile là một lợi thế •Cẩn thận, tỷ mỷ, có tinh thần trách nhiệm cao

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xã Hội Aiesec Việt Nam FULL-TIME WORDPRESS DEVELOPER

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Get Certified as a Global Talent Participant. • Get personal & professional support from your local AIESEC office and AIESEC office abroad. • Boost your career prospects with an international internship in your field. • Networking Events and Training Workshops about leadership skills from AIESEC through our Leadership Development Model. • Compensation: over 16.000.000 VNĐ monthly.

• Get Certified as a Global Talent Participant. • Get personal & professional support from your local AIESEC office and AIESEC office abroad. • Boost your career prospects with an international internship in your field. • Networking Events and Training Workshops about leadership skills from AIESEC through our Leadership Development Model. • Compensation: over 16.000.000 VNĐ monthly.

Yêu cầu: • Possess a good command of English, as well as analytical and excellent problem-solving skills • Minimum 2+ years of experience in PHP development, with experience in developing web applications with WordPress. • Knowledgeable in PHP, MySQL, HTML5, JavaScript, Bootstrap and CSS3. • Possess experience with WordPress plugins such as Advanced Custom Fields, Contact Form 7, and WooCommerce. • Possess knowledge of good coding standards (to prevent security breaches) will be an added advantage. • Highly motivated to excel and pick up emerging technologies. • Ability to work independently with minimal supervision, work well under pressure and accepts criticism positively. • Possess a pleasant disposition and possess a positive work attitude with good interpersonal skills. • Possess good debugging skills: able to troubleshoot and modify premade plugins. • Knowledgeable about SEO and SEM best practices.

• Possess a good command of English, as well as analytical and excellent problem-solving skills • Minimum 2+ years of experience in PHP development, with experience in developing web applications with WordPress. • Knowledgeable in PHP, MySQL, HTML5, JavaScript, Bootstrap and CSS3. • Possess experience with WordPress plugins such as Advanced Custom Fields, Contact Form 7, and WooCommerce. • Possess knowledge of good coding standards (to prevent security breaches) will be an added advantage. • Highly motivated to excel and pick up emerging technologies. • Ability to work independently with minimal supervision, work well under pressure and accepts criticism positively. • Possess a pleasant disposition and possess a positive work attitude with good interpersonal skills. • Possess good debugging skills: able to troubleshoot and modify premade plugins. • Knowledgeable about SEO and SEM best practices.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm IT phần mềm

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm IT? Truy cập link dưới đây để tham khảo các công việc ưng ý nhất cho mình nhé!

Việc làm IT phầm mềm

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng