Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm wordpress developer

Greenapps

Tuyển vị trí Web developer

Greenapps

Thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+Có kinh nghiệm về: CSS3, Jquery, HTML5 và PHP. +Đã làm việc với wordpress và đã xây dựng được ít nhất 1 website. +Ham học hỏi. +Thành thạo tiếng Anh. +Từng làm việc với Magento. +Lập trình ứng dụng trên điện thoại. +Kỹ năng làm việc nhóm. +Năng động trong công việc. +Khiêm tốn, thật thà. dũng cảm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ctnet - Easysalon

Lập Trình WordPress

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ctnet - Easysalon

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/06/2021 Thỏa thuận Chat

•Có kinh nghiệm trên 1 năm lập trình và quản trị các website WORDPRESS •Có kiến thức về lập trình PHP, MYSQL •Có kinh nghiệm về HTML/CSS/JAVASCRIPT •Có hiểu biết về SEO, tối ưu web chuẩn SEO, tối ưu hiển thị Mobile là một lợi thế •Cẩn thận, tỷ mỷ, có tinh thần trách nhiệm cao

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xã Hội Aiesec Việt Nam

FULL-TIME WORDPRESS DEVELOPER

Công Ty Tnhh Xã Hội Aiesec Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021 15 - 20 triệu Chat

• Possess a good command of English, as well as analytical and excellent problem-solving skills • Minimum 2+ years of experience in PHP development, with experience in developing web applications with WordPress. • Knowledgeable in PHP, MySQL, HTML5, JavaScript, Bootstrap and CSS3. • Possess experience with WordPress plugins such as Advanced Custom Fields, Contact Form 7, and WooCommerce. • Possess knowledge of good coding standards (to prevent security breaches) will be an added advantage. • Highly motivated to excel and pick up emerging technologies. • Ability to work independently with minimal supervision, work well under pressure and accepts criticism positively. • Possess a pleasant disposition and possess a positive work attitude with good interpersonal skills. • Possess good debugging skills: able to troubleshoot and modify premade plugins. • Knowledgeable about SEO and SEM best practices.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Wordpress Developer là một trong những công việc được bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Đây là công việc đòi hỏi rất nhiều về kỹ năng sử dụng các phần mềm, xử lý thông tin tốt và cũng mang lại những lợi ích to lớn.

Hiện nay khi công nghệ ngày càng phát triển, các công việc liên quan đến công nghệ thông tin cũng đa dạng và thu hút các bạn trẻ hơn trong quá trình định hướng học tập cũng như đi xin việc. Nhiều người chọn cho mình công việc liên quan đến phần mềm và mong muốn trở thành một lập trình viên giỏi trong lai. Chính bởi vậy, Wordpress Developer đã trở thành một trong những công việc đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

WordPress là gì?
WordPress là gì?

Trước khi tìm hiểu khái niệm Word Developer là gì, ta cần phải nắm rõ WordPress là gì trước đã.

WordPress được hiểu là một công cụ hỗ trợ người dùng tạo nên các website, blog hay trang tin tức các nhân cho riêng mình. 

Đây là một trong những CMS (CMS là viết tắt của Content Management System. Một hệ quản trị nội dung của trang web, chúng có chức năng điều khiển tất cả hoạt động về nội dung, thông tin của website), được đánh giá là tốt nhất hiện nay giúp bạn tạo ra trang web cho riêng mình từ những thao tác đơn giản, cùng với giao diện trực quan dễ sử dụng, không cần quá am hiểu công nghệ cũng có thể dùng được.

Wordpress Developer
Wordpress Developer

WordPress Developer được hiểu là một chuyên gia chuyên về các cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái trên nền tảng WordPress. Họ có thể tập trung vào việc cải thiện bản thân phần mềm WordPress hoặc tạo ra các sản phẩm mới, đặc biệt là các plugin và chủ đề. WordPress Developer cũng có thể làm việc với khách hàng để giúp họ tạo, tùy chỉnh và quản lý một trang web WordPress theo ý muốn.

2. Mô tả công việc của Wordpress Developer chi tiết

WordPress Developer có nhiệm vụ chính như là: thường chịu trách nhiệm về việc phát triển back-end hoặc front-end của các trang WordPress (hoặc cả hai).

Ngoài việc tạo các website, WordPress Developer còn có thể được thuê để xây dựng sơ đồ trang web hoặc khung hình dây cho một trang web tiềm năng. Hoặc làm các thao tác di chuyển một trang web hiện có sang nền tảng WordPress hoặc thiết bị khác để tối ưu hóa SEO và tỷ lệ chuyển đổi.

Ngoài những công việc trên, thay vì làm việc với khách hàng trên trang web của họ, WordPress Developer còn có thể xem xét và gỡ lỗi cơ sở mã WordPress chính thức để làm cho phần mềm tốt hơn cho tất cả mọi người.

Wordpress Developer làm những công việc gì?
Wordpress Developer làm những công việc gì?

Một Wordpress Developer sẽ làm các công việc chính như sau:

- Tạo và lập trình các website bằng CMS WordPress.

- Phát triển các tính năng mới hoặc plugin cho website wordpress.

- Update chỉnh sửa website khi có phiên bản mới hoặc cập nhật lại do lỗi.

- Làm các nhiệm vụ công việc theo sự phân công của quản lý.

- Đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án

- Định hướng tối ưu onpage SEO cho các website

- Tìm hiểu, học hỏi và áp dụng các công nghệ mới

Để trở thành Word Developer bạn cần có các bằng cấp như: bằng Đại học, Cao đẳng hay các giấy chứng nhận đào tạo của các cơ sở y tín trong ngành. Đặc biệt cần có kiến thức và kỹ năng làm việc nữa. 

Các bước nền cần học để trở thành Wordpress Developer như sau:

Thứ nhất, nắm vững các nguyên tắc cơ bản về mã hóa.

Như đã đề cập ở trên, WordPress rất phổ biến vì là nó là một hệ thống quản lý nội dung mà không yêu cầu người dùng viết mã hoặc thậm chí biết cách viết mã. Tuy nhiên, là một nhà phát triển, việc biết những kiến ​​thức cơ bản về HTML, CSS, Javacript, PHP, tất cả là điều cần thiết để khắc phục những sự cố, gỡ lỗi và mở rộng chức năng của nền tảng.

Ví dụ: bạn sẽ cần biết PHP để thiết lập các nhật ký về lỗi của WordPress  trên trang web của khách hàng. Điều giống như việc nếu bạn muốn hiển thị danh sách các bài đăng trên trang của WordPress.

Công việc của một Wordpress Developer
Công việc của một Wordpress Developer

Thứ hai, hiểu thật rõ về WordPress.

Khi bạn đã có những kiến ​​thức nền cơ bản về viết mã, hãy bắt đầu đầu tư đọc các kiến thức dành riêng cho WordPress. Hiểu rõ những cách gì và điều gì làm cho CMS này trở nên độc đáo và mới lạ. 

Một số các trang web mà bạn có thể các giai đoạn khác nhau trong hành trình trở thành nhà phát triển WordPress Developer của mình.

- WordPress Codex : Đây là một web hướng dẫn trực tuyến chính thức được viết bởi các nhà phát triển của WordPress. Nó có tất cả những gì từ cơ bản của việc tạo một trang web đến các khía cạnh kỹ thuật khó nhất của WordPress.

- Envato Tuts + : Đây là trang web thứ hai có đủ mọi thứ, từ hướng dẫn chi tiết cách làm, các khóa học đến sách điện tử trên WordPress và nhiều hơn thế nữa.

Các hướng dẫn đều được cung cấp hình ảnh và video cho người học một cách trực quan và dễ hiểu nhất.

- Một vài tài liệu của nhà WordPress như: bao gồm các tài liệu tham khảo mã, sổ tay về API, cách phát triển plugin và chủ đề, trình chỉnh sửa khối trên website,... Đây là một điều bắt buộc khác quan trọng đối với Word Developer khi họ mong muốn trở nên giỏi hơn.

Thứ ba, lựa chọn trung tâm chuyên đề để phát triển.

Thông thường, bạn sẽ có 3 lựa chọn khi trở thành một WordPress Developer đó là: tập trung vào phát triển và nghiên cứu phần mềm, plugin hoặc chủ đề cốt lõi. 

Bạn có thể lựa chọn làm một số công việc trong cả ba lĩnh vực trên hoặc thực hiện cả 3.

Thứ tư, tự tạo môi trường để bản thân phát triển và rèn luyện

Tạo một môi trường cho bản thân phát triển là điều cần thiết đối với bất kỳ Word developer nào. Khi có môi trường, nó sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển của bạn trong chuyên môn, mà còn tạo ra những sản phẩm có chất tốt hơn.

4. Làm Wordpress Developer sẽ có mức lương bao nhiêu 

Mức lương trung bình mà một Wordpress Developer nhận được trung bình là từ: 8 – 15 triệu. Mức lương này cũng có thể thay đổi tùy vào kinh nghiệm cũng như năng lực của mỗi người.

Khi mới học nghề lương sẽ thấp hơn nhưng sau khi có tay nghề và kỹ năng mức lương sẽ tăng lên và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Wordpress Developer
Wordpress Developer

5. Một số trường đào tạo Wordpress Developer

Việt Nam hiện nay có khá nhiều trường đào tạo Wordpress Developer chuyên nghiệp. Thời gian học ngắn nhưng hiệu quả, ra trường có chứng chỉ và đi làm luôn.

Một số trường có thể kể tới như: 

Thứ nhất, Học viện MOA Việt Nam

Học viện MOA Việt Nam là một trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất, luôn tạo sự uy tín và sự tin tưởng của các học viên trong quá trình học tập. Với các tiêu chí đưa ra giúp tất cả học viên biết đến và ứng dụng kiến thức thực tiễn và đời sống.

Thời gian học ở trường vô cùng linh hoạt và thoải mái. Học viên chỉ học tối đa 6 người/lớp điều này giúp các học viên được hướng dẫn tỉ mỉ hơn. Học và thực hành trên chính sản phẩm của bạn làm ra, tài liệu học được cung cấp đầy đủ cả online và bản cứng.

Thứ hai, trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên 

Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên cung cấp các kiến thức cơ bản nhất đến nâng cao SEO trên Website Wordpress. Ở đây trang bị kiến thức bảo mật Website Wordpress, xây dựng hoàn chỉnh blog cá nhân, website tin tức và thương mại điện tử đúng chuẩn SEO bằng Wordpress.

Những điều quan trọng để trở thành một Wordpress Developer
Những điều quan trọng để trở thành một Wordpress Developer

Thứ ba, trung tâm Kent International College

Trung tâm Kent International College sẽ giúp bạn học được cách thiết kế web bán hàng bằng Wordpress theo quy trình 4 bước. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có một website hoàn chỉnh để sẵn sàng đăng bán sản phẩm của mình.

Khi học tại trung tâm, học viên sẽ được học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên quen tay nghề. 

Thứ tư, trung tâm Unica

Tại đây, trung tâm Unica sẽ dạy bạn học các thành phần cốt lõi tạo nên một website, cách đưa website lên google, công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm SEO hiệu quả, thiết kế website, thực hành chuẩn 100% cho Website Wordpress

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về việc làm Wordpress Developer giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về công việc này. Theo dõi trang web Timviec365.vn để đọc thêm nhiều thông tin hay nhé!


Việc làm IT phần mềm

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm IT? Truy cập link dưới đây để tham khảo các công việc ưng ý nhất cho mình nhé!

Việc làm IT phầm mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype